Vận Chuyển Hàng Đi Long An

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI LONG AN TẠI BDCO PHỤC VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BẰNG XE TẢI TỪ HỒ CHÍ MINH, BÌNH DƯƠNG, ĐỒNG NAI ĐI LONG AN TRONG NGÀY VỚI GIÁ RẺ. PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG 24/7 NHANH CHÓNG – UY TÍN.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Long An của BDCO nhận vận chuyển hàng hóa liên tỉnh theo chiều từ Hồ Chí Minh, Bình Dương đi Long An và theo chiều ngược lại. Bạn thực sự sẽ rất khó tìm được đơn vị nào cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Long An, cho thuê xe tải chở hàng đi Long An với giá rẻ hơn tại BDCO. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được giá ưu đãi nhất.

van-chuyen-hang-hoa-di-long-anDịch vụ vận chuyển hàng từ HCM, Bình Dương đi Long An – Vận Tải BDCO

BDCO- 10 năm đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường vận chuyển hàng hóa đi Long An

Công ty TNHH TM – DV BDCO được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2014, với lĩnh vực hoạt động chính là vận tải hàng hóa. Trải qua 10 năm kinh nghiệm phục vụ cùng với nỗ lực hết sức mình của cán bộ và nhân viên, BDCO tự hào đã mang đến dịch vụ chất lượng, sự uy tín cho hàng ngàn khách hàng trong những năm qua.

Với phương châm phục vụ “VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN!”, trong những năm qua, BDCO không ngừng kiện toàn hoạt động, nâng cao năng lực, đào tạo nhận viên phục vụ hướng tới sự chuyên nghiệp cao trong quá trình cung cấp dịch vụ… với mục tiêu cuối cùng để mang đến sự Tiện Lợi – Uy Tín và Hài Lòng cho mọi khách hàng khi tin dùng dịch vụ vận tải hàng hóa của công ty chúng tôi.

BDCO luôn nhận thức sâu sắc một điều rằng, chỉ có “SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”. Đó là tiêu chí đầu tiên, cốt lõi mà Vận Tải BDCO luôn hướng tới trong tiến trình hoạt động và phát triển của BDCO.

Trong những năm tiếp theo, BDCO sẽ nỗ lực hơn nữa để vượt qua những khó khăn, các giới hạn để trở thành người bạn CHÂN THÀNH – ĐÁNG TIN CẬY và mang lại các giá trị thiết thực cho mọi khách hàng của chúng tôi. Đó là các giá trị, mục đích cuối cùng mà BDCO luôn hướng tới để trở thành một thương hiệu ngày càng được ưu chuộng hơn!

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Đi Long An Của BDCO

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển hàng hóa đi Long An với sự đa dạng, tiện lợi cho mọi khách hàng, cụ thể như sau:

Nhận ký kết hợp đồng vận chuyển hàng hóa lâu dài với các doanh nghiệp cần chuyển hàng từ Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai đi về Lòng An và theo chiều ngược lại. Với những khách hàng thân thiết và có hợp đồng liên kết, BDCO luôn có mức giá vận chuyển với chiết khấu và ưu đãi cao, bao gồm cả chiết khấu hoa hồng cho người quản lý trực tiếp.

Nhận vận chuyển hàng lẻ cho cá nhân, doanh nghiệp để vận chuyển hàng hóa đi Long An trong ngày với sự nhanh chóng, an toàn, tiện lợi. Chúng tôi nhận vận chuyển bất cứ lô hàng nào của bạn, cho dù đó là các lô hàng lớn, cồng kềnh hay thậm chí là các kiện hàng nhỏ nhất.

BDCO nhận cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói về Long An cho mọi khách hàng từ HCM, Bình Dương, Đồng Nai về Long An. Với dịch vụ chuyển nhà, bạn có thể lựa chọn hình thức thuê xe tải chuyển nhà đi Long An hoặc dịch vụ trọn gói với sự chuyên nghiệp và đảm bảo tốt nhất cho mọi đồ dùng của bạn.

Chúng tôi cũng nhận  vận chuyển hàng hóa đi Long An siêu trọng tải bằng xe cẩu, nâng dỡ hàng hóa, đóng gói hàng hóa với giá rẻ…

Các mặt hàng BDCO nhận vận chuyển hàng hóa đi Long An phổ biến.

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa đi Long An thẳng tuyến với các lô hàng từ 1 tấn trở lên và nhận ghép chành với bất kỳ kiện hàng lớn, nhỏ. Các mặt hàng vận chuyển đi Long An phổ biến BDCO nhận vận chuyển bao gồm:

 • Các mặt hàng gia dụng: nồi cơm điện, bếp điện từ, bếp ga, quạt …các mặt hàng phổ biến dùng cho gia đình.
 • Linh kiện, sản phẩm điện – điện tử: tủ lạnh, máy tính, tivi, máy giặt, các máy móc văn phòng.
 • Nguyên vật liệu, các sản phẩm may mặc: vải, quần áo, mũ nón…
 • Hóa chất, phân bón phục vụ trong nông nghiệp, giống, cây trồng…
 • Máy móc, linh kiện máy móc lắp ráp phục vụ sản xuất công nghiệp,nông nghiệp.
 • Nhận vận chuyển đồ dùng cá nhân, đồ đạc gia đình với dịch vụ chuyển nhà đi Long An trọn gói giá rẻ.
 • Các thiết bị, máy móc thi công công trình xây dựng như sắt, thép, xi măng, gạch…

Quy Nhận Cung Cấp Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Đi Long An Tại BDCO

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, yêu cầu đặt xe từ khách hàng, nha cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa đi Long An, tư vấn khách hàng qua điện thoại hoặc bằng các phương thức tin nhắn email văn bản trực tiếp.

Bước 2: Yêu cầu khách hàng cung cấp các thông tin về hàng hóa như mặt hàng, số lượng + khối lượng hàng hóa cần vận chuyển đi Long An, địa điểm nhận hàng và địa điểm giao hàng, loại xe tải yêu cầu về kích thước và tải trọng phù hợp. Và một số thông tin khác nếu cần thiết để việc cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Long An được thuận lợi nhất.

Bước 3: Nhân viên BDCO sẽ tổng hợp thông tin, trên cơ sở đó để báo giá phí dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Long An cho khách hàng qua điện thoại, hoặc bằng các kênh liên lạc khác.

Bước 4: BDCO Lên lịch vận chuyển cụ thể theo thời gian. Sắp xếp phương tiện phù hợp theo nhu cầu thực tế của khách hàng.

Bước 5: Thực hiện vận chuyển theo thời gian và các thỏa thuận từ trước.

Bước 6: Giao hàng tại địa điểm mới tại Long An cho khách hàng

Bước 7: Nhận thanh toán dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Long An và kết thúc lộ trình vận chuyển. Việc thanh toán của bạn có thể được thực hiện bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt trả trực tiếp cho tài xế của chúng tôi.

dich-vu-van-chuyen-hang-hoa-di-long-anVận chuyển hàng hóa đi Long An trong ngày giá rẻ

Phục Vụ Khách Hàng Vận Chuyển Hàng Hóa Đi Long An Nhanh Chóng 24/7

Khi bạn có nhu cầu vận chuyển hàng về Long An nói riêng và  vận chuyển hàng hóa đi tỉnh  nói chung. BDCO sẽ nhanh chóng cho tài xế lái xe tới điểm nhận hàng của bạn trong thời gian nhanh nhất.

Thời gian vận chuyển đồ từ Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai đi Long An chỉ mất trung bình # 4 – 6 tiếng đồng hồ hoặc nhanh hơn, tùy thuộc vào vị trí bạn cần giao hàng. Nói chung là chúng tôi sẽ vận chuyển và giao hàng trong ngày cho bạn.

BDCO phục vụ Quý khách 24/7 kể cả ngày cuối tuần và ngày lễ. Giá vận chuyển cạnh tranh hơn nhiều so với các công ty cung cấp dịch vụ khác.

Tài xế, nhân viên bốc xếp của BDCO luôn hỗ trợ bạn nhiệt tình trong việc sắp xếp hàng hóa để vận chuyển an toàn. Nhân viên BDCO luôn phục vụ với thái độ vui vẻ, tận tâm, chuyên nghiệp.

Tiềm Năng Các Xe Tải vận chuyển hàng hóa đi Long An Của Nhà Xe BDCO

BDCO nhận vận chuyển hàng đi Long An với dàn xe tải lớn nhỏ đủ loại trọng tải, kích thước:

 • Xe tải (1 Tấn – 2 Tấn): Chuyên chở các loại mặt hàng nhẹ, không quá công kềnh và có thể tự bốc xếp .
 • Xe tải (2 Tấn 3 – 5 Tấn): Chuyên vận chuyển các mặt hàng nặng nhẹ, cồng kềnh, có thể tự bốc xếp hoặc phải dùng đến xe cầu, các xe nâng có tải trọng từ ( 1500kg – 5000kg).
 • Xe tải ( 5 Tấn 2 – 8 tấn): Chuyên vận chuyển các mặt hàng hóa có tải trọng lớn hơn 5000kg, các mặt hàng với số lượng nhiều, tải trọng lớn hoặc các mặt hàng cồng kềnh đủ tải trọng < 8000kg.
 • Xe tải (10 Tấn – 15 Tấn): Có thể vận chuyển tất cả các loại mặt hàng hóa của dòng xe 5- 8 tấn nhưng với số lượng và tải trọng nhiều hơn, lên đến 15000kg ngoài ra còn chở được các loại thiết bị máy móc cồng kềnh.

BDCO có nhiều phương thức vận chuyển hàng hóa đi Long An thích hợp để bạn lựa chọn.

Đối với dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hồ Chí Minh, Bình Dương đi Long An, vận chuyển hàng đi Long An, BDCO phục vụ theo các hình thức vận chuyển sau:

● BDCO nhận hàng trực tiếp – giao hàng tận nơi tại Long An: chúng tôi sẽ điều xe tải tới vị trí nhận hàng được chỉ định của bạn để nhận hàng và chạy thẳng tuyến đi Long An sau đó BDCO sẽ giao hàng đến đúng địa điểm khách hàng muốn nhận.

● Nhận hàng trực tiếp – khách hàng đến nhận tại kho: BDCO cũng điều xe đến nhận hàng tại địa chỉ của bạn ở Sài Gòn, Bình Dương chuyển về kho trung tâm ở thành phố Long An. Khách hàng tự đến nhận hàng tại kho của chúng tôi.

● Khách hàng đến kho gửi hàng – nhận hàng tại kho BDCO: bạn tự vận chuyển hàng đến giao tại kho của BDCO, sau đó chúng tôi sẽ vận chuyển tập kết hàng tại kho ở Long An để bạn đến nhận.

● Khách gửi hàng tại kho – giao tận nơi: bạn gửi hàng tại kho của BDCO sau đó chúng tôi sẽ giao hàng đến đúng địa chỉ theo yêu cầu của bạn.

Đó là 4 phương thức giao – nhận vận chuyển chính với dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Long An của BDCO. Mỗi cách thức gửi hàng hóa đều có phiếu gửi hàng và xuất hóa đơn cho quý khách hàng để việc vận chuyển hàng hóa đi Long An được tiện lợi nhất.

Hãy liên hệ với BDCO để nhận thêm thông tin về dịch vụ cũng như nhận được mức giá ưu đãi nhất. BDCO luôn phản hồi các yêu cầu của bạn bất cứ lúc nào một cách nhanh chóng nhất.

BDCO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

0868087888
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon