Dịch vụ chuyển nhà tại quận 1

Quận 1( quận nhất) là quận thuộc trung tâm thành phố Hồ Chí Minh với nhiều khu thương mại, những toà nhà lớn, cùng với lịch sử lâu đời… Do đó, khi bạn muốn chuyển nhà ở quận 1. Bạn sẽ băn khoăn, không biết nên tự mình vận chuyển hay nhờ đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 1? Dịch vụ này có ưu điểm gì, lợi ích ra sao?

Chuyển nhà là công việc mất khá nhiều thời gian. Khi bạn mua một căn nhà mới, khi bạn lập gia đình, khi chuyển đến nơi khác định cư,… đều phải dọn dẹp đồ đạc hay gọi chung là “chuyển nhà”. Với những người độc thân, khi chuyển nhà thường không mấy khó khăn.

Dịch vụ  chuyển nhà tại quận 1- vận tải BDCO

Dịch vụ chuyển nhà tại Quận 1, TPHCMNhân viên BDCO tháo gỡ nội thất cho khách

Nhưng những người có gia đình thì đây hẳn là nỗi trăn trở bởi có rất nhiều thứ phải chuyển đi và không biết nên bắt đầu từ đâu. Bài viết về Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 1 của vận tải BDCO dưới đây hi vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin bổ ích và cần thiết khi phải chuyển nhà.

»»» Sử dụng dụng cụ hỗ trợ cho chuyển nhà

Không thể cầm từng món đồ và chuyển chúng đến nơi cần thiết. Bạn cần một xe tải lớn, những chếc thùng giấy cỡ lớn, bút lông, keo dán, túi nilon, một chút ghim hay dây thun…. Những món đồ này để đóng gói, bảo quản. 

»»» Sắp xếp đồ đạc trước khi vận chuyển

Nếu đã chuẩn bị tất cả mọi thứ thì cũng đã đến lúc bắt tay vào sắp xếp. Nên đi từ những vật dụng thường xuyên và sạch sẽ nhất như gối, nệm, quần áo. Những món đồ dễ vỡ, đồ điện… cần được bảo quản và ghi chú rõ ràng để đảm bảo an toàn khi vận chuyển. Gói, bao bọc mọi thứ một cách gọn nhất có thể.

Dịch vụ chuyển nhà tại Quận 1 trọn góiNhân viên BDCO khiêng đồ vào nhà cho khách

Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà tại quận 1 của BDCO

Công ty BDCO được đánh giá là một trong số những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại quận 1 uy tín, đáng tin cậy về dịch vụ chuyển nhà tại quận 1. BDCO mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích như:

»»» Dịch vụ trọn gói tiết kiệm

Nếu như tự chuyển nhà, thuê nhân công chuyển sẽ mất thời gian dọn dẹp đồ đạc. Chi phí thuê nhân công tốn thêm thời gian. Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 1 của BDCO khách hàng hoàn toàn yên tâm. Bởi đội ngũ nhân viên sẽ thực hiện tất cả các công đoạn từ đi khảo sát, đóng gói, đánh dấu, vận chuyển ra xe cho đến sắp xếp tại nhà mới.

Dịch vụ chuyển nhà tại Quận 1Dịch vụ chuyển nhà tại quận 1- thành phố Hồ Chí Minh của BDCO

»»» Nhanh chóng, an toàn

BDCO đáp ứng nhu cầu chuyển nhà  liên tục 24/7 với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, tinh thân trách nhiệm cao và thể lực tốt. Sẵn sàng hỗ trợ khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại quận 1.

Nên thuê dịch vụ chuyển nhà  tại quận 1 hay tự chuyển?

Như trên BDCO đã mô tả về sự khó khăn khi phải chuyển nhà cũng như các kỹ năng và công cụ cần thiết để việc chuyển nhà được an toàn nhất.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Quận 1Nhân viên BDCO chuyển đồ vào nhà mới cho khách hàng

✅ Lượng đồ dùng của gia đình

Nếu nhiều và phức tạp thì nên thuê dịch vụ chuyển nhà tại quận 1. Nếu đồ dùng ít và không phức tạp thì gia đình bạn nên tự bở thời gian và công sức ra để vận chuyển.

✅ Thời gian

Bạn là người có nhiều thời gian để sắp xếp mọi thứ trước khi được vận chuyển đi hay không?

✅ Nhân lực

Gia đình bạn có huy động đủ nhân lực có kinh nghiệm và sức khỏe để chuyển những đồ dùng lớn và nặng hay không?

✅ Vật tư, công cụ hỗ trợ

Bạn có biết cách mua sắm vật tư đúng cách hay không? bạn có sẵn trang thiết bị hay công cụ hỗ trợ vận chuyển có sẵn không hay phải bỏ tiền ra đi mua?

✅ Kinh nghiệm

Các thành viên của bạn có kinh nghiệm về chuyển nhà để biết phải bắt đầu từ đâu khi vào công việc không?

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Quận 1BDCO nhận chuyển nhà 24.7 bao ngày nghỉ Lễ

Dịch vụ chuyển nhà tại quận 1 của BDCO giúp gì cho bạn?

Khi bạn thuê dịch vụ chuyển nhà  tại quận 1 của BDCO – chúng tôi sẽ phục vụ gia đình bạn từ A – Z và chịu hoàn toàn trách nhiệm với đồ dùng của bạn. Bạn sẽ được cung cấp dịch vụ theo các chỉ mục sau.

✅ Cung cấp vật tư

BDCO sẽ cung cấp các loại vật tư đóng gói cần thiết để đóng gói đồ dùng mà bạn không cần phải đi mua ở bất cứ nơi đâu và bất cứ thứ gì. Tất cả đều có BDCO cung cấp.

✅ Phân loại, đóng gói đồ dùng

Nhân viên chúng tôi sẽ phân loại và đóng gói các vật dụng đúng cách, đảm bảo an toàn trước khi mọi thứ được chuyển đến nhà mới.

✅ Tháo – lắp đồ dùng

Mọi đồ dùng, thiết bị gia đình cần tháo rời để vận chuyển sẽ được nhân viên chúng tôi lắp ráp lại chắc chắn, trả lại hiện trạng cho bạn tại nhà mới

✅ Vận chuyển đến nhà mới

Tất cả đồ dùng của bạn sẽ được BDCO vận chuyển đi bằng xe tải đảm bảo an toàn tuyệt đối mọi thứ của bạn.

✅ Sắp xếp lại đồ dùng

Những món đồ lớn, nặng sẽ được nhân viên BDCO sắp xếp lại đúng vị trí yêu cầu của chủ nhà tại địa chỉ mới.

✅ Bảo hành

Tất cả mọi thứ được lắp đặt lại tại nhà mới của bạn sẽ được BDCO bảo hành sử dụng lâu dài, đặc biệt đối với các thiết bị liên quan đến điện, nước, điện lạnh…

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Quận 1 giá rẻSự hài lòng của bạn là thành công lớn nhất của chúng tôi!

Cam kết của dịch vụ chuyển nhà tại quận 1 – BDCO

BDCO cam kết bảo đảm an toàn tuyệt đối đầy đủ mọi vật dụng, đồ đạc trước, trong và sau khi cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại quận 1.

Trường hợp xảy ra mất mát hoặc hư hỏng tài sản sẽ được công ty đền bù thỏa đáng. Bên cạnh đó, BDCO có những nhân viên chuyên lắp đặt đồ dùng điện gia đình như tủ lạnh, máy giặt, bếp gas… Sẽ hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất những vấn đề trên.

Tư vấn dịch vụ chuyển nhà tại quận 1 chi tiết, rõ ràng ngay từ khi bạn liên hệ tới BDCO để yêu cầu về dịch vụ. BDCO muốn đảm bảo rằng, bạn biết trước mọi thứ chúng tôi có thể giúp bạn như thế nào.

Chuyển nhà tại quận 1 trọn góiNhân viên BDCO đang lắp ráp giường cho khách

Cam kết đảm bảo An Toàn cho mọi đồ dùng được vận chuyển của bạn. Nếu có sự hư hỏng hoặc mất mát trong khi vận chuyển thì chúng tôi sẽ đền bù thiệt hại xứng đáng cho bạn. Giá trị đền bù thiệt hại được tính tại thời điểm vận chuyển nhà tại quận 1.

 Bạn được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên BDCO trung thực, chuyên nghiệp và luôn vui vẻ khi cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại quận 1. Vì chúng tôi muốn bạn được vui vẻ, hoan hỷ trong ngày bạn chuyển đồ về nhà mới.

Dịch vụ chuyển nhà tại Quận 1 giá rẻNhân viên BDCO đang lắp máy lạnh cho khách

Giá dịch vụ chuyển nhà  tại quận 1 luôn được báo trước – KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ dù chỉ một đồng. Chúng tôi chỉ lấy tiền dịch vụ một lần, đó là khi đã hoàn thành công việc cho bạn.

Bạn hoàn toàn CHƯA THANH TOÁN khi CHƯA HÀI LÒNG về những cam kết mà BDCO hứa sẽ giúp bạn. Điều này chứng minh rằng, chúng tôi làm việc cho bạn không chỉ vì tiền mà một phần muốn được giúp bạn nhanh chóng chuyển đồ về nhà mới thật suôn sẻ, may mắn.

Liên hệ với dịch vụ chuyển nhà tại quận 1 của chúng tôi – vận tải BDCO ngay hôm nay, để nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất.

BDCO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

0964787989
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon