Dịch Vụ Chuyển Nhà Tại Quận 5

Nếu như bạn đang cần tìm kiếm đơn vị chuyển nhà giá rẻ, uy tín mà chất lượng cao thì bạn đến đúng nơi rồi đấy. BDCO chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại Quận 5 nói riêng, dịch vụ chuyển nhà tại TPHCM nói chung khi quý khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi cam kết và hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất!

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Quận 5, TPHCM giá rẻDịch vụ dọn nhà trọn gói tại Quận 5 , TPHCM của  BDCO

Thật khó khăn khi gia đình bạn đang chuẩn bị chuyển nhà tại Quận 5 về địa chỉ nhà mới và phải tự chuyển nhà theo cách truyền thống.

Chúng tôi rất thấu hiểu vì đó là công việc chưa bao giờ được gọi là dễ dàng bởi vì sự phức tạp của nó phải không?

Thế nhưng bạn có thể yên tâm về điều đó, do hiện nay có nhiều công ty dịch vụ chuyên cung cấp các dịch vụ tiện ích như chuyển nhà trọn gói tại Quận 5 sẵn sàng giúp bạn làm mọi thứ – thật tiện lợi phải không nào?

Ưu điểm dịch vụ chuyển nhà tại Quận 5 của BDCO

🚚 Đã có thương hiệu và hoạt động hơn 10 năm

🚚 Tài xế lâu năm kinh nghiệm

🚚 Nhân viên đông đảo, khỏe mạnh, trẻ trung

🚚 Đa dạng các loại hình dịch vụ

🚚 Xe tải lớn, nhỏ đa dạng

🚚 Phục vụ 24/7, vận chuyển an toàn, văn minh, lịch sự

Dịch vụ chuyển nhà tại Quận 5 của BDCO chu đáo, đầy đủ, tiện nghi

Khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 5 của BDCO thì bạn không phải làm hoặc chuẩn bị bất cứ thứ gì trước khi chuyển đồ, bởi vì các loại vật tư cần cho chuyển đồ đã có chúng tôi chuẩn bị thay bạn.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Quận 5, TPHCM giá rẻNhân viên BDCO sắp xếp đồ theo ý của khách hàng

🔷 Xe đẩy

🔷 Dây thừng

🔷 Băng keo

🔷 Bút, giấy ghi chú

🔷 Thùng Carton

🔷 Máy khoan, ốc vít,..,

Quy Trình BDCO Chuyển Nhà Tại Quận 5 Cho Bạn

Tháo dỡ đồ dùng:

Mọi thứ trong nhà cũ của bạn cần được tháo dỡ thì nhân viên BDCO sẽ thực hiện tháo hết những thứ bạn muốn chuyển đi. Từ những thứ nhỏ nhất hoặc phức tạp nhất đều được chúng tôi tháo ra giúp bạn.

Đóng gói đồ cá nhân:

Tất cả đồ cá nhân của các thành viên gia đình bạn sẽ được chúng tôi đóng gói theo thứ tự và có ghi chú trên mặt thùng carton để bạn dễ dàng phân biệt khi cần dỡ ra tại nhà mới.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Quận 5, TPHCM giá rẻNhân viên BDCO đang  lắp đặt lại đồ dùng ở nhà mới cho khách 

Vận chuyển đến nhà mới:

Khi mọi thứ đã chuẩn bị xong thì BDCO sẽ chuyển đồ về nhà mới cho bạn một cách an toàn nhất.

Sắp xếp & lắp đặt lại đồ dùng tại nhà mới:

Mọi thứ sẽ được nhân viên BDCO hỗ trợ sắp xếp ngăn nắp theo yêu cầu của bạn. Còn những vật dụng cần được lắp đặt lại thì chúng cũng lắp đặt theo tuần tự cho bạn.

Nghiệm thu + kết thúc hợp đồng vận chuyển:

BDCO sẽ yêu cầu khách hàng nghiệp thu, kiểm tra đồ dùng, đánh giá về chất lượng dịch vụ chuyển nhà tại quận 5 mà BDCO phục vụ bạn.

Nếu mọi thứ ok thì nhân viên chúng tôi sẽ nhận thanh toán và kết thúc hợp đồng.

Nếu vì vấn đề nào đó bạn thấy CHƯA HÀI LÒNG thì bạn CHƯA THANH TOÁN cho nhân viên chúng tôi. Chúng tôi sẽ khắc phục thiếu sót một cách thận trọng cho bạn trước khi nhận thanh toán.

Đó là các tiêu chí chủ đạo khi cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại quận 5 của BDCO. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc cần được tư vấn thêm, vui lòng gọi tới BDCO để được tư vấn chi tiết.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Quận 5, TPHCM giá rẻBDCO hỗ trợ lắp đặt từ A đến Z cho khách

Các Cam Kết khi Sử Dụng Dịch Vụ Chuyển Nhà Tại Quận 5 Của BDCO

Bạn có thể lựa chọn nhiều dịch vụ chuyển nhà tại Quận 5 để thuê chuyển đồ về nhà mới cho bạn.

Thế nhưng về mức độ Uy Tín, Chuyên Nghiệp thì không phải mọi đơn vị cung cấp dịch vụ đều như nhau. Với BDCO, chúng tôi cung cấp dịch vụ  bởi các cam kết nổi bật như sau:

⦿ BDCO Cam kết  luôn tư vấn dịch vụ cụ thể, chị tiết để giúp bạn có lựa chọn An Toàn, Tiết kiệm mà đạt hiệu quả cao dựa vào lượng đồ dùng cần chuyển đi của bạn.

⦿Giá dịch vụ chuyển nhà tại quận 5 của BDCO luôn được báo trước cho khách hàng. Trong quá trình thi công đến lúc kết thúc hợp đồng sẽ cam kết KHÔNG CÓ CHI PHÍ PHÁT SINH.

⦿ BDCO cam kết chịu hoàn toàn trách nhiệm về sự An Toàn cho mọi đồ dùng của bạn. Chúng tôi sẽ đền bù thiệt hại xứng đáng cho bạn nếu có sự mất mát hay hư hỏng đồ dùng của bạn.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Quận 5, TPHCM giá rẻNhân viên BDCO chuyển đồ lên lầu cho khách

⦿ Bạn được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên BDCO chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm dọn nhà. Chúng tôi Cam kết phục vụ bạn bằng sự chân thành, trung thực, vui vẻ.

⦿ BDCO Cam Kết hỗ trợ bạn tất cả mọi thứ liên quan đến việc chuyển nhà cho bạn, từ việc cung cấp vật tư, tháo dỡ và lắp đặt lại đồ dùng. Đặc biệt, chúng tôi bảo hành lâu dài cho mọi thiết bị được lắp đặt bởi BDCO.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần tư vấn hoặc sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại quận 5 nói riêng, dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Thành phố Hồ Chí Minh nói chung nhé!

BDCO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui  lòng kết nối với chúng tôi - 0964 78 79 89 nhé!
Gọi đến BDCO
Gọi đến BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo