Dịch vụ taxi tải tại Bình Dương

Dịch vụ taxi tải tại Bình Dương của Vận Tải BDCO phục vụ vận chuyển 24/7. Nhận cho thuê mọi loại xe tải trên địa bàn các huyện, thành phố của Bình Dương giá canh tranh, xe có mặt nhanh chóng. Nếu bạn cần thuê xe tải chở hàng giá rẻ, đừng quên gọi ngay taxi tải BDCO nhé – chúng tôi luôn có mặt đúng giờ & giao hàng đúng thời gian cam kết tại bất kỳ nơi đâu ở Bình Dương.

Dịch vụ cho thuê taxi tải chở hàng tại Bình Dương giá rẻ
Taxi tải chở hàng nhanh chóng tại Bình Dương

Quý khách vui lòng liên hệ với Vận Tải BDCO bằng cách nhấn trực tiếp vào nút bên dưới để kết nối tới holine của chúng tôi bất kể thời gian nào trong ngày để nhận tư vấn & báo giá dịch vụ cho thuê xe taxi tải chở hàng tại Bình Dương nhanh chóng!

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ taxi tải tại Bình Dương của BDCO

Sử dụng dịch vụ taxi tải tại Bình Dương của BDCO để vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà hay vận chuyển bất cứ thứ gì khác… bạn sẽ nhận về nhiều giá trị và lợi ích mà Vận Tải BDCO cam kết mang lại cho bạn. Cụ thể:

BDCO luôn phản hồi nhanh chóng với các yêu cầu về dịch vụ của bạn. Chúng tôi không bao giờ để bạn đợi lâu khi phản ánh về chất lượng dịch vụ hay thái độ của một nhân viên nào đó.

Nhân viên BDCO luôn hỗ trợ bạn nhiệt tình trong việc sắp xếp và bốc dỡ hàng hóa để đảm bảo quá trình vận chuyển luôn được thực hiện an toàn, nhanh chóng nhất. Giá dịch vụ taxi tải tại Bình Dương của BDCO rẻ nhất thị trường. Bạn khó lòng tìm được dịch vụ có giá rẻ hơn dịch vụ vận chuyển của chúng tôi.

BDCO phục vụ bạn 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ. Bất cứ lúc nào bạn có nhu cầu thuê xe tải chở hàng tại Bình Dương đến bất cứ nơi đâu thì BDCO luôn có mặt để phục vụ bạn.

Dịch vụ cho thuê taxi tải chở hàng tại Bình Dương giá rẻ
Dịch vụ taxi tải chở hàng tại Bình Dương – Vận Tải BDCO

Phương tiện vận chuyển của BDCO tại Bình Dương

Loại xe tải vận chuyển Kích thước thùng (D x R x C) Giá thuê theo tháng Giá vận chuyển
🚚 Xe tải chở hàng 1.5 tấn 4.52m x 1.87m x 1.9m 20 – 50 triệu Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 4.3m x 1.7m x 1.85m 25 – 55 triệu Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 6m 6.0m x 1.9m x 1.9m 30 – 65 triệu Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 2.5 tấn 4.2m x 1.85m x 1.9m 25 – 60 triệu Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 3.5 tấn 4.3m x 1.8m x 1.9m 30 – 65 triệu Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 5.0 tấn 6.2m x 2.0m x 2.2m 35 – 75 triệu Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 8.0 tấn 9.3m x 2.0m x 2.2m 40 – 80 triệu Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 10 tấn 9.5m x 2.25mx 2.34m 50 – 90 triệu Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 15 tấn 9.5m x 2.37m x 2.4m 65 – 100 triệu Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 18 tấn 9.7m x 2.35 m x 2.4m 70 – 110 triệu Liên hệ

Vận Tải BDCO có 48 đầu xe tải có tải trọng từ 1.5 tấn – 18 tấn luôn trọng trại thái sẵn sàng cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Đặc biệt, với lượng xe dưới 2 tấn có số lượng nhiều nên chúng tôi rất tiện lợi đáp ứng nhu cầu taxi tải vận chuyển hàng tại Bình Dương nhanh chóng, chuyên nghiệp cho khách hàng đi bất kỳ nơi đâu bạn muốn. Hãy liên hệ với BDCO để nhận tư vấn loại xe tải phù hợp và phục vụ chu đáo nhất ngay hôm nay!

Các gói dịch vụ xe tại địa bàn Bình Dương của Vận Tải BDCO

Tại tỉnh Bình Dương, hoạt động cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá Bình Dương nói chung cũng như các dịch vụ bỗ trợ của BDCO phục vụ đa dạng để mang đến cho khách hàng các dịch vụ liên quan đến vận chuyển Tiện Lợi với giá cước Cạnh Tranh tại địa bàn Bình Dương.

Cho thuê taxi tải tại Bình Dương

Bạn có thể thuê xe tải chở hàng tại Bình Dương của BDCO với bất cứ thời gian nào trong ngày (BDCO phục vụ khách hàng 24/7).

Chúng tôi có nhiều xe tải với kích thước và tải trọng khác nhau để bạn lựa chọn phù hợp với yêu cầu vận chuyển hàng hóa thực tế của bạn. Mỗi loại xe khác nhau sẽ có giá vận chuyển khác nhau trên cùng một cung đường.

Dịch vụ nâng cẩu hàng hóa siêu trường, siêu trọng

Bạn có những lô hàng với trọng tải lớn cần vận chuyển bằng xe cẩu, xe chuyên dụng. Hãy liên hệ vớ chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ.

BDCO có nhiều xe cẩu với các loại cần cẩu đa dạng về trọng tải có thể giúp bạn cẩu và vận chuyển đến bất cứ nơi đâu bạn muốn.

Dịch vụ cho thuê taxi tải chở hàng tại Bình Dương giá rẻ
Taxi tải chở hàng Bình Dương giá rẻ, nhanh chóng

✅ Xe tải chở hàng tại Bình Dương đi các tỉnh

Chúng tôi nhận và giao hàng cho bạn từ Bình Dương đi hầu khắp các tỉnh Đông Nam Bộ, Tây Nguyên, Miền Tây và các tỉnh Nam Trung Bộ.

Dịch vụ chuyển nhà tại Bình Dương

Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ tới hàng ngàn khách hàng khác nhau tại Bình Dương với việc: chuyển nhà trọn gói, chuyển phòng trọ giá rẻ cho công nhân, sinh viên, dịch vụ taxi tải chuyển nhà Bình Dương nhanh chóng, uy tín.

Cho thuê nhân công bốc xếp hàng hóa giá rẻ

Cá nhân hoặc doanh nghiệp cần thuê xe tải chở hàng tại Bình Dương nhưng không có đủ nhân công để bốc xếp hàng thì chúng tôi sẽ hỗ trợ nhân viên bốc xếp có thu phí giá rẻ cho bạn.

Bao nhiêu nhân viên bốc xếp tùy thuộc vào nhu cầu của bạn – chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng. Dịch vụ cho thuê bốc xếp theo đơn hàng, theo ngày hoặc theo tháng.

Đóng gói hàng hóa chuyên nghiệp, an toàn

BDCO cung cấp vật tư và đóng hàng hoá một cách an toàn trước khi vận chuyển. Đảm bảo mọi thứ được đóng gói đúng cách với các loại vật tư phù hợp với từng loại hàng hóa.

Quy trình dịch vụ cho thuê taxi tải chở hàng Bình Dương

Dịch vụ cho thuê taxi tải chở hàng tại Bình Dương giá rẻ

Dịch vụ đóng gói của BDCO đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đóng gói đồ dùng cá nhân để chuyển nhà. Đóng gói hàng siêu trường, siêu trọng đều được thực hiện bài bản, an toàn nhất.

Trên đây là các giới thiệu chung về dịch vụ taxi tải tại Bình Dương của vận tải BDCO. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa, BDCO luôn quan niệm:” Sự hài lòng của bạn là thành công lớn nhất của chúng tôi”

Mọi thắc mắc về dịch vụ taxi tải tại Bình Dương, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và phục vụ chu đáo nhất nhé!

BDCO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui  lòng kết nối với chúng tôi - 0964 78 79 89 nhé!
Gọi đến BDCO
Gọi đến BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo