Dịch vụ chuyển văn phòng Bình Dương

Dịch vụ chuyển văn phòng Bình Dương của BDCO giúp khách hàng chuyển văn phòng trọn gói nhanh chóng, chuyên nghiệp và tận tâm nhất. Hoạt động của doanh nghiệp bạn sẽ không phải gián đoạn quá lâu khi phải chuyển về và sắp xếp cho bạn trong thời gian nhanh nhất!

Dịch vụ chuyển văn phòng Bình Dương - BDCONhân viên BDCO đang đóng gói đồ cho khách

Bình Dương là một vùng kinh tế trọng điểm phía Nam – là nơi tập trung rất nhiều công ty, khu công nghiệp lớn nhất cả nước.

Chính vì thế dịch vụ chuyển văn phòng Bình Dương thường được sử dụng trong nhiều năm qua.

Quy Trình Chuyển Văn Phòng Bình Dương Của Công Ty BDCO

dich-vu-chuyen-van-phong-binh-duongNhân viên BDCO đóng gói đồ đạc cho khách

Khảo sát địa điểm cần chuyển đi và đến

Khi thực hiện quy trình chuyển văn phòng Bình Dương, bước đầu tiên chúng tôi sẽ khảo sát địa điểm, cung đường và lượng đồ cần chuyển đi.

Nhân viên BDCO sẽ đến địa điểm mà Quý khách muốn chuyển, sau đó xác định về địa hình, thời gian di chuyển nhằm lựa chọn phương thức vận chuyển tối ưu nhất.

Việc này sẽ giúp chúng tôi chuẩn bị phương tiện và lượng nhân công phục vụ tiện lợi hơn.

Đo lường khối lượng vận chuyển – đánh giá sự phức tạp của đồ cần chuyển

Ở bước này, nhân viên BDCO tiến hành đo lường khối lượng vận chuyển cũng như kích thước và trọng lượng đồ đạc cần chuyển đi. Đây là bước giúp chúng tôi có thể tính toán chi phí vận chuyển tốt hơn.

Tư vấn phương thức vận chuyển và báo giá chuyển văn phòng trọn gói

Sau khi hoàn thành các bước trên, BDCO sẽ đưa ra mức giá vận chuyển và phương thức thực hiện chuyển văn phòng Bình Dương cho doanh nghiệp bạn. Nếu Quý khách đồng ý với giá cả và phương thức vận chuyển thì chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện bước tiếp theo.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Bình DươngBDCO đang thực hiện chuyển đồ vào nhà cho khách

Chốt hợp đồng, thống nhất thời gian vận chuyển.

Khi Quý khách đồng ý với giá cả và các tư vấn từ nhân viên của chúng tôi, BDCO và doanh nghiệp của bạn sẽ ký hợp đồng và thống nhất thời gian vận chuyển cụ thể.

Bạn cần lưu ý, BDCO không nhận đặt cọc hợp đồng khi ký kết. Chúng tôi chỉ nhận thanh toán khi việc vận chuyển văn phòng ở Bình Dương cho bạn kết thúc.

Tiến hành đóng gói đồ dùng văn phòng và vận chuyển đến địa chỉ mới

Việc đóng gói đồ dùng văn phòng và vận chuyển về vị trí mới được thực hiện theo thỏa thuận trong hợp đồng vận chuyển mà BDCO và khách hàng đã ký kết. Chúng tôi luôn cam kết phục vụ Quý khách Nhanh Chóng – An Toàn và Chu Đáo nhất.

dich vu chuyen van phong binh duong 2Nhân viên BDCO bọc lót đồ cho khách

Dịch vụ chuyển Văn Phòng Bình Dương đóng gói đồ Của Bạn thế nào?

Các đồ đạc trong văn phòng được chúng tôi đóng gói bằng bao bì kĩ càng để có thể vận chuyển đến nơi an toàn. Những mặt hàng dễ vỡ sẽ được nhân viên phân loại và tiến hành bọc giấy gói  chống sốc và cho vào thùng carton để vận chuyển.

Một số mặt hàng đồ điện tử sẽ được đóng gói bằng vật liệu mềm và để mút xốp ở trong thùng carton.  Như vậy những mặt hàng đó sẽ được bảo vệ an toàn hơn trong quá trình di chuyển.

Ưu Điểm Của Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Bình Dương Bởi BDCO

Đến với dịch vụ chuyển văn phòng Bình Dương của BDCO, bạn sẽ thấy được những ưu điểm mà chúng tôi mang lại.

Trong đó có thể kể đến việc vận chuyển với chi phí rẻ và luôn đảm bảo an toàn cho đồ dùng của bạn.

Ngoài ra, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiều kinh nghiệm nhằm đảm bảo cho cuộc vận chuyển luôn an toàn. Bên cạnh đó, nhân viên cũng luôn phục vụ khách hàng với thái độ tận tâm, chu đáo nhất.

Dịch vụ chuyển văn phòng tại quận 9 giá rẻ
BDCO nhận chuyển văn phòng giá rẻ 24/7

Để khách hàng có thêm niềm tin vào dịch vụ chuyển văn phòng Bình Dương của chúng tôi cũng như để tạo dựng thương hiệu uy tín, chất lượng tốt. BDCO luôn mang đến những cam kết khi nhận vận chuyển văn phòng cho Quý khách.

Những cam kết dịch vụ chuyển văn phòng Bình Dương của BDCO

Tư vấn 24/24, phục vụ dịch vụ chuyển văn phòng Bình Dương theo nhu cầu và thời gian của bạn. Chúng tôi luôn tương tác lại với bạn khi gọi cho chúng tôi bất cứ thời gian nào trong ngày.

Làm việc theo quy trình bài bản và chuyên nghiệp. Để đảm bảo cho mọi thứ của bạn được vận chuyển  An Toàn và Chuyên Nghiệp nhất.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại quận 9Nhân viên BDCO đang lắp đồ cho khách tại văn phòng mới

Đảm bảo đồ đạc được chuyển đi an toàn 100%, không gây hư hỏng, đổ vỡ hoặc mất mát.

BDCO đền bù, hoàn trả 100% nếu các mặt hàng bị hư hỏng hoặc mất mát trong quá trình cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng bởi BDCO.

BDCO cũng hỗ trợ tối đa việc sắp xếp lại đồ dùng văn phòng theo đúng vị trí được chỉ định. Tạo điều kiện nhanh chóng để nhân viên bạn vào làm việc trở lại trong thời gian nhanh nhất.

Tất cả mọi thứ liên quan đến vận chuyển được thống nhất rõ ràng từ đầu. Bạn Không Lo Phát Sinh Chi Phí, vì mọi thứ đã được báo giá dịch vụ chuyển văn phòng Bình Dương trọn gói ngay từ đầu.

Dịch vụ chuyển văn phòng tại Bình DươngNhân viên BDCO đang chuyển đồ vào hẻm nhỏ cho khách

Trên đây là một số cam kết mà dịch vụ chuyển văn phòng Bình Dương của chúng tôi mang lại.

Để không ngừng phát triển, trong nhiều năm BDCO đã phục vụ tới hàng trăm khách hàng bằng cái tâm, kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của chúng tôi. Nhằm mang lại dịch vụ tốt, tiện lợi nhất đến mọi khách hàng của BDCO tại Bình Dương.

Chúng tôi tin rằng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề vận chuyển công ty, văn phòng, nhà ở…tại Bình Dương, BDCO sẽ khiến Quý khách hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.

dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại quận 9

Quy trình cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng của BDCO

BDCO hiểu rằng từng món đồ trong văn phòng khi cần vận chuyển của quý khách đều rất có giá trị và vô cùng quan trọng với công ty, doanh nghiệp của Quý khách hàng.

Quý khách có nhu cầu vận chuyển nhà ở tại Bình Dương hãy liên hệ với BDCO qua số điện thoại, hotline Nhân viên BDCO sẽ phản hồi lại sớm nhất các yêu cầu của bạn.

BDCO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

0964787989
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon