Taxi tải tại Thủ Dầu Một

TAXI TẢI TẠI THỦ DẦU MỘT CỦA VẬN TẢI BDCO – NHẬN VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA, CHUYỂN NHÀ GIÁ RẺ TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ THỦ DẦU MỘT, BÌNH DƯƠNG. CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN 24/7, ĐẢM BẢO AN TOÀN – UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP.

dich-vu-taxi-tai-tai-thu-dau-motDịch vụ taxi tải tại Thủ Dầu Một – Vận Tải BDCO

Bạn cần giao – nhận hàng hóa tại Thủ Dầu Một hay đơn giản là bạn muốn chuyển nhà tại Thủ Dầu Một nhưng chưa tìm được đơn vị vận tải có thể hỗ trợ bạn hầu như mọi thứ. Xin vui lòng liên hệ với dịch vụ taxi tải ở Thủ Dầu Một của Vận Tải BDCO – chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho bạn sự Tiện Lợi – An Toàn và thoải mái nhất.

Thủ Dầu Một Và Nhu Cầu Vận Chuyển Hàng Hóa.

Thành phố Thủ Dầu Một là thành phố trực thuộc tại tỉnh Bình Dương nằm trong vùng kinh tế trọng điểm tại phía Nam, có vị trí tương đối thuận lợi cho việc giao lưu hàng hóa giữa các huyện, thị trong tỉnh và cả nước thông qua Quốc lộ 13. Thành phố Thủ Dầu Một cách Thành Phố Hồ Chí Minh 30 km.

Thành phố Thủ Dầu Một hiện tại có 7 khu công nghiệp,  các khu công nghiệp này tập trung chủ yếu ở phía Bắc của thành phố và nằm trong Khu liên hợp công nghiệp – dịch vụ – đô thị Bình Dương gồm:  VSIP II, Sóng Thần 3, Phú Tân, Kim Huy, Đại Đăng, Đồng An 2, Mapletree Bình Dương.

Nhằm tạo động lực phát triển kinh tế cũng như thực hiện chỉnh trang đô thị, xây dựng thành phố văn minh, hiện đại, thông minh, UBND TP.Thủ Dầu Một đã đẩy mạnh đầu tư xây dựng nhiều tuyến đường trọng điểm nhằm thuận lợi cho quá trình vận chuyển, giao thương hàng hóa.

Các phương tiện phục vụ việc vận chuyển phổ biến như xe tải, xe ô tô kéo rơ mooc, xe container,

Vì sao mọi người có nhu cầu thuê taxi tải ở Thủ Dầu Một?

Để sở hữu các loại xe chuyên vận chuyển hàng hóa phân khối lớn nhằm phục vụ cho việc kinh doanh buôn bán, hầu hết mọi người mọi nhà đều gặp không ít khó khăn với hàng loạt các lý do như:

-Các phương tiện thường có giá trị kinh tế lớn.

-Cần tài xế có kinh nghiệm lâu năm để vận hành các phương tiện

-Giá xăng dầu tăng giảm thất thường bị ảnh hưởng bởi đại Dịch Covid và Chiến tranh…

Vì mong muốn sở hữu phương tiện vận chuyển của mọi người không đạt, họ tìm đến các nhà vận tải- nơi có hàng chục, hàng trăm các phương tiện, các dòng xe phong phú từ lớn đến nhỏ, đa dạng mẫu mã, kích thước, trọng tải với nhu cầu sử dụng các dịch vụ thuê xe tải, thuê taxi tải chở hàng nói chung. Mong muốn sử dụng các dịch vụ thuê taxi tải chở hàng ở Thủ Dầu Một, Bình Dương nói riêng.

Lợi Thế Của Vận Tải BDCO Với Dịch Vụ Taxi Tải Tại Thủ Dầu Một

Chúng tôi có nhiều lợi thế để tự tin cung cấp dịch vụ taxi tải tại Thủ Dầu Một được nhanh chóng – an toàn – uy tín đến với mọi khách hàng, bao gồm:

-Vận Tải BDCO có số lượng xe tải lớn với 47 chiếc xe có kích thước và tải trọng đa dạng từ 1 tấn đến 10 tấn để bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bạn. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ xe cẩu đối với hàng hóa có trọng lượng lớn.

-Đội ngũ xe tải của BDCO hoạt động hầu khắp địa bàn tỉnh Bình Dương, Sài Gòn do vậy việc di chuyển đến vị trí của bạn đáp ứng được yêu cầu nhanh chóng khi bạn book xe.

-Nhân viên tài xế của chúng tôi là những người có nhiều năm kinh nghiệm, rất thông thạo địa bàn Bình Dương nên việc di chuyển sẽ rất tiện lợi.

-Chúng tôi có đội ngủ nhân viên bốc xếp, đóng gói hàng hóa đông đảo có thể hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào bạn cần. Phí dịch vụ bốc xếp được tính theo khống lượng hàng hóa hoặc tính theo ngày công giá rẻ. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, vui vẻ làm theo các chỉ dẫn của khách hàng để hoàn thành công việc nhanh chóng và chính xác nhất.

-Công cụ hỗ trợ vận chuyển hàng hóa luôn có sẵn để phục vụ bạn: xe nâng, xe kéo, xe đẩy hàng hóa… Đặc biệt cần thiết khi bạn cần chuyển nhà hoặc chuyển hàng vào các hẻm nhỏ.

taxi-tai-cho-hang-tai-thu-dau-motDịch vụ taxi tải vận chuyển hàng hóa tại Thủ Dầu Một – Vận Tải BDCO

Vận tải BDCO-Chúng Tôi Phục Vụ Vì Sự Hài Lòng Của Quý Khách!

Công ty TNHH TM – DV BDCO được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2014, với lĩnh vực hoạt động chính là vận tải hàng hóa. Trải qua 09 năm kinh nghiệm phục vụ cùng với nỗ lực hết sức mình của cán bộ và nhân viên, BDCO tự hào đã mang đến dịch vụ thuê taxi tải chở hàng ở Thủ Dầu Một chất lượng, sự uy tín cho hàng ngàn khách hàng trong những năm qua.

Với phương châm phục vụ “VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN!”, trong những năm qua, BDCO không ngừng kiện toàn hoạt động, nâng cao năng lực, đào tạo nhận viên phục vụ hướng tới sự chuyên nghiệp cao trong quá trình cung cấp dịch vụ taxi tải ở Thủ Dầu Một… với mục tiêu cuối cùng để mang đến sự Tiện Lợi – Uy Tín và Hài Lòng cho mọi khách hàng khi tin dùng dịch vụ vận tải hàng hóa của công ty chúng tôi.

BDCO luôn nhận thức sâu sắc một điều rằng, chỉ có “SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”. Đó là tiêu chí đầu tiên, cốt lõi mà Vận Tải BDCO luôn hướng tới trong tiến trình hoạt động và phát triển của BDCO.

Trong những năm tiếp theo, BDCO sẽ nỗ lực hơn nữa để vượt qua những khó khăn, các giới hạn để trở thành người bạn CHÂN THÀNH – ĐÁNG TIN CẬY và mang lại các giá trị thiết thực cho mọi khách hàng của chúng tôi. Đó là các giá trị, mục đích cuối cùng mà BDCO luôn hướng tới để trở thành một thương hiệu cung cấp dịch vụ taxi tải ở Thủ Dầu Một ngày càng được ưu chuộng hơn!

Cam Kết Về Lợi Ích Đối Với Khách Hàng

Luôn luôn tư vấn dịch vụ taxi tải tại Thủ Dầu Một chi tiết, báo giá vận chuyển ngay từ đầu, KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ sau khi việc vận chuyển kết thúc. 

Các phản hồi của khách hàng khi thuê taxi tải chở hàng ở Thủ Dầu Một luôn được BDCO giải đáp nhanh chóng, không để Quý khách phải đợi chở lâu. Nhân viên BDCO luôn có thái độ cầu thị trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ taxi tải tại Thủ Dầu Một.

Giá rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị cung cấp dịch vụ taxi tải ở Bình Dương nói chung và tại thành phố Thuận An nói riêng sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí vận chuyển.

BDCO cam kết đảm bảo an toàn cho mọi lô hàng của bạn khi được vận chuyển bởi BDCO. Chúng tôi có chính sách đền bù thích đáng nếu có sự cố làm hư hỏng hoặc mất mát hàng hóa của bạn trong quá trình vận chuyển/ trừ các điều kiện bất khả kháng trong hợp đồng vận chuyển.

Bạn có nhiều lựa chọn về loại xe và hình thức vận chuyển phù hợp nhằm đảm bảo việc vận chuyển vừa an toàn vừa tiết kiệm.

BDCO luôn cung cấp dịch vụ taxi tải ở Thủ Dầu Một nhanh chóng, giao hàng an toàn, thuận lợi đến tay các khách hàng của bạn.

Nếu là khách hàng ký hợp đồng vận chuyển, thuê taxi tải tại Thủ Dầu Một lâu dài sẽ được chúng tôi chiết khấu giá tốt nhất. Mức chiết khấu không thấp hơn 10% trên giá mỗi vận đơn hoặc trên hóa đơn tài chính cuối tháng.

Đặc biệt, bạn KHÔNG PHẢI TRẢ TIỀN khi KHÔNG HÀI LÒNG về dịch vụ của chúng tôi. Đây là cam kết thực tế được áp dụng với mọi khách hàng sử dụng dịch vụ taxi tải tại Thuận An của BDCO.

Phạm Vi Cung Cấp Dịch Vụ Taxi Tải Tại Thủ Dầu Một Của BDCO

Mục tiêu đầu tiên của Vận Tải BDCO là nhắm tới các khách hàng tại Thủ Dầu Một có nhu cầu sử dụng dịch vụ taxi tải để vận chuyển hàng hóa hoặc dịch vụ chuyển đồ cá nhân, dịch vụ chuyển nhà tại Thủ Dầu Một. Còn đối với phạm vi lãnh thổ phục vụ bao gồm việc nhận vận chuyển ngay trên địa bàn thành phố, hoặc vận chuyển hàng hóa từ Thủ Dầu Một đi đến các địa phương, tỉnh lân cận và theo chiều ngược lại.

Dịch vụ taxi tải tại Thủ Dầu Một của BDCO nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa cho các tổ chức hoặc cá nhân, không phân biệt về lượng hàng hóa. Bởi vì chúng tôi có nhiều loại xe với tải trọng và kịch thước khác nhau để phù hợp với lượng hàng hóa cần vận chuyển của khách hàng.

Bạn có thể sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng tại Bình Dương nói chung hoặc ở Thủ Dầu Một nói riêng theo hình thức chuyên tuyến hoặc gửi ghép hàng (đặc biệt là khi cần chuyển hàng đi tỉnh), sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Thủ Dầu Một, thuê nhân công bốc xếp, đóng gói hàng hóa với giá rẻ, dịch vụ cho thuê xe tải theo ngày, tháng. Đó là phạm vi cung cấp dịch vụ taxi tải ở Thủ Dầu Một của Vận Tải BDCO.

Một số địa điểm nổi bật mà BDCO thường cung cấp dịch vụ cho thuê taxi tải tại Thủ Dầu Một.

Dịch vụ thuê taxi tải tại khu công nghiệp Visip I- Vận tải BDCO

-Dịch vụ thuê taxi tải tại Khu du lịch Đại Nam- Vận tải BDCO

-Dịch vụ thuê taxi tải tại Công viên Thành phố Mới Bình Dương- Vận tải BDCO

-Dịch vụ thuê taxi tải tại Công viên nước Thanh Lễ- Vận tải BDCO

-Dịch vụ thuê taxi tải tại Phố đi bộ Bạch Đằng- Vận tải BDCO

-Dịch vụ thuê taxi tải tại Nhà thờ Phú Cường- Vận tải BDCO

-Dịch vụ Thuê taxi tải tại Chùa Hội Khánh, Thủ Dầu Một- Vận tải BDCO…

Quy trình cung cấp dịch vụ cho thuê taxi tải chở hàng ở Thủ Dầu Một.

Quy trình cung cấp dịch vụ của Vận Tải BDCO:

quy-trinh-van-chuyen-hang-hoa-bien-hoa

Trên đây là quy trình cung cấp dịch vụ taxi tải tại Thủ Dầu Một của BDCO. Mọi yêu cầu và thông tin thêm về dịch vụ taxi tải tại  Thủ Dầu Một, dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Thủ Dầu Một dịch vụ thuê xe tải chở hàng tại Thủ Dầu Một và rất nhiều các dịch vụ tiện ích khác tại Vận tải BDCO, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chu đáo nhất!.

BDCO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

0868087888
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon