Thuê xe tải chở hàng tại Thủ Dầu Một

Bạn đang cần thuê xe tải chở hàng tại Thủ Dầu Một để vận chuyển hàng hoá nội thành thành phố TDM hoặc vận chuyển đi tỉnh?
Bạn vẫn chưa tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại Thủ Dầu Một uy tín, phục vụ chuyên nghiệp với giá cước cạnh tranh?

Vui lòng liên hệ tới Vận Tải BDCO để thuê xe tải chở hàng tại thành phố Thủ Dầu Một nhanh chóng, chuyên nghiệp và uy tín với giá cước cạnh tranh nhất tại địa bàn TDM. BDCO luôn PHỤC VỤ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN!

xe tai cho hang tai thu dau mot
Cho thuê xe tải chở hàng tại Thủ Dầu Một – Vận Tải BDCO

Dịch vụ xe tải chở hàng tại Thủ Dầu Một của BDCO

Vận Tải BDCO cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương với mong muốn mang đến cho mọi khách hàng trên địa bàn thành phố dịch vụ gọi xe nhanh chóng, tiện lợi, vận chuyển uy tín, an toàn, chuyên nghiệp với giá cước cạnh tranh.

Chúng tôi phục vụ khách hàng vận chuyển đa dạng các loại hàng hoá đi nội thành & ngoại thành thành phố Thủ Dầu Một 24/7. Cung cấp đa dạng các loại xe tải vận chuyển từ 1.5 tấn – 18 tấn luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng doanh nghiệp & cá nhân tại thành phố mới.

Hãy liên hệ ngay với BDCO khi cần thuê xe tải chở hàng tại Thủ Dầu Một để nhận tư vấn và báo giá nhanh chóng nhé!

thue xe tai cho hang tai thanh pho thu dau mot
Thuê xe tải chở hàng tại thành phố Thủ Dầu Một

Tại sao nên thuê xe tải chở hàng Thủ Dầu Một bởi BDCO?

✅ Xe có mặt nhanh ⭐ Xe tải chúng tôi có mặt nhanh chóng nhận hàng tại Thủ Dầu Một sau khi Quý khách liên hệ đặt xe.
✅ Vận chuyển an toàn ⭐ Mọi hàng hoá của Quý khách được BDCO đảm bảo an toàn trong khi vận chuyển bằng xe tải BDCO. Chúng tôi đền bù 100% giá trị hàng hoá nếu bị hư hỏng hoặc mất hàng.
✅ Giá cước cạnh tranh ⭐ Giá cho thuê xe tải chở hàng tại Thủ Dầu Một của BDCO cạnh tranh hơn các đơn vị khác. Giá trọn gói Không Phát Sinh bất kỳ chi phí nào.
✅ Hỗ trợ tận tâm ⭐ Chúng tôi hỗ trợ khách hàng tận tâm các vấn đề liên qua để việc vận chuyển các đơn hàng nhanh chóng, an toàn, tiện lợi nhất.
✅ Phục vụ uy tín ⭐ Vận Tải BDCO phục vụ khách hàng uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm. Cung cấp đầy đủ chứng từ, hợp đồng, hoá đơn vận chuyển…

Các loại xe tải vận chuyển của Vận Tải BDCO

Loại xe tải vận chuyển Kích thước thùng (D x R x C) Giá thuê theo tháng Giá vận chuyển
🚚 Xe tải chở hàng 1.5 tấn 4.52m x 1.87m x 1.9m 20 – 50 triệu Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 4.3m x 1.7m x 1.85m 25 – 55 triệu Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 6m 6.0m x 1.9m x 1.9m 30 – 65 triệu Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 2.5 tấn 4.2m x 1.85m x 1.9m 25 – 60 triệu Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 3.5 tấn 4.3m x 1.8m x 1.9m 30 – 65 triệu Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 5.0 tấn 6.2m x 2.0m x 2.2m 35 – 75 triệu Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 8.0 tấn 9.3m x 2.0m x 2.2m 40 – 80 triệu Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 10 tấn 9.5m x 2.25mx 2.34m 50 – 90 triệu Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 15 tấn 9.5m x 2.37m x 2.4m 65 – 100 triệu Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 18 tấn 9.7m x 2.35 m x 2.4m 70 – 110 triệu Liên hệ

Trên đây là các loại xe tải sẵn có tại các bãi xe BDCO, Quý khách có nhu cầu thuê xe tải chở hàng tại Thủ Dầu Một nói riêng cũng như cần vận chuyển hàng hoá tại Bình Dương bằng xe tải, vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn loại xe phù hợp với nhu cầu thực tế của bạn & nhận báo giá nhanh chóng nhất!

Quy trình vận chuyển hàng hoá tại thành phố Thủ Dầu Một

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển nhanh chóng, tiện lợi cho mọi khách hàng khi liên hệ thuê xe tải chở hàng chở hàng tại thành phố Thủ Dầu Một, BDCO luôn tuân thủ quy trình vận chuyển các bước được vạch rõ để mang đến cho Quý khách dịch vụ chuyên nghiệp, rõ ràng ngay từ đầu. Chúng tôi tiếp nhận vận chuyển & phục vụ khách hàng theo các bước như sau.

thue xe tai cho hang thanh pho thu dau mot
Quy trình cho thuê xe tải chở hàng TDM

Tiếp nhận thông tin & tư vấn: chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận mọi yêu cầu thuê xe tải chở hàng tại Thủ Dầu Một của khách hàng 24/7. Nhân viên BDCO sẽ nhanh chóng tư vấn chi tiết cho khách hàng về dịch vụ trước khi quyết định book xe.

Báo giá: nhân viên BDCO sẽ nhanh chóng báo giá cho khách hàng dựa trên các yêu cầu và loại xe tải thuê vận chuyển hàng hoá tại thành phố Thủ Dầu Một.

Chốt lịch đặt xe: sau khi nhận báo giá và tư vấn của nhân viên BDCO, nếu Quý khách chấp nhận giá cước & thuê xe tải chở hàng tại TDM của công ty chúng tôi thì hai bên sẽ tiến hành chốt lịch đặt xe vận chuyển theo thời gian yêu cầu của khách hàng.

Điều xe đến nhận hàng: tài xế chúng tôi sẽ điều xe tải đúng yêu cầu đến nhận hàng tại điểm đi theo thời gian yêu cầu của khách hàng.

Giao hàng tận nơi: hàng hoá của Quý khách sẽ được BDCO vận chuyển & giao đến tận nơi đúng địa chỉ và thời gian yêu cầu.

Lợi ích khi thuê xe tải chở hàng Thủ Dầu Một tại BDCO

🔸 Tiết kiệm chi phí với chính sách ưu đãi giá tốt của Vận Tải BDCO. Đặc biệt khi thuê xe tải BDCO để vận chuyển hàng hoá thường xuyên hoặc vận chuyển theo hợp đồng tháng/ năm.
🔸 Quý khách sẽ nhận được các hỗ trợ tận tâm, chu đáo từ đội ngũ nhận viên & lái xe của BDCO. Đảm bảo rằng, mỗi chuyến đi của bạn đều an toàn và tiện lợi nhất.
🔸 Chúng tôi cam kết bồi thường thiệt hại xứng đáng cho khách hàng nếu có hư hỏng hoặc mất hàng. BDCO luôn đảm bảo an toàn cho Quý khách khi tin dùng dịch vụ xe tải chở hàng tại Thủ Dầu Một của công ty chúng tôi.
🔸 Vận Tải BDCO luôn có mặt nhận hàng nhanh chóng & giao hàng đúng thời gian, địa điểm yêu cầu. Bạn không cần đợi lâu khi đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi, vì BDCO hiểu rằng uy tín đầu tiên là luôn đúng giờ.
🔸 BDCO chấp nhận vận chuyển bất kể đơn hàng nào của Quý khách từ ít được vận chuyển bằng hàng ghép hoặc đi nguyên chuyển với các loại xe tải từ 1.5 – 18.0 tấn.
🔸 Dễ dang lựa chọn loại xe và hình thức phục vụ đa dạng, tiện lợi khi tin dùng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Thủ Dầu Một của BDCO.
thue xe tai tai tdm
Cho thuê xe tải tại Thủ Dầu Một – Vận Tải BDCO

Các hình thức phục vụ vận chuyển bằng xe tải tại TDM

Vận Tải BDCO cung cấp đa dạng các hình thức phục vụ dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại Thủ Dầu Một bằng xe tải, bao gồm các dịch vụ tiện lợi, uy tín như sau:

🔹 Dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại Thủ Dầu Một theo hợp đồng đối tác vận chuyển theo tháng hoặc theo năm. Vận chuyển hàng lẻ cho mọi các nhân, tổ chức.

🔹 Dịch vụ cho thuê xe tải từ 1.5 – 18 tấn.

🔹 Dịch vụ vận chuyển kho xưởng, chuyển văn phòng trọn gói uy tín cho các doanh nghiệp, tổ chức.

🔹 Dịch vụ vận chuyển đồ cá nhân, chuyển nhà trọn gói tại Thủ Dầu Một, chuyển trọ giá rẻ.

🔹 Vận chuyển hàng hoá đi tỉnh từ Thủ Dầu Một bằng hình thức nguyên chuyến & gửi ghép hàng đi các tỉnh thành trong cả nước.

Trên đây là các hình thức phục vụ của Vận Tải BDCO với dịch vụ vận chuyển tại Thủ Dầu Một. Quý khách có nhu cầu thuê xe tải chở hàng tại Thủ Dầu Một, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ chu đáo và uy tín nhất.

BDCO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui  lòng kết nối với chúng tôi - 0964 78 79 89 nhé!
Gọi đến BDCO
Gọi đến BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo