Vận Chuyển Hàng Hóa Tại Thuận An

Bạn là doanh nghiệp hay cá nhân cần dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Thuận An để phân phối hàng hoá đi giao đến bất kỳ địa chỉ nào tại Thuận An hoặc vận chuyển hàng từ Thuận An đi tỉnh? Bạn chưa tìm được đơn vị vận tải ưng ý, bạn còn lo lắng về nhiều vấn đề trong giao hàng…

Dịch vụ xe tải vận chuyển hàng hóa tại Thuận An, Bình DươngBDCO nhận chở hàng 24/7 bao ngày nghỉ Lễ

Hãy liên hệ với BDCO – chúng tôi sẽ phục vụ bạn với sự Uy Tín – Tận Tâm, đảm bảo BẠN SẼ HÀI LÒNG khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

✅ Nhanh chóng

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại Thuận An của Vận Tải BDCO, Quý khách sẽ được phục vụ nhanh chóng. Gọi xe là có mặt ngay trong thời gian 30 phút đồng hồ tại điểm nhận hàng.

✅ An toàn

Mọi kiện hàng của Quý khách được vận chuyển bởi xe tải BDCO sẽ được chúng tôi đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đền bù nếu bị hư hỏng hoặc mất hàng.

✅ Giá rẻ

Gia cước vận chuyển tại BDCO rẻ hơn sơ với các đơn vị vận chuyển hàng hoá tại Thuận An khác, rẻ hơn nhiều so với các đơn vị vận chuyển từ nơi khác đến.

✅ Tận tâm

BDCO luôn phục vụ khách hàng bằng sự tận tâm, chuyên nghiệp và chu đáo nhất. Đảm bảo bạn sẽ có trải nghiệm vui vẻ nhất khi tin dùng dịch vụ của chúng tôi.

✅ Uy tín

BDCO cung cấp hợp đồng với các cam kết luôn được thực hiện trên thực tế, cung cấp chứng từ, hoá đơn vận chuyển đầy đủ đối với các đơn hàng vận chuyển.

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Tại Thuận An Của BDCO

Dịch vụ xe tải vận chuyển hàng hóa tại Thuận An, Bình DươngBDCO nhận chở mọi loại hàng hóa 

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại Thuận An nói riêng và Bình Dương nói chung ngày càng lớn là lý do BDCO thành lập văn phòng và bãi xe tại đây để đáp ứng nhu cầu nhanh chóng của khách hàng cũng như mang lại sự tiện lợi nhất.

Lợi thế của chúng tôi là điều để BDCO cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Thuận An với giá rẻ nhất so với các đơn vị vận tải khác. Điều đó giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí lớn khi sẵn sàng hợp tác với chúng tôi.

Dù bạn là doanh nghiệp muốn hợp tác lâu dài hay là cá nhân chỉ chuyển hàng đơn lẻ thì chúng tôi cũng luôn có mặt ngay để phục vụ Quý khách trong thời gian nhanh chóng nhất.

Dịch vụ xe tải vận chuyển hàng hóa tại Thuận An, Bình DươngNhân viên BDCO giao hàng cho khách tại phường Lái Thiêu

Tại Sao Bạn Nên Chọn Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Thuận An Của BDCO?

BDCO luôn cung cấp dịch vụ với quy trình rõ ràng, sẵn sàng phục vụ Quý khách với sự tận tâm, chuyên nghiệp để mang đến sự HÀI LÒNG cho mọi khách hàng.

Tại BDCO, bạn có nhiều sự lựa chọn dịch vụ rất tiện lợi, đó là bạn có thể thuê xe tải chở hàng hóa tại Thuận An, bạn cũng có thể thuê thêm nhân viên phụ bốc xếp hàng với giá rẻ khi bạn không có người để bốc xếp.

Bạn không phải đợi lâu để được giao hàng kịp thời cho đối tác của mình, bởi vì chúng tôi đang ở gần bạn để cung cấp giải pháp vận chuyển nhanh chóng và tiết kiệm thời gian tối đa.

Chúng tôi có đội ngũ taxi tải tại Bình Dương với nhiều loại xe có kích thước khác nhau để bạn lựa chọn phù hợp với trọng lượng, khối lượng hàng cần chuyển hay cung đường của bạn.

Dịch vụ xe tải vận chuyển hàng hóa tại Thuận An, Bình DươngSự hài lòng của khách hàng là thành công lớn nhất của BDCO

Các mặt hàng BDCO nhận cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Thuận An

🔷 Máy móc dùng cho sản xuất công nghiệp và nông nghiệp. 🔷 Các sản phẩm thành phẩm, bán thành phẩm nông nghiệp: kẹo bánh, hoa quả, lúa gạo…
🔷 Vận chuyển các mặt hàng may mặc, vải, da thuộc, phụ kiện may mặc ,… 🔷 Phân bón, hóa chất dùng cho sản xuất nông nghiệp.

Bãi đỗ xe Công ty Vận Tải BDCO- dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Thuận An

Kho bãi của BDCO rộng rãi, sạch sẽ, an toàn phù hợp với các khách hàng thường có nhu cầu sử dụng dịch vụ lưu trữ kho bãi tại các địa điểm như sau:

✅ Bãi xe Thuận An, Bình Dương

✅ Bãi xe thành phố Thủ Đức

✅ Bãi xe Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương

 Bình Chiểu, Thủ Đức

Bình Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh

Quy Trình Dịch Vụ Và Điều Xe Vận Chuyển Hàng Hóa Tại Thuận An

Dịch vụ xe tải vận chuyển hàng hóa tại Thuận An, Bình DươngQuy trình vận chuyển của BDCO rõ ràng, chuyên nghiệp

🚚 Tiếp nhận yêu cầu đặt xe của khách

🚚 Lấy hàng tại xưởng, công ty hoặc nhà riêng của khách

🚚 Tư vấn loại xe tương ứng với báo giá cho khách

🚚 Tiến hành giao- nhận hàng hóa cho khách

🚚 Chốt hợp đồng vận chuyển với khách

🚚 Nghiệm thu và nhận thanh toán

Trên đây là quy trình dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Thuận An của BDCO, các bước trên có thể được thay đổi tùy chỉnh tùy vào nhu cầu của từng khách hàng.

Quý khách có nhu cầu thuê dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Thuận An để giao nhận hàng hoá tại bất cứ nơi đâu hoặc thời gian nào bạn muốn, xin vui lòng liên hệ với vận tải BDCO để được nhận bảng giá chi tiết.

BDCO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

0964787989
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon