Vận Chuyển Hàng Hóa Tại Thuận An

BẠN MUỐN THUÊ DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TẠI THUẬN AN ĐỂ GIAO NHẬN HÀNG HÓA CHO CÁC CÁ NHÂN HAY DOANH NGHIỆP TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ THUẬN AN, VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI BDCO ĐỂ ĐƯỢC CUNG CẤP DỊCH VỤ UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP VỚI GIÁ CẠNH TRANH NHẤT TẠI ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ THUẬN AN.

van-chuyen-hang-hoa-tai-thuan-anDịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ tại Thuận An – Vận Tải BDCO

Bạn là doanh nghiệp hay cá nhân cần dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Thuận An để phân phối hàng hoá đi giao đến bất kỳ địa chỉ nào tại Thuận An hoặc vận chuyển hàng từ Thuận An đi tỉnh. Bạn chưa tìm được đối tác cung cấp dịch vụ ưng ý, bạn còn lo lắng về nhiều vấn đề trong giao hàng… Hãy liên hệ với BDCO – chúng tôi sẽ phục vụ bạn với sự Uy Tín – Tận Tâm, đảm bảo BẠN SẼ HÀI LÒNG khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

Nhanh chóng Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại Thuận An của Vận Tải BDCO, Quý khách sẽ được phục vụ nhanh chóng. Gọi xe là có mặt ngay trong thời gian 30 phút đồng hồ tại điểm nhận hàng.
An toàn Mọi kiện hàng của Quý khách được vận chuyển bởi xe tải BDCO sẽ được chúng tôi đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đền bù nếu bị hư hỏng hoặc mất hàng.
Giá rẻ Gia cước vận chuyển tại BDCO rẻ hơn sơ với các đơn vị vận chuyển hàng hoá tại Thuận An khác, rẻ hơn nhiều so với các đơn vị vận chuyển từ nơi khác đến thành phố Thuận An.
Tận tâm BDCO luôn phục vụ khách hàng bằng sự tận tâm, chuyên nghiệp và chu đáo nhất. Đảm bảo bạn sẽ có trải nghiệm vui vẻ nhất khi tin dùng dịch vụ của chúng tôi.
Uy tín BDCO cung cấp hợp đồng với các cam kết luôn được thực hiện trên thực tế, cung cấp chứng từ, hoá đơn vận chuyển đầy đủ đối với các đơn hàng vận chuyển.

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Tại Thuận An Của BDCO

van-chuyen-hang-hoa-tai-thuan-anDịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ tại Thuận An – Vận Tải BDCO

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại Thuận An nói riêng và Bình Dương nói chung ngày càng lớn là lý do BDCO thành lập văn phòng và bãi xe tại Thuận An để đáp ứng nhu cầu nhanh chóng của khách hàng cũng như mang lại sự tiện lợi nhất.

Văn phòng và bãi xe của BDCO toạ lạc tại đường Nguyễn Du, Phường Bình Hoà, Thành phố Thuận An (ngay cổng sau KCN Việt Nam – Singapore) sẽ rất tiện lợi cho việc cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại Thuận An đến mọi khách hàng được nhanh chóng nhất.

Lợi thế của chúng tôi là điều để BDCO cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Thuận An với giá rẻ nhất so với các đơn vị vận tải khác. Điều đó giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí lớn khi sẵn sàng hợp tác với chúng tôi.

BDCO cung cấp dịch vụ vận tải chuyển hóa tại Thuận An cho mọi khách hàng với bất kỳ loại hàng hóa nào cho phép và với bất kỳ kiện hàng lớn hoặc nhỏ. Dù bạn là doanh nghiệp muốn hợp tác lâu dài hay là cá nhân chỉ chuyển hàng đơn lẻ thì chúng tôi cũng luôn có mặt ngay để phục vụ Quý khách trong thời gian nhanh chóng nhất. Gọi xe tải BDCO vận chuyển hàng hoá tại Thuận An thì chúng tối sẽ có mặt trong vòng 30 phút tại địa chỉ nhận nhàng tại Thành phố Thuận An.

Các lĩnh vực phục vụ vân tải của BDCO tại Thuận An

van-chuyen-hang-hoa-tai-thuan-anDịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ tại Thuận An – Vận Tải BDCO

Tại thành phố Thuận An, Bình Dương lĩnh vực vận chuyển hàng hoá tại Thuận An được BDCO cung cấp đa dạng dịch vụ để tạo sự tiện lợi cho khách hàng khi cần thuê xe tải vận chuyển hàng hoá tại Thuận An, bao gồm phạm vi dịch vụ như sau:

  • Cho thuê xe tải vận chuyển hàng hoá tại Thuận An giá rẻ, bao gồm hợp đồng cho thuê xe vận chuyển lâu dài và vận chuyển hàng lẻ cho các cá nhân trên địa bàn thành phố Thuận An.
  • Ký hợp đồng đối tác vận chuyển hàng hoá lâu dài với các doanh nghiệp tại Thuận An với giá ưu đãi nhất.
  • Vận chuyển hàng hoá từ Thuận An đi giao hàng các quận Hồ Chí Minh với các loại xe tải có tải trọng từ 1 tấn đến 2,5 tấn dễ dàng lưu thông vào thành phố trong thời gian ban ngày.
  • Vận chuyển hàng hoá từ Thuận An đi các tỉnh thành trong cả nước với các loại xe tải từ 5 – 20 tấn theo hình thức vận chuyển nguyên chuyến xe tải hoặc ghép hàng đi tỉnh.

Cung cấp các dịch vụ vận chuyển trọn gói như dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Thuận An cho các gia đình muốn vận chuyển đồ dùng về nhà mới, dịch vụ chuyển văn phòng, vận chuyển kho xưởng cho các doanh nghiệp tại thành phố Thuận An.

Đó là các lĩnh vực dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại Thuận An của Vận Tải BDCO, Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ để vận chuyển hàng hoá ở Thuận An hoặc đi bất cứ địa chỉ nào theo yêu cầu. Vui lòng liên hệ với BDOC để được tư vấn dịch vụ chi tiết và báo giá vận chuyển nhanh chóng cho đơn hàng của bạn.

Tại Sao Bạn Nên Chọn Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Thuận An Của BDCO?

BDCO luôn cung cấp dịch vụ với quy trình rõ ràng, sẵn sàng phục vụ Quý khách với sự tận tâm, chuyên nghiệp để mang đến sự HÀI LÒNG cao nhất cho mọi khách hàng.

Tại BDCO, bạn có nhiều sự lựa chọn dịch vụ rất tiện lợi, đó là bạn có thể thuê xe tải chở hàng tại Thuận An, bạn cũng có thể thuê thêm nhân viên phụ bốc xếp hàng với giá rẻ khi bạn không có người để bốc xếp. Hơn nữa, bạn cũng có thể thuê luôn cả dịch vụ đóng gói hàng hóa để đảm bảo an toàn trước lúc chuyển đi.

dich-vu-van-chuyen-hang-hoa-tai-thuan-anDịch vụ vận chuyển hàng hoá tại Thuận An – Vận Tải BDCO

Với dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Thuận An của BDCO – chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ với giá cạnh tranh nhất tại Thuận An. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí vận chuyển khi sử dụng dịch vụ tại BDCO thay vì một đơn vị cung cấp dịch vụ nào khác.

Bạn không phải đợi lâu để được giao hàng kịp thời cho đối tác của mình, bởi vì chúng tôi đang ở gần bạn để cung cấp giải pháp vận chuyển nhanh chóng và tiết kiệm thời gian tối đa.

Chúng tôi có đội ngũ taxi tải tại Bình Dương với nhiều loại xe có kích thước khác nhau để bạn lựa chọn phù hợp với trọng lượng, khối lượng hàng cần chuyển hay cung đường của bạn.

BDCO luôn phục với phương châm: “SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI!” bởi vậy, bạn hoàn toàn yên tâm về sự đảm bảo, trách nhiệm của BDCO trên từng sản phẩm của mọi lô hàng của bạn. Nói tóm lại, BDCO chịu trách nhiệm về sự An Toàn cho hàng hóa của bạn, nếu có sự hư hỏng hoặc mất mát đối với bất kỳ hàng hoá nào, chúng tôi sẽ đền bù thiệt hại 100% cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại Thuận An của Vận Tải BDCO.

BDCO luôn đưa ra mức cước vận chuyển ưu đãi, có chiết khấu cao với khách hàng hợp tác lâu dài hoặc khi bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá 2 chiều. Chiết khấu từ 10 – 15% trên đơn giá với khách hàng hợp tác lâu dài, từ 30 – 40% trên đơn giá với các lô hàng quay đầu.

Các mặt hàng thường vận chuyển hàng hóa tại Thuận An

🔷 BDCO nhận vận chuyển hầu hết các hàng hóa bằng đường bộ từ Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai… đi Thuận An và theo chiều ngược lại.

🔷 Vận chuyển các mặt hàng may mặc, vải, da thuộc, phụ kiện may mặc và thành phẩm hàng hóa may mặc.

van-chuyen-hang-hoa-tai-thuan-anDịch vụ vận chuyển hàng hoá tại Thuận An – Vận Tải BDCO

🔷 Phân bón, hóa chất dùng cho sản xuất nông nghiệp.

🔷 Các sản phẩm thành phẩm, bán thành phẩm nông nghiệp: kẹo bánh, hoa quả, lúa gạo…

🔷 Máy móc dùng cho sản xuất công nghiệp và nông nghiệp.

🔷 Hàng hóa tiêu dùng sinh hoạt hàng ngày cho gia đình và doanh nghiệp – các mặt hàng thiết yếu.

🔷 Nguyên vật liệu phục vụ cho xây dựng: xi măng, sắt thép, sơn và các loại sản phẩm liên quan đến công trình xây dựng.

🔷 Vận chuyển hàng hóa, hành lý cá nhân với dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương theo hình thức trọn gói, đi nguyên chuyến hoặc ghép hàng…

Các cam kết vận chuyển hàng hóa tại Thuận An của BDCO

dich-vu-van-chuyen-hang-hoa-tai-thuan-anDịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ tại Thuận An – Vận Tải BDCO

Đáp ứng xe đúng thời gian

BDCO cam kết đáp ứng thời gian yêu cầu của khách hàng một cách chính xác và đáng tin cậy.

Cam kết chất lượng dịch vụ

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Thuận An của BDCO cam kết cung cấp chuyên nghiệp, đạt chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đa dạng về dịch vụ

Dịch vụ tại BDCO luôn đa dạng để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Một số dịch vụ nổi bật mà BDCO đang cung cấp có thể kể đến như: dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Thuận An,

dịch vụ xe tải chở hàng Thuận An, dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Thuận An, dịch vụ hút hầm cầu tại Thuận An,…

Giá cả hợp lý

Dịch vụ do BDCO cung cấp luôn đảm bảo giá cả phải chăng và hợp lý đối với khách hàng. Giá cước dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Thuận An luôn rẻ, cạnh tranh, được báo giá trọn gói ngay từ đầu cho khách hàng và CAM KẾT KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ khi nghiệm thu và thanh toán.

Bảo mật thông tin

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Thuận An cam kết bảo mật thông tin của khách hàng và không chia sẻ thông tin đó cho bất kỳ bên thứ ba nào. BDCO chịu mọi trách nghiệm và ghi rõ ràng điều khoản này trong hợp đồng vận chuyển, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về sự uy tín của chúng tôi!

Phục vụ chuyên nghiệp

Vận tải BDCO được biết đến với  đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên nghiệp để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng bất kỳ lúc nào trong ngày, 24 giờ một ngày. BDCO phục vụ khách hàng bao gồm cả ngày nghỉ, Lễ Tết. Đối với chúng tôi, phục vụ khách hàng chính là niềm vinh hạnh và hạnh phúc nhất.

KHÔNG PHẢI THANH TOÁN – KHI CHƯA HÀI LÒNG

Dịch vụ BDCO cam kết cho phép khách hàng KHÔNG THANH TOÁN CHI PHÍ dịch vụ nếu BDCO chưa làm hài lòng khách hàng, cung cấp dịch vụ chất lượng kém, hư hại cho hàng hóa, không đáp ứng được nhu cầu của quý khách. Chúng tôi cam kết đền bù 100% chi phí thiệt hại tại thời điểm cho quý khách hàng. Chính sách bảo hành luôn được chúng tôi ưu tiên nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại BDCO mà không cần phải lo lắng bất cứ điều gì khác.

Đảm bảo an toàn

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Thuận An nói riêng và các dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương khác do BDCO đang cung cấp cam kết đảm bảo an toàn cho khách hàng trong quá trình vận chuyển. Đây là cam kết tiên quyết, kim chỉ nam hoạt động của doanh nghiệp chúng tôi. Vận tải BDCO lấy danh dự 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hóa ra để cam kết với quý khách hàng về tính an toàn.

KHÁCH HÀNG LUÔN SỐ 1

Cuối cùng, chúng tôi cam kết, đảm bảo và chắc chắn rằng ” KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐỂ”,  tôn trọng khách hàng và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu trong mọi quyết định của vận tải BDCO với dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Thuận An

BDCO hy vọng rằng, với những cam kết thiết thực trên của chúng tôi sẽ được chứng minh cho khách hàng thấy bằng hành động.

dich-vu-van-chuyen-hang-hoa-tai-thuan-an-Dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại Thuận An – Vận Tải BDCO

Hãy gọi ngay cho vận tải BDCO để được trải nghiệm và kiểm chứng với dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Thuận An của chúng tôi nhé!

Bãi đỗ xe Công ty Vận Tải BDCO- dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Thuận An

BDCO bố trí các bãi xe ở nhiều nơi tại các vị trí trọng điểm nhằm rút ngắn khoảng các di chuyển đến vị trí khách hàng ở nhiều khu vực khác nhau, nhằm giảm bớt thời gian di chuyển, tiết kiệm chi phí cầu đường, đảm bảo cước phí vận chuyển hàng hóa tại Thuận An tối ưu nhất cho quý khách hàng. Kho bãi của vận tải BDCO cam kết rộng rãi, sạch sẽ, an toàn phù hợp với các khách hàng thường có nhu cầu sử dụng dịch vụ lưu trữ kho bãi , hiện tại chúng tôi có các bãi xe tại các địa điểm như sau:

✅ Bãi xe tại Thuận An, Bình Dương

✅ Bãi xe tại thành phố Thủ Đức

✅ Bãi xe tại Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

47/3D, khu phố Bình Đáng, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương

86 Ngô Chí Quốc, phường Bình Chiểu, Thủ Đức

Số 8, Đường số 4, Khu phố 3, Phường Bình Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh

Hãy liên hệ với Vận Tải BDCO khi Quý khách cần thuê xê tải chở hàng tại Thuận An hoặc vận chuyển hàng hoá tại Bình Dương ở bất cứ địa bàn nào để nhận tư vấn và báo giá dịch vụ nhanh chóng nhất.

Quy Trình Cung Cấp Dịch Vụ Và Điều Xe Vận Chuyển Hàng Hóa Tại Thuận An

quy-trinh-dich-vu-van-chuyen-hang-hoa-di-Thuan-anDịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ tại Thuận An – Vận Tải BDCO

Tiếp nhận yêu cầu và thông tin vận chuyển từ khách hàng qua các kênh liên hệ, tư vấn bước đầu qua điện thoại cho khách hàng biết chi tiết về dịch vụ.

Báo giá vận chuyển theo yêu cầu về tải trọng, loại xe vận chuyển và đích đến của lô hàng. Giá cước dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại Thuận An trọn gói luôn được báo trước – KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ nếu không có phát sinh về yêu cầu vận chuyển so với ban đầu.

Điều xe tải và tài xế tới vị trí nhận hàng đã được cung cấp từ khách hàng. Tại mọi vị trí của thành phố Thuận An thì BDCO thường có mặt trong thời gian 30 phút hoặc muộn nhất là 1 tiếng đồng hồ khi bạn yêu cầu dịch vụ.

dich-vu-van-chuyen-hang-hoa-tai-thuan-anDịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ tại Thuận An – Vận Tải BDCO

Giao hàng tận nơi theo địa chỉ và thời gian yêu cầu của khách hàng.

Nghiệm thu hàng hóa và thanh toán – bạn có nhiều hình thức để thanh toán phí vận chuyển cho chúng tôi. Nếu khách hàng hợp tác lâu dài thì việc thanh toán được thực hiện vào cuối tháng còn khách lẻ có thể thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản cho BDCO sau khi việc giao hàng kết thúc. Hoá đơn tài chính sẽ được BDCO gửi tới khách hàng theo yêu cầu xuất hoá đơn vận chuyển.

Đó là quy trình 05 bước cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Thuận An của BDCO.

Quý khách có nhu cầu thuê dịch vụ vận chuyển tại Thuận An để giao nhận hàng hoá tại bất cứ nơi đâu hoặc thời gian nào bạn muốn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được nhận bảng giá chi tiết.

BDCO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

0868087888
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon