Vận chuyển hàng tại Tân Uyên

Vận tải BDCO chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng tại Tân Uyên, Bình Dương giá rẻ. Chúng tôi có bãi xe và văn phòng ngay tại Bình Dương nên việc gọi xe của khách hàng sẽ được đáp ứng nhanh chóng và tiện lợi hơn. BDCO được biết đến là đơn vị vận tải đa năng hơn 10 năm qua, chúng tôi chuyên cho thuê xe tải và tài xế vận chuyển hàng hóa đến và đi tại Tân Uyên uy tín, nhanh chóng.

dich vu van chuyen hang hoa tai tan uyen
Dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại Tân Uyên – Vận Tải BDCO

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng tại Tân Uyên của BDCO

Vận chuyển đa năng Đáp ứng vận chuyển hàng tại Tân Uyên đối với hầu hết các hàng hoá theo yêu cầu, phục vụ nhanh chóng 24/24.
Cam kết đúng giờ Vận Tải BDCO luôn có mặt nhận hàng đúng giờ & giao hàng đúng thời gian cam kết.
Giá cước cạnh tranh Giá dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại Tân Uyên của BDCO cạnh tranh. Giá báo trước minh bạch – không phát sinh chi phí ẩn.
Vận chuyển an toàn Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn cho hàng hoá của khách hàng. BDCO đền bù thiệt hại 100% giá trị hàng hoá nếu bị hư hỏng hoặc mất hàng.
Hỗ trợ tận tâm Nhân viên BDCO luôn hỗ trợ khách hàng tận tâm các vấn đề vận chuyển liên quan để đơn hàng của bạn được chuyển đi nhanh chóng, tiện lợi nhất.

Điểm nỗi bật của Vận Tải BDCO với dịch vụ vận chuyển hàng tại Tân Uyên

BDCO nhận vận chuyển đa dạng hàng hóa BDCO có sẵn 48 đầu xe tải phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng
Đội ngũ bốc xếp khỏe mạnh, năng động Tài xế dày dặn kinh nghiệm, cẩn thận, tỉ mỉ
Nhân viên tư vấn chu đáo, lịch sự, phục vụ 24/7, bao khảo sát báo giá tận nơi miễn phí. Công ty BDCO được thành lập từ năm 2014 nên có nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển…
van chuyen hang hoa tai tan uyen
Vận chuyển hàng hoá Tân Uyên – Vận Tải BDCO

Quy trình vận chuyển hàng hoá tại Tân Uyên

Dưới đây là quy trình mà chúng tôi thường áp dụng để đảm bảo quý khách có trải nghiệm thuê xe tải chở hàng tại Bình Dương tốt nhất:

🔷 Bước 1: Tư vấn nhu cầu vận chuyển hàng tại Tân Uyên

BDCO lắng nghe kỹ về nhu cầu cụ thể của quý khách, bao gồm loại hàng hóa, khối lượng, khoảng cách, và thời gian cần thiết.

🔷 Bước 2: Đề xuất giải pháp vận chuyển

Dựa trên thông tin được cung cấp, chúng tôi sẽ đề xuất loại xe tải phù hợp nhất với nhu cầu vận chuyển của quý khách, đảm bảo an toàn và hiệu quả.

🔷 Bước 3: Báo giá chi tiết

BDCO cung cấp báo giá chi tiết dựa trên loại xe tải, quãng đường, thời gian vận chuyển và các yếu tố khác liên quan. Quý khách sẽ biết chính xác mức giá trước khi tiến hành thuê.

🔷 Bước 4: Hợp đồng và thỏa thuận

Sau khi quý khách đồng ý với báo giá, BDCO sẽ lập hợp đồng hoặc thỏa thuận với các điều khoản rõ ràng về giá cả, thời gian, và các điều kiện khác.

🔷 Bước 5: Xác nhận và chuẩn bị

Trước ngày vận chuyển, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin và đảm bảo rằng mọi thứ sẽ được chuẩn bị kỹ càng cho hành trình.

🔷 Bước 6: Vận chuyển và giám sát

BDCO tiến hành vận chuyển hàng hóa theo thỏa thuận, đảm bảo an toàn và đúng thời gian.

🔷 Bước 7: Hoàn thành và phản hồi

Sau khi hoàn thành vận chuyển, chúng tôi mong muốn nhận được phản hồi từ quý khách về trải nghiệm của bạn để có cơ hội cải thiện dịch vụ.

Vận tải BDCO cam kết mang đến dịch vụ vận tải chất lượng tốt nhất và thực hiện mọi yêu cầu của quý khách một cách chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn trực tiếp dịch vụ vận chuyển hàng tại Tân Uyên.

van chuyen hang tai tan uyen
Vận chuyển hàng tại Tân Uyên – Vận Tải BDCO

Phương tiện vận chuyển hàng hoá tại Tân Uyên

Loại xe tải vận chuyển Kích thước thùng (D x R x C) Loại thùng chở hàng Giá vận chuyển
🚚 Xe tải chở hàng 1.5 tấn 4.52m x 1.87m x 1.9m Thùng kín và thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 4.3m x 1.7m x 1.85m Thùng kín và thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 6m 6.0m x 1.9m x 1.9m Thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 2.5 tấn 4.2m x 1.85m x 1.9m Thùng kín và thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 3.5 tấn 4.3m x 1.8m x 1.9m Thùng kín và thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 5.0 tấn 6.2m x 2.0m x 2.2m Thùng kín và thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 8.0 tấn 9.3m x 2.0m x 2.2m Thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 10 tấn 9.5m x 2.25mx 2.34m Thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 15 tấn 9.5m x 2.37m x 2.4m Thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 20 tấn 9.7m x 2.35 m x 2.4m Thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá

Cam kết của BDCO với dịch vụ vận chuyển hàng Tân Uyên

Để phục vụ khách hàng tốt hơn và mang đến trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín trong mắt khách hàng khi đã tin dùng dịch vụ vận chuyển hàng Tân Uyên của BDCO nói riêng cũng như dịch vụ vận chuyển hàng hoá Bình Dương nói chung. BDCO luôn mang đến những cam kết thực tế trong quá trình cung cấp dịch vụ như sau.

✅ Vận Tải BDCO luôn có mặt nhanh chóng để nhận hàng tại Tân Uyên hoặc bất kỳ địa chỉ yêu cầu của khách hàng. Luôn đúng giờ nhận hàng và giao hàng tận nơi đúng cam kết.
✅ Chúng tôi cung cấp chính xác xe tải đúng yêu cầu như thoả thuận đặt xe, xe tải vận chuyển đảm bảo chất lượng tốt.
✅ BDCO cam kết vận chuyển an toàn, cẩn thận hàng hóa. Chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị mọi hàng hóa bị hư hỏng hoặc mất mát do BDCO gây ra trong quá trình vận chuyển.
✅ Đội ngũ nhân viên BDCO luôn hỗ trợ khách hàng tận tâm các vấn đề liên quan để đơn hàng của bạn được giao đi nhanh chóng, tiện lợi và an toàn cao nhất.
✅ Giá cước dịch vụ vận chuyển hàng tại Tân Uyên của BDCO cạnh tranh. Giá trọn gói được báo trước – KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ so với báo giá ban đầu.
✅ Chúng tôi phục vụ khách hàng tận tâm, chu đáo & chuyên nghiệp nhất từ khâu tư vấn dịch vụ cho đến thực hiện vận chuyển và giao hàng tận nơi.
✅ BDCO luôn sẵn sàng lắng nghe các đóng góp, phản hồi của khách hàng về dịch vụ và sẽ feedback thông tin trong thời gian sớm nhất.

Trên đây là các cam kết của Vận Tải BDCO trong quá trình cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng tại Tân Uyên, Bình Dương. Trong suốt hơn 10 năm hoạt động, BDCO đã đồng hành cùng hàng ngàn khách hàng tại khu vực Bình Dương nói chung, Tân Uyên nói riêng và đã mang lại nhiều giá trị tốt đẹp cho khách hàng cũng như in đậm dấu ấn về một dịch vụ uy tín nhờ vào việc luôn thực hiện đúng các cam kết để phục vụ khách hàng dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp nhất.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng tại Tân Uyên với phương châm:”SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI!”

Nếu bạn đang ở khu vực Bình Dương muốn vận chuyển hàng tại Tân Uyên, đừng quên gọi ngay cho Vận Tải BDCO để được hỗ trợ đặt xe sớm nhất nhé!

BDCO RẤT HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui  lòng kết nối với chúng tôi - 0964 78 79 89 nhé!
Gọi đến BDCO
Gọi đến BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo