Dịch vụ chuyển nhà tại quận 3

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TẠI QUẬN 3 CỦA BDCO – CUNG CẤP DỊCH VỤ NHANH CHÓNG, AN TOÀN, CHUYÊN NGHIỆP CHO KHÁCH HÀNG Ở QUẬN 3.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI KHI QUÝ KHÁCH CẦN CHUYỂN ĐỒ VÊ NHÀ MỚI TẠI QUẬN 3. BDCO CHẮC CHẮN SẼ GIÚP BẠN TỐT NHẤT VÀ BẠN SẼ HÀI LÒNG.

dich-vu-chuyen-nha-tai-quan-3Nhân viên BDCO đang chuyển đồ lên xe để chuyển về nhà mới ở quận 3

Ngày nay, khi bạn cần dọn đồ vì bất cứ lý do gì thì việc thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói được nhiều người lựa chọn vì sự Tiện Lợi và An Toàn cùng nhiều giá trị khách do các đơn vị cung cấp dịch vụ mang lại. Với dịch vụ chuyển nhà tại quận 3 của BDCO cũng vậy, bạn sẽ nhận được nhiều giá trị hơn khi tin dùng dịch vụ của chúng tôi.

Bạn được phục vụ như thế nào khi sử dụng dịch vụ tại BDCO?

BDCO luôn cam kết để mang đến dịch vụ chất lượng tốt và uy tín cao để bạn yên tâm. Bạn sẽ được chúng tôi phục vụ bởi các tiêu chí sau:

Miễn phí tư vấn dịch vụ rõ ràng ngay từ lúc đầu. BDCO muốn bạn nắm rõ ràng về dịch vụ trước khi quyết định sử dụng hay không.

Cung cấp miễn phí vật tư đóng gói. Bạn có thể tự đóng gói đồ cá nhân hoặc yêu cầu BDCO làm việc đó.

Phục vụ gia đình bạn nhanh chóng để sớm trả lại không gian sinh hoạt tại nhà mới cho gia đình bạn.

BDCO chịu trách nhiệm về An Toàn đồ dùng của bạn khi dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 3 của BDCO. Chúng tôi sẽ đền bù thiệt hại xứng đáng nếu có hư hỏng hoặc mất mát đồ.

Bạn được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, vui vẻ. Chúng tôi muốn bạn về nhà với với tâm trạng tốt nhất có thể.

BDCO cung cấp dịch vụ với giá cạnh tranh vì chúng tôi muốn bạn tiết kiệm tối đa tiền vận chuyển.

Bạn CHƯA CẦN THANH TOÁN TIỀN DỊCH VỤ khi CHƯA THỰC SỰ HÀI LÒNG về BDCO. Với tiêu chí phục vụ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN, do vậy BDCO cam kết sẽ mang tới chất lượng phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp nhất.

Đó là các cam kết của dịch vụ chuyển nhà tại quận 3 BDCO luôn thực hiện và còn nhiều hơn nữa. Vui lòng liên hệ với BDCO để được tư vấn thêm về dịch vụ.

dich-vu-chuyen-nha-o-quan-3Cam kết dịch vụ tại công ty BDCO

Quy Tình cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại ở quận 3 của BDCO

Quy trình cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại quận 3 cuả BDCO được thực hiện theo 6 bước bên cạnh đó, trong một số trường hợp quy trình sẽ được rút ngắn lại để phù hợp với yêu cầu thực tế của bạn, bao gồm:

Tiếp nhận thông tin khách hàng, tư vấn khách hàng qua điện thoại

Khi bạn liên hệ về dịch vụ thì nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn qua điện thoại trước để bạn nắm rõ, nếu bạn đồng ý về các tư vấn của BDCO thì chúng tôi sẽ sắp xếp gặp khảo sát đồ dùng.

Khảo sát thực tế cung đường và lượng đồ dùng cần vận chuyển

Khi bạn muốn được tư vấn cụ thể và báo giá chi tiết về dịch vụ thì BDCO sẽ cử nhân viên đến nhà bạn để khảo sát đồ và báo giá. Công việc này sẽ mất thời gian của bạn khoảng 10 phút đồng hồ.

Báo giá hợp đồng vận chuyển

Việc báo giá được thực hiện đồng thời với khảo sát thực tế. Vì khảo sát cho chúng tôi biết được lượng đồ, yêu cầu của bạn và mức độ khó khăn khi thi công nên chúng tôi có thể báo giá trọn gói cho bạn. Bạn nên nhớ rằng, giá trọn gói của BDCO luôn được báo trước và KHÔNG PHÁT SINH.

Thống nhất và ký hợp đồng vận chuyển

dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-tai-quan-3Nhân viên BDCO đang ráp máy lạnh cho khách tại quận 3

Khi bạn đồng ý với phương thức vận chuyển, thời gian và giá dịch vụ thì việc ký hợp đồng được thực hiện ngay hoặc một ngày khác. Chúng tôi luôn để bạn có thời gian suy nghĩ để có thể đem ra quyết định tốt nhất.

Thực hiện thi công công trình theo thỏa thuận

Việc thi công sẽ được thực hiện theo thỏa thuận từ trước. BDCO sẽ bố trí nhân sự, xe tải đến chuyển đồ cho bạn. Việc sắp xếp bao nhiêu nhân sự hoặc loại xe nào phụ thuộc vào BDCO vì chúng tôi đã có kế hoạch từ lúc khảo sát. Thời gian thi công cho một gia đình có đồ bình thường chỉ trong ngày là xong.

Nghiệm thu và thanh toán

Khi việc thi công kết thúc chúng tôi yêu cầu Quý khách kiểm tra lại lần cuối về tình trạng đồ dùng, thực trạng thi công để làm nghiệm thu nhanh chóng. Nếu không có vấn đề gì với đồ dùng và việc lắp đặt, BDCO sẽ nhận thanh toán và rời đi. Nhân viên BDCO sẽ không quên chào bạn và chúc bạn về nhà mới có cuộc sống an lành.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại quận 3 – vui lòng liên hệ với BDCO để chúng tôi phục vụ bạn tốt nhất.

BDCO RẤT HẬN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

0868087888
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon