Xe tải chở hàng tại KCX Linh Trung 2

Bạn muốn thuê xe tải chở hàng tại KCX Linh Trung 2? Bạn muốn được cung cấp dịch vụ nhanh chóng mọi lúc, muốn được phục vụ chu đáo với sự uy tín cao…? Vui lòng liên hệ với Vận Tải BDCO – chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những lợi ích thiết thực với những cam kết thực tế rõ ràng trong quá trình cung cấp dịch vụ.

xe-tai-cho-hang-tai-kcn-linh-trung-2

Dịch vụ xe tải chở hàng tại KCX Linh Trung 2

Lợi ích khi thuê xe tải chở hàng KCX Linh Trung 2 của BDCO

Giá rẻ Giá cước cho thuê xe tải chở hàng tại KCX Linh Trung 2 của BDCO cạnh tranh hơn các đơn vị khác.
An toàn Mọi kiện hàng của Quý khách được BDCO đảm bảo an toàn khi chất lên xe tải. Đền bù nếu hư hỏng hoặc mất hàng.
Chuyên nghiệp Nhân viên BDCO luôn phục vụ khách hàng bằng sự tận tâm, chuyên nghiệp. Hỗ trợ khách hàng tối đa các công việc liên quan vận chuyển.
Uy tín Hợp đồng vận chuyển rõ ràng, chừng từ, hóa đơn vận chuyển được cung cấp đầy đủ. Các cam kết luôn được thực hiện trên thực tế trong quá trình vận chuyển.

Tìm hiểu về nhu cầu thuê xe tải chở hàng tại KCX Linh Trung 2 .

Khu chế xuất là khu công nghiệp tập trung chuyên sản xuất hàng xuất khẩu, thực hiện các dịch vụ cho sản xuất hàng xuất khẩu và hoạt động xuất khẩu, có ranh giới địa lí xác định, do Chính phủ thành lập hoặc cho phép thành lập.

Khu chế xuất Linh Trung II được khai thác vào tháng 5 năm 2000. Khu II cách khu I khoảng 7km, có tổng diện tích là 61,7ha, cũng nằm tại Quận Thủ Đức thuộc thành phố Hồ Chí Minh. Khu này quy hoạch một nửa thành khu chế xuất và một nửa thành khu công nghiệp.

Đến nay, Khu Linh Trung II đã có 41 nhà đầu tư đến thuê đất và nhà xưởng tiêu chuẩn, với tổng vốn đầu tư hơn 130 triệu USD, đã cho thuê lắp đầy diện tích, 40 nhà đầu tư đã được cấp giấy phép đầu tư. Tổng kim ngạch xuất khẩu năm 2011 đạt 611 triệu USD, tạo cơ hội việc làm cho hơn 30 ngàn lao động.

Khu chế xuất Linh Trung II nằm ở phường Bình Chiểu, thành phố Thủ Đức là khu vực tập trung của nhiều công ty, xí nghiệp sản xuất lớn, nó cũng gần với KCN Bình Chiểu, KCN Đồng An 1, KCN Sóng Thần 1 &2 .

Chính vì thế nên nhu cầu sử dụng dịch vụ xe tải chở hàng từ KCX Linh Trung 2 là nhu cầu rất lớn nhằm giao thương hàng hóa trong khu vực và đi các địa điểm khác.

Nắm bắt được nhu cầu thuê xe tải chở hàng tại KCX Linh Trung 2 ngày càng lớn, BDCO xin giới thiệu tới Quý khách hàng trong khu vực dịch vụ xe tải chở hàng tại KCX Linh Trung 2 nhanh chóng, tiện lợi, giá rẻ. chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng mọi lục mọi nơi.

Giới Thiệu về công ty Vận tải hàng hóa BDCO 

Công ty TNHH TM – DV BDCO được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2014, với lĩnh vực hoạt động chính là vận tải hàng hóa. Trải qua 08 năm kinh nghiệm phục vụ cùng với nỗ lực hết sức mình của cán bộ và nhân viên, BDCO tự hào đã mang đến dịch vụ chất lượng, sự uy tín cho hàng ngàn khách hàng trong những năm qua.

Với phương châm phục vụ “VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN!”, trong những năm qua, BDCO không ngừng kiện toàn hoạt động, nâng cao năng lực, đào tạo nhận viên phục vụ hướng tới sự chuyên nghiệp cao trong quá trình cung cấp dịch vụ… với mục tiêu cuối cùng để mang đến sự Tiện Lợi – Uy Tín và Hài Lòng cho mọi khách hàng khi tin dùng dịch vụ vận tải hàng hóa nói chung và dịch vụ thuê xe tải chở hàng ở KCX Linh Trung 2 nói riêng của công ty chúng tôi.

BDCO luôn nhận thức sâu sắc một điều rằng, chỉ có “SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”. Đó là tiêu chí đầu tiên, cốt lõi mà Vận Tải BDCO luôn hướng tới trong tiến trình hoạt động và phát triển của BDCO.

Trong những năm tiếp theo, BDCO sẽ nỗ lực hơn nữa để vượt qua những khó khăn, các giới hạn để trở thành người bạn CHÂN THÀNH – ĐÁNG TIN CẬY và mang lại các giá trị thiết thực cho mọi khách hàng của chúng tôi. Đó là các giá trị, mục đích cuối cùng mà BDCO luôn hướng tới để trở thành một thương hiệu vận tải hàng hóa ngày càng được ưu chuộng hơn!

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại KCX Linh Trung 2 của BDCO

BDCO cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng tại KCX Linh Trung 2 cho mọi khách hàng theo hình thức vận chuyển hợp đồng đối tác lâu dài hoặc vận chuyển hàng lẻ.

Chúng tôi, với 48 xe tải có kích thước từ 1 – 20 tấn, nhận vận chuyển trọn gói, cho thuê xe tải chở hàng tại KCX Linh Trung II hoặc vận chuyển hàng từ KCX Linh Trung 2 đi vào thành phố với các loại xe nhỏ hay vận chuyển hàng đi các tỉnh Đông Nam Bộ, Miền Tây, Tây Nguyên và các tỉnh Nam Trung Bộ.

BDCO luôn cung cấp dịch vụ nhanh chóng, an toàn, tận tâm. Đảm bảo hàng hóa luôn được giao – nhận an toàn, nhanh chóng, đúng giờ.

Chúng tôi phục vụ khách hàng theo các yêu cầu như sau:

Vận chuyển tất cả các loại hàng hóa trên địa bàn KCX Linh Trung 2 hoặc vận chuyển từ KCX Linh Trung 2 đi giao hàng tại các địa chỉ theo yêu cầu của khách hàng. Vận chuyển hàng hóa từ các địa bàn khác về giao hàng tại KCX Linh Trung II. Cho thuê xe tải chở hàng tại KCX Linh Trung 2 .

▶ Ký hợp đồng vận chuyển hàng hóa, cho thuê xe tải chở hàng tại KCX Linh Trung 2 lâu dài với giá chiết khấu cao với các đơn vị sản xuất, doanh nghiệp có lượng hàng vận chuyển hàng ngày.

Vận chuyển hàng lẻ cho các khách hàng cá nhân, doanh nghiệp, cho thuê xe tải chở hàng ở KCX Linh Trung 2.

Vận chuyển đồ cá nhân cho mọi gia đình, chuyển nhà trọn gói cho các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức trên địa bàn KCX Linh Trung II. Chuyển văn phòng cho các tổ chức, các đơn vị nghiệp vụ và doanh nghiệp.

 Vận chuyển kho xưởng, máy móc, trang thiết bị công trình, thiết bị sản xuất,…

Các Dịch Vụ Vận Chuyển Tại KCX Linh Trung 2 của BDCO

Chúng tôi nhận vận chuyển, cho thuê xe tải chở hàng tại KCX Linh Trung 2 đa dạng các loại mặt hàng, từ hàng ghép đến hàng nguyên xe với giá rẻ nhất. Vận chuyển hàng nặng: sắt thép, vật liệu xây dựng, thức ăn chăn nuôi…. đến hàng nhẹ: bao bì, thùng carton, văn phòng phẩm, thuốc tây, hàng quảng cáo sự kiện … 

 • Kỳ hợp đồng vận chuyển hàng hóa lâu dài và vận chuyển hàng lẻ theo chuyến, theo công trình…
 • Cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa có tài xế theo hợp đồng năm/ tháng.
 • Vận chuyển kho bãi, nhà xưởng, văn phòng cho các tổ chức, doanh nghiệp.
 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ.
 • Cung cấp nhân viên bốc xếp hàng hóa theo hợp đồng, chuyến, theo khối lượng hàng hóa… với giá rẻ.

Cam kết về chất lượng dịch vụ của BDCO với khách hàng

 • Tư vấn rõ ràng về dịch vụ cho khách hàng khi liên hệ với Vận Tải BDCO để yêu cầu về dịch vụ thuê xe tải chở hàng ở KCX Linh Trung 2.
 • Luôn điều xe tải đến đúng giờ nhận hàng và giao hàng đúng thời gian quy định.
 • Đảm bảo hàng hóa của khách hàng luôn được vận chuyển nhanh chóng, an toàn và tiện lợi nhất. Nếu có sự hư hỏng hoặc mất mát hàng hóa thì BDCO sẽ đền bù thiệt hại cho khách hàng theo chính sách đền bù của BDCO.
 • Nhân viên BDCO luôn phục vụ khách hàng tận tâm, chu đáo, vui vẻ nhất. Phục vụ vì sự Hài Lòng cao nhất của bạn.
 • BDCO có nhiều xe tải với kích thước và tải trọng khác nhau từ 1 – 20 tấn để khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu thực tế cần vận chuyển, cho thuê xe tải chở hàng tại KCX Linh Trung 2.
 • Giá vận chuyển, cho thuê xe tải chở hàng hóa ở KCX Linh Trung 2 của BDCO cạnh tranh hơn so với các đơn vị vận chuyển khác. Giá luôn được báo trước – không phát sinh chi phí so với giá ban đầu.

xe-tai-cho-hang-tai-kcn-linh-trung-2

Dịch vụ xe tải chở hàng ở KCX Linh Trung 2 – Vận Tải BDCO

Dịch vụ xe tải chở hàng tại KCN Linh Trung 2 của vận tải BDCO nhận vận chuyển các mặt hàng sau:

Hoạt động vận tải mạnh nhất của vận tải BDCO là việc vận chuyển hàng hóa ở Sài Gòn, vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương và hoạt động qua lại giữa 3 tỉnh, thành gồm Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai – 3 tỉnh nằm trong khu kinh tế trọng điểm phía Nam. Ngoài ra, còn nhận vận chuyển đi các tỉnh như Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Phước đối với các lô hàng từ 1,5 tấn trở lên với hình thức vận chuyển thẳng tuyến, nguyên chuyến.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại KCN Linh Trung 2 của BDCO tại Thủ Đức – nhận vận chuyển hầu hết các mặt hàng được phép vận chuyển, trừ các mặt hàng cấm vận chuyển theo quy định của nhà nước và các mặt hàng cấm vận chuyển bằng đường bộ của Bộ giao thông vận tải. Các mặt hàng vận chuyển điển hình đi các tỉnh Đông Nam Bộ như:

🔷 Linh kiện, các sản phẩm hàng điện tử, điện gia dụng và công nghiệp

🔷 Máy móc, các mặt hàng sản xuất công nghiệp, cơ khí

🔷 Bao bì, giấy, bìa carton các loại

🔷 Thực phẩm đóng gói. Rau, củ, quả

🔷 Đồ gỗ, đồ mỹ nghệ dùng cho gia đình. Các sản phẩm gỗ công nghiệp

🔷 Hàng may mặc thành phẩm và bán thành phẩm

🔷 Nguyên vật liệu xây dựng, máy móc công trình, nhà xưởng

🔷 Văn phòng phẩm các loại

Quy trình tiếp nhận lịch đặt xe và phục vụ 

xe-tai-cho-hang-tai-kcn-linh-trung-2

Tiếp nhận thông tin yêu cầu đặt xe, tư vấn qua điện thoại để khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại KCX Linh Trung 2.

Báo giá vận chuyển: khi có các yêu cầu về loại xe, trọng tải, địa điểm nhận hàng và địa chỉ giao hàng thì nhân viên BDCO sẽ tính toán và báo cước vận chuyển cho khách hàng (đối với khách lẻ). Còn đối với khách hợp đồng lâu dài cần được báo giá chi tiết thì BDCO sẽ yêu cầu thêm thông tin để có báo giá chính xác và ưu đãi nhất, do đó giá vận chuyển thường sẽ được gửi sau cho khách hàng.

Ký hợp đồng vận chuyển, cho thuê xe tải chở hàng tại KCX Linh Trung 2. : đối với khách liên hệ vận chuyển theo hợp đồng lâu dài hoặc khách vận chuyển hàng lẻ nhưng có yêu cầu cung cấp hợp đồng để được an toàn.

Vận chuyển – giao hàng cho bạn: BDCO sẽ điều nhân viên lái xe tải phù  hợp với hàng hóa cần chuyển đi, đến nhận hàng và giao hàng cho bạn theo địa chỉ cho trước.

Nghiệm thu hàng hóa, kết thúc hợp đồng và thanh toán: trước lúc thanh toán Quý khách cần kiểm tra kỹ lưỡng tất cả hàng hóa để đảm bảo mọi thứ đã ok trước lúc gửi thanh toán cho BDCO.

Đó là quy trình cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng tại KCX Linh Trung 2 cũng như dịch vụ xe tải chở hàng tại Thủ Đức của BDCO. Quy trình trên có thể thay đổi tùy theo nhu cầu của từng khách hàng. BDCO luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của bạn lên hàng đầu.

Vận tải BDCO- Top 5 thương hiệu cho thuê xe tải chở hàng tại KCN Linh Trung 2 tốt nhất

Công ty TNHH TM – DV BDCO được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2014, với lĩnh vực hoạt động chính là vận tải hàng hóa. Trải qua 10 năm kinh nghiệm phục vụ cùng với nỗ lực hết sức mình của cán bộ và nhân viên, BDCO tự hào đã mang đến dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại KCN Linh Trung 2 chất lượng, sự uy tín cho hàng ngàn khách hàng trong những năm qua.

Với phương châm phục vụ “VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN!”, trong những năm qua, BDCO không ngừng kiện toàn hoạt động, nâng cao năng lực, đào tạo nhận viên phục vụ hướng tới sự chuyên nghiệp cao trong quá trình cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng tại KCN Linh Trung 2… với mục tiêu cuối cùng để mang đến sự Tiện Lợi – Uy Tín và Hài Lòng cho mọi khách hàng khi tin dùng dịch vụ vận tải hàng hóa của công ty chúng tôi.

BDCO luôn nhận thức sâu sắc một điều rằng, chỉ có “SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”. Đó là tiêu chí đầu tiên, cốt lõi mà Vận Tải BDCO luôn hướng tới trong tiến trình hoạt động và phát triển dịch vụ xe tải chở hàng tại KCN Linh Trung 2 của BDCO.

Trong những năm tiếp theo, BDCO sẽ nỗ lực hơn nữa để vượt qua những khó khăn, các giới hạn để trở thành người bạn CHÂN THÀNH – ĐÁNG TIN CẬY và mang lại các giá trị thiết thực cho mọi khách hàng của chúng tôi. Đó là các giá trị, mục đích cuối cùng mà BDCO luôn hướng tới để trở thành một thương hiệu vận chuyển hàng hóa ngày càng được ưu chuộng hơn!

Quý khách có nhu cầu về dịch vụ xe tải chở hàng tại KCN Linh Trung 2, dịch vụ xe tải chở hàng Thủ Đức hay dịch vụ chở hàng đi tỉnh, vui lòng liên hệ với BDCO để được tư vấn và đặt lịch xe sớm nhất!

BDCO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

0868087888
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon