Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng

Vận tải bằng xe tải là hình thức vận chuyển thông dụng trong lưu thông hàng hóa, do đó nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng được sử mọi lúc, mọi nơi. Để đáp ứng nhu cầu khách hàng, BDCO giới thiệu tới Quý khách dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Uy Tín, Giá Rẻ và Chất Lượng Cao.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻDịch vụ Cho thuê xe tải chở hàng của vận tải BDCO

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của công ty BDCO

Công ty BDCO chuyên cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa, được thành lập năm 2014. Chúng tôi luôn phục vụ và đáp ứng được mọi nhu cầu của Quý khách trong những năm qua.

Bên cạnh đó, BDCO luôn tự hào vì đã mang đến sự tiện lợi cho rất nhiều khách hàng với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng .

Khi Quý khách gửi hàng bằng xe tải của công ty chúng tôi, BDCO luôn mang đến những cam kết để bạn được An Tâm và Hài Lòng cao nhất.

Bao gồm việc đảm bảo cho lô hàng của bạn và thái độ phục vụ của tài xế, nhân viên chúng tôi.

Các cam kết của công ty BDCO với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng.

dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻBDCO nhận chở hàng giá rẻ 24/7

Ngày nay bạn có thể sử dụng nhiều dịch vụ khác nhau để chở mọi lô hàng của bạn. Nhưng điều quan trọng nhất là bạn có được Hài Lòng sau khi sử dụng dịch vụ?

Đó là điều quan trọng nhất. Với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của BDCO chúng tôi luôn cam kết về chất lượng để phục vụ bạn được hài lòng cao nhất. Bao gồm:

🔷 Cung cấp dịch vụ Nhanh Chóng, Chuyên nghiệp và An toàn nhất. Đảm bảo các lô hàng của bạn sẽ được giao – nhận đúng thời gian. 🔷 BDCO chịu trách nhiệm với các lô hàng của Quý khách khi được vận chuyển bởi chúng tôi.
🔷  BDCO có nhiều loại xe, cung cấp đúng yêu cầu để không ảnh hưởng tới việc giao hàng của bạn. 🔷 Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ bốc xếp với giá rẻ khi Quý khách cần người lên – xuống hàng.
🔷 Nhân viên của BDCO luôn phục vụ Quý khách với sự Tận Tâm, Chu Đáo và Vui Vẻ nhất. 🔷 Với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại BDCO, Quý khách hoàn toàn yên tâm về lô hàng của mình. 

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá bình dânBDCO cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải giá Bình Dân

Chúng tôi có mức giá tốt đối với các doanh nghiệp muốn cộng tác lâu dài. BDCO cũng cung cấp dịch vụ giao nhận theo hình thức COD tiện lợi cho doanh nghiệp bạn…

Trên đây là các cam kết mà dịch vụ vận chuyển hàng của công ty BDCO mang lại. Chúng tôi hy vọng rằng, những điều đó sẽ giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa giá rẻNhân viên BDCO chất hàng lên xe cho khách

Quy trình cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của công ty BDCO

Một quy trình làm việc rõ ràng và chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ làm cho công việc dễ dàng hơn. Với dịch vụ vận chuyển hàng của BDCO cũng vậy. Chúng tôi luôn phục vụ bạn với sự chuyên nghiệp và nhanh chóng thông qua quy trình sau:

 Tiếp nhận thông tin yêu cầu gọi xe: ở bước này, Quý khách có thể gọi điện thoại cho chúng tôi.

Gửi tin nhắn qua email hoặc gửi yêu cầu tư vấn dịch vụ nhanh qua form bên phải hoặc từ trang Liên hệ. Nhân viên BDCO sẽ gọi lại ngay cho Quý khách khi nhận được yêu cầu.

dich-vu-cho-thue-xe-tai-cho-hangBDCO giao hàng tại nhà riêng cho khách

 Tư vấn loại xe và báo giá dịch vụ: Chúng tôi sẽ nhận thông tin và yêu cầu của bạn. Nhân viên BDCO sẽ tư vấn loại xe phù hợp với hàng hóa của Quý khách và báo giá ngay.

 Hẹn thời gian xe tới: Nếu Quý khách đồng ý giá dịch vụ, nhân viên chúng tôi sẽ hẹn Quý khách giờ xe tới nhận hàng. BDCO cam kết xe sẽ tới đúng hẹn và không ảnh hưởng nhiều tới thời gian của bạn.

 Nhận – giao hàng: Các lô hàng của bạn sẽ được chúng tôi giao đúng địa điểm, đúng yêu cầu về thơi gian. BDCO cũng sẽ nhận lại các chứng từ về hàng hóa thay bạn từ khách hàng và giao lại vào hôm sau.

 Thanh toán phí vận chuyển: Phí vận chuyển sẽ được thanh toán tùy thuộc vào sự tiện lợi của Quý khách. Việc thanh toán có thể được thực hiện theo tháng, theo từng chuyến hoặc khi bạn thấy tiện lợi nhất.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàngBDCO nhận chở đa dạng mọi loại hàng hóa

Đó là quý trình cung cấp của chúng tôi, và trong một số trường hợp cụ thể, việc thực hiện được tối giản hoặc chi tiết hơn để phù hợp với nhu cầu của Quý khách.

Quý khách có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giao hàng. Vui lòng gọi cho chúng tôi để được tư vấn và phục vụ chu đáo và chuyên nghiệp nhất.

BDCO RẤT HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÝ KHÁCH!

0964787989
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon