Vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại Bình Dương bởi Vận Tải BDCO phục vụ khách hàng 24/7 nhanh chóng. Chúng tôi có đội xe tại Bình Dương từ 1 – 18 tấn luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của mọi khách hàng nhanh nhất. BDCO cung cấp dịch vụ vận chuyển tại Bình Dương với phương châm: “SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”. Hãy liên hệ để nhận tư vấn, báo giá và đặt lịch vận chuyển ngay hôm nay khi cần thuê dịch vụ vận chuyển tại Bình Dương!

xe tai van chuyen hang hoa tai binh duong
Dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại Bình Dương – Vận Tải BDCO

Tại sao nhu cầu vận chuyển hàng hoá tại Bình Dương không những cao mà còn có xu hướng tăng cao theo thời gian?

Làm sao để lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp, phục vụ nhanh chóng mà giá cước lại vừa phải khi cần vận chuyển hàng hoá Bình Dương?

Trước hết, hãy hiểu về vế thứ nhất của vấn đề

Do Bình Dương là một tỉnh nằm trong khu kinh tế trọng điểm phía nam, có vị trí nằm tiếp giáp với Hồ Chí Minh, Tây Ninh, Đồng Nai và Bình Phước nên nhu cầu giao thương với các tỉnh tăng. Đặc biệt, các tỉnh thành tiếp giáp Bình Dương cũng tập trung nhiều KCN lớn.

Bên cạnh đó, Bình Dương là nơi tập trung của các KCN lớn cả về quy mô và vốn đầu tư nên sức sản xuất các mặt hàng khác nhau của tỉnh luôn tăng theo thời gian, do đó nhu cầu vận chuyển hàng hoá cũng tăng theo thời gian.

Vấn đề thứ hai, hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại Bình Dương để khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu vận chuyển, đặc biệt các doanh nghiệp sản xuất thường mong muốn lựa chọn các dịch vụ có năng lực tốt và phục vụ uy tín để ký hợp đồng đối tác vận chuyển lâu dài, còn đối với các cá nhân vận chuyển đa dạng thì có nhiều lựa chọn dịch vụ khác nhau.

Mỗi dịch vụ vận chuyển đều có thể mạnh & điểm chưa được của bản thân dịch vụ đó, do đó hãy tập trung vào các yếu tố về giá cước, năng lực, thâm niên và độ phủ thị trường của dịch vụ đó để quyết định liên hệ và lựa chọn dịch vụ tốt cho nhu cầu của bạn.

Hãy liên hệ dịch vụ vận chuyển hàng hoá Bình Dương của BDCO – chúng tôi là đơn vị vận chuyển với hơn 10 năm kinh nghiệm, có đội xe đông đảo và phục vụ chu đáo, nhanh chóng tại Bình Dương. BDCO sẽ nhanh chóng phản hồi và đáp ứng đa dạng nhu cầu vận chuyển của Quý khách.

dich vu van chuyen tai binh duong
Dịch vụ vận chuyển tại Bình Dương – Vận Tải BDCO

Lợi thế dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại Bình Dương của BDCO

🔹 BDCO đáp ứng dịch vụ chở hàng hóa Bình Dương đến mọi khách hàng với các đơn hàng nội tỉnh và vận chuyển hàng hóa liên tỉnh với tốc độ giao hàng nhanh chóng, giá rẻ nhất tại Bình Dương.
🔹 Tại BDCO, bạn có nhiều lựa chọn dịch vụ tiện lợi với rất nhiều loại xe tải có kích thước, tải trọng khác nhau. Bạn có thể thuê xe vận chuyển thẳng tuyến, gửi ghép hàng tại chành, yêu cầu hỗ trợ đóng gói, bốc xếp nếu cần…
🔹 Ngoài ra BDCO cũng nhận cho thuê xe tải chuyển nhà ở, phòng trọ, văn phòng, kho xưởng giá rẻ khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Bình Dương của BDCO.
🔹 Quý khách được hỗ trợ tận tâm bởi đội ngũ nhân viên BDCO trong mọi vấn đề liên quan vận chuyển. Ít nhất tài xế BDCO không bao giờ khoanh tay đứng nhìn trong khi quý khách phải cật lực bốc hàng…
🔹 Nếu bạn muốn thu hộ (COD) thì chúng tôi cũng sẵn sàng nhận tiền từ khách hàng của bạn thay bạn đối với những lô hàng lẻ. Việc thu hộ được áp dụng với mọi khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương của BDCO đối với các đơn hàng có giá giao dịch từ 3.000.000 – 100.000.000 VNĐ.

Đó là các lợi thế của BDCO với dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại các địa bàn tỉnh Bình Dương, đặc biệt tại thành phố Dĩ An; thành phố Thuận An; thành phố Tân Uyên; thành phố Thủ Dầu Một, Bến Cát; Bàu Bàng… Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn dịch vụ tận tâm, báo giá nhanh chóng & điều xe đến vận chuyển đúng giờ.

dich vu van chuyen hang hoa tai binh duong
Vận chuyển hàng hoá tại Bình Dương – Vận Tải BDCO

Các gói dịch vụ vận chuyển tại Bình Dương của BDCO

⭕ Cho thuê xe tải vận chuyển hàng hoá tại nội thành các huyện, thành phố Bình Dương.
⭕ Vận chuyển hàng hoá từ Bình Dương đi các tỉnh thành trong cả nước theo hình thức vận chuyển nguyên chuyến.
⭕ Cho thuê xe cẩu hàng tại Bình Dương.
⭕ Vận chuyển kho bãi, chuyển văn phòng cho các doanh nghiệp; chuyển nhà trọn gói tại Bình Dương cho mọi khách hàng.
⭕ Dịch vụ gửi ghép hàng từ Bình Dương đi 63 tỉnh thành.

Phạm vi phục vụ vận chuyển hàng hoá tại địa bàn Bình Dương

Các cam kết của BDCO với dịch vụ vận chuyển tại Bình Dương

✅ Luôn điều xe tải đến nhận hàng tại điểm đi đúng giờ yêu cầu & giao hàng đúng thời gian cam kết.
✅ Giá cước vận chuyển hàng hoá Bình Dương của BDCO cạnh tranh, giá trọn gói được báo trước – không phát sinh chi phí.
✅ BDCO cam kết đảm bảo an toàn cho hàng hoá của bạn cho đến khi giao hàng hoàn tất. Chúng tôi đền bù 100% giá trị kiện hàng nếu bị hư hỏng hoặc mất hàng.
✅ Quá trình vận chuyển được thực hiện tiện lợi, an toàn bằng việc cung cấp các loại xe tải đúng yêu cầu, đảm bảo chất lượng kỹ thuật tốt của xe vận chuyển.
✅ Đội ngũ nhân viên, tài xế BDCO phục vụ khách hàng chu đáo, chuyên nghiệp các bước trong quy trình cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng tại Bình Dương.
✅ Chúng tôi luôn phản hồi nhanh với các yêu cầu và thắc mắc của khách hàng về dịch vụ vận bất kể thời gian nào trong ngày Quý khách liên hệ với chúng tôi về dịch vụ vận chuyển tại Bình Dương.

Trên đây là các cam kết của công ty chúng tôi về dịch vụ vận chuyển tại Bình Dương. BDCO hiểu rằng, uy tín là điều tối thượng để chúng tôi tồn tại và phát triển lâu dài. Uy tín cũng là cơ hội duy nhất, lớn nhất để bạn sẵn sàng ở lại cùng chúng tôi với sự phát triển bền vững, lâu dài.

van chuyen hang hoa tai binh duong
Vận chuyển hàng hoá tại Bình Dương – Vận Tải BDCO

Phương tiện vận chuyển hàng Bình Dương của BDCO

Loại xe tải vận chuyển Kích thước thùng (D x R x C) Loại thùng chở hàng Giá vận chuyển
🚚 Xe tải chở hàng 1.5 tấn 4.52m x 1.87m x 1.9m Thùng kín và thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 4.3m x 1.7m x 1.85m Thùng kín và thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 6m 6.0m x 1.9m x 1.9m Thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 2.5 tấn 4.2m x 1.85m x 1.9m Thùng kín và thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 3.5 tấn 4.3m x 1.8m x 1.9m Thùng kín và thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 5.0 tấn 6.2m x 2.0m x 2.2m Thùng kín và thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 8.0 tấn 9.3m x 2.0m x 2.2m Thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 10 tấn 9.5m x 2.25mx 2.34m Thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 15 tấn 9.5m x 2.37m x 2.4m Thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 20 tấn 9.7m x 2.35 m x 2.4m Thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá

Quy trình vận chuyển tại Bình Dương

31 20e3 Tiếp nhận yêu cầu & tư vấn: chúng tôi tiếp nhận mọi yêu cầu về dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại Bình Dương của khách hàng 24/7. Nhân viên BDCO sẽ nhanh chóng tư vấn chi tiết về dịch vụ cho Quý khách trước khi bạn quyết định lựa chọn loại xe và dịch vụ phù hợp nhất.

32 20e3 Báo giá cước vận chuyển: giá cước vận chuyển sẽ được BDCO thông báo nhanh chóng cho khách hàng sau khi chúng tôi nhận đủ thông tin về yêu cầu vận chuyển cụ thể.

33 20e3 Chốt lịch đặt xe: sau khi thống nhất giá cước & chấp nhận dịch vụ của BDCO, khách hàng & BDCO sẽ quyết định chốt lịch đặt xe vận chuyển theo yêu cầu thời gian của khách hàng.

34 20e3 Điều xe nhận hàng tại điểm đi: tài xế chúng tôi sẽ điều xe tải đúng yêu cầu đến địa chỉ nhận hàng đúng thời gian hẹn trước tại điểm nhận hàng.

35 20e3 Vận chuyển & giao hàng tận nơi: hàng hoá của Quý khách sẽ được giao đến tận nơi theo địa chỉ yêu cầu trong trạng thái an toàn.

dich vu van chuyen binh duong

Hãy yên tâm gửi hàng của bạn cho chúng tôi – tất cả mọi việc đã có BDCO cam kết hỗ trợ bạn. BDCO luôn sẵn sàng lắng nghe, luôn đổi mới, trao trọn niềm tin để nhận lấy cơ hội hợp tác cùng phát triển từ Quý khách hàng.

Liên hệ với BDCO để được tư vấn, báo giá dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bình Dương nhanh chóng, chuyên nghiệp khi Quý khách cần thuê dịch vụ vận chuyển tại Bình Dương uy tín, giá tốt để vận chuyển hàng hoá bất kể thời gian nào trong ngày.

BDCO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui  lòng kết nối với chúng tôi - 0964 78 79 89 nhé!
Gọi đến BDCO
Gọi đến BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo