Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hóc Môn

Bạn đang đứng trước việc chuyển nhà mà không biết bắt đầu từ đâu? Bạn lo lắng về việc đóng gói, vận chuyển và sắp xếp đồ đạc trong ngôi nhà mới? Đừng còn lo lắng nữa, vì dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hóc Môn, TPHCM của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết mọi khía cạnh liên quan đến việc di chuyển đến nơi mới

dịch vụ chuyển nhà tại Hóc Môn giá rẻNhân viên BDCO dọn đồ bếp cho khách

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hóc Môn của vận tải BDCO 

Công ty BDCO có đội ngũ chuyển nhà chuyên nghiệp, tận tâm và giàu kinh nghiệm. Đội ngũ nhân viên được đào tạo về vận chuyển, bảo quản và sắp xếp đồ đạc.

Chúng tôi đảm bảo đồ đạc của khách hàng được vận chuyển an toàn và hiệu quả, tránh hư hỏng, mất mát. Bên cạnh đội chuyển nhà, đội chăm sóc khách hàng tận tâm, chu đáo, sẵn sàng giải đáp thắc mắc. Giá cả cung cấp hợp lý, cạnh tranh, minh bạch, thu hút sự quan tâm và lựa chọn của khách hàng

dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hóc Môn, TPHCMNhân viên BDCO đang sắp xếp đồ cho khách tại nhà mới

Cách đóng đồ của dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hóc Môn của công ty BDCO

Để làm được điều đó, công ty xin chia sẻ bí quyết giúp khách hàng chuyển nhà thành công chính là phương pháp đóng gói đồ.

Cách đóng gói đồ đạc trong quá trình chuyển nhà trọn gói tại Hóc Môn của vận tải BDCO thường sử dụng các phương pháp đóng gói sau:

Trước khi đóng gói, các đồ đạc, nội thất được sắp xếp và bố trí hợp lý trong hộp carton để đảm bảo an toàn và tránh va chạm trong quá trình vận chuyển.

Bubble wrap sẽ giúp đồ vật tránh những va chạm, xước xát trong quá trình vận chuyển nhà.

Dịch vụ chuyển nhà Hóc Môn giá rẻNhân viên BDCO tháo gỡ nội thất cho khách

Giấy bạc, băng keo có thể được sử dụng để đóng gói các đồ đạc như bộ ghế sofa, tủ,… Các đồ vật này được bọc kín bằng giấy bạc và được dán chặt bằng băng keo để tránh trầy xước, hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Trước khi đóng gói, các đồ vật được đóng gói lại bằng túi nylon để tránh bụi bẩn và ẩm ướt.

Việc đóng gói đồ đạc cẩn thận và đúng cách như trên của vận tải BDCO hy vọng sẽ giúp cho quá trình chuyển nhà tại TPHCM của các quý khách hàng diễn ra  thành công nhất.

Dịch vụ chuyển nhà Hóc Môn, TPHCMNhân viên BDCO đóng gói đồ cho khách

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói tại Hóc Môn của công ty BDCO Giá Rẻ, Giá Cạnh Tranh.

Ngoài chất lượng dịch vụ và sự uy tín của đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hóc Môn thì giá cả luôn là sự quan tâm của hầu hết mọi khách hàng.

Với BDCO chúng tôi là đơn vị trực tiếp ký kết hợp đồng chuyển nhà, trực tiếp tham gia vào quy trình cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hóc Môn , đội ngũ nhân viên và phương tiện vận chuyển toàn bộ đều của BDCO.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Hóc MônNhân viên BDCO chất hàng lên xe cho khách

Chúng tôi không thông qua hay liên kết với bất cứ một đơn vị vận tải trung gian nào khác.Đó chính là lý do chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ với giá tận gốc, giá rẻ, giá ưu đãi, cạnh tranh hơn so với thị trường.

Quy Trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hóc Môn

Để đảm bảo việc cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hóc Môn và theo chiều ngược lại luôn được nhanh chóng, an toàn đến mọi người dân. BDCO phục vụ với quy trình cụ thể như sau:

Bước 1Tư vấn khách hàng qua điện thoại khi bạn liên hệ tới chúng tôi để yêu cầu về dịch vụ. Nhân viên BDCO sẽ thu thập thông tin liên hệ, trao đổi kỹ càng để hiểu vấn đề bạn đang cần chúng tôi giải quyết.

➤  Bước 2: Khảo sát thực tế về lượng đồ dùng và cung đường vận chuyển tại nhà bạn đang sinh sống. Sau đó BDCO sẽ tư vấn cụ thể cho bạn về các giải pháp vận chuyển phù hợp và an toàn.

➤  Bước 3: Báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hóc Môn cho gia đình bạn biết. Giá dịch vụ luôn được BDCO báo một lần và không phát sinh bất kỳ chi phí nào về sau.

Chuyển nhà trọn gói tại Hóc MônNhân viên BDCO mang đồ vào nhà cho khách

➤  Bước 4Ký hợp đồng vận chuyển giữa BDCO với khách hàng.

➤  Bước 5: Thực hiện vận chuyển đồ dùng gia đình tại Hóc Môn cho bạn. Trong quá trình vận chuyển BDCO sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo mọi thứ của gia đình bạn được An Toàn nhất.

➤  Bước 6: Giao đồ tại nhà mới – chúng tôi hỗ trợ sắp xêp, lắp đặt lại đồ dùng về nguyên trạng thái như tại nhà cũ hoặc sắp xếp theo bất kỳ vị trí nào nếu bạn mong muốn!

➤  Bước 7: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Trên đây là một số cam kết của BDCO, hãy liên hệ với chúng tôi – Vận tải BDCO ngay khi gia đình bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hóc Môn nhé.

 BDCO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui  lòng kết nối với chúng tôi - 0964 78 79 89 nhé!
Gọi đến BDCO
Gọi đến BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo