Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

Bạn có nhà ở, văn phòng, công trình sau xây dựng? Bạn cần vệ sinh sạch sẽ sàn nhà, cửa kính, ngóc ngách, mặt tường,…bạn cần thuê dịch vụ vệ sinh sau dựng của những đơn vị chuyên nghiệp? Hãy gọi ngay cho BDCO- Top công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín nhất Sài Gòn, Bình Dương

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựngBDCO đang dọn dẹp kho bãi cho khách hàng

Việc cung cấp dịch vụ vệ sinh sau xây dựng trong thời buổi ngày nay rất quan trọng cho các công trình.

Bới nó là khâu cuối cùng cho các nhà thầu bàn giao công trình cho chủ đầu tư. Đặc biệt, việc làm sạch công trình trước lúc sử dụng công trình là cực kỳ quan trọn với chủ sỡ hữu.

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ VỆ SINH SAU XÂY DỰNG?

Việc sử dụng dịch vụ vệ sinh sau xây dựng là cần thiết vì nó mang lại nhiều lợi ích quan trọng. Dưới đây là một số lý do mà người ta thường sử dụng dịch vụ vệ sinh sau xây dựng:

Loại bỏ bụi và cặn bã: Quá trình xây dựng thường để lại nhiều bụi bẩn, cặn bã và mảng bám trên bề mặt. Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng sẽ giúp loại bỏ những chất này, làm cho không gian trở nên sạch sẽ và an toàn hơn.

Việc xây dựng thường đi kèm với các giai đoạn như sơn, dán gạch, lắp đặt thiết bị, v.v.

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng sẽ giúp đảm bảo rằng các công đoạn này được thực hiện một cách chính xác và chất lượng, không bị ảnh hưởng bởi bụi bẩn hay mảng bám.

Dịch vụ vệ sinh nhà ở sau xây dựngBDCO vệ sinh dọn dẹp nhà khách hàng ở TPHCM

Tăng giá trị bất động sản: Một căn nhà hoặc tòa nhà mới xây dựng sẽ trở nên hấp dẫn hơn và tăng giá trị nếu nó được vệ sinh sạch sẽ trước khi đưa vào sử dụng hoặc bán.

Đảm bảo an toàn: Việc vệ sinh sau xây dựng cũng liên quan đến việc loại bỏ các nguy cơ an toàn, như mảng cắt, mảng sắt thừa, dây điện treo lơ lửng, v.v. Điều này giúp bảo vệ người sử dụng khỏi những nguy hiểm tiềm ẩn.

Tiết kiệm thời gian và công sức: Quá trình vệ sinh sau xây dựng đòi hỏi nhiều thời gian và công sức. Bằng cách thuê dịch vụ chuyên nghiệp, bạn có thể tiết kiệm thời gian và tập trung vào việc khác.

Chuẩn bị cho việc sử dụng hoặc di dời: Nếu bạn định sử dụng không gian ngay sau khi hoàn thành xây dựng hoặc chuẩn bị cho việc di dời vào không gian mới, việc vệ sinh sau xây dựng sẽ giúp tạo ra môi trường sạch sẽ và thoải mái.

Vệ sinh sau xây dựngNhân viên BDCO đang làm sạch sàn nhà cho khách

Như đã nói ở trên, việc cung cấp dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng là rất cần thiết. Vấn đề của chủ đầu tư và nhà thầu là sẽ dùng phương thức nào để vệ sinh công trình đảm bảo chất lượng và đạt hiệu quả cao.

Nên tự làm hay thuê các công ty cung cấp dịch vụ Vệ Sinh Sau Xây Dựng?

Vì vệ sinh sau xây dựng rất quan trọng cho các công trình trước lúc bàn giao hoặc sử dụng.

Do đó, quá trình làm sạch các công trình sau xây dựng phải có sự chuyên nghiệp và tỉ mĩ. Để đảm bảo rằng, bụi bặm và các chất bám bẩn do quá trình xây dựng để lại được loại bỏ hoàn toàn.

Dich-vu-ve-sinh-cong-trinh-sau-xay-dungNhân viên BDCO đang thực hiện vệ sinh nhà ở sau xây dựng

Để chắc chắn triệt tiêu được các loại vết bẩn, vết ố đó… bạn nên thuê các công ty chuyên nghiệp. Bởi vì họ có dụng cụ đầy đủ, am hiểu về quy trình, các loại hóa chất đặc dụng dành cho từng vết bẩn… thì việc làm sạch sẽ trở nên dễ dàng hơn.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG TRÌNH SAU XÂY DỰNG TẠI CÔNG TY BDCO?

 BDCO có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà ở, vệ sinh công trình. Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ  vệ sinh sau xây dựng công trình uy tín lâu năm. Do đó, chúng tôi có đủ kinh nghiệm để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

 Đội ngũ nhân viên đông đảo, có nhiều năm kinh nghiệm về nghiệp vụ… điều đó đảm bảo cho công trình của bạn luôn được làm vệ sinh đúng cách. Bên cạnh đó, BDCO luôn phục vụ bạn bởi sự uy tín, tận tâm và chu đáo nhất.

Vệ sinh công trình sau xây dựngCam kết của BDCO về chất lượng dịch vụ

BDCO LUÔN CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG VỀ CHẤT LƯỢNG VÀ THÁI ĐỘ PHỤC VỤ

BDCO luôn mang đến những cam kết thực tế để mang lại chất lượng dịch vụ cao nhất cho bạn. Những cam kết đó luôn được chúng tôi áp dụng với bất kỳ dịch vụ nào. Bao gồm:

🔷 Tư vấn và phục vụ quý khách với sự tận tâm và chu đáo nhất từ lúc báo giá dịch vụ.

🔷 Tất nhiên, chúng tôi luôn mang tới mức giá làm vệ sinh có sự cạnh tranh trên thị trường. Giá tốt cho bạn và chất lượng cũng luôn luôn tốt cho bạn.

🔷 Cung cấp dịch vụ dọn dẹp công trình với giá trọn gói. KHÔNG HỀ PHÁT SINH THÊM CHI PHÍ.

🔷 Cam kết phục vụ bạn đến lúc thật sự HÀI LÒNG chúng tôi mới nhận thanh toán tiền dịch vụ.

Trên đây là những cam kết thực tế của Công ty BDCO khi cung cấp dịch vụ tơi Quý khách.

Dịch vụ vệ sinh nhà ở sau xây dựngNhân viên BDCO đang dọn phòng cho khách

Quý khách có nhu cầu làm sạch công trình của mình – dù lớn hay nhỏ. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

Đừng ngần ngại gọi cho vận tải BDCO – vì chúng tôi luôn phục vụ bạn bất cứ lúc nào bạn có nhu cầu.

BDCO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

0964787989
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon