Dịch Vụ Chuyển Nhà Bắc Nam

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ BẮC NAM CỦA BDCO THỰC SỰ LÀ GIẢI PHÁP TIỆN LỢI, AN TOÀN DÀNH CHO BẠN KHI CẦN CHUYỂN NHÀ ĐƯỜNG XA. CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ VỚI NHIỀU LỰA CHỌN DỊCH VỤ CHO KHÁCH HÀNG ĐI HẦU HẾT CÁC TỈNH THÀNH TRONG CẢ NƯỚC VỚI GIÁ RẺ.

dich-vu-chuyen-nha-bac-namNhân viên BDCO đang chuẩn bị chuyển đồ ra Hà Nội cho khách từ HCM

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NẾU BẠN THỰC SỰ GẶP KHÓ KHĂN VÀ CẦN SỰ TƯ VẤN TẬN TÌNH. BDCO SẼ LÀ NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH ĐÁNG TIN CẬY VỚI MỌI NHÀ.

Hãy tin tưởng giao phó đồ dùng, hàng hóa của bạn cho chúng tôi. BDCO cam kết sẽ giúp bạn vận chuyển đến nơi An Toàn – Nhanh Chóng – Tiện Lợi nhất!

Các Hình Thức Vận Chuyển Đồ Nam – Bắc Của BDCO

Khi Quý khách cần chuyển nhà từ miền Nam ra miền Bắc hoặc ngược lại, chúng tôi có nhiều phương thức vận chuyển vừa Tiện Lợi, vừa Tiết Kiệm mà vẫn luôn đảm bảo sự An Toàn tuyệt đối cho bạn. Tùy vào lượng đồ dùng cần vận chuyển để lựa chọn phương thức hợp lý sau:

Vận chuyển trọn gói tuyến thẳng từ Nam ra Bắc hoặc ngược lại:

Khi bạn có nhiều đồ dùng và muốn được vận chuyển nhanh chóng, an toàn nhất thì nên thuê dịch vụ trọn gói xe đi thẳng sẽ tiện lợi nhất. Tất nhiên, dịch vụ này sẽ có gia cao hơn nhưng nó an toàn nhất. Chỉ sử dụng dịch vụ này khi bạn cần thời gian nhanh, đồ đạc có giá trị cao. Với dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam của BDCO – bạn không cần phải làm gì khác ngoài giao đồ cho chúng tôi thực hiện vận chuyển. Sự An Toàn cho đồ dùng của bạn luôn được chúng tôi đảm bảo 100%.

Vận chuyển theo hình thức hàng ghép chung:

Với lượng đồ dùng ít, không có giá trị cao, không cồng kềnh thì Quý khách nên chọn hình thức vận chuyển này sẽ tiết kiệm hơn vì lô hàng của bạn sẽ được ghép chung với các lô hàng khách nên chi phí rẻ hơn nhưng đổi lại, thời gian giao hàng cho bạn lại kéo dài hơn so với phương thức đi thẳng.

dich-vu-chuyen-nha-nam-bacĐội ngũ BDCO chuẩn bị đồ chu đáo trước lúc cho lên xe chuyển về Miền Bắc

Trên đây là hai phương thức vận chuyển bằng đường bộ của dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam tại BDCO. Chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn có lựa chọn hợp lý nhất khi cần chuyển nhà từ Nam ra Bắc hoặc theo chiều ngược lại.

Lưu ý quan trọng: BDCO luôn có đội ngũ chuyên nhận hàng hoặc sẵn sàng cung cấp vật tư, nhân viên đóng gói và nhận hàng tại nhà cho Quý khách khi có nhu cầu gửi đồ tại công ty chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!

Cam Kết Của BDCO Với Dịch Vụ Chuyển Nhà Bắc Nam

Để khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam tại BDCO, chúng tôi luôn mang đến các cam kết giúp bạn Hài Lòng nhất khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh tại công ty BDCO. Các cam kết cụ thể luôn được tuân thủ và thực hiện như sau:

Bạn luôn được chúng tôi hỗ trợ vật tư và nhân viên đóng gói an toàn cho đồ dùng của bạn. Bạn không cần lo lắng khi không có thời gian hoặc không biết bắt đầu từ đâu.

BDCO luôn tư vấn chu đáo để bạn lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất. Tùy thuộc vào tình trạng, lượng đồ dùng cụ thể, BDCO sẽ đem ra giải pháp vận chuyển tối phù hợp nhất cho bạn.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam với giá cạnh tranh nhất hiện nay. Bạn chắc chắn tiết kiệm được ít nhất 10% chi phí khi sử dụng dịch vụ của BDCO.

Đội ngũ nhân viên BDCO là những người chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói do vậy, bạn không phải lo lắng khi mọi thứ của bạn luôn được thực hiện đúng cách, đúng quy trình an toàn.

Chúng tôi đảm bảo về sự an toàn cho đồ dùng của bạn, nếu có hư hỏng hoặc mất mát thì BDCO sẽ đền bù xứng đáng. Hãy quên đi những gì bạn lo lắng bằng cách để chúng tôi giúp bạn.

BDCO cam kết mang đến bạn dịch vụ uy tín, chất lượng nhất để bạn được hài lòng cao nhất. Điều vui vẻ là được sử dụng đồng tiền đúng cách phải không nào?

dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-ra-băcBDCO phục vụ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN

Bạn chưa phải trả tiền dịch vụ cho chúng tôi khi bạn chưa thực sự Hài Lòng về dịch vụ của BDCO.

Trên đây là các cam kết mà BDCO luôn thực hiện với bất kỳ dịch vụ nào nói chúng, với dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam nói riêng. Với phương châm PHỤC VỤ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN, bởi vậy BDCO luôn lấy sự uy tín để mang đến dịch vụ tốt cho khách hàng được hài lòng cao nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ chu đáo và phục vụ tốt nhất!

BDCO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

0868087888
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon