Dịch vụ chuyển văn phòng Bình Dương

DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG BÌNH DƯƠNG CỦA BDCO GIÚP KHÁCH HÀNG CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI NHANH CHÓNG, CHUYÊN NGHIỆP VÀ TẬN TÂM NHẤT. HOẠT ĐỘNG CỦA DOANH NGHIỆP BẠN SẼ KHÔNG PHẢI GIÁN ĐOẠN QUÁ LÂU KHI PHẢI CHUYỂN VỀ VĂN PHÒNG MỚI, BỞI MỌI THỨ ĐÃ ĐƯỢC CHÚNG TÔI VẬN CHUYỂN VÀ SẮP XẾP CHO BẠN TRONG THỜI GIAN NHANH NHẤT.

Dịch vụ chuyển văn phòng Bình Dương - BDCO

Nhân viên BDCO đang đóng gói đồ văn phòng trước lúc chuyển đi tại Bình Dương

Bình Dương là một vùng kinh tế trọng điểm phía Nam – là nơi tập trung rất nhiều công ty, khu công nghiệp lớn nhất cả nước. Chính vì thế dịch vụ chuyển văn phòng Bình Dương thường được sử dụng trong nhiều năm qua.

Vận tải BDCO- Top dịch vụ chuyển văn phòng Bình Dương tốt nhất

Công ty TNHH TM – DV BDCO được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2014, với lĩnh vực hoạt động chính là vận tải hàng hóa. Trải qua 10 năm kinh nghiệm phục vụ cùng với nỗ lực hết sức mình của cán bộ và nhân viên, BDCO tự hào đã mang đến dịch vụ chuyển văn phòng Bình Dương chất lượng, sự uy tín cho hàng ngàn khách hàng trong những năm qua.

Với phương châm phục vụ “VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN!”, trong những năm qua, BDCO không ngừng kiện toàn hoạt động, nâng cao năng lực, đào tạo nhận viên phục vụ hướng tới sự chuyên nghiệp cao trong quá trình cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng Bình Dương… với mục tiêu cuối cùng để mang đến sự Tiện Lợi – Uy Tín và Hài Lòng cho mọi khách hàng khi tin dùng dịch vụ vận tải hàng hóa của công ty chúng tôi.

BDCO luôn nhận thức sâu sắc một điều rằng, chỉ có “SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”. Đó là tiêu chí đầu tiên, cốt lõi mà Vận Tải BDCO luôn hướng tới trong tiến trình hoạt động và phát triển dịch vụ chuyển văn phòng Bình Dương của BDCO.

Trong những năm tiếp theo, BDCO sẽ nỗ lực hơn nữa để vượt qua những khó khăn, các giới hạn để trở thành người bạn CHÂN THÀNH – ĐÁNG TIN CẬY và mang lại các giá trị thiết thực cho mọi khách hàng của chúng tôi. Đó là các giá trị, mục đích cuối cùng mà BDCO luôn hướng tới để trở thành một thương hiệu cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng Bình Dương ngày càng được ưu chuộng hơn!

Quy Trình Chuyển Văn Phòng Tại Bình Dương Của Công Ty BDCO

dich-vu-chuyen-van-phong-binh-duong

Dịch vụ chuyển văn phòng Bình Dương của vận tải BDCO

Khảo sát địa điểm cần chuyển đi và đến

Khi thực hiện quy trình chuyển văn phòng Bình Dương, bước đầu tiên chúng tôi sẽ khảo sát địa điểm, cung đường và lượng đồ cần chuyển đi. Nhân viên BDCO sẽ đến địa điểm mà Quý khách muốn chuyển, sau đó xác định về địa hình, thời gian di chuyển nhằm lựa chọn phương thức vận chuyển tối ưu nhất.

Việc này sẽ giúp chúng tôi chuẩn bị phương tiện và lượng nhân công phục vụ tiện lợi hơn.

Đo lường khối lượng vận chuyển – đánh giá sự phức tạp của đồ cần chuyển

Ở bước này, nhân viên BDCO tiến hành đo lường khối lượng vận chuyển cũng như kích thước và trọng lượng đồ đạc cần chuyển đi. Đây là bước giúp chúng tôi có thể tính toán chi phí vận chuyển tốt hơn.

Tư vấn phương thức vận chuyển và báo giá chuyển văn phòng trọn gói

Sau khi hoàn thành các bước trên, BDCO sẽ đưa ra mức giá vận chuyển và phương thức thực hiện chuyển văn phòng ở Bình Dương cho doanh nghiệp bạn. Nếu Quý khách đồng ý với giá cả và phương thức vận chuyển thì chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện bước tiếp theo.

Chốt hợp đồng, thống nhất thời gian vận chuyển.

Khi Quý khách đồng ý với giá cả và các tư vấn từ nhân viên của chúng tôi, BDCO và doanh nghiệp của bạn sẽ ký hợp đồng và thống nhất thời gian vận chuyển cụ thể. Bạn cần lưu ý, BDCO không nhận đặt cọc hợp đồng khi ký kết. Chúng tôi chỉ nhận thanh toán khi việc vận chuyển văn phòng ở Bình Dương cho bạn kết thúc.

Tiến hành đóng gói đồ dùng văn phòng và vận chuyển đến địa chỉ mới

Việc đóng gói đồ dùng văn phòng và vận chuyển về vị trí mới được thực hiện theo thỏa thuận trong hợp đồng vận chuyển mà BDCO và khách hàng đã ký kết. Chúng tôi luôn cam kết phục vụ Quý khách Nhanh Chóng – An Toàn và Chu Đáo nhất.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Bình DươngBDCO đang thực hiện chuyển văn phòng cho khách hàng tại Bình Dương

Vận tải BDCO- top 05 dịch vụ chuyển văn phòng tốt nhất Bình Dương

Cảm ơn Quý khách đã quan tâm và tin dùng các dịch vụ tại công ty BDCO trong thời gian qua!

Để tiện lợi và minh bạch hơn trong cung cấp và sử dụng dịch vụ tại BDCO, chúng tôi trân trọng giới thiệu đến Quý khách hàng đôi điều ngắn gọn về công ty chúng tôi.

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ BDCO (Blue Development Company) được thành lập từ ngày 08/ 09/ 2014. Hoạt động chính trong các lĩnh vực vận tải và kho bãi: bao gồm các dịch vụ như vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, cho thuê kho bãi lưu trữ hàng hóa và tài liệu, vệ sinh nhà ở, và các dịch vụ vận chuyển quốc tế như chuyển hàng hóa, chuyển nhà quốc tế…

Phương châm kinh doanh của BDCO

Với phương châm “SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”. Trong những năm qua, BDCO không ngừng cải tiến về chất lượng và thái độ phục vụ để mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Đặc biệt là các lĩnh vực về vận chuyển văn phòng tại Bình Dương của công ty BDCO.

Tầm nhìn của chúng tôi

Tầm nhìn sau 10 năm của chúng tôi là “trở thành một công ty vận tải uy tín và chuyên nghiệp nhất tại khu vực Miền Nam nói chung, khu vực Bình Dương nói riêng. Được khách hàng biết đến là một doanh nghiệp chuyên nghiệp, uy tín và thân thiện nhất trong lĩnh vực vận chuyển văn phòng, nhà ở tại thị trường Nam Bộ”.

Để đáp ứng nhu cầu dịch vụ chuyển văn phòng tại Bình Dương đang ngày càng tăng và đòi hỏi chất lượng ngày càng cao. BDCO luôn đặt ra các kế hoạch đầu tư ngắn hạn và trung hạn về cơ sở vật chất để nâng cao khảo năng đáp ứng nhu cầu dịch vụ chuyển văn phòng Bình Dương cho khách hàng. Song song đó, chúng tôi cũng không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ mà trong đó yếu tố con người luôn được chú trọng đào tạo và định hướng ngày càng chuyên nghiệp hơn về nghề nghiệp và thái độ phục vụ Quý khách hàng chu đáo hơn.

Phục vụ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH là tiêu chí đầu tiên và tiên quyết mà BDCO luôn hướng tới trong việc cung cấp các dịch vụ chuyển văn phòng tại Bình Dương, nhằm tạo ra sự An Tâm và Thoải Mái nhất cho mọi khách hàng khi sử dụng bất kỳ loại dịch vụ nào tại công ty chúng tôi.

Văn hóa tại BDCO

dich vu chuyen van phong binh duong 2

 Dịch vụ chuyển văn phòng Bình Dương của vận tải BDCO

Đối với đội ngũ nhân viên, BDCO luôn tạo mọi điều kiện làm việc tốt nhất, được đào tạo định kỳ và luôn đề cao TINH THẦN LAO ĐỘNG TÍCH CỰC để phục vụ khách hàng trong mọi điều kiện.

Nhân viên BDCO phải luôn BIẾT lắng nghe, BIẾT chia sẽ, BIẾT đưa ra ý kiến, BIẾT xin chào, BIẾT xin lỗi, cảm ơn… Luôn có thái độ chuyên nghiệp và lễ phép với khách hàng. Tận tâm, vui vẻ, nhiệt tình… không chỉ với khách hàng trong cung cấp dịch vụ, mà còn tương trợ lẫn nhau trong cuộc sống và công việc thường ngày.

Văn hóa công việc và các cam kết của tập thể BDCO luôn được thực hiện trên thực tế để hướng BDCO trở thành địa chỉ đáng tin cậy với các khách hàng trong cung cấp dịch vụ. Để xứng đáng với niềm tin của mọi khách hàng – xứng đáng là NƠI GỬI TRỌN NIỀM TIN của bạn đối với mọi dịch vụ tại BDCO.

Chọn BDCO là bạn chọn được các giải pháp dịch vụ Chất Lượng – Chuyên Nghiệp – Tiện Lợi – Đáng Tin Cậy nhất.

BDCO RẤT HÂN HẠNH CHÀO ĐÓN VÀ PHỤC VỤ BẠN – VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN!

Cách Chúng Tôi Đóng Gói Đồ Dùng Văn Phòng Của Bạn

Các đồ đạc trong văn phòng được chúng tôi đóng gói bằng bao bì kĩ càng để có thể vận chuyển đến nơi an toàn. Những mặt hàng dễ vỡ sẽ được nhân viên phân loại và tiến hành bọc giấy gói  chống sốc và cho vào thùng carton để vận chuyển.

Một số mặt hàng đồ điện tử sẽ được đóng gói bằng vật liệu mềm và để mút xốp ở trong thùng carton. Như vậy những mặt hàng đó sẽ được bảo vệ an toàn hơn trong quá trình di chuyển. Khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng Bình Dương của BDCO, mọi đồ dùng của bạn đều được chúng tôi đóng gói kĩ, đảm bảo an toàn khi vận chuyển đến địa điểm mới.

Ưu Điểm Của Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Tại Bình Dương Bởi BDCO

Đến với dịch vụ chuyển văn phòng của BDCO, bạn sẽ thấy được những ưu điểm mà chúng tôi mang lại. Trong đó có thể kể đến việc vận chuyển với chi phí rẻ và luôn đảm bảo an toàn cho đồ dùng của bạn.

Ngoài ra, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiều kinh nghiệm nhằm đảm bảo cho cuộc vận chuyển luôn an toàn. Bên cạnh đó, nhân viên cũng luôn phục vụ khách hàng với thái độ tận tâm, chu đáo nhất.

Tại BDCO, chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, vận chuyển trong thời gian nhanh nhất. Đồng thời, chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng lắp ráp các thiết bị tiện lợi khi chuyển đến địa chỉ mới.

Khi sử dụng dịch vụ dọn văn phòng của BDCO, bạn hoàn toàn yên tâm về tất cả mọi thứ thuộc về bạn được vận chuyển bởi chúng tôi. BDCO luôn phục vụ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN.

 

Để khách hàng có thêm niềm tin vào dịch vụ chuyển văn phòng Bình Dương của chúng tôi cũng như để tạo dựng thương hiệu uy tín, chất lượng tốt. BDCO luôn mang đến những cam kết khi nhận vận chuyển văn phòng cho Quý khách.

Những cam kết khi cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng Bình Dương của BDCO

Tư vấn 24/24, phục vụ chuyển văn phòng Bình Dương theo nhu cầu và thời gian của bạn. Chúng tôi luôn tương tác lại với bạn khi gọi cho chúng tôi bất cứ thời gian nào trong ngày.

Làm việc theo quy trình bài bản và chuyên nghiệp. Để đảm bảo cho mọi thứ của bạn được vận chuyển văn phòng Bình Dương  An Toàn và Chuyên Nghiệp nhất.

Đảm bảo đồ đạc được chuyển đi an toàn 100%, không gây hư hỏng, đổ vỡ hoặc mất mát. BDCO đền bù, hoàn trả 100% nếu các mặt hàng bị hư hỏng hoặc mất mát trong quá trình cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng tại Bình Dương bởi BDCO.

Lắp ráp các thiết bị tại địa chỉ mới một cách hợp lý hoặc theo yêu cầu của Quý khách. BDCO cũng hỗ trợ tối đa việc sắp xếp lại đồ dùng văn phòng theo đúng vị trí được chỉ định. Tạo điều kiện nhanh chóng để nhân viên bạn vào làm việc trở lại trong thời gian nhanh nhất.

Luôn minh bạch trong quá trình cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng tại Bình Dương. Tất cả mọi thứ liên quan đến vận chuyển được thống nhất rõ ràng từ đầu. Bạn Không Lo Phát Sinh Chi Phí, vì mọi thứ đã được báo giá chuyển văn phòng Bình Dương trọn gói ngay từ đầu.

Dịch vụ chuyển văn phòng tại Bình DươngNhân viên BDCO đang chuyển văn phòng cho khách hàng ở Bình Dương

Trên đây là một số cam kết mà dịch vụ chuyển văn phòng Bình Dương của chúng tôi mang lại. Để không ngừng phát triển, trong nhiều năm BDCO đã phục vụ tới hàng trăm khách hàng bằng cái tâm, kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của chúng tôi. Nhằm mang lại dịch vụ tốt, tiện lợi nhất đến mọi khách hàng của BDCO tại Bình Dương.

Nếu Quý khách có nhu cầu chuyển văn phòng tại Bình Dương vui lòng liên hệ cho chúng tôi. Dịch vụ chuyển văn phòng Bình Dương của BDCO luôn sẵn sàng tư vấn 24/7, giúp Quý khách giảm bớt nỗi lo trong vấn đề chuyển văn phòng. Chúng tôi tin rằng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề vận chuyển công ty, văn phòng, nhà ở…tại Bình Dương, BDCO sẽ khiến Quý khách hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.

Quy trình chuyển văn phòng Bình Dương của BDCO

Bước 1: Khi quý khách hàng, quý công ty, doanh nghiệp liên hệ tới văn phòng BDCO với mong muốn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng tại Bình Dương, BDCO sẽ lập tức phản hồi yêu cầu của quý khách hàng, đồng thời nhân viên tư vấn sẽ giới thiệu đến quý khách các gói dịch vụ

Tư vấn dịch vụ vận chuyển và hỏi thăm quý khách để được tìm hiểu về công trình cần vận chuyển mà cụ thể ở đây là lĩnh vực chuyển văn phòng Bình Dương. BDCO rất cần biết rõ về địa chỉ văn phòng, diện tích văn phòng, khối lượng đồ đạc của văn phòng mà quý khách hàng cần vận chuyển tại khu vực Bình Dương.

Bước 2: Sau khi đã tìm hiểu sơ bộ về văn phòng cần vận chuyển của Quý Khách Hàng, BDCO sẽ dựa vào các kinh nghiệm sẵn có trong suốt 9 năm làm nghề để báo giá dịch vụ chuyển văn phòng tại Bình Dương sơ bộ cho khách hàng, nhưng có những công trinh văn phòng rất phức tạp, khách hàng gặp khó khăn trong quá trình mô tả lại cho tư vấn viên, gây khó khăn và chi phối về vấn đề giá dịch vụ chuyển văn phòng Bình Dương.

Khi ấy nhân viên BDCO sẽ lập tức di chuyển tới địa điểm công trình văn phòng cần vận chuyển của Quý khách để đo đạc, quan sát và đưa ra các tư vấn về các gói dịch vụ chuyển văn phòng Bình Dương thật hợp lý và dựa vào đó mà báo giá dịch vụ cụ thể sao cho có lợi nhất cho khách hàng cũng như tinh thận ” thuận mua vừa bán” cho cả hai bên .

QUY-TRINH-dich-vu-CHUYEN-VAN-PHONG-binh-duong

Quy trình cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng tại Bình Dương – Vận Tải BDCO

Bước 3: Khi quý khách hàng và BDCO đều đã thống nhất lựa chọn gói dịch vụ, thống nhất về chi phí dịch vụ cũng như phương án thi công chuyển văn phòng Bình Dương của BDCO thì cả hai bên sẽ cùng tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 4: Dựa trên hợp đồng đã ký kết, đến ngày, giờ chuyển văn phòng tại Bình Dương, đội ngũ nhân viên BDCO sẽ mang theo nguyên vật liệu đóng gói chi tiết cẩn thận đồ đoàn trong văn phòng như máy tính, bàn, ghế, tài liệu, chậu cảnh… đồng thời đội ngũ kỹ thuật sẽ xử lý tháo ráp các thiết bị kỹ thuật như camera, điều hòa, máy nước nóng lạnh, bóng đèn…Đồng hành cùng đó là đội ngũ các nhân viên bốc xếp nhiệt tình phối hợp đưa đồ đạc thật cẩn thận, an toàn ra xe tải. 

Bước 5: Sau khi cung cấp dịch vụ của BDCO hoàn thành, nhận được sự hài lòng khi chuyển văn phòng Bình Dương về văn phòng mới, BDCO sẽ nhận thanh toán chi phí dịch vụ. Nếu khách hàng có bất cứ ý kiến nào chưa hài lòng về cách sắp xếp, lắp ráp đồ đạc thì BDCO sẽ nhanh chóng chỉnh sửa lại sao cho đúng ý của Khách hàng nhất có thể rồi mới nhận thanh toán từ khách hàng.

Trên đây là các bước quy trình cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại BDCO. Nhiệm vụ của các tài xế BDCO đóng vai trò quan trọng hơn cả bởi họ phải tính toán và khép léo sắp xếp các đồ đạc , đồ nào ở trước, ở sau, bên trên hay bên dưới thì hợp lý? Xếp như thế nào cho gòn gàng, chắc chắn, mà vẫn an toàn trong quá trình tham gia giao thông, an toàn khi về đến địa chỉ văn phòng mới cần chuyển đến. Các kỹ năng đó chỉ có ở các tài xế thâm niên lâu năm, dày dặn kinh nghiệm

Bởi hơn ai hết, BDCO hiểu rằng từng món đồ trong văn phòng khi cần vận chuyển của quý khách đều rất có giá trị và vô cùng quan trọng với công ty, doanh nghiệp của Quý khách hàng. Vậy nên BDCO sẽ chỉ đạo, quản lý quá trình cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng tại Bình Dương của Quý khách hàng thật cẩn thận, thận trọng làm sao cho Tính An Toàn – Tính Chuyên Nghiệp phải được đặt lên hàng đầu. 

Bên cạnh cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng Bình Dương. BDCO cũng giới thiệu đến Quý khách dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bình Dương , dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bình Dương, dịch vụ vệ sinh nhà ở Binh Dương...và rất nhiều các dịch vụ khác tiện ích của BDCO cho các khách hàng cá nhân.

Quý khách có nhu cầu chuyển văn phòng Bình Dương hãy liên hệ với BDCO qua số điện thoại, hotline hoặc tai đây. Nhân viên BDCO sẽ phản hồi lại sớm nhất các yêu cầu của bạn.

Quý khách cũng có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ của BDCO tại: https://bdcotrans.com/

BDCO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

0868087888
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon