Dịch Vụ Chuyển Nhà Bắc Nam

Dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam của BDCO thực sự là giải pháp tiện lợi, an toàn dành cho bạn khi cần chuyển nhà đường xa. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển nhà với nhiều sự lựa chọn. BDCO cam kết vận chuyển giá rẻ, an toàn, trách nghiệm với từng món đồ dù là nhỏ nhất trong gia đình bạn.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam giá rẻDịch vụ chuyển nhà Bắc Nam của vận tải BDCO

Hãy tin tưởng giao phó đồ dùng, hàng hóa của bạn cho chúng tôi. BDCO cam kết sẽ giúp bạn vận chuyển đến nơi An Toàn – Nhanh Chóng – Tiện Lợi nhất!

Vận tải BDCO- Top dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam tốt nhất

Đội ngũ nhân viên BDCO là những người chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói do vậy, bạn không phải lo lắng khi mọi thứ của bạn luôn được thực hiện đúng cách, đúng quy trình an toàn.

BDCO luôn tư vấn chu đáo để bạn lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất. Tùy thuộc vào tình trạng, lượng đồ dùng cụ thể, BDCO sẽ đem ra giải pháp vận chuyển tối phù hợp nhất cho bạn.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam với giá cạnh tranh nhất hiện nay. Bạn chắc chắn tiết kiệm được ít nhất 10% chi phí khi sử dụng dịch vụ của BDCO.

Các Hình Thức Cung Cấp Dịch Vụ Chuyển Nhà Bắc Nam Của BDCO

Khi Quý khách cần chuyển nhà từ miền Nam ra miền Bắc hoặc ngược lại, chúng tôi có nhiều phương thức vận chuyển vừa Tiện Lợi, vừa Tiết Kiệm mà vẫn luôn đảm bảo sự An Toàn tuyệt đối cho bạn. Tùy vào lượng đồ dùng cần vận chuyển để lựa chọn phương thức hợp lý sau:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam giá rẻBDCO xếp đồ đạc lên xe chuyển từ TPHCM đi Hà Tĩnh cho khách

Vận chuyển trọn gói tuyến thẳng từ Nam ra Bắc hoặc ngược lại:

Khi bạn có nhiều đồ dùng và muốn được vận chuyển nhanh chóng, an toàn nhất thì nên thuê dịch vụ trọn gói xe đi thẳng sẽ tiện lợi nhất. Tất nhiên, dịch vụ này sẽ có gia cao hơn nhưng nó an toàn nhất.

Chỉ sử dụng dịch vụ này khi bạn cần thời gian nhanh, đồ đạc có giá trị cao. Với dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam của BDCO – bạn không cần phải làm gì khác ngoài giao đồ cho chúng tôi thực hiện vận chuyển. Sự An Toàn cho đồ dùng của bạn luôn được chúng tôi đảm bảo 100%.

Vận chuyển theo hình thức hàng ghép chung:

Với lượng đồ dùng ít, không có giá trị cao, không cồng kềnh thì Quý khách nên chọn hình thức vận chuyển này sẽ tiết kiệm hơn vì lô hàng của bạn sẽ được ghép chung với các lô hàng khách nên chi phí rẻ hơn nhưng đổi lại, thời gian giao hàng cho bạn lại kéo dài hơn so với phương thức đi thẳng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam giá rẻĐội ngũ BDCO chuẩn bị đồ chu đáo trước lúc cho lên xe chuyển về Miền Bắc

Cam Kết Của BDCO Với Dịch Vụ Chuyển Nhà Bắc Nam

Để khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam tại BDCO, chúng tôi luôn mang đến các cam kết giúp bạn Hài Lòng nhất khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh tại công ty BDCO. Các cam kết cụ thể luôn được tuân thủ và thực hiện như sau:

Bạn luôn được chúng tôi hỗ trợ vật tư và nhân viên đóng gói an toàn cho đồ dùng của bạn. Bạn không cần lo lắng khi không có thời gian hoặc không biết bắt đầu từ đâu.

Chúng tôi đảm bảo về sự an toàn cho đồ dùng của bạn, nếu có hư hỏng hoặc mất mát thì BDCO sẽ đền bù xứng đáng. Hãy quên đi những gì bạn lo lắng bằng cách để chúng tôi giúp bạn.

BDCO cam kết mang đến bạn dịch vụ uy tín, chất lượng nhất để bạn được hài lòng cao nhất. Điều vui vẻ là được sử dụng đồng tiền đúng cách phải không nào?

Bạn chưa phải trả tiền dịch vụ cho chúng tôi khi bạn chưa thực sự Hài Lòng về dịch vụ của BDCO.

Quy trình cung cấp dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam của BDCO

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam giá rẻQuy trình cung cấp dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam của BDCO

Câu hỏi thường gặp khi chuyển nhà Bắc Nam

Trong quá trình tư vấn cũng như cung cấp dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam nói chung hay dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh cho khách hàng, chúng tôi thường bắt gặp các câu hỏi của khách hàng như sau:

⓵ Dịch vụ chuyển nhà có đảm bảo an toàn cho mọi thứ và chịu trách nhiệm khi bị hư hỏng hoặc mất mát đồ dùng của khách hàng hay không?

– Câu trả lời là CÓ. Với BDCO – khi đồ dùng của bạn đã được thực hiện vận chuyển bởi xe tải và nhân viên chúng tôi thì chúng tôi luôn đảm bảo an toàn cho mọi thứ của bạn. Nếu có sự hư hỏng hoặc mất mát đồ dùng thì BDCO sẽ đền bù xứng đáng cho các tổn thất của khách hàng.

⓶ Dịch vụ chuyển nhà có tháo dỡ, lắp đặt lại các thiết bị cho khách hàng hay không?

– Câu trả lời là CÓ. Mọi thứ cần chuyển đi tại nhà cũ của bạn sẽ được nhận viên BDCO hỗ trợ tháo dỡ trước khi vận chuyển đảm bảo an toàn và sẽ sắp xếp, lắp đặt lại theo yêu cầu của khách hàng tại nhà mới.

Giá dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam hết bao nhiêu?

Xin trả lời rằng, tùy thuộc vào yêu cầu của mỗi khách hàng về việc lựa chọn dịch vụ cũng như số lượng đồ dùng, tùy vào cung đường vận chuyển và tính chất phức tạp của công việc thì chúng tôi sẽ báo giá cụ thể cho từng khách hàng. Đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi để được tư vấn trước khí đem ra lựa chọn – vì việc tư vấn là hoàn toàn miễn phí.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam giá rẻDịch vụ chuyển nhà từ miền Nam ra Miền Bắc giá rẻ

Có cho người thâm đi theo xe tải để chuyển nhà Bắc Nam cùng tài xế không?

Xin thưa là CÓ. Nếu bạn cabin xe tải chúng tôi còn chỗ trống thì xin mời bạn cứ đi cùng – thật sự điều đó cũng thêm phần vui vẻ cho tài xế khi có bạn đồng hành trên quãng đường xa.

Thời gian dọn đồ và chuyển nhà trọn gói Bắc Nam trong bao lâu, khi nào thì có đồ ?
Thường thì hầu hết đồ dùng của những nhà chúng tôi chuyển nhà Bắc Nam được thực hiện trong thời gian 1-2 ngày. Bạn sẽ nhận đồ tại nhà ngay trong ngày thay vì một ngày khác là khi bạn ghép hàng.

Và còn nhiều câu hỏi mà chúng tôi thường gặp khác nữa trong quá trình tư vấn cung cấp dịch vụ.

Nếu Quý khách có bất cứ câu hỏi nào về dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam cần được giải đáp, xin vui lòng liên hệ với BDCO để được tư vấn chi tiết cho mọi thắc mắc của bạn.

BDCO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui  lòng kết nối với chúng tôi - 0964 78 79 89 nhé!
Gọi đến BDCO
Gọi đến BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo