Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Tại Thủ Đức

Dịch vụ chuyển văn phòng tại Thủ Đức của công ty BDCO. Cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng cho nhiều đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố Thủ Đức với mức giá rẻ, an toàn. Tiết kiệm thời gian, giảm thiểu chi phí… Đó là tất cả những gì mà BDCO mang đến cho bạn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ chuyển văn phòng quận Thủ ĐứcNhân viên BDCO đang thực hiện đóng gói đồ chuyển văn phòng ở Thủ Đức

Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Tại Thủ Đức.

Dịch vụ trọn gói bao gồm những gì? Đây là câu hỏi của nhiều khách hàng đến với BDCO. Để giải đáp thắc mắc này, chúng tôi mang đến dịch vụ hoàn thiện nhất. Đó là toàn bộ những gì từ văn phòng cũ đến văn phòng mới đều được vận chuyển an toàn. Toàn bộ vật tư, thiết bị, tài liệu đều được phân loại, vận chuyển theo quy trình cụ thể bởi BDCO.

Dịch vụ dọn văn phòng ở Thủ Đức trọn gói gồm hoạt động vận chuyển tại địa điểm mới và cũ. Nhân viên thực hiện thu dọn, sắp xếp đồ đạc tại địa điểm cũ. Sau đó, di chuyển đến văn phòng mới và sắp xếp lại. Điều này thông thường được thực hiện theo yêu cầu khách hàng.

Dịch Vụ Dọn Văn Phòng Chuyên Nghiệp Ở Thủ Đức

Sự chuyên nghiệp trong thực hiện dịch vụ của BDO được thể hiện theo quy trình và các nguyên tắc. BDCO đảm bảo hạn chế tối đa những nhầm lẫn, thất thoát đồ dùng trong quá trình vận chuyển.

Đây chính là nguyên tắc thực hiện và giải pháp hạn chế sai sót khi thực hiện chuyển văn phòng cho Quý khách:

Khảo sát tình trạng văn phòng và lượng đồ dùng cần vận chuyển một cách kỹ lưỡng.

Trước khi thực hiện chuyển văn phòng tại Thủ Đức, nhân viên BDCO sẽ thực hiện khảo sát văn phòng nhanh chóng. Thông qua đánh giá sơ bộ, nhân viên sẽ phân loại các đồ đạc cần vận chuyển. Đồ đạc văn phòng thường rất đa dạng. Do đó, để vận chuyển an toàn, tránh thất thoát, cần có sự phân loại chính xác. Quá trình khảo sát sẽ giúp nhân viên phân loại đồ dùng văn phòng phù hợp nhất. Thông thường sẽ bao gồm: các loại tài sản, tài liệu và thiết bị văn phòng…

Lựa chọn phương tiện vận chuyển phù hợp.

Sau khi phân loại, nhân viên sẽ tùy theo đặc điểm để lựa chọn phương tiện vận chuyển phù hợp. Trước hết là các tài liệu, cần được vận chuyển riêng biệt. Tài liệu có giá trị quan trọng nên được chú ý vận chuyển, bảo vệ an toàn. Với các đồ dùng là thiết bi điện tử sẽ được cẩn trọng trong quá trình di chuyển. Do tính chất dễ bị tác động, các thiết bị này phải đặc biệt được bảo vệ trong quá trình đóng gói và di dời.

Đo kích thước, đóng gói an toàn cho vận chuyển.

Nhân viên sẽ thực hiện đo kích cỡ đồ đạc. Việc làm này giúp hỗ trợ quá trình đóng gói các vật dụng được an toàn nhất. Sau khi đo kích thước và ước lượng trọng lượng, đồ sẽ được chuyển đến đóng gói để bảo vệ. Không chỉ vậy, thực hiện đo kích thước đồ chuyển đi sẽ giúp sắp xếp vị trí vận chuyển an toàn cho quá trình xe di chuyển.

Dịch vụ chuyển văn phòng tại Thủ ĐứcNhân viên BDCO đóng gói chuyển văn phòng tại Thủ Đức

Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Quận Thủ Đức Của BDCO Có Giá Phải Chăng

Bên cạnh chất lượng dịch vụ, giá vận chuyển là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu. Tại BDCO, dịch vụ chuyển văn phòng tại Thủ Đức được tính theo nhiều mức giá khác nhau. Giá thành dịch vụ chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố mà có sự thay đổi. Tất cả các yếu tố đó đều được nhân viên Marketing của BDCO khảo sát và đánh giá tỷ mỹ để đem ra mức giá tốt nhất. Bao gồm:

Quãng đường vận chuyển.

Với quãng đường vận chuyển xa, ngoại thành hoặc ngoại tỉnh, giá thành thường chênh lệch cao hơn. Với các địa điểm nội thành, khoảng cách gần chi phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Tuy nhiên, chênh lệch giá là do chi phí xăng xe, cầu đường chứ không có sự tăng giá dịch vụ.

Lượng đồ văn phòng vận chuyển.

Lượng đồ vận chuyển là yếu tố thứ hai ảnh hưởng đến giá dịch vụ chuyển văn phòng. Đồ đạc càng nhiều, giá vận chuyển càng cao hơn. Đặc biệt là với các đồ đạc yêu cầu an toàn cao và đóng gói kỹ lưỡng.

Ngoài ra, còn rất nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến giá dịch vụ vận chuyển văn phòng. Tuy nhiên, BDCO luôn cung cấp thông tin giá thành chính xác nhất đến khách hàng trước khi làm hợp đồng.

Thông tin giá sẽ được cung cấp trong báo giá sau khi nhân viên thực hiện tư vấn giải pháp. Khách hàng hài lòng và thỏa thuận báo giá, hợp đồng dịch vụ mới được thực hiện.

Chuyển văn phòng tại Thủ ĐứcDịch vụ chuyển văn phòng tại Thủ Đức của BDCO

Dịch vụ chuyển văn phòng Thủ Đức của BDCO với uy tín cao

BDCO được đánh giá là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, BDCO đã và đang cải tiến dịch vụ ngày một chuyên nghiệp hơn. Bên cạnh đó, việc đầu tư trong cơ sở vật chất hỗ trợ vận chuyển. Hệ thống xe và công cụ hỗ trợ được đầu tư hiện đại và bảo hành liên tục.

Đội ngũ nhân viên có tư duy sáng tạo, liên tục cống hiến giải pháp vận chuyển tiết kiệm đến khách hàng. Nhân viên thực chúng tôi có đạo đức công việc tốt, nhiệt tình, chu đáo… Mọi nhiệm vụ thực hiện theo đúng kế hoạch. Nhân viên thật thà, đàng hoàng, không bao giờ xảy ra các hiện tượng thiếu hụt, mất mát đồ đạc.

Dịch vụ rộng mở là những gì BDCO đang mang lại. Với khả năng vận chuyển trên nhiều vùng khác nhau. BDCO không chỉ tiếp nhận vận chuyển văn phòng, chuyển nhà tại quận Thủ Đức và nhiều quận  khác, mà còn phục vụ ngoại thành, ngoại tỉnh.

Phương Châm Phục Vụ Của Chúng Tôi

Với phương châm hoạt đông: “SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”. BDCO nỗ lực không ngừng để mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng là doanh nghiệp, các cơ quan… Lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng Thủ Đức của BDCO là giải pháp An Toàn, Kinh Tế nhất.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói ở Thủ ĐứcGọi NgayDịch vụ chuyển văn phòng ở Thủ Đức của BDCO

Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn cần sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng tại Thủ Đức. Việc chuyển tất cả các đồ dùng doanh nghiệp bạn về vị trí mới hãy để chúng tôi lo.

BDCO RẤT HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ DOANH NGHIỆP!

0868087888
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon