Chở hàng Tân Uyên

Quý khách đang muốn chở hàng tại nội thành thành phố Tân Uyên hoặc vận chuyển hàng hoá từ Tân Uyên đi tỉnh?
Quý khách đang tìm đơn vị vận chuyển hàng hoá Tân Uyên uy tín, cho thuê xe nhanh chóng, giá rẻ để chở hàng an toàn, tiện lợi, chuyên nghiệp?

Hãy liên hệ với chúng tôi – dịch vụ chở hàng Tân Uyên của BDCO sẽ đáp ứng nhanh nhu cầu của bạn với các loại xe tải đa dạng tải trọng và kích thước, phục vụ nhanh chóng, an toàn, chuyên nghiệp, giá cạnh tranh nhất tại thành phố Tân Uyên, Bình Dương.

dich vu cho hang tan uyen
Dịch vụ chở hàng Tân Uyên, Bình Dương – Vận Tải BDCO

Việc thuê xe tải ngày nay trở nên dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần lên mạng và tìm kiếm, chỉ vài giây đã ra hàng nghìn hãng vận tải khác nhau. Mỗi đơn vị vận chuyển đều có những điểm mạnh & hạn chế của nó. Điều Quý khách cần là tìm được đơn vị vận chuyển hàng hoá Tân Uyên uy tín, chuyên nghiệp với giá cước cạnh tranh để được phục vụ tốt nhất.

Ưu điểm dịch vụ chở hàng Tân Uyên của Vận Tải BDCO

✅ Nhiều loại xe tải chất lượng ⭐ BDCO có 48 đầu xe từ 1,5 tấn – 18 tấn được đầu tư các dòng xe chất lượng để bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu.
✅ Vận chuyển an toàn, uy tín ⭐ Chúng tôi chịu trách nhiệm về an toàn hàng hoá của khách hàng, đền bù 100% giá trị hàng hoá nếu hư hỏng hoặc mất hàng khi vận chuyển bởi BDCO.
✅ Giá cước cạnh tranh ⭐ Giá chở hàng tại Tân Uyên của BDCO cạnh tranh. Giá trọn gói được báo trước – không phát sinh chi phí.
✅ Thực hiện vận chuyển nhanh ⭐ Chúng tôi luôn có mặt nhận hàng đúng giờ & giao hàng tận nới nhanh chóng đúng yêu cầu về địa điểm và thời gian.
✅ Hỗ trợ tận tâm ⭐ Nhân viên BDCO luôn hỗ trợ khách hàng tận tâm các vấn đề liên quan đến vận chuyển để đơn hàng được giao đi nhanh chóng, an toàn và tiện lợi nhất.
dich vu cho hang tai tan uyen
Dịch vụ chở hàng tại Tân Uyên nhanh chóng, giá tốt – Vận Tải BDCO

Dịch vụ chở hàng Tân Uyên bởi Vận Tải BDCO

Vận Tải BDCO được thành lập năn 2014 hoạt động chính với dịch vụ vận chuyển hàng hoá bằng đường bộ, trong hơn 10 năm phục vụ chúng tôi đã mang đến sự tiện lợi, an toàn vận chuyển cho hàng ngàn khách hàng với hàng triệu đơn hàng được vận chuyển tại nội thành các tỉnh Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai & vận chuyển hàng hoá đi các tỉnh thành trong cả nước.

Chúng tôi đạt tỷ lệ giữ chân khách hàng với hơn 96.8% khách hàng ở lại khi đã một lần tin dùng dịch vụ thuê xe tải chở hàng của BDCO, trong đó đặc biệt tại đại bàn các huyện Bình Dương & Sài Gòn.

Sử dụng dịch vụ chở hàng Tân Uyên của chúng tôi, khách hàng sẽ được phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp, tận tâm với giá cước vận chuyển cạnh tranh tốt tại địa bàn thành phố Tân Uyên, Bình Dương. Liên hệ là chúng tôi có mặt trong thời gian nhanh chóng từ 30 phút – 1 giờ đồng hồ để phục vụ.

Phương tiện vận chuyển tại Tân Uyên của BDCO

Loại xe tải vận chuyển Kích thước thùng (D x R x C) Loại thùng chở hàng Giá vận chuyển
🚚 Xe tải chở hàng 1.5 tấn 4.52m x 1.87m x 1.9m Thùng kín và thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 4.3m x 1.7m x 1.85m Thùng kín và thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 6m 6.0m x 1.9m x 1.9m Thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 2.5 tấn 4.2m x 1.85m x 1.9m Thùng kín và thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 3.5 tấn 4.3m x 1.8m x 1.9m Thùng kín và thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 5.0 tấn 6.2m x 2.0m x 2.2m Thùng kín và thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 8.0 tấn 9.3m x 2.0m x 2.2m Thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 10 tấn 9.5m x 2.25mx 2.34m Thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 15 tấn 9.5m x 2.37m x 2.4m Thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 18 tấn 9.7m x 2.35 m x 2.4m Thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá

Các loại hàng hoá vận chuyển tại thành phố Tân Uyên

⭕ Vận chuyển hàng tiêu dùng ⭕ Vận chuyển đồ điện máy
⭕ Vận chuyển máy móc công nghiệp ⭕ Vận chuyển thành phẩm dược liệu, mỹ phẩm
⭕ Vận chuyển hoá chất ⭕ Vận chuyển sắt thép, vật liệu xây dựng
⭕ Vận chuyển hàng may mặc, vải sợi ⭕ Vận chuyển đồ cá nhân, chuyển nhà trọn gói Tân Uyên
⭕ Vận chuyển vật liệu xây dựng, hàng công trình ⭕ Vận chuyển đồ gỗ, nội thất các loại…
⭕ Vận chuyển linh kiện điện từ, các sản phẩm công nghệ ⭕ Vận chuyển thực phẩm đóng gối, hàng nông sản

Trên đây là một số mặt hàng thường vận chuyển tại địa bàn thành phố Tân Uyên, Bình Dương mà BDCO phục vụ trong nhiều năm qua. Quý khách muốn chở hàng tại Tân Uyên đối với bất kỳ loại hàng hoá nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn nhanh chóng nhé!

cho hang tan uyen
Dịch vụ chở hàng Tân Uyên uy tín, chuyên nghiệp – Vận Tải BDCO

Quy trình nhận chở hàng tại thành phố Tân Uyên

Tiếp nhận thông tin & yêu cầu: chúng tôi tiếp nhận mọi yêu cầu chở hàng Tân Uyên của khách hàng 24/7. Nhân viên BDCO sẽ nhanh chóng tư vấn dịch vụ rõ ràng cho khách hàng bất kể thời gian nào bạn liên hệ thuê xe tải chở hàng tân uyên.

Báo giá chở hàng tại Tân Uyên: Vận Tải BDCO sẽ nhanh chóng báo giá cho khách hàng dựa trên loại xe tải vận chuyển và các thông tin, yêu cầu khác. Thời gian báo giá trong vòng 5 phút sau khi nhận đủ thông tin từ khách hàng.

Chốt lịch đặt xe: sau khi thống nhất giá cước & chấp nhận sử dụng dịch vụ xe tải chở hàng tại Tân Uyên của BDCO, hai bên sẽ tiến hành xác nhận lịch book xe theo thời gian yêu cầu của khách hàng.

Thực hiện vận chuyển: chúng tôi sẽ điều xe tải đúng cam kết đến nhận hàng đúng giờ hẹn và giao hàng tận nơi nhanh chóng đúng giờ cam kết.

Giao hàng tận nơi, nghiệm thu & thanh toán: hàng hoá của Quý khách sẽ được xe tải BDCO vận chuyển và giao đến tận nơi theo địa chỉ yêu cầu. Sau khi hàng được giao hoàn thành, Quý khách đừng quên nghiệm thu hàng hoá cẩn thận trước khi thanh toán phí dịch vụ cho Vận Tải BDCO nhé.

dich vu cho thue xe tai cho hang tan uyen

Trên đây là các bước trong quy trình vận chuyển hàng hoá Tân Uyên nói chung của Vận Tải BDCO, chúng tôi luôn thực hiện vận chuyển bám sát quy trình để mang đến cho khách hàng sự chuyên nghiệp, uy tín và tiện lợi khi tin dùng dịch vụ chở hàng tại Tân Uyên của chúng tôi.

Hãy liên hệ với BDCO để nhận tư vấn và báo giá nhanh chóng khi cần thuê xe tải chở hàng tại Tân Uyên ngay hôm nay để lựa chọn đơn vị vận chuyển phù hợp nhất với mong muốn của Quý khách.

BDCO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH! 

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui  lòng kết nối với chúng tôi - 0964 78 79 89 nhé!
Gọi đến BDCO
Gọi đến BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo