Dịch Vụ Xe Tải Chở Hàng Bình Dương

Dịch vụ xe tải chở hàng Bình Dương- Nhận chở hàng giá rẻ, an toàn, nhanh chóng, uy tín nhất tại Bình Dương. Chúng tôi luôn phục vụ vì sự hài lòng của bạn. Khi thuê xe tải của BDCO, quý khách được cung cấp dịch vụ với đa dạng sự lựa chọn về kích thước và trọng tải xe, phù hợp với mọi nhu cầu và lượng hàng hóa của bạn.

xe tải chở hàng tại Bình DươngDịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Bình Dương – Vận Tải BDCO

Bạn cần thuê xe tải ở Bình Dương để giao nhận hàng hóa cho doanh nghiệp, cho cá nhân? Bạn chưa biết tìm đơn vị cho thuê xe tải chở hàng Bình Dương nào là uy tín, có sự ổn định khi cung cấp dịch vụ. Hãy liên hệ với chúng tôi, BDCO sẽ khiến bạn được HÀI LÒNG cao nhất khi đã tin dùng dịch vụ xe tải chở hàng Bình Dương của chúng tôi dù chỉ 1 lần!

Dịch Vụ Xe Tải Chở Hàng Bình Dương Uy Tín – Chất Lượng

BDCO là công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Bình Dương, đã đón nhận được nhiều tình cảm, sự tin tưởng từ phía khách hàng trong nhiều năm qua. Công ty chúng tôi tự tin mang tới cho bạn dịch vụ vận chuyển hàng hóa tiện lợi và nhanh chóng nhất với giá cạnh tranh tại địa bàn tỉnh Bình Dương.

Đáp ứng nhanh chóng

Khi cần xe tải chở hàng để vận chuyển hàng hoá tại Bình Dương, Quý khách liên hệ với BDCO chúng tôi sẽ điều xe đến nhận hàng trong thời gian từ 30 phút – 1 giờ đồng hồ sau khi khách hàng quyết định book xe.

Vận chuyển an toàn

Mọi kiện hàng của Quý khách được chất lên xe tải BDCO sẽ được chúng tôi đảm bảo an toàn xuyên suốt hành trình vận chuyển. Đền bù 100% giá trị hàng hoá nếu hư hỏng hoặc bị mất hàng.

Giá cước rẻ

Giá cước cho thuê xe tải chở hàng Bình Dương của BDCO cạnh tranh giúp khách hàng giảm thiểu chi phí vận chuyển tối đa.

Phục vụ chuyên nghiệp

Tập thể BDCO luôn phục vụ khách hàng bằng sự tận tâm, chuyên nghiệp ngay từ khâu tư vấn đến việc giao nhận hàng hoá. Đảm bảo Quý khách sẽ Hài Lòng với từng đồng tiền bỏ ra thuê BDCO vận chuyển.

Sự Tiện Lợi Khi Sử Dụng Dịch Vụ Chở Hàng Ở Bình Dương Của BDCO

Công ty TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO đã có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng Bình Dương nói riêng cũng như tại các địa bàn Hồ Chí Minh, Đồng Nai trong nhiều năm qua, với chất lượng tốt và giá cả hợp lý.

dịch vụ xe tải chuyển nhà Bình DươngBDCO nhận chở mọi loại hàng hóa lên đến 20 tấn

Dịch vụ xe tải chở hàng Bình Dương với hơn 48 đầu xe tải có tải trọng từ 1 tấn – 20 tấn, chính vì vậy BDCO cam kết phục vụ khách hàng nhanh chóng và hiệu quả.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Bình Dương của BDCO, cung cấp những dòng xe tải đa dạng để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, bao gồm các dòng xe: 1 tấn; 1,25 tấn; 1,5 tấn; 2 tấn; 2,5 tấn; xe tải 3 tấn, 4 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn…

Dịch vụ xe tải chở hàng Bình Dương tại BDCO cung cấp những dịch vụ: vận chuyển hàng hóa cho khách hàng trong tỉnh Bình Dương đi những tỉnh thành lân cận, vận chuyển – giao hàng nội thành Bình Dương, cho thuê xe tải theo ngày, theo tháng, hợp đồng dài hạn…

Xe tải chở hàng Bình DươngNhân viên BDCO đang giao hàng cho khách

Quy Trình Cung Cấp Dịch Vụ Xe Tải Chở Hàng Bình Dương Của BDCO

 Quy trình cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Bình Dương của BDCO được thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu về dịch vụ

Khi khách hàng có nhu cầu thuê xe tải chở hàng ở Bình Dương của BDCO. Quý khách có thể gọi trực tiếp hoặc nhắn tin gửi yêu cầu tư vấn cho BDCO . Nhân viên chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và gọi lại ngay cho Quý khách để tư vấn và báo giá dịch vụ một cách nhanh chóng nhất.

Bước 2: Khảo sát hàng hóa và cung đường

Sau khi nhân viên BDCO nhận được thông tin và yêu cầu từ khách hàng. Chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ với bạn để hỏi thông tin về lô hàng cần vận chuyển. Trong trường hợp hàng hoá cần được khảo sát trước để việc thực hiện vận chuyển được an toàn thì BDCO sẽ cho nhân viên đến khảo sát thực tế hàng hoá theo địa chỉ khách hàng cho trước.

Bước 3: Báo giá dịch vụ xe tải chở hàng Bình Dương

Sau khi đã thống nhất với khách hàng về việc lựa chọn xe tải phù hợp với lượng hàng hóa và cung đường vận chuyển, chúng tôi sẽ gửi báo giá vận chuyển hợp lý nhất tới Quý khách. Cước phí vận chuyển luôn được BDCO báo trước cho khách hàng, Không Phát Sinh Chi Phí trong hoặc sau khi kết thúc hợp đồng.

cho thuê xe tải chở hàng tại Bình DươngNhân viên BDCO đang chuẩn bị giao hàng tại Bình Dương

Bước 4: Chở hàng hóa theo lộ trình

Khách hàng đồng ý với giá chúng tôi đưa ra, BDCO sẽ tiến hành cho xe tải tới, xếp hàng hóa lên xe và vận chuyển hàng hóa đến địa điểm giao nhận theo đúng tuyến đường mà Qúy khách yêu cầu.

Bước 5: Thanh toán phí dịch vụ vận tải hàng hóa

Sau khi đã chở hàng đến đúng nơi nhận, kiểm hàng đầy đủ và an toàn, khách hàng sẽ thanh toán tiền cho công ty chúng tôi. Đối với hàng hóa vận chuyển theo hợp đồng, việc thanh toán sẽ được thực hiện sau. BDCO cung cấp hóa đơn tài chính hợp lệ cho khách hàng nếu có yêu cầu.

Các cam kết của BDCO với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Bình Dương

Dịch vụ vận chuyển hàng tại Bình Dương bằng xe tảiBDCO luôn đặt lợi ích của khách lên hàng đầu

Cam kết chở hàng đến đúng địa điểm và đúng thời gian theo thỏa thuận và yêu cầu của khách hàng đối với tất cả các đơn hàng BDCO nhận vận chuyển.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng Bình Dương với giá rẻ. Bạn khó lòng tìm được dịch vụ có giá rẻ hơn Vận Tải BDCO.

Đi đúng tuyến đường đã thỏa thuận với khách hàng và giao hàng tận nơi đúng hẹn.

Khách hàng thuê xe tải chở hàng Bình Dương dài hạn sẽ được hưởng mức giá ưu đãi. Tiết kiệm ít nhất 10% chi phí vận chuyển nếu khách hàng ký hợp đồng vận chuyển lâu dài với BDCO.

Nếu hàng hóa bị hư hỏng hoặc bị mất, chúng tôi cam kết đền bù 100% giá trị lô hàng.

Đội ngũ nhân viên và tải xế lái xe có thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tình với khách hàng. Hỗ trợ khách hàng tối đa các vấn đề liên quan để các lô hàng của bạn được vận chuyển nhanh chóng, tiện lợi nhất.

Dịch vụ xe tải chở hàng tại Bình DươngNhân viên BDCO chuyển hàng vào nhà cho khách

 Khi quý khách có nhu cầu thuê xe tải chở hàng của BDCO, chỉ cần gọi chúng tôi. Một chiếc xe theo yêu cầu của bạn sẽ di chuyển đến trong thời gian nhanh nhất từ 30 phút đến 1 giờ đồng hồ là tài xế chúng tôi sẽ có mặt tại điểm nhận hàng theo yêu cầu.

 BDCO có những ưu đãi đặc biệt tới khách hàng, giảm giá tối thiểu 10% đối với những khách hàng là đối tác lâu năm. Chiết khấu hoa hồng cao cho cá nhân đứng hợp đồng với Vận Tải BDCO.

Trên đây là các giới thiệu chung về dịch vụ chở hàng giá rẻ của chúng tôi. Mọi thắc mắc về dịch vụ, xin quý khách vui lòng liên hệ ngay cho vận tải BDCO để được tư vấn và đặt lịch sớm nhất nhé!

BDCO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

0964787989
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon