Vận Chuyển Hàng Hóa Tại Dĩ An

Bạn là doanh nghiệp hoặc cá nhân muốn vận chuyển hàng hóa tại Dĩ An nhanh chóng trong nội thành Dĩ An, Bình Dương hoặc vận chuyển hàng hóa từ Dĩ An đi tới bất cứ nơi nào khác…? Bạn đang tìm kiếm đơn vị vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, uy tín ngay tại địa bàn cảu mình? Hãy cùng tìm hiểu dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Dĩ An của Vận Tải BDCO nhé!

dich vu van chuyen hang hoa di an
Dịch vụ vận chuyển hàng hoá Dĩ An – Vận Tải BDCO

Để tìm một đơn vị vận chuyển Uy Tín để đồng hành & hợp tác cho việc cung ứng dịch vụ lâu dài là điều khiến nhiều nhà quản lý phải suy nghĩ về nhiều khía cạnh khác nhau: giá cả, sự chuyên nghiệp, uy tín, khả năng đáp ứng dịch vụ…

Trong rất nhiều yếu tố cấu thành một đơn vị vận chuyển tốt thì sự Uy Tín, Giá Cước Tốt, luôn đáp ứng nhu cầu nhanh chóng là ba yếu tố quan trọng nhất mà các doanh nghiệp sử dụng vận chuyển hàng tại Dĩ An sẽ ưu tiên lựa chọn. Đến với dịch vụ vận chuyển tại Dĩ An của BDCO, chúng tôi luôn đáp ứng nha cầu 24/24 tất cả các ngày trong tuần, phục vụ uy tín với gái cước cạnh tranh nhất thành phố Dĩ An.

Vận Tải BDCO – top dịch vụ vận chuyển hàng hoá tốt nhất Dĩ An

Được khách hàng biết đến là một đơn vị chuyên nghiệp, uy tín và thân thiện nhất trong lĩnh vực vận chuyển tại thị trường Bình Dương nói chung cũng như tại thành phố Dĩ An nói riêng.

Để đáp ứng nhu cầu dịch vụ vận chuyển hàng đang ngày càng tăng và đòi hỏi chất lượng ngày càng cao. BDCO luôn đặt ra các kế hoạch đầu tư ngắn hạn và trung hạn về cơ sở vật chất để nâng cao khảo năng đáp ứng nhu cầu dịch vụ vận chuyển cho khách hàng.

dich vu van chuyen tai di an
Dịch vụ vận chuyển hàng hoá Dĩ An – Vận Tải BDCO

Lợi thế của BDCO với dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại Dĩ An

Điều quan trọng và trên hết là chúng tôi có đội ngũ xe tải và nhân viên ngay trên địa bàn thành phố Dĩ An, do đó BDCO có thể đáp ứng nhanh các yêu cầu vận chuyển hàng hoá tại Dĩ An của Quý khách.

Tại BDCO, bạn có nhiều lựa chọn phù hợp về loại xe tải chuyên chở, loại dịch vụ chở hàng mà bạn mong muốn khi cần vận chuyển hàng. Nếu bạn không có đủ người để lên xuống hàng thì đã có BDCO giúp bạn.

Nếu đồ dùng bạn ít, bạn có thể thuê loại xe nhỏ để tiết kiệm chi phí, trong trường hợp ngược lại loại xe có trọng tải, kích thước thùng lớn sẽ đảm bảo hàng hóa của bạn được vận chuyển hết, an toàn tránh bị nhồi nhét quá mức.

Đội ngũ tài xế và nhân viên của BDCO là những người thân thiện, thông thạo địa bàn Dĩ An sẽ là yếu tố thuận lợi cho việc giao hàng nhanh chóng… bên cạnh đó, nhân viên BDCO cũng luôn hỗ trợ khách hàng nhiệt tình các vấn đề liên quan đến vận chuyển để đơn hàng của Quý khách được chuyển đi nhanh chóng, an toàn và tiện lợi nhất.

Phương tiện vận chuyển tại BDCO

Loại xe tải vận chuyển Kích thước thùng (D x R x C) Quy cách thùng Giá vận chuyển
🚚 Xe tải chở hàng 1.5 tấn 4.52m x 1.87m x 1.9m Thùng kín và thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 4.3m x 1.7m x 1.85m Thùng kín và thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 6m 6.0m x 1.9m x 1.9m Thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 2.5 tấn 4.2m x 1.85m x 1.9m Thùng kín và thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 3.5 tấn 4.3m x 1.8m x 1.9m Thùng kín và thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 5.0 tấn 6.2m x 2.0m x 2.2m Thùng kín và thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 8.0 tấn 9.3m x 2.0m x 2.2m Thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 10 tấn 9.5m x 2.25mx 2.34m Thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 15 tấn 9.5m x 2.37m x 2.4m Thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 18 tấn 9.7m x 2.35 m x 2.4m Thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá

Trên đây là các loại xe tải có sẵn tại BDCO để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hoá tại Dĩ An của khách hàng. Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hoá tại Dĩ An nói riêng hoặc thuê dịch vụ vận chuyển hàng hoá Bình Dương nói chung, vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn, báo giá nhanh chóng.

van chuyen hang di an
Vận chuyển hàng hoá Dĩ An nhanh chóng, giá rẻ

Các gói dịch vụ vận chuyển tại Dĩ An BDCO phục vụ

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Dĩ An của BDCO luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng với những lựa chọn dịch vụ tiện lợi như sau:

✅ Ký hợp đồng đối tác vận chuyển hàng hoá tại Dĩ An với các doanh nghiệp

Vận Tải BDCO rất vinh dự được trở thành đối tác vận chuyển đáng tin cậy với mọi doanh nghiệp trên địa bàn Dĩ An. Chúng tôi luôn có những chính sách vận chuyển và phục vụ tốt nhất với giá ưu đãi nhất đối với các đối tác thường xuyên và lâu dài khi ký hợp đồng thuê dịch vụ vận chuyển hàng tại Dĩ An của BDCO.

✅ Cho thuê xe tải chở hàng theo chuyến

BDCO cung cấp các loại xe tải với tải trọng, kích thước thùng khác nhau để bạn lựa chọn cho phù hợp với lượng hàng hóa cần vận chuyển. Cước phí vận chuyển được tính theo chuyến/ loại xe tương ứng.

✅ Dịch vụ taxi tải 24/7 tại Dĩ An

Phục vụ 24/24 tất cả các ngày trong tuần. Có mặt mọi lúc, mọi nơi khi bạn có nhu cầu.

✅ Dịch vụ chuyển nhà tại Dĩ An

Với dịch vụ chuyển nhà tại Dĩ An của BDCO chúng tôi cung cấp bao gồm cả dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ A đến Z, cho thuê xe tải chuyển nhà tại Dĩ An, cung cấp nhân công bốc xếp đồ dùng cá nhân…

✅ Cho thuê nhân công bốc xếp hàng hoá tại Dĩ An

Tùy thuộc vào số lượng nhân công bạn muốn, chúng tôi luôn đáp ứng đủ số lượng nhân viên tốt nhất sẵn sàng phục vụ theo các yêu cầu của bạn. Giá cho thuê nhân công tính theo giờ, theo ca, theo ngày hoặc theo đơn hàng bốc xếp.

✅ Dịch vụ đóng gói hàng hoá tại Dĩ An

Nhận đóng gói các loại hàng hóa, đảm bảo an toàn, uy tín với gói dịch vụ trọn gói tiện lợi từ việc cung cấp vật tư, đóng gói an toàn các kiện hàng theo yêu cầu…

Ưu điểm dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại Dĩ An bởi BDCO

vận chuyển hàng hoá tại dĩ an
Ưu điểm dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại Dĩ An bởi BDCO

Cam kết của BDCO với dịch vụ vận chuyển tại Dĩ An

Dưới đây là một số cam kết vận chuyển hàng mà Vận Tải BDCO luôn thực hiện trên thực tế trong quá trinh vận chuyển để mang đến sự uy tín, chuyên nghiệp… với mục đích mang đến cho mỗi khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

⭕ BDCO tư vấn dịch vụ & phục vụ khách hàng 24/24 tất cả các ngày trong tuần khi liên hệ thuê dịch vụ vận chuyển hàng hoá Dĩ An của BDCO.
⭕ Luôn điều xe đến nhận hàng đúng hẹn; giao hàng đến nơi đúng thời gian yêu cầu.
⭕ BDCO đảm bảo an toàn hàng hóa xuyên suốt quá trình vận chuyển. Đền bù nếu bị hư hỏng hoặc mất hàng.
⭕ Phục vụ đa dạng các nhu cầu khác nhau của khách hàng, cung cấp giải pháp vận chuyển linh hoạt và hiệu quả.
⭕ Chúng tôi hỗ trợ tận tâm việc bốc xếp hàng hoá, lưu kho miễn phí; làm các thủ tục vận chuyển nhanh chóng; thu hộ tiền hàng…
Bảo mật và an toàn thông tin trong quá trình vận chuyển. Đảm bảo tính minh bạch trong quá trình vận chuyển hàng hóa.
dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại dĩ an
Dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại Dĩ An – Vận Tải BDCO

Quy trình tiếp nhận & vận chuyển hàng tại thành phố Dĩ An

Để việc cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá ở Dĩ An được thực hiện bài bản, chuyên nghiệp ngay từ khâu tư vấn dịch vụ vận chuyển hàng cho đến khi giao hàng, BDCO luôn phục vụ mọi khách hàng theo quy trình các bước như sau:

1️⃣ Tiếp nhận yêu cầu book xe tải từ khách

4️⃣ Lấy hàng lên xe tải

2️⃣ Báo chi phí vận chuyển cho khách

5️⃣ Tiến hành vận chuyển & giao hàng

3️⃣ Chốt lịch vận chuyển

6️⃣ Nghiệm thu và nhận thanh toán

Nếu bạn cần tư vấn hoặc yêu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Dĩ An nói riêng hay tại Bình Dương nói chung, vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được giá tốt nhất ngay khi có nhu cầu vận chuyển.

BDCO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui  lòng kết nối với chúng tôi - 0964 78 79 89 nhé!
Gọi đến BDCO
Gọi đến BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo