Dịch Vụ Chuyển Nhà Liên Tỉnh

Bạn muốn chuyển nhà về quê và đang cần một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh, uy tín và chuyên nghiệp để vận chuyển đồ cho bạn? Bạn muốn được phục vụ bởi sự tân tâm, uy tín và hết mình vì công việc? Bạn mong muốn có cuộc chuyển nhà thành công, nhanh chóng, tốt đẹp? Hãy gọi dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh của BDCO nhé. Chúng tôi chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng!

Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnhNhân viên BDCO đang  xếp đồ trên xe cho khách

Chuyển nhà luôn là việc hết sức khó khăn và phức tạp, càng khó khăn hơn khi phải chuyển nhà với khoảng cách địa lý xa xôi từ tỉnh này qua tỉnh khác.

Đâu là lý do khiến việc chuyển nhà đi tỉnh trở nên khó khăn, phức tạp đến thế? những lý do dưới đây chắc chắn những ai khi chuyển đồ về quê đều luôn gặp phải.

Những Khó Khăn Quý Khách Gặp Phải Khi Chuyển Nhà Liên Tỉnh

Khi bạn chuyển nhà liên tỉnh – đồng nghĩa với việc bạn phải đi trên một quãng đường xa và những khó khăn gặp phải có thể là:

✅ Khó khăn về quảng đường, giao thông đi lại giữa các tỉnh không hề dể dàng nếu bạn không phải người thành thạo cung đường vận chuyển. Đặc biệt là chuyển nhà về các tỉnh có khoảng cách từ 200km trở lên so với nơi bạn chuyển đi.

Bạn sẽ mất rất nhiều thời gian cho việc di chuyển, giao thông khó khăn khiến mọi người bị căng thẳng, mệt mỏi. Thông thường, việc chạy xe đường xa phải có ít nhất hai tài xế mới đảm bảo an toàn, nhanh chóng trong quá trình lưu thông.

✅ Việc đóng gói, sắp xếp đồ dùng phải thật sự cẩn thận đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm và mất rất nhiều thời gian, công sức cho việc này bởi vì, việc đóng gói đồ dùng đúng cách rất quan trọng cho sự an toàn khi vận chuyển trên một quảng đường xa xôi với rất nhiều những con đường không hề bằng phẳng…

Vì vận chuyển xa nên việc sắp xếp nhân sự trở nên rất phức tạp. Đặc biệt đối với nhân sự có kinh nghiệm, vững tay nghề để sắp xếp, lắp đặt lại đồ dùng tại nhà mới, và nhiều lý do khác nữa mà bạn sẽ gặp khi chuyển đồ về quê…

Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh BDCONhân viên BDCO đóng gói đồ cho khách

Nên Tự Làm Hay Thuê Dịch Vụ Chuyển Nhà Liên Tỉnh?

Khi muốn chuyển nhà về quê, tùy thuộc vào mục đích, lượng đồ cần chuyển của bạn để lựa chọn phương thức vận chuyển hiệu quả, tiết kiệm nhất cho bạn.

⦿ Bạn có thể thuê xe khách chuyển đồ cho bạn

Trong trường hợp này, bạn cần đóng gói đồ dùng cẩn thận và mang ra bến xe khách gửi cho họ. Sử dụng cách này khi bạn có ít đồ dùng cần chuyển và mọi thứ không quá phức tạp.

⦿ Bạn có thể thê xe tải vận chuyển đồ cho bạn

Bạn phải tự đóng gói đồ dùng của mình, sau đó thuê xe và người bốc xếp đồ lên – xuống xe cho bạn nếu có đồ dùng có trọng lượng lớn cần nhiều người khiêng.

Sử dụng phương thức này khi Quý vị có lượng đồ vừa phải, gọn nhẹ, không có đồ quá nặng, quá khổ. Quý khách tự sắp xếp nhân công bốc xếp và thuê xe tải chở đi.

⦿ Thuê dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh trọn gói

Bạn nên thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói khi đồ dùng của bạn nhiều, cồng kềnh, phức tạp về chủng loại mà việc đóng gói, bốc xếp, vận chuyển những đồ dùng này đòi hỏi người làm có nhiều kinh nghiệm, lượng nhân công lớn.

Đồ dùng của bạn sẽ an toàn hơn do các dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh luôn cam kết chịu trách nhiệm về sự an toàn cho mọi thứ của bạn.

Xe tải chuyển nhà trọn gói đi liên tỉnhNhân viên BDCO chất hàng lên xe cho khách

Như đã nói ở trên, tùy vào lượng đồ dùng và nhu cầu của mình, Quý khách có thể lựa chọn phương thức vận chuyển hợp lý, hiệu quả nhất.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Liên Tỉnh Của BDCO

BDCO là công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai… trong nhiều năm, chúng tôi cung cấp dịch vụ tại các quận, huyện chủ yếu ở ba tỉnh, thành trên, bên cạnh đó một trong những dịch vụ được yêu thích nhất đó là dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh của công ty chúng tôi.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi liên tỉnhBDCO nhận chuyển nhà 24/7 bao ngày nghỉ Lễ

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm chuyển nhà liên tỉnh trong nhiều năm, đã cung cấp dịch vụ cho rất nhiều khách hàng đến hầu hết các tỉnh thành trong cả nước, do đó BDCO biết cách vận chuyển an toàn nhất, tiện lợi nhất cho mọi khách hàng khi cần chuyển đồ về quê.

Đến với dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh của BDCO, bạn sẽ được phục vụ tốt nhất bởi các cam kết thực tế trên hợp đồng vận chuyển và cả trong thực tế công việc nhằm đảm bảo mọi thứ được thực hiện một cách an toàn và tiện lợi nhất.

Có Nhiều Hình Thức Dịch vụ Chuyển Nhà Liên Tỉnh Của BDCO Để Bạn Lựa Chọn

Công ty BDCO có nhiều cách để chuyển đồ dùng của bạn về quê an toàn và tiết kiệm, bao gồm:

dịch vụ xe tải chuyển nhà trọn gói đi tỉnhNhân viên BDCO tháo gỡ đồ cho khách

Cung cấp xe tải giao hàng thẳng tuyến

Với gia đình có lượng đồ phức tạp, vừa đủ một xe tải. Chúng tôi sẽ đi thẳng về nhà bạn. Hình thức vận chuyển này sẽ tiết kiệm thời gian cho bạn, đồ dùng của bạn sẽ được An Toàn nhất. Chi phí cho dịch vụ này sẽ cao hơn, nhưng nhân viên chúng tôi có thể hỗ trợ bạn nhiều hơn.

Dịch vụ chuyển nhà Liên tỉnh trọn gói từ A đến Z

Dịch vụ trọn gói sẽ rất tiện lợi cho bạn khi có lượng đồ dùng phức tạp, bạn không cần phải làm gì thêm mà mọi viêc do nhân viên BDCO làm từ khâu cung cấp vật tư, đóng gói, tháo ráp, vận chuyển… việc của bạn chỉ là giao nhà và tạo điều kiện tốt cho chúng tôi phục vụ.

Đó là những hình thức chủ yếu của các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh nói chung và tại BDCO nói riêng. Bạn có thể lựa chọn loại dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình khi cần chuyển nhà đi tỉnh.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi tỉnhNhận viên BDCO mang đồ ra xe cho khách

Cam Kết Của BDCO Với Dịch Vụ Chuyển Nhà liên Tỉnh

Chúng tôi cung cấp dịch vụ từ HCM, Bình Dương đi đến bất kỳ tỉnh thành nào trong cả nước. Chúng tôi cũng phục vụ bạn theo chiều ngược lại.

Phục vụ bạn với sự Tận Tâm, Thấu Hiểu và Chân Thành nhất. Tài xế và nhân viên BDCO luôn hỗ trợ bạn Chu Đáo về mọi thứ liên quan đến vận chuyển.

Đảm bảo hàng hóa, đồ dùng của bạn sẽ được giao tới địa điểm mới nhanh chóng, an toàn. Chúng tôi luôn thực hiện công việc nhanh chóng để tiết kiệm thời gian quý báu của bạn.

BDCO cam kết đền bù các hư hỏng hoặc mất mát đồ dùng của bạn suốt quá trình vận chuyển. Giá trị đền bù thiệt hại được tính tại thời điểm vận chuyển đối với bất kỳ món đồ nào.

Cung cấp các hình thức dịch vụ khác nhau để phù hợp với nhu cầu của bạn. Sự Tiện Lợi và Tiết Kiệm cũng là điều chúng tôi luôn dành cho bạn.

Trên đây là các cam kết của chúng tôi khi phục vụ khách hàng. Gọi ngay cho BDCO khi bạn cần sử dụng dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh nhé! 

BDCO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

0964787989
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon