Chở hàng Dầu Tiếng

BẠN CẦN THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG DẦU TIẾNG, BÌNH DƯƠNG ĐỂ GIAO NHẬN HÀNG HOÁ ĐI BẤT CỨ NƠI ĐÂU? BẠN CẦN ĐƯỢC PHỤC VỤ BỞI MỘT ĐƠN VỊ VẬN TẢI UY TÍN, PHỤC VỤ NHANH CHÓNG?

HÃY GỌI TỚI BDCO – CHÚNG TÔI CHẮC CHẮN SẼ MANG ĐẾN BẠN DỊCH VỤ CHỞ HÀNG DẦU TIẾNG VỚI SỰ CHUYÊN NGHIỆP, NHANH CHÓNG VÀ AN TOÀN NHẤT Ở BẤT CỨ NƠI ĐÂU, VÀO BẤT CỨ THỜI GIAN NÀO BẠN CẦN GIAO HÀNG.

CHO-HANG-DAU-TIENGDịch vụ chở hàng Dầu Tiếng, Bình Dương- vận tải BDCO

Dịch vụ chở hàng Dầu Tiếng của Vận Tải BDCO phục vụ khách hàng vận chuyển hàng hoá nguyên chuyến và ghép hàng gửi đi Dầu Tiếng từ thành phố Hồ Chí Minh, các quận huyện khác thuộc Bình Dương, Đồng Nai… với giá cước cạnh tranh. BDCO phục vụ khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp, giao – nhận hàng hoá tận nơi theo yêu cầu

Dịch Vụ Xe Tải Chở Hàng Dầu Tiếng, Bình Dương Của Công Ty BDCO

Dầu Tiếng là một huyện thuộc tỉnh Bình Dương, nằm ở phía Đông Nam của đồng bằng sông Cửu Long. Với diện tích lớn, huyện Dầu Tiếng có nhiều điểm đến du lịch hấp dẫn như hồ Dầu Tiếng, khu du lịch sinh thái Đại Nam, khu du lịch sinh thái Suối Tiên, đền Bà Đá…

Hồ Dầu Tiếng là hồ chứa nước lớn nhất Việt Nam, được tạo thành từ việc xây dựng đập Dầu Tiếng, với mục đích phục vụ cho sản xuất năng lượng điện và tưới tiêu cho các vùng đất xung quanh.

Ngoài ra, khu du lịch sinh thái Đại Nam cũng là một địa điểm thú vị với nhiều hoạt động giải trí như đi xe lửa, chơi nước, tham quan các công trình kiến trúc độc đáo. Tất cả những điều này đã tạo nên sự phát triển cho du lịch và kinh tế của huyện Dầu Tiếng.

cho-hang-dau-tiengDịch vụ chở hàng Dầu Tiếng, Bình Dương- vận tải BDCO

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa ở Dầu Tiếng cũng như các huyện lân cận của tỉnh Bình Dương đang ngày càng tăng cao do sự phát triển mạnh mẽ của các khu công nghiệp, các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh trên địa bàn. Hầu hết các loại hàng hóa như vật liệu xây dựng, thiết bị công nghiệp, thực phẩm, nông sản, hóa chất, sản phẩm may mặc, điện tử, … đều được vận chuyển từ các tỉnh khác đến Dầu Tiếng và ngược lại.

Nắm bắt điều đó, công ty vận tải BDCO ra đời với đa dạng các dịch vụ như: vận tải, lưu trữ kho bãi, vệ sinh công nghiệp…

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Dầu Tiếng là một trong những thế mạnh của công ty vận tải BDCO trong suốt 10 năm qua.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ chở hàng Dầu Tiếng, dịch vụ chuyển nhà trọn gói Dầu Tiếng, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ Dầu Tiếng,…

Chúng tôi tự hào mang đến cho mọi khách hàng tại Dầu Tiếng dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, nhanh chóng, an toàn và  giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Hãy liên hệ với BDCO khi bạn cần giao – nhận hàng hoá tại Dầu Tiếng nói riêng hoặc giao hàng đi bất cứ nơi đâu tại Bình Dương nói chung.

Dịch Vụ Xe Tải Chở Hàng Dầu Tiếng, Bình Dương  gồm các ưu điểm sau: 

»»» Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ chở hàng Dầu Tiếng trên khắp địa bàn TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh lân cận trong suốt nhiều năm qua.

»»» Tại BDCO chúng tôi có rất nhiều loại xe với kích thước thùng và tải trọng khác nhau. Quý khách có thể lựa chọn xe sao cho phù hợp với yêu cầu của mình. 

cho-hang-dau-tiengDịch vụ chở hàng Dầu Tiếng, Bình Dương- vận tải BDCO

Đặc biệt là các dòng xe giao hàng từ 1 tấn đến 2 tấn luôn sẵn sàng giao hàng vào thành phố cho bạn.

»»» Với dịch vụ xe tải chở hàng Dầu Tiếng, Bình Dương, BDCO cam kết mang tới bạn dịch vụ uy tín với chi phí vận chuyển rẻ nhất.100% xe tải của BDCO chạy trực tiếp cho Quý khách mà không thông qua với bất cứ đơn vị vận tải trung gian nào khác.

Chính vì thế giá dịch vụ chở hàng Dầu Tiếng, Bình Dương sẽ là giá gốc, giá rẻ, giá siêu ưu đãi.

»»» BDCO cũng cung cấp các tài xế có bằng lái loại khá giỏi, thông thạo mọi tuyến đường tại Bình Dương đặc biệt là huyện Dầu Tiếng.

Bên cạnh đó đội ngũ nhân công bốc xếp hàng hóa với tiêu chí sức khỏe đạt 10/10, sẵn sàng phục vụ khi Quý khách không có người lên – xuống hàng khi vận chuyển.

Đó là sự thuận lợi rất lớn từ chúng tôi mà các đơn vị nhỏ lẻ khó đáp ứng được.

»»» Nếu bạn cần giao hàng và thu tiền hộ, BDCO cũng cung cấp dịch vụ COD tiện lợi dành cho bạn với sự uy tín và cam kết cao…

Cam Kết Của BDCO Với Dịch Vụ Chở Hàng Dầu Tiếng, Bình Dương

Để đảm bảo mọi lô hàng của bạn được vận chuyển an toàn, tiện lợi cũng như cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín để không phụ niềm tin của

cho-hang-dau-tiengDịch vụ chở hàng Dầu Tiếng, Bình Dương- vận tải BDCO

Quý khách với dịch vụ chở hàng Dầu Tiếng của BDCO, chúng tôi luôn mang đến các cam kết với mọi khách hàng về trách nhiệm, sự phục vụ chu đáo để bạn yên tâm sử dụng dịch vụ tại BDCO như sau:

»»» BDCO luôn nhận hàng và giao hàng đúng thời gian theo yêu cầu của Quý khách. Đảm bảo lô hàng của bạn được giao an toàn, đúng địa chỉ và thời gian đã hẹn.

»»» Giá cước vận chuyển cạnh tranh nhất trên địa bàn huyện Dầu Tiếng, Bình Dương.

»»» Cung cấp đúng loại xe theo yêu cầu, phù hợp với lượng hàng hóa và cung đường vận chuyển của bạn.

»»» BDCO chịu mọi trách nhiệm về sự an toàn hàng hóa của Quý khách khi vận chuyển bởi chúng tôi. Mọi hư hỏng hoặc mất mát hàng hóa nếu có, Công ty chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm đền bù thiệt hại theo giá thị trường hiện tại, theo hợp đồng đã ký hoặc theo như các khoán trong chính sách đền bù của BCDO.

»»» Phục vụ chu đáo, ân cần, thanh lịch nhất. Đội ngũ tài xế và nhân viên BDCO giao nhận luôn vui vẻ hỗ trợ bạn tận tình, tâm huyết.

Bất cứ khi nào quý khách hàng phản ánh thái độ, cách hành xử của các nhân viên, chúng tôi ngay lập tức xử lý và kỷ luật nghiêm khắc đến các cá nhân yếu kém, đồng thời khen thưởng động viên các cá nhân chăm chỉ, nhiệt huyết khi tham gia chở hàng Dầu Tiếng cho quý khách.

»»» Nhận vận chuyển cả hàng chẵn, hợp đồng theo tháng với các xí nghiệp và vận chuyển hàng lẻ khi bạn có nhu cầu. Khi đã trở thành đối tác lâu dài với BDCO, chúng tôi sẽ có chính sách chiết khấu giá thành nhằm giúp mối quan hệ hai bên càng tốt đẹp hơn.

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng giá trị tạo nên thành công và BDCO phục vụ: VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN!

Khi Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ chở hàng Dầu Tiếng, Bình Dương, hãy gọi ngay cho vận tải BDCO để được tư vấn và phục vụ chu đáo nhất.

Quy trình cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng Dầu Tiếng, Bình Dương của BDCO

Bước 1: Tư vấn khách hàng, tiếp nhận các yêu cần của Quý khách khi liên hệ với BDCO.

Bước 2: Xử lý dữ liệu theo yêu cầu được mô tả của khách hàng.

cho-hang-dau-tiengDịch vụ chở hàng Dầu Tiếng, Bình Dương- vận tải BDCO

Bước 3: Báo giá vận chuyển cho khách hàng dựa trên các dữ liệu về khoảng cách vận chuyển, cung đường, tải trọng xe, kích thước thùng, và các yêu cầu hỗ trợ khác…

Bước 4: Điều tài xế và xe tải theo yêu cầu đến vị trí nhận hàng theo thời gian quy định của Quý khách.

Bước 5: Vận chuyển, giao hàng đến địa chỉ mới được cho trước kèm theo các thông tin người nhận hàng.

Bước 6: Giao hàng – nghiệm thu hàng hoá được giao bởi tài xế BDCO và người nhận hàng.

Bước 7: Ký các chứng từ, phiếu giao hàng (nếu có). Kết thúc việc giao hàng.

Bước 8: Nhận thanh toán phí vận chuyển. Bạn có thể thanh toán cho BDCO bằng tiền mặt gửi trực tiếp cho tài xế sau khi giao hàng xong hoặc thực hiện chuyển khoản vào tài khoản của Công ty BDCO được cung cấp khi việc giao hàng được hoàn thành.

Trên đây là quy trình 8 bước cung cấp dịch vụ chở hàng Dầu Tiếng, Bình Dương của BDCO.

Khách hàng đặt niềm tin cho BDCO- dịch vụ chở hàng Dầu Tiếng, Bình Dương

Chúng tôi cam kết tuân thủ nghiêm quy tắc An toàn theo luật Giao thông đường bộ của Pháp luật Việt Nam.

Những năm qua hàng nghìn chuyến xe của vận tải BDCO may mắn luôn luôn an toàn, bình an vô sự tên mọi nẻo đường.

cho-hang-dau-tiengDịch vụ chở hàng Dầu Tiếng, Bình Dương- vận tải BDCO

Chính vì lẽ đó, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm tin tưởng chúng tôi. hãy cho chúng tôi cơ hội để phục vụ quý khách.

Quý khách có nhu cầu tư vấn thêm về dịch vụ hoặc đặt xe tải chở hàng Dầu Tiếng tại công ty chúng tôi, xin vui lòng liên hệ tới vận tải BDCO để được tư vấn và báo giá ngay hôm nay!

BDCO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÝ KHÁCH!

0868087888
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon