Vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TẠI BÌNH DƯƠNG CỦA BDCO – CUNG CẤP DỊCH VỤ NHANH CHÓNG – GIÁ RẺ. CHÚNG TÔI LUÔN ĐẢM BẢO SỰ UY TÍN – AN TOÀN TUYỆT ĐỐI. CUNG CẤP DỊCH VỤ TIỆN LỢI 24/07 BAO GỒM NGÀY NGHỈ, LỄ TẾT – VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN!

dich-vu-van-chuyen-hang-hoa-tai-binh-duongDịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương – Vận tải BDCO

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương ngày càng tăng cao trong nhiều năm qua.

Có nhiều nguyên nhân giúp cho việc nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương phát triển, trong đó có:

 • Thứ Nhất: Tăng trưởng kinh tế: Bình Dương là một trong những tỉnh/thành phố có tăng trưởng kinh tế nhanh nhất trong nước, giúp tăng nhu cầu vận chuyển hàng hóa.
 • Thứ nhì: Sự phát triển của công nghiệp: Có rất nhiều nhà máy, xí nghiệp và công ty đang hoạt động tại Bình Dương, giúp tăng lượng hàng hóa cần vận chuyển.
 • Thứ 3: Sự phát triển của dịch vụ vận chuyển: Có nhiều công ty vận chuyển và hãng vận tải đang hoạt động tại Bình Dương, giúp tăng nhu cầu vận chuyển hàng hóa.
 • Thứ 4: Sự phát triển của giao thông: Hệ thống giao thông đang được cải tiến và mở rộng tại Bình Dương, giúp cho việc vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Tất cả những yếu tố trên đều góp phần tăng nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương. Đáo ứng nhu cầu đó BDCO xin giới thiệu các gói dịch vụ tiện ích như

Tiềm Năng  Xe Tải vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương Của Nhà Xe BDCO

nang-luc-dich-vu-van-chuyen-hang-hoa-tai-binh-duongDịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương- vận tải BDCO

BDCO nhận vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương với dàn xe tải lớn nhỏ đủ loại trọng tải, kích thước:

 • Xe tải (1 Tấn – 2 Tấn): Chuyên chở các loại mặt hàng nhẹ, không quá công kềnh, có thể tự bốc xếp .
 • Xe tải (2 Tấn 3 – 5 Tấn): Chuyên vận chuyển các mặt hàng nặng nhẹ, cồng kềnh, có thể tự bốc xếp hoặc phải dùng đến xe cầu, xe nâng có tải trọng từ ( 1500kg – 5000kg).
 • Xe tải ( 5 Tấn 2 – 8 tấn): Chuyên vận chuyển các mặt hàng có tải trọng lớn hơn 5000kg, các mặt hàng với số lượng nhiều, tải trọng lớn hoặc các mặt hàng cồng kềnh đủ tải trọng < 8000kg.
 • Xe tải (10 Tấn – 15 Tấn): Có thể vận chuyển tất cả các loại mặt hàng của dòng xe 5- 8 tấn nhưng với số lượng và tải trọng nhiều hơn, lên đến 15000kg. Các loại thiết bị máy móc cồng kềnh.

Phương thức vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương thích hợp để bạn lựa chọn.

Đối với dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Tây Ninh… đi  Bình Dương , theo chiều ngược lại hoặc vận chuyển hàng hóa giữa các quận, huyện, thị xã trong tỉnh Bình Dương, BDCO phục vụ theo các hình thức vận chuyển sau:

dich-vu-van-chuyen-hang-hoa-tai-binh-duongDịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương- vận tải BDCO

BDCO nhận hàng trực tiếp – giao hàng tận nơi : chúng tôi sẽ điều xe tải tới vị trí nhận hàng được chỉ định của bạn để nhận hàng và chạy thẳng tuyến đi Bình Dương sau đó BDCO sẽ giao hàng đến đúng địa điểm khách hàng muốn nhận.

 Nhận hàng trực tiếp – khách hàng đến nhận tại kho: BDCO cũng điều xe đến nhận hàng tại địa chỉ của bạn ở Sài Gòn, các tỉnh lỵ khác để chuyển về kho trung tâm tại Bình Dương. Sau đó khách hàng sẽ tự đến nhận hàng tại kho của chúng tôi.

 Khách hàng đến kho gửi hàng – nhận hàng tại kho BDCO: bạn tự vận chuyển hàng đến giao tại kho của BDCO, sau đó chúng tôi sẽ vận chuyển tập kết hàng tại kho ở Bình Dương để bạn đến nhận.

 Khách gửi hàng tại kho – giao tận nơi: bạn gửi hàng tại kho của BDCO sau đó chúng tôi sẽ giao hàng đến đúng địa chỉ theo yêu cầu của bạn tại Bình Dương.

Đó là 4 phương thức giao – nhận vận chuyển chính với dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương của BDCO. Mỗi cách thức gửi hàng đều có phiếu gửi hàng và hóa đơn cho khách hàng để việc vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương được tiện lợi nhất.

Lợi thế của BDCO với dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương

uu-diem-dich-vu-van-chuyen-hang-hoa-tai-binh-duongDịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương- vận tải BDCO

☑ Bãi xe Bãi xe BDCO ngay tại Thuận An, Dĩ An, Thủ Dầu Một của Bình Dương nên chúng tôi phục vụ khách hàng nhanh chóng. Có mặt nhận hàng sau 30 phút.
☑ Nhân viên Hầu hết nhân viên, tài xế BDCO sinh sống tại Bình Dương nên thành thạo địa hình, đến nhận hàng nhanh chóng. Phục vụ tận tâm- chu đáo-uy tín-chuyên nghiệp.
☑ An toàn BDCO chịu trách nhiệm về sự an toàn cho mọi kiện hàng của Quý khách khi được vận chuyển  bởi xe tải của chúng tôi. Đền bù 100% giá trị hàng hoá nếu hư hỏng hoặc mất hàng.
☑ Giá cước rẻ Cước vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương của BDCO cạnh tranh. Giá trọn gói luôn báo trước – KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ.

Vận tải BDCO- Top dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương tốt nhất

Công ty TNHH TM – DV BDCO được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2014, với lĩnh vực hoạt động chính là vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương. Trải qua 10 năm kinh nghiệm phục vụ cùng với nỗ lực hết sức mình của cán bộ và nhân viên, BDCO tự hào đã mang đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương chất lượng, sự uy tín cho hàng ngàn khách hàng trong những năm qua.

Với phương châm phục vụ “VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN!”, trong những năm qua, BDCO không ngừng kiện toàn hoạt động, nâng cao năng lực, đào tạo nhận viên phục vụ hướng tới sự chuyên nghiệp cao trong quá trình cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương… với mục tiêu cuối cùng để mang đến sự Tiện Lợi – Uy Tín và Hài Lòng cho mọi khách hàng khi tin dùng dịch vụ vận tải hàng hóa của công ty chúng tôi.

dich-vu-van-chuyen-hang-hoa-tai-binh-duongDịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương- vận tải BDCO

BDCO luôn nhận thức sâu sắc một điều rằng, chỉ có “SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”. Đó là tiêu chí đầu tiên, cốt lõi mà Vận Tải BDCO luôn hướng tới trong tiến trình hoạt động và phát triển dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương của BDCO.

Trong những năm tiếp theo, BDCO sẽ nỗ lực hơn nữa để vượt qua những khó khăn, các giới hạn để trở thành người bạn CHÂN THÀNH – ĐÁNG TIN CẬY và mang lại các giá trị thiết thực cho mọi khách hàng của chúng tôi. Đó là các giá trị, mục đích cuối cùng mà BDCO luôn hướng tới để trở thành một thương hiệu cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương ngày càng được ưu chuộng hơn!

Công ty vận tải BDCO cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương tới mọi khách hàng, trên từng nẻo đường, ngóc ngách. Chúng tôi phục vụ Quý khách 24/24, với bất kỳ lô hàng nào.

BDCO đáp ứng dịch vụ chở hàng hóa Bình Dương đến mọi khách hàng với các đơn hàng nội tỉnh và vận chuyển hàng hóa liên tỉnh với tốc độ giao hàng nhanh chóng, giá rẻ nhất tại Bình Dương. Tại BDCO, bạn có nhiều lựa chọn dịch vụ tiện lợi với rất nhiều loại xe tải với kích thước, tải trọng khác nhau. Bạn có thể thuê xe vận chuyển thẳng tuyến, gửi ghép hàng tại chành, yêu cầu hỗ trợ đóng gói, bốc xếp nếu cần…

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng hóa tại Bình Dương Của BDCO – Hỗ Trợ Tận Tâm – Nâng Tầm Giá Trị

dich-vu-van-chuyen-hang-hoa-tai-binh-duongDịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương- vận tải BDCO

Bạn sẽ cảm thấy thế nào khi khách hàng của bạn cần giao hàng nhanh trong khi bạn chưa thực sự sẵn sàng vì bạn chưa đóng gói hàng, thiếu nhân sự bốc xếp, chưa biết gọi dịch vụ chở hàng hóa tại Bình Dương nào…? Thật tồi tệ, vì bạn bận rất nhiều công việc, từ setup hàng hóa, làm chứng từ, giá cả, liên hệ khách hàng…

Bất tiện hơn nữa là khi bạn đang gấp gáp để tìm thuê dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương, khi bên cung cấp dịch vụ tới mà họ không hỗ trợ bạn, tài xế đứng nhìn, hàng hóa ngổn ngang, khách hàng thúc giục.

Đừng lo lắng! Chúng tôi sẽ giúp bạn làm những điều nói trên. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn mọi thứ từ đóng gói, bốc xếp (nếu cần), quan trọng là chúng tôi luôn nhanh chóng có mặt đúng thời gian theo yêu cầu của bạn.

Hãy gọi ngay cho dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương của BDCO! Chúng tôi hứa, ít nhất tài xế BDCO không bao giờ khoanh tay đứng nhìn trong khi quý khách phải cật lực bốc hàng…

Nếu bạn muốn thu hộ (COD) thì chúng tôi cũng sẵn sàng nhận tiền từ khách hàng của bạn thay bạn đối với những lô hàng lẻ. Việc thu hộ chỉ được áp dụng với các khách hàng ký hợp đồng vận chuyển lâu dài, còn những lô hàng lẻ BDCO sẽ không thu hộ bạn vì sự bất tiện trong việc giao lại tiền cho bạn.

Vận Chuyển  hàng hóa tại Bình Dương Nhanh Chóng – Gọi Là Có Ngay!

dich-vu-van-chuyen-hang-tai-binh-duongDịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương- vận tải BDCO

 

Công ty BDCO có trụ sở, bãi xe và nhân công có sẵn tại Bình Dương để hỗ trợ bạn nhanh nhất khi có nhu cầu. Văn phòng chúng tôi có mặt tại 47/3D Phường Bình Hòa, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương – gần KCN VSIP 1, một địa điểm khá thuận lợi để phục vụ cho khách hàng Thuận An, Dĩ An, Thủ Đức, Thủ Dầu Một…

Thông thường, khi bạn gọi dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương của BDCO thì chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian thường là 30 phút đến 1 giờ đồng hồ để phục vụ bạn. Thời gian có mặt phụ thuộc vào khoảng cách của bạn đến bãi xe BDCO nhưng sẽ không quá 1 tiếng đồng hồ.

Các Gói Dịch Vụ Vận Chuyển hàng hóa Tại Bình Dương Của BDCO

 • Vận chuyển – giao nhận hàng hóa cho các tổ chức, doanh nghiệp tại địa bàn tỉnh Bình Dương.
 • Ký hợp đồng làm đối tác vận chuyển với các doanh nghiệp tại Bình Dương.
 • Vận chuyển hàng từ Bình Dương đi đến các địa bàn khác ngoài tỉnh – Vận chuyển liên tỉnh.
 • Vận chuyển hàng từ các tỉnh khác về Bình Dương cho doanh nghiệp, cá nhân.
 • Cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Bình Dương.
 • Cho thuê xe tải chở hàng tại Bình Dương với nhiều loại xe có kích thước và trọng tải khác nhau.
 • Dịch vụ taxi tải tại Bình Dương – phục vụ 24/7 với giá rẻ.
 • Cung cấp nhân công bốc xếp hàng hóa tại Bình Dương giá rẻ.

BDCO Cam Kết dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương Trách Nhiệm – Uy Tín Hàng Đầu

dich-vu-van-chuyen-hang-hoa-tai-binh-duongDịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương- vận tải BDCO

Tất cả các lô hàng của bạn được vận chuyển bởi dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương của BDCO sẽ được chúng tôi chịu trách nhiệm về sự an toàn, dù cho đó là lô hàng lớn nhất hay là các kiện hàng nhỏ nhất, tất cả đều được BDCO cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Nếu có sự hư hỏng hoặc mất mát hàng hóa trong quá trình cung cấp dịch vụ chở hàng Bình Dương bởi BDCO, Quý khách sẽ được chúng tôi đền bù hợp đồng chính đáng. Giá trị đền bù được tính theo giá thị trường của sản phẩm tại thời điểm vận chuyển.

BDCO hiểu rằng, uy tín trong cung cấp dịch vụ chở hàng hóa Bình Dương là điều tối thượng để chúng tôi tồn tại và phát triển lâu dài. Uy tín cũng là cơ hội duy nhất, lớn nhất để bạn sẵn sàng ở lại cùng chúng tôi với sự phát triển bền vững, lâu dài.

Quy trình cung cấp dịch vụ của Vận Tải BDCO

Để đảm bảo việc cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương đến mọi khách hàng được tiện lợi và chuyên nghiệp nhất ngay từ đầu, BDCO thực hiện các công việc vận chuyển từ khâu tiếp nhận yêu cầu dịch vụ tới giao hàng cho khách hàng theo quy trình gồm 05 bước một cách khoa học để mọi thứ được lên kế hoạch cụ thể cũng như chuẩn bị rõ ràng giúp cho công việc kết nối, vận chuyển và giao hàng cho khách hàng được nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm và chuyên nghiệp nhất có thể. Các bước thực hiện bao gồm:

dich-vu-van-chuyen-hang-hoa-tai-binh-duongDịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương- vận tải BDCO

Tiếp nhận thông tin & tư vấn dịch vụ

Khi Quý khách có nhu cầu chở hàng hóa tại Bình Dương và liên hệ tới Vận Tải BDCO, nhân viên chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin, các yêu cầu của Quý khách và tư vấn về dịch vụ một cách cụ thể nhất để khách hàng nắm bắt chi tiết về dịch vụ.

 Báo giá cước vận chuyển

Giá cước dịch vụ chở hàng hóa Binh Dương được nhân viên BDCO tính giá nhanh chóng dựa trên các thông tin cũng như yêu cầu mà Quý khách cung cấp, sau đó chúng tôi sẽ báo giá nhanh chóng cho khách hàng biết tổng cước dịch vụ (thời gian báo giá từ 1 -5 phút) để tiện cho việc ra quyết định lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất.

❸ Thống nhất lịch đặt xe

Nếu khách hàng chấp nhận giá cước vận chuyển, các phương thức vận chuyển của BDCO và đồng ý lựa chọn thuê xe tải của công ty chúng tôi thì hai bên sẽ thống nhất chốt lịch book xe. BDOC sẽ nhận các thông tin về đơn hàng trước khi điều tài xế đến nhận hàng tại địa chỉ yêu cầu của Quý khách.

❹ Điều xe đến nhận hàng

Tài xế BDCO sẽ nhanh chóng điều xe tải đến nhận hàng sau khi đã được cung cấp đầy đủ các thông tin nhận hàng như địa chỉ nhận hàng, thời gian xe đến nhận hàng, tên người liên hệ, số điện thoại người liên hệ nhận hàng…

❺ Giao hàng tận nơi

Hàng hoá của Quý khách được BDCO giao đến tận nơi theo địa chỉ giao hàng cho trước, hãy cung cấp cho tài xế chúng tôi rõ ràng các thông tin giao hàng như địa chỉ, tên người nhận, số điện thoại liên hệ để việc giao hàng được thực hiện tiện lợi và nhanh chóng nhất có thể.

dich-vu-van-chuyen-hang-hoa-tai-binh-duongDịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương- vận tải BDCO

Trên đây là quy trình các bước cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương của Vận Tải BDCO để tiện lợi cho công việc. Quý khách có nhu cầu thuê xe tải của BDCO để vận chuyển, giao nhận hàng hoá tại Bình Dương nói riêng hay đi bất cứ nơi đâu, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tận tâm, chu đáo, chuyên nghiệp với giá cạnh tranh nhất.

Các địa điểm chính BDCO nhận vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương

Hãy yên tâm gửi hàng của bạn cho chúng tôi – tất cả mọi việc đã có BDCO cam kết hỗ trợ bạn. BDCO luôn sẵn sàng lắng nghe, luôn đổi mới, trao trọn niềm tin để nhận lấy cơ hội hợp tác cùng phát triển từ Quý khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi – Vận tải BDCO để được tư vấn, báo giá dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương nói riêng và dịch vụ vận chuyển hàng hóa nói chung chi tiết nhất.

BDCO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

0868087888
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon