Dịch vụ taxi tải tại Bình Dương

Dịch vụ taxi tải tại Bình Dương do vận tải BDCO cung cấp, chúng tôi cam kết vận chuyển 24/7. Nhận cho thuê mọi loại xe tải trên địa bàn TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai,…giá rẻ canh tranh nhất. Nếu bạn cần thuê xe tải chở hàng giá rẻ, đừng quên gọi ngay cho vận tải BDCO nhé!

Dịch vụ cho thuê taxi tải chở hàng tại Bình Dương giá rẻBDCO giao hàng cho khách tại Bình Dương

Lợi Ích Của Bạn Khi Sử Dụng Dịch Vụ Taxi Tải Tại Bình Dương Của BDCO

 Sử dụng dịch vụ taxi tải tại Bình Dương của BDCO để vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà hay vận chuyển bất cứ thứ gì khác… bạn sẽ nhận về nhiều giá trị và lợi ích mà Vận Tải BDCO cam kết mang lại cho bạn. Cụ thể:

 BDCO luôn phản hồi nhanh chóng với các yêu cầu về dịch vụ của bạn. Chúng tôi không bao giờ để bạn đợi lâu khi phản ánh về chất lượng dịch vụ hay thái độ của một nhân viên nào đó.

 Nhân viên BDCO luôn hỗ trợ bạn nhiệt tình trong việc sắp xếp và bốc dỡ hàng hóa để đảm bảo quá trình vận chuyển luôn được thực hiện an toàn, nhanh chóng nhất. Giá dịch vụ taxi tải tại Bình Dương của BDCO rẻ nhất thị trường. Bạn khó lòng tìm được dịch vụ có giá rẻ hơn dịch vụ vận chuyển của chúng tôi.

Dịch vụ cho thuê taxi tải chở hàng tại Bình Dương giá rẻBDCO chuyên cung cấp các dòng xe tải lớn, vừa và nhỏ

 BDCO phục vụ bạn 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ. Bất cứ lúc nào bạn có nhu cầu thuê xe tải chở hàng tại Bình Dương đến bất cứ nơi đâu thì BDCO luôn có mặt để phục vụ bạn.

Phương tiện dịch vụ taxi tải tại Bình Dương của BDCO

Loại xe theo tải trọng Kích thước thùng hàng (D x R x C) Giá cước vận chuyển
🚚 Xe tải chở hàng 1.5 tấn 4.52m x 1.87m x 1.9m Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 4.3m x 1.7m x 1.85m Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 6m 6.0m x 1.9m x 1.9m Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 2.5 tấn 4.2m x 1.85m x 1.9m Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 3.5 tấn 4.3m x 1.8m x 1.9m Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 5.0 tấn 6.2m x 2.0m x 2.2m Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 8.0 tấn 9.3m x 2.0m x 2.2m Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 10 tấn 9.5m x 2.25mx 2.34m Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 15 tấn 9.5m x 2.37m x 2.4m Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 18 tấn 9.7m x 2.35 m x 2.4m Liên hệ nhận báo giá

Dịch vụ taxi tải tại Bình Dương được BDCO chia làm nhiều gói nhỏ

Cho thuê taxi tải tại Bình Dương

Bạn có thể thuê xe tải chở hàng tại Bình Dương của BDCO với bất cứ thời gian nào trong ngày (BDCO phục vụ khách hàng 24/7).

Chúng tôi có nhiều xe tải với kích thước và tải trọng khác nhau để bạn lựa chọn phù hợp với yêu cầu vận chuyển hàng hóa thực tế của bạn. Mỗi loại xe khác nhau sẽ có giá vận chuyển khác nhau trên cùng một cung đường.

Dịch vụ cho thuê taxi tải chở hàng tại Bình Dương giá rẻNhân viên BDCO lấy hàng tại xưởng đi giao cho khách

Dịch vụ nâng cẩu hàng hóa siêu trường, siêu trọng

Bạn có những lô hàng với trọng tải lớn cần vận chuyển bằng xe cẩu, xe chuyên dụng. Hãy liên hệ vớ chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ.

BDCO có nhiều xe cẩu với các loại cần cẩu đa dạng về trọng tải có thể giúp bạn cẩu và vận chuyển đến bất cứ nơi đâu bạn muốn.

Xe tải chở hàng tại Bình Dương đi các tỉnh

Chúng tôi nhận và giao hàng cho bạn từ Bình Dương đi hầu khắp các tỉnh Đông Nam Bộ, Tây Nguyên, Miền Tây và các tỉnh Nam Trung Bộ.

Dịch vụ chuyển nhà tại Bình Dương

 Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ tới hàng ngàn khách hàng khác nhau tại Bình Dương với việc: chuyển nhà trọn gói, chuyển phòng trọ giá rẻ cho công nhân, sinh viên 

 

Dịch vụ cho thuê taxi tải chở hàng tại Bình Dương giá rẻBDCO nhận chở hàng tại Bình Dương giá rẻ

Cho thuê nhân công bốc xếp hàng hóa giá rẻ

Cá nhân hoặc doanh nghiệp cần thuê xe tải chở hàng tại Bình Dương nhưng không có đủ nhân công để bốc xếp hàng thì chúng tôi sẽ hỗ trợ nhân viên bốc xếp có thu phí giá rẻ cho bạn.

Bao nhiêu nhân viên bốc xếp tùy thuộc vào nhu cầu của bạn – chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng. Dịch vụ cho thuê bốc xếp theo đơn hàng, theo ngày hoặc theo tháng.

Đóng gói hàng hóa chuyên nghiệp, an toàn

BDCO cung cấp vật tư và đóng hàng hoá một cách an toàn trước khi vận chuyển. Đảm bảo mọi thứ được đóng gói đúng cách với các loại vật tư phù hợp với từng loại hàng hóa.

Dịch vụ cho thuê taxi tải chở hàng tại Bình Dương giá rẻ

Quy trình vận chuyển nhanh chóng, chuyên nghiệp của BDCO

Dịch vụ đóng gói của BDCO đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đóng gói đồ dùng cá nhân để chuyển nhà. Đóng gói hàng siêu trường, siêu trọng đều được thực hiện bài bản, an toàn nhất.

Trên đây là các giới thiệu chung về dịch vụ taxi tải tại Bình Dương của vận tải BDCO. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa, BDCO luôn quan niệm:” Sự hài lòng của bạn là thành công lớn nhất của chúng tôi”

Mọi thắc mắc về dịch vụ xe tải chở hàng tại Bình Dương, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và phục vụ chu đáo nhất nhé!

BDCO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

0964787989
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon