Dịch vụ chuyển nhà tại quận 3

Dịch vụ chuyển nhà tại Quận 3 của BDCO- cung cấp dịch vụ nhanh chóng, an toàn, chuyên nghiệp cho khách hàng tại TPHCM nói chung. Hãy liên hệ với chúng tôi khi quý khách cần chuyển đồ về nhà mới nhé! BDCO chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng nhất!

dich-vu-chuyen-nha-tai-quan-3Nhân viên BDCO đang chuyển đồ lên xe cho khách

Ngày nay, khi bạn cần dọn nhà vì bất cứ lý do gì thì việc thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói được nhiều người lựa chọn vì sự Tiện Lợi và An Toàn cùng nhiều giá trị khác do các đơn vị cung cấp dịch vụ mang lại.

Với dịch vụ chuyển nhà tại quận 3 của BDCO cũng vậy, bạn sẽ nhận được nhiều giá trị hơn khi tin dùng dịch vụ của chúng tôi.

dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà tại quận 3Nhân viên BDCO chuyển đồ vào nhà cho khách

Điển hình từ việc kiểm tra, đóng gói, di chuyển đến việc giải quyết các vấn đề liên quan đến việc chuyển nhà tại quận 3.

 BDCO sẽ tổ chức và thực hiện toàn bộ quá trình chuyển nhà cho khách hàng, giúp bạn tiết kiệm thời gian, năng lực và tránh được các rủi ro liên quan đến việc di chuyển.

dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-tai-quan-3Sự hài lòng của bạn là thành công lớn của chúng tôi!

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 3- vận tải BDCO

✅ Dịch vụ chuyển nhà tại quận 3 của vận tải BDCO là một dịch vụ hoàn toàn tự chủ các quá trình vận chuyển

Bao gồm tiếp nhận khách hàng và thực hiện hết tất cả các công việc cho khách hàng, không thông qua bất cứ đơn vị trung gian hoặc thuê khoán đơn vị bên ngoài nào khác.

Dịch vụ chuyển nhà tại quận 3 giá rẻNhân viên BDCO đang lắp đồ đạc tại nhà mới cho khách

 Khi bạn lựa chọn phương án tự chuyển nhà theo cách truyền thống, thay vì sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại quận 3 của các công ty cung cấp dịch vụ, người ta thường gặp phải một số khó khăn như:

✅ Tình trạng vật tư và các thiết bị của gia đình bạn trong quá trình di chuyển bị hỏng hoặc mất

✅ Bạn không có đủ nhân lực hoặc kinh nghiệm để di chuyển đồ đạc, hàng hóa trong ngôi nhà mình một cách an toàn và hiệu quả

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 3 giá rẻNhân viên BDCO tháo gỡ đồ đạc cẩn thận cho khách hàng

✅ Chi phí cao vì phải mua thêm vật tư, dụng cụ, máy móc phục vụ cho việc đóng gói , tháo rỡ đồ đạc và thanh toán phụ phí cho những người giúp việc

✅ Mất rất nhiều thời gian và bạn cần phải sắp xếp, cân đối kỹ lưỡng cho mọi thứ như công việc, con cái, gia đình…

✅ Rủi ro về bảo quản và quản lý tài sản của mình trong quá trình chuyển nhà tại quận 3.

Vì Sao Bạn Nên Sử Dụng Dịch Vụ Chuyển Nhà  Tại Quận 3- vận tải BDCO

Có nhiều yếu tố góp phần làm nên sự khác biệt của dịch vụ chuyển nhà tại quận 3 của công ty vận tải BDCO với các công ty khác, bao gồm:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 3Nhân viên BDCO đóng gói đồ đạc cho khách

Chất lượng dịch vụ: Mức độ hài lòng cao của khách hàng về chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 3 của công ty BDCO là niềm vinh dự, động lực lớn nhất của chúng tôi.

Tốc độ vận chuyển: Thời gian cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 3 của công ty BDCO từ điểm cũ đến điểm mới vô cùng nhanh chóng là một yếu tố quan trọng đối với khách hàng bởi BDCO có văn phòng ngay trong thành phố.

Giá cả: Mức độ hợp lý về chi phí của dịch vụ chuyển nhà tại quận 4 của công ty vận tải BDCO cũng là một yếu tố góp phần tạo ra sự khác biệt của BDCO.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, vui vẻ : Chất lượng và kinh nghiệm 10 năm của đội ngũ nhân viên của công ty BDCO chính là điểm lợi thế vượt trội có tác động lớn đến sự khác biệt của công ty chúng tôi.

Dịch vụ chuyển nhà tại quận 3 giá rẻNhân viên BDCO mang đồ lên tầng cho khách hàng

Khi bạn cần chuyển đồ đến địa chỉ mới mà không có khả năng tự thực hiện bởi vì sự phức tạp, khó khăn của việc chuyển đồ do vậy, bạn nên thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói làm thay bạn. Điều bạn quan tâm là tìm dịch vụ gần với mình nhất có thể để thuận tiện hơn.

Việc sử dụng dịch vụ từ các công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại quận 3 hoặc gần khu vực bạn ở sẽ mang lại nhiều sự thuận tiện và tiết kiệm hơn sơ với các dịch vụ từ nơi xa tới.

Chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được chi phí, bạn cũng được phục vụ nhanh chóng hơn. Điều quan trọng là sự an toàn luôn được đảm bảo tốt bởi việc bảo hành cho các thiết bị được lắp đặt bởi nhà cung cấp dịch vụ khi có hư hỏng xảy ra.

dịch vụ chuyển nhà tại quận 3 giá rẻNhân viên BDCO đưa đồ ra xe cho khách

Cam Kết khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại quận 3 của BDCO?

BDCO luôn cam kết để mang đến dịch vụ chuyển nhà tại quận 3 chất lượng tốt và uy tín cao để bạn yên tâm. Bạn sẽ được chúng tôi phục vụ bởi các tiêu chí sau:

Miễn phí tư vấn dịch vụ chuyển nhà tại quận 3 rõ ràng ngay từ lúc đầu. BDCO muốn bạn nắm rõ ràng về dịch vụ trước khi quyết định sử dụng hay không.

Cung cấp miễn phí vật tư đóng gói. Bạn có thể tự đóng gói đồ cá nhân hoặc yêu cầu BDCO làm việc đó.

Xe tải chuyển nhà trọn gói tại quận 3BDCO nhận cung cấp xe tải đủ loại lớn nhỏ

Phục vụ gia đình bạn nhanh chóng để sớm trả lại không gian sinh hoạt tại nhà mới cho gia đình bạn.

BDCO chịu trách nhiệm về An Toàn đồ dùng của bạn khi dùng dịch vụ chuyển nhà tại quận 3 của BDCO. Chúng tôi sẽ đền bù thiệt hại xứng đáng nếu có hư hỏng hoặc mất mát đồ.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 3, TPHCMCác cam kết thiết thực của chúng tôi 

Bạn được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, vui vẻ. Chúng tôi muốn bạn về nhà với với tâm trạng tốt nhất có thể.

BDCO cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại quận 3 với giá cạnh tranh vì chúng tôi muốn bạn tiết kiệm tối đa tiền vận chuyển.

Bạn CHƯA CẦN THANH TOÁN TIỀN DỊCH VỤ khi CHƯA THỰC SỰ HÀI LÒNG về BDCO. Với tiêu chí phục vụ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN, do vậy BDCO cam kết sẽ mang tới chất lượng phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp nhất.

 Đó là các cam kết của dịch vụ chuyển nhà tại quận 3 BDCO luôn thực hiện và còn nhiều hơn nữa. Vui lòng liên hệ với BDCO để được tư vấn thêm về dịch vụ chuyển nhà tại quận 3.

Quy Trình cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại tại quận 3 của BDCO

Quy trình cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại quận 3 cuả BDCO được thực hiện theo 6 bước bên cạnh đó, trong một số trường hợp quy trình sẽ được rút ngắn lại để phù hợp với yêu cầu thực tế của bạn, bao gồm:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 3Nhân viên BDCO sắp xếp lại đồ đạc cho khách hàng

Tiếp nhận thông tin khách hàng, tư vấn khách hàng qua điện thoại

Khi bạn liên hệ về dịch vụ thì nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn qua điện thoại trước để bạn nắm rõ, nếu bạn đồng ý về các tư vấn của BDCO thì chúng tôi sẽ sắp xếp gặp khảo sát đồ dùng.

Khảo sát thực tế cung đường và lượng đồ dùng cần vận chuyển

Khi bạn muốn được tư vấn cụ thể và báo giá chi tiết về dịch vụ thì BDCO sẽ cử nhân viên đến nhà bạn để khảo sát đồ và báo giá.

Công việc này sẽ mất thời gian của bạn khoảng 10 phút đồng hồ.

Báo giá hợp đồng vận chuyển

Việc báo giá được thực hiện đồng thời với khảo sát thực tế. Vì khảo sát cho chúng tôi biết được lượng đồ, yêu cầu của bạn và mức độ khó khăn khi thi công nên chúng tôi có thể báo giá trọn gói cho bạn.

Bạn nên nhớ rằng, giá trọn gói của BDCO luôn được báo trước và KHÔNG PHÁT SINH.

dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-tai-quan-3Nhân viên BDCO đang ráp máy lạnh cho khách 

Thống nhất và ký hợp đồng vận chuyển

Khi bạn đồng ý với phương thức vận chuyển, thời gian và giá dịch vụ thì việc ký hợp đồng được thực hiện ngay hoặc một ngày khác.

Thực hiện thi công công trình theo thỏa thuận

Việc thi công sẽ được thực hiện theo thỏa thuận từ trước. BDCO sẽ bố trí nhân sự, xe tải đến chuyển đồ cho bạn.

Việc sắp xếp bao nhiêu nhân sự hoặc loại xe nào phụ thuộc vào BDCO vì chúng tôi đã có kế hoạch từ lúc khảo sát. Thời gian thi công cho một gia đình có đồ bình thường chỉ trong ngày là xong.

Nghiệm thu và thanh toán

Khi việc thi công kết thúc chúng tôi yêu cầu Quý khách kiểm tra lại lần cuối về tình trạng đồ dùng, thực trạng thi công để làm nghiệm thu nhanh chóng.

Nếu không có vấn đề gì với đồ dùng và việc lắp đặt, BDCO sẽ nhận thanh toán và rời đi. Nhân viên BDCO sẽ không quên chào bạn và chúc bạn về nhà mới có cuộc sống an lành.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói – vui lòng liên hệ với BDCO để chúng tôi phục vụ bạn tốt nhất.

BDCO RẤT HẬN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

0964787989
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon