Dịch Vụ Chuyển Nhà Về Quê

Dịch vụ chuyển nhà về quê do BDCO cung cấp dành cho quý khách hàng ở Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai,… muốn chuyển nhà đi Miền Băc, Trung, Nam. Chúng tôi cam kết vận chuyển an toàn, giá rẻ, nhanh chóng, chuyên nghiệp. Đây chắc hẳn là loại hình vận chuyển tiện lợi nhất cho mọi khách hàng với lượng đồ gia đình nhiều, phức tạp. Bạn sẽ được phục vụ trọn gói từ A – Z với chất lượng luôn được đảm bảo tron suốt quá trình vận chuyển.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói về quê giá rẻBDCO nhận chuyển nhà về Miền Bắc, Trung, Nam 

Bạn sẽ thấy nhẹ nhàng và thoải mái hơn khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh về quê, bởi các dịch vụ sẽ đáp ứng hầu hết các nhu cầu của bạn.

Ngược lại, thuê dịch vụ chuyển đồ về quê sẽ giúp bạn An Toàn hơn không những về cách thức thực hiện vận chuyển mà còn là các cam kết nhằm đảm bảo mọi thứ của bạn được an toàn từ đơn vị cung cấp dịch vụ.

Dịch vụ chuyển nhà về quê – Tiện Lợi – Tận Tâm

Từ việc sắm vật tư, đóng gói đồ dùng đúng cách, tháo dỡ những vật dụng gia đình… đều được nhân viên BDCO thực hiện thay bạn. Việc của bạn là tạo điều kiện thuận lợi nhất có thể để nhân viên chúng tôi thi công mà thôi.

Dịch vụ chuyển đồ về quê – Nhanh Chóng – An Toàn

Bạn có thể yêu cầu bất kỳ loại xe nào với chúng tôi để có thể chuyển hết được đồ cho bạn. Mỗi loại xe với kích thước và trọng tải khách nhau sẽ có giá khác nhau.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói về quê giá rẻNhân viên BDCO chuyển đồ vào nhà mới cho khách

Ghép lô hàng chuyển nhà về quê – Giá Rẻ – Tiết Kiệm

BDCO nhận ghép hàng theo chành xe để chuyển mọi vật dụng của bạn về quê, cho dù đó là các kiện hàng nhỏ nhất cũng sẽ được chúng tôi ghép chung với các lô hàng khác để chuyển về bất cứ nơi đâu giúp bạn. 

Việc ghép hàng thường mất nhiều thời gian hơn so với xe chuyên tuyến và dịch vụ chuyển nhà về quê trọn gói vì chúng tôi phải chờ ghép hàng đến khi đầy xe theo yêu cầu mới bắt đầu xuấ phát đi giao hàng. 

 Bạn có thể gửi hàng tại các chành xe của BDCO hoặc liên hệ yêu cầu BDCO hỗ trợ nhận đồ có tính phí ngay tại nhà khi bạn cần chuyển nhà đi tỉnh cho bạn.

Bằng việc đơn giản hóa các bước không cần thiết và chú tâm vào các vấn đề để đảm bảo sự an toàn cao nhất cho mỗi lần vận chuyển. BDCO cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói về quê tới mọi khách hàng bởi các bước sau:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói về quê giá rẻNhân viên BDCO đóng gói đồ đạc trước khi chuyển đi cho khách

Quy Trình Cung Cấp Dịch Vụ chuyển nhà về quê trọn gói Tại BDCO

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng về dịch vụ chuyển nhà về quê trọn gói, nhân viên của BDCO sẽ tư vấn cho quý khách về các gói dịch vụ qua điện thoại hoặc gửi email.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp cung đường vận chuyển và lượng đồ dùng cần chuyển về quê (đối với khách hàng có lượng đồ nhiều, phức tạp).

Bước 3: Công ty BDCO sẽ cho nhân viên báo giá dịch vụ theo hình thức trực tiếp hoặc qua điện thoại, điều đó tùy thuộc vào thông tin chúng tôi nhận được khi tư vấn dịch vụ chuyển nhà trọn gói về quê qua điện thoại.

Bước 4: Ekip nhân viên BDCO chuẩn bị các vật tư cần thiết, loại phương tiện vận chuyển phù hợp và lực lượng nhân sự, nhân viên kỹ thuật, nhân viên bốc xếp, để chuyển đồ về quê cho bạn.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói về quê giá rẻNhân viên BDCO đang lắp đặt nội thất cho khách hàng tại nhà mới

Bước 5: BDCO thực hiện vận chuyển – bao gồm việc tháo dỡ đồ dùng, cung cấp vật tư, đóng gói và vận chuyển đồ về quê cho bạn.

Bước 6: BDCO giao hàng cho bạn tại địa chỉ được yêu cầu + hỗ trợ sắp xếp hoặc lắp đặt lại đồ dùng (nếu có yêu cầu) tại quê hương bạn.

Bước 7:Nghiệm thu hợp đồng & thanh toán, sau khi đã hoàn tất các bước , BDCO sẽ nhận thanh toán tổng chi phí như đã báo giá, không phát sinh, khi quý khách thực sự hài lòng về dịch vụ chuyển nhà về quê của chúng tôi.

Đó là các bước trong quy trình cung cấp dịch vụ chuyển nhà về quê của BDCO. Chỉ cần bạn liên hệ với chúng tôi, mọi việc còn lại sẽ được chúng tôi hướng dẫn hoặc làm thay bạn.

Trên đây là các giới thiệu chung về dịch vụ của BDCO. Quý khách hàng có thể để lại lời nhắn hoặc gọi điện thoại trực tiếp cho chúng tôi để được hỗ trợ đặt lịch xe tải nhanh nhất nhé!

BDCO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

0964787989
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon