Dịch Vụ Chuyển Nhà Về Quê

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ VỀ QUÊ CỦA BDCO NẰM TRONG SERIES CHUYỂN NHÀ ĐI TỈNH TỪ HỒ CHÍ MINH VÀ CÁC TỈNH ĐÔNG NAM BỘ ĐI ĐẾN TẤT CẢ CÁC TỈNH THÀNH TRONG NƯỚC. CHÚNG TÔI LUÔN PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG VỚI SỰ CHUYÊN NGHIỆP – AN TOÀN – GIÁ RẺ. LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN DỊCH VỤ KHI BẠN CÓ NHU CẦU!

dich-vu-chuyen-nha-ve-queNhân viên BDCO đang giao đồ cho khách hàng

Bạn sẽ thấy nhẹ nhàng và thoải mái hơn khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh về quê, bởi các dịch vụ sẽ đáp ứng hầu hết các nhu cầu của bạn. Ngược lại, thuê dịch vụ chuyển đồ về quê sẽ giúp bạn An Toàn hơn không những về cách thức thực hiện vận chuyển mà còn là các cam kết nhằm đảm bảo mọi thứ của bạn được an toàn từ đơn vị cung cấp dịch vụ.

Các Gói Dịch Vụ Chuyển Nhà Về Quê Tại BDCO

Khi bạn có nhu cầu chuyển nhà về quê tới bất cứ tỉnh thành nào trong cả nước, bạn có nhiều lựa chọn dịch vụ phù hợp với lượng đồ của mình và tiết kiệm được chi phí tối đa. Các hình thức dịch vụ mà BDCO dành cho bạn để lựa chọn bao gồm:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói về quê – Tiện Lợi – Tận Tâm

Đây chắc hẳn là loại hình vận chuyển tiện lợi nhất cho mọi khách hàng với lượng đồ gia đình nhiều, phức tạp. Bạn sẽ được phục vụ trọn gói từ A – Z với chất lượng luôn được đảm bảo tron suốt quá trình vận chuyển. Từ việc sắm vật tư, đóng gói đồ dùng đúng cách, tháo dỡ những vật dụng gia đình… đều được nhân viên BDCO thực hiện thay bạn. Việc của bạn là tạo điều kiện thuận lợi nhất có thể để nhân viên chúng tôi thi công mà thôi.

Tất nhiên, chi phí của dịch vụ chuyển nhà trọn gói về quê sẽ đắt hơn một chút so với các hình thức dịch vụ khách, ngược lại bạn được BDCO đảm bảo an toàn mọi thứ và chịu trách nhiệm về mọi rủi ro có thể đối với mọi đồ dùng, vật dụng của gia đình bạn.

Thuê xe tải chuyển đồ về quê – Nhanh Chóng – An Toàn

Bạn có thể yêu cầu bất kỳ loại xe nào với chúng tôi để có thể chuyển hết được đồ cho bạn. Mỗi loại xe với kích thước và trọng tải khách nhau sẽ có giá khác nhau. Thông thường, giá dịch vụ vận chuyển đường xa được BDCO tính theo số km vận chuyển đối với từng loại xe cụ thể. Chúng tôi sẽ cung cấp tới bạn loại xe theo yêu cầu và tài xế chạy thẳng tuyến để chuyển đồ về quê giúp gia đình bạn.

dich-vu-chuyen-nha-ve-que

Ghép lô hàng chuyển nhà về quê – Giá Rẻ – Tiết Kiệm

BDCO nhận ghép hàng theo chành xe để chuyển mọi vật dụng của bạn về quê, cho dù đó là các kiện hàng nhỏ nhất cũng sẽ được chúng tôi ghép chung với các lô hàng khác để chuyển về bất cứ nơi đâu giúp bạn. Bạn có thể nhận hàng tại nhà hoặc nhận hàng tại các chành xe trung tâm của các tỉnh.

Việc ghép hàng thường mất nhiều thời gian hơn so với xe chuyên tuyến và dịch vụ chuyển nhà về quê trọn gói vì chúng tôi phải chờ ghép hàng đến khi đầy xe theo yêu cầu mới bắt đầu xuấ phát đi giao hàng. Dĩ nhiên, chi phí vận chuyển sẽ thấp hơn so với hai dịch vụ trên.

Bạn có thể gửi hàng tại các chành xe của BDCO hoặc liên hệ yêu cầu BDCO hỗ trợ nhận đồ có tính phí ngay tại nhà khi bạn cần chuyển nhà đi tỉnh cho bạn. Tùy vào khoảng cách của bạn tới BDCO mà mức phí nhận đồ tận nơi sẽ có thay đổi.

dich-vu-chuyen-do-ve-queDịch vụ chuyển đồ trọn gói về quê – Vận Tải BDCO

BDCO Cam Kết Về Chất Lượng Và Uy Tín Dịch Vụ Chuyển Nhà về Quê

BDCO luôn lấy sự UY TÍN làm trọng tâm khi cung cấp bất kỳ dịch vụ chuyển nhà về quê nào đến khách hàng, bởi chúng tôi hiểu chỉ có “SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”. Bởi vậy, chúng tôi luôn mang đến các cam kết thực tế trong quá trình cung cấp dịch vụ chuyển nhà về quê nói riêng cũng như các lĩnh vực dịch vụ vận tải khác, bao gồm:

BDCO luôn cam kết đảm bảo An Toàn đồ dùng của bạn suốt quá trình vận chuyển. Chúng tôi sẽ đền bù thiệt hại với bất cứ món đồ nào của bạn nếu có sự hư hỏng hoặc mất mát khi được vận chuyển bởi BDCO.

Vui vẻ hỗ trợ Quý khách với sự tận tâm, chuyên nghiệp về mọi vấn đề liên quan đến quá trình cung cấp dịch vụ chuyển nhà về quê an toàn.

Chúng tôi cung cấp/ phản hồi dịch vụ chuyển nhà về quê nhanh chóng khi bạn yêu cầu hoặc phản ánh về bất cứ vấn đề nào bạn quan tâm. BDCO không bao giờ để bạn phải đợi chờ!

BDCO cung cấp các gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói về quê tiện lợi – nhiều lựa chọn với chi phí vận chuyển rẻ nhất. Bạn thật sự khó tìm được đơn vị nào khác cung cấp dịch vụ với giá rẻ hơn chúng tôi.

Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói về quê luôn được báo trước – KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ trong hoặc sau quá trình vận chuyển. Nhân viên BDCO tuyệt đối không vòi vĩnh bất cứ điều gì  của bạn ngoài chi phí hợp đồng.

Bạn được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp – vui vẻ – chân thành suốt thời gian cung cấp dịch vụ chuyển nhà về quê đầy khó khăn cho gia đình bạn.

cam-ket-dich-vu-chuyen-nha-ve-que

Quy Trình Cung Cấp Dịch Vụ chuyển nhà trọn gói về quê Tại BDCO

Bằng việc đơn giản hóa các bước không cần thiết và chú tâm vào các vấn đề để đảm bảo sự an toàn cao nhất cho mỗi lần vận chuyển. BDCO cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói về quê tới mọi khách hàng bởi các bước sau:

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng về dịch vụ chuyển nhà trọn gói về quê, nhân viên của BDCO sẽ tư vấn cho quý khách về các gói dịch vụ qua điện thoại hoặc gửi email.
  • Bước 2: Khảo sát trực tiếp cung đường vận chuyển và lượng đồ dùng cần chuyển về quê (đối với khách hàng có lượng đồ nhiều, phức tạp).
  • Bước 3: Công ty BDCO sẽ cho nhân viên báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói về quê – chúng tôi có thể báo giá dịch vụ theo hình thức trực tiếp hoặc qua điện thoại, điều đó tùy thuộc vào thông tin chúng tôi nhận được khi tư vấn dịch vụ chuyển nhà trọn gói về quê qua điện thoại.
  • Bước 4: Ekip nhân viên BDCO chuẩn bị các vật tư cần thiết, loại phương tiện vận chuyển phù hợp và lực lượng nhân sự, nhân viên kỹ thuật, nhân viên bốc xếp, để chuyển đồ về quê cho bạn.
  • Bước 5:  BDCO thực hiện vận chuyển – bao gồm việc tháo dỡ đồ dùng, cung cấp vật tư, đóng gói và vận chuyển đồ về quê cho bạn.
  • Bước 6: BDCO giao hàng cho bạn tại địa chỉ được yêu cầu + hỗ trợ sắp xếp hoặc lắp đặt lại đồ dùng (nếu có yêu cầu) tại quê hương bạn.
  • Bước 7: Nghiệm thu hợp đồng & thanh toán, sau khi đã hoàn tất các bước của dịch vụ chuyển nhà trọn gói về quê cho bạn, BDCO sẽ nhận thanh toán tổng chi phí như đã báo giá, không phát sinh, khi quý khách thực sự hài lòng về dịch vụ.
  • quy-trinh-dich-vu-chuyen-nha-ve-que

Đó là các bước trong quy trình cung cấp dịch vụ chuyển nhà về quê của BDCO. Chỉ cần bạn liên hệ với chúng tôi, mọi việc còn lại sẽ được chúng tôi hướng dẫn hoặc làm thay bạn.

Vận Tải BDCO- Sự Hài Lòng Của Bạn Là Thành Công Của Chúng Tôi!

Công ty TNHH TM – DV BDCO được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2014, với lĩnh vực hoạt động chính là vận tải hàng hóa. Trải qua 10 năm kinh nghiệm phục vụ cùng với nỗ lực hết sức mình của cán bộ và nhân viên, BDCO tự hào đã mang đến dịch vụ chuyển nhà về quê chất lượng, sự uy tín cho hàng ngàn khách hàng trong những năm qua.

Với phương châm phục vụ “VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN!”, trong những năm qua, BDCO không ngừng kiện toàn hoạt động, nâng cao năng lực, đào tạo nhận viên phục vụ hướng tới sự chuyên nghiệp cao trong quá trình cung cấp dịch vụ chuyển nhà về quê… với mục tiêu cuối cùng để mang đến sự Tiện Lợi – Uy Tín và Hài Lòng cho mọi khách hàng khi tin dùng dịch vụ vận tải hàng hóa của công ty chúng tôi.

BDCO luôn nhận thức sâu sắc một điều rằng, chỉ có “SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”. Đó là tiêu chí đầu tiên, cốt lõi mà Vận Tải BDCO luôn hướng tới trong tiến trình hoạt động và phát triển dịch vụ chuyển nhà về quê của BDCO.

Trong những năm tiếp theo, BDCO sẽ nỗ lực hơn nữa để vượt qua những khó khăn, các giới hạn để trở thành người bạn CHÂN THÀNH – ĐÁNG TIN CẬY và mang lại các giá trị thiết thực cho mọi khách hàng của chúng tôi. Đó là các giá trị, mục đích cuối cùng mà BDCO luôn hướng tới để trở thành một thương hiệu cung cấp dịch vụ chuyển nhà về quê ngày càng được ưu chuộng hơn!

Hãy liên hệ với chúng tôi – vận tải BDCO khi bạn có nhu cầu chuyển nhà đi tỉnh về bất cứ đâu.

BDCO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

0868087888
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon