Dịch vụ taxi tải tại Bình Dương

DỊCH VỤ TAXI TẢI TẠI BÌNH DƯƠNG – ĐÁP ỨNG NHU CẦU VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA NHANH CHÓNG CHO MỌI CÁ NHÂN, TỔ CHỨC TRÊN ĐỊA BÀN BÌNH DƯƠNG. HÃY LIÊN HỆ VỚI VẬN TẢI BDCO – CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ 24/7 VỚI SỰ CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN – NHANH CHÓNG. PHỤC VỤ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN!

dich-vu-taxi-tai-tai-binh-duongDịch vụ taxi tải Bình Dương – Vận Tải BDCO

Khi cần vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương thì bạn không phải tìm đâu xa để có được dịch vụ taxi tải tại Bình Dương nhanh chóng, giá rẻ mà hãy liên hệ với Vận Tải BDCO. Chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng để phục vụ bạn!

Lợi Ích Của Bạn Khi Sử Dụng Dịch Vụ Taxi Tải Tại Bình Dương Của BDCO

Sử dụng dịch vụ taxi tải tại Bình Dương của BDCO để vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà hay vận chuyển bất cứ thứ gì khác… bạn sẽ nhận về nhiều giá trị và lợi ích mà Vận Tải BDCO cam kết mang lại cho bạn. Cụ thể:

BDCO luôn phản hồi nhanh chóng với các yêu cầu về dịch vụ của bạn. Chúng tôi không bao giờ để bạn đợi lâu khi phản ánh về chất lượng dịch vụ hay thái độ của một nhân viên nào đó.

Nhân viên BDCO luôn hỗ trợ bạn nhiệt tình trong việc sắp xếp và bốc dỡ hàng hóa để đảm bảo quá trình vận chuyển luôn được thực hiện an toàn, nhanh chóng nhất.

dich-vu-taxi-tai-tai-binh-duong

Bạn được chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn cho mọi kiện hàng của bạn khi được vận chuyển bởi dịch vụ taxi tải tại Bình Dương của BDCO. Nếu có sự hư hỏng hoặc mất mát về hàng hóa, chúng tôi sẽ đền bù theo giá trị thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Bạn được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, chu đáo. BDCO làm mọi thứ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN.

Giá dịch vụ taxi tải tại Bình Dương của BDCO rẻ nhất thị trường. Bạn khó lòng tìm được dịch vụ có giá rẻ hơn dịch vụ vận chuyển của chúng tôi.

BDCO phục vụ bạn 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ. Bất cứ lúc nào bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đến bất cứ nơi đâu thì BDCO luôn có mặt để phục vụ bạn.

Đặc biệt, bạn CHƯA PHẢI THANH TOÁN khi CHƯA HÀI LÒNG về dịch vụ của chúng tôi. Đây là cam kết rất thực tế của BDCO dành cho bạn.

Dịch Vụ Liên Quan Vận Tải BDCO Cung Cấp Tại Bình Dương

Tại Bình Dương – BDCO là một trong những công ty cung cấp dịch vụ vận tải lâu năm và phục vụ nhiều khách hàng nhất trong những năm qua (với 48 đầu xe tải từ 1 – 15 tấn, cung cấp từ >8000 chuyến hàng/ năm). Hoạt động cho thuê taxi tải tại Bình Dương của chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ liên qua như sau:

nang-luc-dich-vu-taxi-tai-tai-binh-duong

Vận tải hàng hóa bằng xe tải

Bạn có thể thuê xe tải vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương của BDCO với bất cứ thời gian nào trong ngày (BDCO phục vụ khách hàng 24/7). Chúng tôi có nhiều xe tải với kích thước và tải trọng khác nhau để bạn lựa chọn phù hợp với yêu cầu vận chuyển hàng hóa thực tế của bạn. Mỗi loại xe khác nhau sẽ có giá vận chuyển khác nhau trên cùng một cung đường.

Nếu là doanh nghiệp sản xuất muốn ký hợp đồng vận chuyển lâu dài, thường xuyên sẽ nhận được bảng giá vận chuyển ưu đãi kèm theo tỷ lệ chiết khấu cao dành cho những người quản lý. Giá trị chiết khấu được tính trên từng đơn hàng hoặc tính trên hóa đơn của kỳ thanh toán.

Dịch vụ nâng cẩu hàng hóa siêu trường, siêu trọng

Bạn có những lô hàng với trọng tải lớn cần vận chuyển bằng xe cẩu, xe chuyên dụng. Hãy liên hệ vớ chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ. BDCO có nhiều xe cẩu với các loại cần cẩu đa dạng về trọng tải có thể giúp bạn cẩu và vận chuyển đến bất cứ nơi đâu bạn muốn.

Vận chuyển hàng từ Bình Dương đi các tỉnh

Ngoài việc cung cấp dịch vụ taxi tải tại Bình Dương để vận chuyển hàng hóa nội tỉnh thì một trong những thế mạnh của BDCO là nhận vận chuyển hàng hóa liên tỉnh với giá rẻ. Chúng tôi nhận và giao hàng cho bạn từ Bình Dương đi hầu khắp các tỉnh Đông Nam Bộ, Tây Nguyên, Miền Tây và các tỉnh Nam Trung Bộ.

Bạn có thể thuê xe tải chở hàng tại Bình Dương của BDCO để nhận hàng chạy thẳng tuyến về tỉnh bạn muốn giao hoặc bạn có thể ghép hàng theo các chành xe của BDCO khi bạn có các kiện hàng ít, nhỏ mà việc thuê xe trọn chuyến gây lãng phí.

taxi-tai-cho-hang-tai-binh-duongDịch vụ Taxi tải Bình Dương – Vận Tải BDCO

Dịch vụ chuyển nhà tại Bình Dương

Dịch vụ chuyển nhà tại Bình Dương của BDCO là một trong những dịch vụ quan trọng, tiền đề của chúng tôi khi thành lập doanh nghiệp vận tải. Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ tới hàng ngàn khách hàng khác nhau tại Bình Dương với việc: chuyển nhà trọn gói, chuyển phòng trọ giá rẻ cho công nhân, sinh viên tại Bình Dương, chuyển văn phòng cho các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh trong nhiều năm qua.

Với dịch vụ này, BDCO luôn có phương châm phục vụ là VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN, do vậy chúng tôi thường nhận được đánh giá cao của khách hàng nơi đây về sự chuyên nghiệp, uy tín, tận tâm và phản hồi nhanh chóng.

Bạn sẽ thực sự Hài Lòng với dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Bình Dương của BDCO. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần chuyển nhà, nhân viên BDCO sẽ hỗ trợ bạn mọi thứ để việc chuyển đồ về nhà mới được thực hiện an toàn nhất, vui vẻ và tiết kiệm nhất. 

Cho thuê nhân công bốc xếp hàng hóa giá rẻ

Cá nhân hoặc doanh nghiệp cần vận chuyển hàng hóa nhưng không có đủ nhân công để bốc xếp hàng thì chúng tôi sẽ hỗ trợ nhân viên bốc xếp có thu phí giá rẻ cho bạn. Bao nhiêu nhân viên bốc xếp tùy thuộc vào nhu cầu của bạn – chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng. Dịch vụ cho thuê bốc xếp theo đơn hàng, theo ngày hoặc theo tháng.

Đóng gói hàng hóa chuyên nghiệp, an toàn

BDCO cung cấp vật tư và đóng hàng hoá một cách an toàn trước khi vận chuyển. Đảm bảo mọi thứ được đóng gói đúng cách với các loại vật tư phù hợp với từng loại hàng hóa.

Dịch vụ đóng gói của BDCO đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đóng gói đồ dùng cá nhân để chuyển nhà. Đóng gói hàng siêu trường, siêu trọng đều được thực hiện bài bản, an toàn nhất.

Quy Trình Cung Cấp Dịch Vụ Taxi Tải Chở Hàng Tại Bình Dương Phục Vụ Nhanh Chóng – Tiện Lợi

Một trong những tiêu chí quan trọng nhất trong việc cung cấp dịch vụ taxi tải chở hàng tại Bình Dương của BDCO đó là sự Nhanh Chóng – Tiện Lợi, bởi vậy quy trình cung cấp dịch vụ cũng được đơn giản hoá để mọi thứ được thực hiện trôi chảy hơn. Bao gồm các bước sau:

  • Tiếp nhận thông tin khách hàng: khi bạn liên hệ với chúng tôi bằng bất cứ kênh liên lạc nào để yêu cầu về việc tư vấn và cung cấp dịch vụ.
  • Tư vấn qua điện thoại và bằng các hình thức trực tuyến khác. Một số trường hợp chúng tôi sẽ cho nhân viên tới khảo sát  tế hàng hoá trước khi vận chuyển.
  • Báo giá dịch vụ cho thuê taxi tải chở hàng tại Bình Dương. Giá trọn gói được báo trước 1 lần cho khách hàng, không phát sinh chi phí trong quá trình vận chuyển hay khi thanh toán phí dịch vụ.
  • Thực hiện vận chuyển và giao hàng cho bạn như các thỏa thuận trước đó. Thời gian giao hàng luôn được BDCO cố gắng sớm nhất có thể.
  • Giao hàng – nghiệm thu hàng hóa – thanh toán: bạn nên lưu ý rằng, bạn phải nghiệm thu hàng hóa trước lúc chúng tôi rời đi vì việc mất mát hoặc hư hỏng hàng hóa sau khi được giao bởi BDCO thì chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm.

quy-trinh-dich-vu-taxi-tai-tai-binh-duong

Quy trình dịch vụ taxi tải Bình Dương của vận tải BDCO

Đó là các bước và những lưu ý quan trọng với quy trình cung cấp dịch vụ taxi tải chở hàng ở Bình Dương của BDCO. Quý khách muốn biết thêm thông tin về dịch vụ, xin vui lòng liên hệ với BDCO để được tư vấn chi tiết nhất.

Cam kết dịch vụ taxi tải tại Bình Dương của vận tải BDCO

0868087888
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon