Dịch vụ chuyển nhà về quê

Vận Tải BDCO nhận chuyển nhà về quê từ Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai đi các tỉnh thành trong cả nước cho mọi khách hàng có nhu cầu chuyển đồ gia đình về quê với dịch vụ trọn gói chuyên nghiệp, uy tín. Phục vụ từ A – Z đảm bảo an toàn, tiện lợi nhất cho mọi nhà. Quý khách vui lòng liên hệ nhận tư vấn và báo giá ngay khi có nhu cầu để được phục vụ tận tâm nhất bởi đội ngũ BDCO nhé!

dich vu chuyen nha tron goi ve que
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói về quê – Vận Tải BDCO

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ chuyển nhà về quê bởi BDCO?

Bạn sẽ thấy nhẹ nhàng và thoải mái hơn khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh của Vận Tải BDCO để chuyển đồ về quê, bởi chúng tôi sẽ đáp ứng hầu hết các nhu cầu của bạn, từ chuyển đồ cá nhận ít, chuyển trọ, chuyển nhà gia đình lớn… đều được phục vụ chu đáo.

Ngược lại, thuê dịch vụ chuyển đồ về quê sẽ giúp bạn An Toàn hơn không những về cách thức thực hiện vận chuyển mà còn là các cam kết nhằm đảm bảo mọi thứ của bạn được an toàn bởi dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vận Tải BDCO.

Các ưu điểm dịch vụ chuyển nhà về quê bởi Vận Tải BDCO

Vận Tải BDCO là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ năm 2014, phục vụ tại các thành phố lớn như Sài Gòn, Bình Dương và Đồng Nai, cung cấp đa dạng các lựa chọn dịch vụ tiện lợi, an toàn với cước phí cạnh tranh. Với dịch vụ chuyển nhà về quê của BDCO, chúng tôi phục vụ Quý khách với các tiêu chí sau đây.

Dịch vụ chuyển nhà về quê trọn gói, tiện lợi

Từ việc sắm vật tư, đóng gói đồ dùng đúng cách, tháo dỡ những vật dụng gia đình… đều được nhân viên BDCO thực hiện thay bạn. Việc của bạn là tạo điều kiện thuận lợi nhất có thể để nhân viên chúng tôi thi công mà thôi.

Dịch vụ chuyển đồ về quê nhanh chóng, an toàn

Bạn có thể yêu cầu bất kỳ loại xe nào với chúng tôi để có thể chuyển hết được đồ cho bạn. Mỗi loại xe với kích thước và trọng tải khách nhau sẽ có giá khác nhau.

Dịch vụ chuyển nhà về quê gia rẻ, tiết kiệm

BDCO nhận ghép hàng theo chành xe để chuyển mọi vật dụng của bạn về quê, cho dù đó là các kiện hàng nhỏ nhất cũng sẽ được chúng tôi ghép chung với các lô hàng khác để chuyển về bất cứ nơi đâu giúp bạn. 

Việc ghép hàng thường mất nhiều thời gian hơn so với xe chuyên tuyến và dịch vụ chuyển nhà về quê trọn gói vì chúng tôi phải chờ ghép hàng đến khi đầy xe theo yêu cầu mới bắt đầu xuất phát đi giao hàng. 

Bạn có thể gửi hàng tại các chành xe của BDCO hoặc liên hệ yêu cầu chúng tôi hỗ trợ nhận đồ có tính phí ngay tại nhà khi bạn cần chuyển nhà đi tỉnh từ thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương hoặc Đồng Nai .

Bằng việc đơn giản hóa các bước không cần thiết và chú tâm vào các vấn đề để đảm bảo sự an toàn cao nhất cho mỗi lần vận chuyển. BDCO cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói về quê tới mọi khách hàng bởi các bước theo quy trình vận chuyển được lên kế hoạch cụ thể.

chuyen nha ve que
Dịch vụ chuyển nhà về quê giá rẻ – Vận Tải BDCO

Quy trình chuyển nhà về quê trọn gói tại BDCO

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng về dịch vụ chuyển nhà về quê trọn gói, nhân viên của BDCO sẽ tư vấn cho quý khách về các gói dịch vụ qua điện thoại hoặc gửi email.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp cung đường vận chuyển và lượng đồ dùng cần chuyển về quê (đối với khách hàng có lượng đồ nhiều, phức tạp).

Bước 3: Công ty BDCO sẽ cho nhân viên báo giá dịch vụ theo hình thức trực tiếp hoặc qua điện thoại, điều đó tùy thuộc vào thông tin chúng tôi nhận được khi tư vấn dịch vụ chuyển nhà trọn gói về quê qua điện thoại.

Bước 4: Ekip nhân viên BDCO chuẩn bị các vật tư cần thiết, loại phương tiện vận chuyển phù hợp và lực lượng nhân sự, nhân viên kỹ thuật, nhân viên bốc xếp, để chuyển đồ về quê cho bạn.

Bước 5: BDCO thực hiện vận chuyển – bao gồm việc tháo dỡ đồ dùng, cung cấp vật tư, đóng gói và vận chuyển đồ về quê cho bạn.

Bước 6: BDCO giao hàng cho bạn tại địa chỉ được yêu cầu + hỗ trợ sắp xếp hoặc lắp đặt lại đồ dùng (nếu có yêu cầu) tại quê hương bạn.

Bước 7: Nghiệm thu hợp đồng & thanh toán, sau khi đã hoàn tất các bước , BDCO sẽ nhận thanh toán tổng chi phí như đã báo giá, không phát sinh, khi quý khách thực sự hài lòng về dịch vụ chuyển nhà về quê của chúng tôi.

Đó là các bước trong quy trình cung cấp dịch vụ chuyển nhà về quê của BDCO. Chỉ cần bạn liên hệ với chúng tôi, mọi việc còn lại sẽ được nhân viên BDCO làm thay bạn mọi thứ.

dich vu chuyen nha ve que
Dịch vụ chuyển nhà về quê – nhân viên BDCO hỗ trợ khách hàng lắp đặt đồ dùng tại nhà mới

Các công việc chuyển nhà về quê trọn gói BDCO phục vụ

✅ Cung cấp vật tư đóng gói cần thiết cho mọi đồ dùng trong nhà của Quý khách.
✅ Tháo dỡ đồ dùng tại nhà mới.
✅ Phân loại đồ dùng và đóng gói an toàn, cẩn thận.
✅ Bốc xếp đồ lên xe và vận chuyển bằng xe tải BDCO đến địa chỉ yêu cầu tại quê hương của khách hàng.
✅ Giao đồ tận nơi an toàn.
✅ Lắp đặt, sắp xếp lại đồ dùng tại nhà mới theo yêu cầu của gia chủ đảm bảo an toàn, thẩm mỹ.

Trên đây là các giới thiệu chung về dịch vụ của BDCO. Quý khách hàng có thể để lại lời nhắn hoặc gọi điện thoại trực tiếp cho chúng tôi để được hỗ trợ đặt lịch vận chuyển nhanh nhất ngay khi có nhu cầu chuyển nhà về quê nhé!

BDCO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui  lòng kết nối với chúng tôi - 0964 78 79 89 nhé!
Gọi đến BDCO
Gọi đến BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo