Dịch Vụ Chuyển Nhà Về Ninh Thuận

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ VỀ NINH THUẬN CỦA BDCO – CUNG CẤP DỊCH VỤ TRỌN GÓI TỪ A – Z, ĐẢM BẢO AN TOÀN, NHANH CHÓNG VỚI CHI PHÍ THẤP. BDCO CHỊU MỌI TRÁCH NHIỆM VỀ SỰ AN TOÀN CHO ĐỒ DÙNG CỦA BẠN.

Khi bạn cần chuyển nhà từ HCM hoặc các tỉnh Đông Nam Bộ về Nình Thuận, đừng lo lắng khi bạn chưa biết bắt đầu từ đâu, làm sao để vận chuyển được an toàn, tiết kiệm chi phí tối đa… Hãy liên hệ tới BDCO để được tư vấn chi tiết về những điều bạn quan tâm. Chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn Hài Lòng!

dich-vu-chuyen-nha-ve-ninh-thuanNhân viên BDCO đang xếp đồ chuyển nhà đi Nình Thuận cho khách ở Bình Dương

Bạn Lựa Chọn Dịch Vụ Như Thế Nào Để Tiết Kiệm Chi Phí

Một ngày nào đó và bởi một lý do nào đó bạn phải chuyển nhà về Ninh Thuận, bạn phải thuê dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh để chuyển đồ giúp bạn. Để hiệu quả và tiết kiệm chi phí tối đa thì bạn có thể sử dụng một trong ba hình thức vận chuyển sau đây – nó tùy thuộc vào lượng đồ dùng của bạn.

Thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói về Nình Thuận: đây là loại dịch vụ tiện lợi và an toàn nhất, nó phù hợp với tất cả các khách hàng đặc biệt đối với các gia đình có đồ nhiều và phức tạp. Mọi thứ được BDCO phục vụ trọn gói từ A – Z.

Thuê xe tải chuyển đồ về Nình Thuận: chúng tôi sẽ cung cấp xe tải theo yêu cầu của bạn cùng với tài xế lái xe, việc chuyển đồ do gia đình bạn thực hiện. Nếu bạn không có nhân công để chuyển đồ thì chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn có tính phí.

Gửi hàng ghép tại các chành xe: Lô hàng của bạn sẽ được ghép chung với các lô hàng khác bởi BDCO, chúng tôi sẽ giao hàng cho bạn theo lịch hẹn. Thông thường, việc ghép hàng thường mất nhiều thời gian hơn nhưng giá lại rẻ hơn so với hai dịch vụ trên.

Trên đây là ba hình thức vận chuyển chính của dịch vụ chuyển nhà đi Ninh Thuận tại BDCO. Tùy thuộc vào lượng đồ và mong muốn của bạn để chọn một dịch vụ phù hợp. Với loại hình nào chăng nữa, BDCO cũng luôn phục vụ bạn chu đáo nhất có thể.

dich-vu-chuyen-nha-di-ninh-thuanNhân viên BDCO đang thu dọn và đóng gói đồ dùng trước khi chuyển nhà về Ninh Thuận cho khách

Chúng Tôi Giúp Bạn Chuyển Đồ Như Thế Nào?

  • Trước hết, BDCO sẽ tư vấn dịch vụ cho bạn một cách chuyên nghiệp và tận tình nhất, bởi BDCO luôn mong bạn sẽ tìm được giải pháp và đơn vị phục vụ tốt nhất.
  • BDCO cung cấp các loại vật tư đóng gói cần thiết cho bạn để mọi thứ được đóng gói an toàn, đúng cách trước khi chuyển đi cho bạn.
  • Nhân viên chúng tôi sẽ đóng gói mọi thứ bạn muốn chuyển đi một cách an toàn nhất.
  • Chúng tôi cũng hỗ trợ bạn tháo dỡ – lắp đạt mọi thứ tại nhà cũ và nhà mới một cách chuyên nghiệp, an toàn nhất.
  • Thời gian là quan trọng đối với bất kỳ ai – chúng tôi hiểu điều đó và luôn cố gắng để phục vụ bạn trong thời gian nhanh nhất.
  • Giá vận chuyển nhà liên tỉnh tại BDCO luôn rẻ hơn các nơi khác. Giá vận chuyển luôn được báo trước – tránh tình trạng phát sinh chi phí khó hiểu.
  • Bạn được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, vui vẻ, chu đáo nhất.

Quy Trình Cung Cấp Dịch Vụ Chuyển Nhà Về Ninh Thuận Của BDCO

Để cung cấp dịch vụ chuyển nhà về Ninh Thuận được An Toàn và Tiện Lợi nhất cho bạn, BDCO luôn có quy trình phục vụ rõ ràng bởi các bước sau:

Bước 1: Tư vấn dịch vụ cho khách hàng – khi bạn liên hệ tới BDCO, nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn dịch vụ chi tiết để chắc chắn rằng bạn hiểu hết được những việc chúng tôi có thể giúp bạn.

Bước 2: Khảo sát thực tế đồ dùng cần chuyển đi – nhân viên BDCO sẽ trực tiếp đến nhà bạn để khảo sát đồ dùng và báo giá dịch vụ. Bạn biết rằng, chúng tôi sẽ không tính phí và không tiêu tốn nhiều thời gian của bạn trong bước này.

Bước 3: Báo giá, ký hợp đồng vận chuyển – sau khi nhân viên BDCO đến khảo sát và nắm bắt tình hình thực tế, chúng tôi sẽ báo giá dịch vụ trọn gói cho bạn. Nếu gia đình bạn thấy hài lòng với khoản kinh phí vận chuyển được báo bởi BDCO thì hai bên sẽ làm hợp đồng vận chuyển.

dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-di-ninh-thuanCam kết của BDCO với dịch vụ chuyển nhà đi Ninh Thuận

Bước 4: Thực hiện vận chuyển – chúng tôi sẽ chuẩn bị mọi thứ trước đó để chuyển nhà về Ninh Thuận cho gia đình bạn theo thỏa thuận về thời gian trong hợp đồng.

Bước 5: Giao hàng, nghiệm thu và thanh lý hợp đồng – Khi đồ dùng của bạn được chuyển về Ninh Thuận và giao hàng nhân viên BDCO sẽ cùng bạn nghiệm thu đồ dùng va đánh giá chất lượng dịch vụ. Nếu mọi thứ đã được hoàn thành tốt và bạn không có yêu cầu gì thêm thì hai bên sẽ thanh toán hợp đồng. Bạn hãy chắc chắn rằng, chỉ khi bạn đã thực sự Hài Lòng thì bạn mới thanh toán, bởi BDCO luôn phục vụ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN!

Đó là các bước trong quy trình cung cấp dịch vụ chuyển nhà về Ninh Thuận của BDCO, trong một số trường hợp, một trong các bước sẽ được lược bỏ để tạo sự tiện lợi và nhanh chóng cho khách hàng. Nếu Quý khách có thắc mắc về dịch vụ, xin vui lòng liên hệ với BDCO để được tư vấn tốt nhất.

BDCO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

0868087888
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon