Vận chuyển hàng tại Dầu Tiếng

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG TẠI DẦU TIẾNG CỦA BDCO – NHẬN VẬN CHUYỂN MỌI LÔ HÀNG CỦA BẠN TỪ HỒ CHÍ MINH, BÌNH DƯƠNG, ĐỒNG NAI ĐI DẦU TIẾNG VỚI GIÁ RẺ. BẠN CÓ NHIỀU LỰA CHỌN GỬI HÀNG ĐI DẦU TIẾNG THẬT TIỆN LỢI, TIẾT KIỆM NHẤT TẠI BDCO. HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI!

van-chuyen-hang-tai-dau-tiengDịch vụ vận chuyển hàng tại Dầu Tiếng, Bình Dương- vận tải BDCO

Bạn có kiện hàng cần vận chuyển từ Thành Phố Hồ Chí Minh, Bình Dương,…đi Dầu Tiếng hoặc theo chiều ngược lại? Dịch vụ vận chuyển hàng tại Dầu Tiếng giá rẻ tại vận tải BDCO cung cấp là dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp và tận tâm. Chúng tôi cam kết giao hàng an toàn, đúng địa chỉ, thời gian, đáp ứng mọi yêu cầu của mọi khách hàng.

Nhu cầu vận chuyển hàng tại Dầu Tiếng

Tìm hiểu về huyện Dầu Tiếng

Huyện Dầu Tiếng là một huyện của tỉnh Bình Dương, Việt Nam. Huyện này nằm ở phía Nam của tỉnh, giáp với các tỉnh Tây Ninh và Bình Phước.

Dầu Tiếng có diện tích tổng cộng khoảng 410 km² và dân số tính đến năm 2020 là hơn 160.000 người. Huyện này được chia thành 20 xã và thị trấn, với trung tâm chính là thị trấn Dầu Tiếng.

Về kinh tế, huyện Dầu Tiếng có nền kinh tế chủ yếu dựa vào nông nghiệp, đặc biệt là trồng lúa và chăn nuôi gia súc. Ngoài ra, huyện này cũng có một số cơ sở công nghiệp như công ty sản xuất giấy và các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử.

Ngoài ra, huyện Dầu Tiếng còn có nhiều điểm tham quan và du lịch như hồ Dầu Tiếng, di tích lịch sử đền thờ thần nước Bàu Sen và đền thờ Đại Đồng Thánh Mẫu, đặc biệt là đền thờ Thánh Tổ Hùng Vương và đền thờ Ngọc Hoàng Thượng Đế.

Huyện Dầu Tiếng là một trong những địa điểm du lịch yêu thích của du khách trong và ngoài tỉnh Bình Dương vì vẻ đẹp tự nhiên và cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời của hồ Dầu Tiếng cùng với những nét văn hóa truyền thống độc đáo của vùng đất này.

Nhu cầu vận chuyển hàng tại Dầu Tiếng, Bình Dương

Vì huyện Dầu Tiếng có nền kinh tế chủ yếu dựa vào nông nghiệp và công nghiệp, do đó việc vận chuyển hàng hóa tại đây là rất cần thiết và phát triển.

Các nhu cầu vận chuyển hàng tại Dầu Tiếng có thể bao gồm:

  1. Vận chuyển các sản phẩm nông sản như lúa, cây trồng, thực phẩm từ nông sản đến các thị trường tiêu thụ.

  2. Vận chuyển các sản phẩm công nghiệp như linh kiện điện tử, giấy, sản phẩm gia dụng đến các đơn vị sản xuất, các cửa hàng bán lẻ và các nhà phân phối trên toàn quốc.

  3. Vận chuyển các vật liệu xây dựng và thiết bị công trình đến các công trình xây dựng trong khu vực huyện Dầu Tiếng và các khu vực lân cận.

  4. Vận chuyển các sản phẩm thương mại khác như quần áo, giày dép, mỹ phẩm, đồ điện tử, và các loại hàng hóa khác đến các cửa hàng bán lẻ trong huyện Dầu Tiếng.

Vì vậy, các doanh nghiệp vận chuyển hàng tại Dầu Tiếng có thể có nhiều cơ hội kinh doanh. Tuy nhiên, để thành công trong lĩnh vực này, họ cần có một mạng lưới vận chuyển hàng hóa đáng tin cậy và hiệu quả, cùng với các dịch vụ chuyển phát nhanh và theo dõi hàng hóa đầy đủ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng địa phương.

van-chuyen-hang-tai-dau-tieng-Dịch vụ vận chuyển hàng tại Dầu Tiếng, Bình Dương- vận tải BDCO

Vận tải BDCO hoàn toàn có thể đáp ứng được điều đó, được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2014, với lĩnh vực hoạt động chính là vận tải hàng hóa. Trải qua 10 năm kinh nghiệm phục vụ cùng với nỗ lực hết sức mình của cán bộ và nhân viên, BDCO tự hào đã mang đến dịch vụ vận chuyển hàng tại Dầu Tiếng chất lượng, sự uy tín cho hàng ngàn khách hàng trong những năm qua.

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Tại Dầu Tiếng của  Vận Tải BDCO.

Công ty TNHH TM – DV BDCO được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2014, với lĩnh vực hoạt động chính là vận tải hàng hóa. Trải qua 10 năm kinh nghiệm phục vụ cùng với nỗ lực hết sức mình của cán bộ và nhân viên, BDCO tự hào đã mang đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi tỉnh nói chung, dịch vụ vận chuyển hàng tại Dầu Tiếng nói riêng chất lượng, sự uy tín cho hàng ngàn khách hàng trong những năm qua.

van-chuyen-hang-tai-dau-tieng-Dịch vụ vận chuyển hàng tại Dầu Tiếng, Bình Dương- vận tải BDCO

Với phương châm phục vụ “VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN!”, trong những năm qua, BDCO không ngừng kiện toàn hoạt động, nâng cao năng lực, đào tạo nhận viên phục vụ hướng tới sự chuyên nghiệp cao trong quá trình cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng tại Dầu Tiếng… với mục tiêu cuối cùng để mang đến sự Tiện Lợi – Uy Tín và Hài Lòng cho mọi khách hàng khi tin dùng dịch vụ vận tải hàng hóa của công ty chúng tôi.

BDCO luôn nhận thức sâu sắc một điều rằng, chỉ có “SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”. Đó là tiêu chí đầu tiên, cốt lõi mà Vận Tải BDCO luôn hướng tới trong tiến trình hoạt động và phát triển dịch vụ vận chuyển hàng tại Dầu Tiếng của BDCO.

Trong những năm tiếp theo, BDCO sẽ nỗ lực hơn nữa để vượt qua những khó khăn, các giới hạn để trở thành người bạn CHÂN THÀNH – ĐÁNG TIN CẬY và mang lại các giá trị thiết thực cho mọi khách hàng của chúng tôi. Đó là các giá trị, mục đích cuối cùng mà BDCO luôn hướng tới để trở thành một thương hiệu cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng tại Dầu Tiếng ngày càng được ưu chuộng hơn!

 Tại Sao Bạn Nên Chọn dịch vụ Chuyển Hàng Tại Dầu Tiếng của vận tải BDCO?

 Trước hết, chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ chuyển hàng tại Bình Dương, đặc biệt là dịch vụ vận chuyển hàng tại Dầu Tiếng – với đội ngũ tài xế thông thạo mọi tuyến đường đến các tỉnh, thành phố tại Bình Dương nói chung, Dầu Tiếng nói riêng.

van-chuyen-hang-tai-dau-tiengDịch vụ vận chuyển hàng tại Dầu Tiếng, Bình Dương- vận tải BDCO

 BDCO có đội ngũ nhân viên và lượng xe tải nhiều với đa dạng kích thước thùng xe và trọng tải. Điều đó sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn phù hợp với lượng hàng hóa cần chuyển đi.

 Nhân viên BDCO luôn phục vụ khách hàng với sự Tận Tâm – Chú Đáo – Chuyên Nghiệp. Đảm bảo bạn luôn nhận được SỰ HÀI LÒNG cao nhất khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng tại Dầu Tiếng của BDCO.

 Chúng tôi hỗ trợ bạn việc đóng gói hàng hóa nếu cần và sắp xếp hàng hóa hợp lý nhất để việc vận chuyển đảm bảo an toàn cao nhất.

Cam Kết Của BDCO Khi Cung Cấp Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Tại Dầu Tiếng.

Chúng tôi cam kết đảm bảo An Toàn tuyệt đối cho mọi lô hàng cần sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng tại Dầu Tiếng của bạn.

Nếu có sự hư hỏng hoặc mất mát hàng hóa, BDCO sẽ hoàn toàn đền bù mọi thiệt hại theo hợp đồng một cách xứng đáng cho bạn.

 BDCO luôn phản hồi nhanh với các yêu cầu và thắc mắc của bạn về dịch vụ. BDCO cam kết phục vụ bạn với thái độ lễ phép, vui vẻ, nhiệt huyết.

Quy Trình Cung Cấp Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Tại Dầu Tiếng của BDCO

 Tiếp nhận yêu cầu cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng tại Dầu Tiếng của khách hàng. Tư vấn qua điện thoại.

 Báo giá dịch vụ qua điện thoại hoặc các kênh khác dựa trên các yêu cầu của khách hàng.

 Điều tài xế và xe tải với tải trọng theo yêu cầu đến điểm nhận hàng của khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng đến sớm nhất theo yêu cầu để bạn không phải đợi lâu.

 Nhận hàng và vận chuyển hàng tại Dầu Tiếng, giao hàng theo địa chỉ được yêu cầu và cung cấp trước đó.

 Giao hàng, nghiệm thu hàng hóa và nhận thanh toán từ khách hàng. Chúng tôi luôn đảm bảo rằng, viêc giao hàng hoàn tất và quá trình nghiệm thu không gặp vấn đề gì thì BDCO mới nhận thanh toán từ khách hàng.

 Đối với các doanh nghiệp, khách hàng ký hợp đồng dịch vụ vận chuyển hàng tại Dầu Tiếng lâu dài thì việc thanh toán có thể được thực hiện theo hợp đồng. Tất nhiên, nếu ký hợp đông lâu dài thì bạn sẽ nhận được mức giá có chiết khấu cao hơn.

van-chuyen-hang-tai-dau-tiengDịch vụ vận chuyển hàng tại Dầu Tiếng, Bình Dương- vận tải BDCO

BDCO có nhiều lựa chọn về tải trọng và kích thước xe để bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu thực tế của bạn. Mỗi loại xe trên mỗi cung đường sẽ có giá vận chuyển khác nhau.

Phạm Vi  Phục Vụ Của Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Tại Dầu Tiếng của vận tải BDCO

Chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các lô hàng từ lớn tới nhỏ đối với mọi khách hàng, với phạm vi phục vụ là từ các tỉnh Đông Nam Bộ, đặc biệt là chở hàng từ HCM, Bình Dương, Đồng Nai đi đến tất cả các phường tại huyện Dầu Tiếng.

Giao hàng trong ngày đối với các tỉnh gần với Hồ Chí Minh, và thời gian giao hàng sẽ tùy thuộc vào khoảng cách vận chuyển. BDCO cam kết, hàng hóa của bạn luôn được vận chuyển xuyên suốt hàng trình để việc giao hàng đảm bảo đúng tiến độ của khách hàng.

BDCO có nhiều lựa chọn về tải trọng và kích thước xe để bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu thực tế của bạn. Mỗi loại xe trên mỗi cung đường sẽ có giá dịch vụ vận chuyển hàng tại Dầu Tiếng khác nhau.

Các Mặt Hàng BDCO Nhận Vận Chuyển Hàng tại Dầu Tiếng.

Các mặt hàng BDCO nhận vận chuyển bao gồm: thùng carton, bao bì, thiết bị máy móc văn phòng, linh kiện điện tử, đồ dùng gia đình, nông sản và các chế phẩm từ nông sản, …

Trên đây là đôi điều về dịch vụ vận chuyển hàng tại Dầu Tiếng của BDCO để bạn tham khảo. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ, xin vui lòng liên hệ với BDCO để được tư vấn chi tiết hơn và nhận được mức phí vận chuyển rẻ nhất.

Phương tiện dịch vụ vận chuyển hàng tại Dầu Tiếng tại BDCO

Loại xe tải Kích thước thùng hàng (D x R x C) Quy cách thùng chứa hàng Giá vận chuyển
Xe tải chở hàng 1.5 tấn 4,52m x 1,9m x 1,9m Thùng kín & thùng mui bạt Liên hệ
Xe tải chở hàng 2.0 tấn 4,3m x 1,7m x 1,85m Thùng kín & thùng mui bạt Liên hệ
Xe tải chở hàng 2.0 tấn 6m 6,0m x 1,9m x 1,9m Thùng mui bạt Liên hệ
Xe tải chở hàng 2.5 tấn 4,2m x 1,85m x 1,9m Thùng kín & thùng mui bạt Liên hệ
Xe tải chở hàng 3.5 tấn 4,3m x 1,8m x 1,9m Thùng kín & thùng mui bạt Liên hệ
Xe tải chở hàng 5.0 tấn 6,0m x 2,0m x 2,0m Thùng kín & thùng mui bạt Liên hệ
Xe tải chở hàng 8.0 tấn 7,2m x 2,0m x 2,0m Thùng mui bạt Liên hệ
Xe tải chở hàng 10 tấn 9,5m x 2,2m x 2,2m Thùng mui bạt Liên hệ
 Xe tải chở hàng 15 tấn 9,6m x 2,2m x 2,2m Thùng mui bạt Liên hệ
 Xe tải chở hàng 20 tấn 9,7m x 2,35m x 2,15m Thùng mui bạt Liên hệ

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng tại Dầu Tiếng bởi Vận Tải BDCO

✔ Vận Tải BDCO luôn đảm bảo an toàn cho hàng hoá của khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng tại Dầu Tiếng của chúng tôi. Quý khách được đền bù 100% giá trị hàng hoá nếu bị hư hỏng hoặc mất hàng trong quá trình vận chuyển, giao nhận bởi Vận Tải BDCO.

van-chuyen-hang-tai-dau-tiengDịch vụ vận chuyển hàng tại Dầu Tiếng, Bình Dương- vận tải BDCO

✔ Giá vận chuyển của BDCO cạnh tranh giúp khách hàng tiết kiệm chi phí vận chuyển. Chúng tôi luôn có chính sách ưu đãi giá vận chuyển với khách hàng thân thiết, bạn sẽ được chiết khấu ít nhất 10% giá vận chuyển khi tin dùng dịch vụ vận chuyển hàng tại Dầu Tiếng của BDCO thường xuyên.

✔ BDCO cung cấp đầy đủ hoá đơn, chứng từ vận chuyển hàng cho khách hàng, phiếu giao hàng luôn được chúng tôi  bàn giao đầy đủ, đúng thời gian khi Quý khách sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng tại Dầu Tiếng của Vận Tải BDCO.

✔ Nhân viên vận tải BDCO luôn hỗ trợ khách hàng tối đa các vấn đề liên quan đến vận chuyển để các đơn hàng của Quý khách được giao – nhận an toàn, nhanh chóng và tiện lợi nhất.

✔ Chúng tôi có nhiều loại xe tải với tải trọng, kích thước và thùng xe chứa hàng đa dạng để khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu vận chuyển thực tế của các đơn hàng cần chuyển đi Dầu Tiếng.

✔ Chúng tôi phục vụ vì sự hài lòng của Quý khách hàng, do đó tập thể nhân viên BDCO luôn không ngừng nỗ lực để mang đến sự Hài Lòng cao nhất cho khách hàng bằng việc cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng tại Dầu Tiếng  chất lượng, an toàn và tiện lợi nhất.

Giấy tờ cần có khi vận chuyển hàng tại Dầu Tiếng dành cho khách hàng tham khảo

Theo Thông tư 94/2003/TTL, hàng hóa gửi chuyển liên tỉnh hay nội thành Bình Dương nói chung, vận chuyển hàng tại Dầu Tiếng nói riêng  đều cần phải có hóa đơn và chứng từ chứng minh rằng nguồn gốc của hàng hóa là hợp pháp, cụ thể như sau:

☎ Các cơ sở bán sản phẩm bán lẻ cho người tiêu dùng có giá trị dưới mức quy định không bắt buộc phải ký kết hợp đồng.

☎ Hàng hóa xuất kho bán hay cho, tặng đều phải có hóa đơn giá trị gia tăng VAT. Hoặc hợp đồng với đầy đủ thông tin về số lượng và chủng loại hàng hóa vận tải.

☎ Cơ sở sản xuất kinh doanh nói chung vận chuyển hàng tại Dầu Tiếng để gia công thành cần có một phiếu xuất hàng ghi rõ hàng hóa cần gia công xử lý thành phẩm cũng như hợp đồng với đơn vị gia công.

van-chuyen-hang-tai-dau-tiengDịch vụ vận chuyển hàng tại Dầu Tiếng, Bình Dương- vận tải BDCO

☎ Hàng hóa của công ty được vận chuyển để bán lưu động hay tham gia hội chợ triển lãm cần có phiếu xuất kho cùng lệnh điều động vận tải hàng hóa nội bộ.

☎ Sản phẩm hàng hóa từ các cơ sở sản xuất hoặc công ty khi vận chuyển cần có hợp đồng mua bán hàng hóa, hóa đơn giá trị gia tăng và phiếu giao hàng.

Tóm lại, các loại chứng từ khi vận chuyển hàng tại Dầu Tiếng chủ yếu là hợp đồng mua bán hàng hóa, hóa đơn VAT, bản kê khai nhận và giao hàng đầy đủ, rõ ràng hoặc phiếu xuất kho nếu có.

Lưu ý: Đối với hàng hóa nhập khẩu khi gửi vận chuyển: Đối với hàng hóa nhập khẩu, hồ sơ và thủ tục cần cũng giống như hàng hóa trong nước. Cần có hợp đồng, hóa đơn và phiếu giao hàng với giấy chứng nhận xuất xứ sản phẩm.

Mọi thắc mắc về dịch vụ vận chuyển hàng tại Dầu Tiếng, xin vui lòng liên hệ ngay cho vận tải BDCO để được tư vấn và đặt lịch vận chuyển sớm nhất nhé!

VẬN TẢI BDCO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

0868087888
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon