Dịch Vụ Chuyển Nhà Đi Hồ Chí Minh

Dịch vụ chuyển nhà đi Hồ Chí Minh của BDCO- chuyên vận chuyển đồ cá nhân, gia đình, nội thất,…khu vực TPHCM, Bình Dương,…về Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn phục vụ vì sự hài lòng của bạn, cam kết an toàn, giá rẻ, chuyên nghiệp, chất lượng cao,…Hãy gọi ngay cho BDCO để đặt lịch chuyển nhà sớm nhất nhé!

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi Hồ Chí MinhNhân viên BDCO đang đóng gói và nhận đồ chuyển đi Hồ Chí Minh

Việc chuyển đồ gia đình trên quãng đường xa vốn sẽ rất khó khăn, tốn kém, thiếu an toàn đối với bất kỳ cá nhân nào, do vậy dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh luôn được sử dụng như là phương thức vận chuyển An Toàn, Tiện Lợi nhất. 

Tại Sao Bạn Nên Thuê Dịch Vụ Chuyển Nhà Đi Hồ Chí Minh?

Với việc chuyển đồ trên quảng đường xa thường cần có sự chuẩn bị chu đáo và chuyên nghiệp để đảm bảo đồ dùng được an toàn khi vận chuyển mà điều này chỉ có được từ các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi Hồ Chí MinhNhân viên BDCO nhiệt tình, tận tâm với khách hàng

Đặc biệc, đồ dùng gia đình thường khó sắp xếp và đóng gói đúng cách hơn do vậy bạn cần có người chuyên nghiệp với nhiều kinh nghiệm để giúp bạn thực hiện mọi thứ được an toàn hơn.

Bạn nên thuê dịch vụ chuyển nhà đi Hồ Chí Minh để được họ làm thay sẽ an toàn hơn so với các hình thức vận chuyển khác không chỉ bởi kinh nghiệm mà còn bởi các cam kết về sự an toàn từ các công ty cung cấp dịch vụ.

Dịch Vụ Chuyển Nhà đi Hồ Chí Minh Của BDCO Cam Kết Như Thế Nào?

BDCO luôn mang đến các cam kết thực tế khi thực hiện dịch vụ chuyển nhà đi Hồ Chí Minh trọn gói nói riêng và chuyển nhà trọn gói nói chung, bao gồm:

Chúng tôi luôn tư vấn miễn phí tới khách hàng trước khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi Hồ Chí Minh một cách chu đáo nhất bao gồm việc tư vấn về hình thức vận chuyển, cách đóng gói, sử dụng vật tư và thời gian vận chuyển…

✅  Đảm bảo đồ dùng của Quý khách luôn được vận chuyển an toàn. BDCO chịu mọi trách nhiệm về sự an toàn hàng hóa của bạn.

✅  Chúng tôi sẽ đền bù xứng đáng với các thiệt hại nếu có khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà đi Hồ Chí Minh của BDCO.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi Hồ Chí MinhBDCO sắp xếp đồ lên xe để chuyển nhà đi Hồ Chí Minh cho khách

✅  Giá vận chuyển luôn được báo trước với khách hàng hàng. Giá trọn gói sẽ KHÔNG PHÁT SINH BẤT KỲ CHI PHÍ NÀO KHÁC. Tất nhiên, giá dịch vụ chuyển nhà đi Hồ Chí Minh tại BDCO luôn rẻ hơn so với các đơn vị khác.

✅  BDCO luôn phục vụ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN. Do vậy, bạn CHƯA CẦN THÀNH TOÁN khi CHƯA HÀI LÒNG về dịch vụ của chúng tôi.

✅  Nhân viên BDCO luôn hỗ trợ bạn hết mình trong suốt quá trình vận chuyển với thái độ tích cực nhất. Bất kỳ thái độ tiêu cực nào từ nhân viên chúng tôi đối với khách hàng đều bị lên án mạnh mẽ.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi Hồ Chí MinhNhân viên BDCO đang nhận đồ từ Thủ Đức chuyển đi Hồ Chí Minh

Cung Cấp Dịch Vụ chuyển Nhà Đi Hồ Chí Minh Như Thế Nào Để An Toàn Và Tiết Kiệm Nhất?

Tùy vào lượng đồ dùng bạn muốn chuyển để lựa chọn các hình thức vận chuyển hợp lý nhất để vừa tiết kiệm chi phí, vừa an toàn cho đồ dùng của mình. Tại BDCO chúng tôi cung cấp các hình thức vận chuyển sau:

Dịch vụ chuyển nhà đi Hồ Chí Minh trọn gói

BDCO sẽ tự cung cấp vật tư, đóng gói đồ dùng và vận chuyển đồ cho bạn. Chúng tôi chịu mọi trách nhiệm về sự an toàn cho các vật dụng của bạn. Bạn chỉ nên sử dụng dịch vụ này khi có đồ nhiều và phức tạp bởi vì chi phí nó đắt hơn.

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển đồ về Hồ Chí Minh:

BDCO cung cấp xe tải theo yêu cầu và tài xế lái xe còn đồ dùng bạn tự đóng gói và bốc xếp. Bạn nên dùng khi lượng đồ ít và không cồng kềnh. Chúng tôi chỉ tính chi phí xe tải cho bạn thuê.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi Hồ Chí MinhBDCO chuyển đồ xuống cho khách tại nhà mới 

Dịch vụ ghép hàng đi Hồ Chí Minh:

Đồ dùng của bạn sẽ được ghép chung với đồ của khách hàng khác, tất nhiên chi phí sẽ rẻ hơn hai dịch vụ trên nhưng thời gian vận chuyển sẽ kéo dài hơn. Bạn nên dùng khi không cần giao đồ ngay, lượng đồ ít, không phức tạp.

Quy trình cung cấp dịch vụ chuyển nhà đi Hồ Chí Minh

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi Hồ Chí MinhQuy trình cung cấp dịch vụ chuyển nhà đi Hồ Chí Minh của BDCO

✅ Tiếp nhận thông tin và các yêu cầu

Thông tin về địa chỉ chuyển đi và nơi chuyển đến, số lượng đồ dùng, cung đường, loại xe tải, số tầng, số nhà…

✅ Tư vấn dịch vụ cho khách hàng

Tư vấn về gói dịch vụ, loại xe tải, thời gian vận chuyển và hoàn thành, các công việc do nhân viên BDCO sẽ thực hiện cho khách hàng.

✅ Khảo sát đồ thực địa

Trong một số trường hợp đồ dùng nhiều hoặc mức độ khó thực hiện thì BDCO sẽ cử nhân viên đến khảo sát trước khi báo giá cho khách hàng.

✅ Báo giá dịch vụ

Chúng tôi sẽ báo giá dịch vụ chuyển nhà đi Hồ Chí Minh cho khách hàng 1 lần. Giá trọn gói sẽ KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ về sau.

✅ Ký hợp đồng vận chuyển

Sau khi khách hàng và BDCO đã thống nhất về giá cả, phương thức thực hiện công việc và các vấn đề liên quan khác.

✅ Thực hiện vận chuyển

BDCO sẽ điều nhân viên, xe tải, chuẩn bị các loại vật tư, công cụ đến thực hiện chuyển đồ về nhà mới cho khách hàng theo thời gian trong hợp đồng

✅ Nghiệm thu

Khi nhân viên BDCO đã thực hiện xong mọi công việc thì khách hàng cần nghiệm thu về số lượng, hiện trạng cũng như test các thiết bị được lắp đặt. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về các tổn thất sau quá trình nghiệm thu kết thúc.

✅ Nhận thanh toán phí dịch vụ

Bạn có thể thanh toán phí dịch vụ chuyển nhà đi Hồ Chí Minh cho BDCO bằng tiền mặt hoặc theo hình thức chuyển khoản – tùy vào sự tiện lợi của bạn. 

 

Trên đây là quy trình chuyển nhà chi tiết của BDCO. Các bước trong quy trình có thể được thay đổi tùy vào yêu cầu riêng của từng khách hàng

Mọi thắc mắc về dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi tỉnh, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ ngay cho vận tải BDCO nhé!

BDCO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui  lòng kết nối với chúng tôi - 0964 78 79 89 nhé!
Gọi đến BDCO
Gọi đến BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo