Dịch Vụ Chuyển Đồ Tại Bình Dương

Dịch vụ chuyển đồ tại Bình Dương của BDCO nhận vận chuyển các đồ dùng cá nhân gia đình, chuyển nhà cho mọi khách hàng tại Bình Dương với giá rẻ. Chúng tôi cam kết vận chuyển nhanh chóng, an toàn mọi lúc, mọi nơi trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

dich-vu-chuyen-do-tai-binh-duongDịch vụ chuyển đồ tại Bình Dương giá rẻ – an toàn – uy tín

Bình Dương Và Nhu Cầu Sử Dụng Dịch Vụ Chuyển Đồ Tại Bình Dương

Bình Dương là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Việt Nam.

Tỉnh lỵ của Bình Dương là thành phố Thủ Dầu Một, cách trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh 30 km theo đường Quốc lộ 13. Đây là tỉnh có dân số đông thứ 6 trong tổng số 63 tỉnh thành và cũng là tỉnh có tỷ lệ gia tăng dân số cơ học rất cao do có nhiều người nhập cư, hơn 50% dân số của tỉnh Bình Dương là dân nhập cư.

Bình Dương là cửa ngõ giao thương với Thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm kinh tế – văn hóa của cả nước, có các trục lộ giao thông huyết mạch của quốc gia chạy qua như quốc lộ 13, quốc lộ 14, đường Hồ Chí Minh, đường Xuyên Á … cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất  và các cảng biển chỉ từ 10 km – 15 km… thuận lợi cho phát triển kinh tế và xã hội toàn diện.

Trong những năm gần đây, tốc độ tăng trưởng kinh tế luôn ở mức cao,GRDP tăng bình quân khoảng 14,5%/năm. Cơ cấu kinh tế chuyển biến tích cực, công nghiệp, dịch vụ tăng trưởng nhanh và chiếm tỷ trọng cao, năm 2010, tỷ lệ công nghiệp – xây dựng 63%, dịch vụ 32,6% và nông lâm nghiệp 4,4%. Hiện nay, Bình Dương có 28 khu công nghiệp và cụm công nghiệp tập trung với hơn 1.200 doanh nghiệp trong và ngoài nước đang hoạt động.

Đơn vị hành chính tỉnh Bình Dương
Đơn vị hành chính Thành phố
Thủ Dầu Một
Thành phố
Dĩ An
Thành phố
Thuận An
Thị xã
Bến Cát
Thị xã
Tân Uyên
Huyện
Bàu Bàng
Huyện
Bắc Tân Uyên
Huyện
Dầu Tiếng
Phú Giáo

Trong hệ thống đường bộ, Quốc lộ 13 là con đường chiến lược cực kỳ quan trọng xuất phát từ Thành phố Hồ Chí Minh, chạy suốt chiều dài của tỉnh từ phía nam lên phía bắc, qua tỉnh Bình Phước và nối Campuchia xuyên đến biên giới Thái Lan và Lào. 

Chính vì vậy mà số lượng hàng hóa lưu thông giữa Bình Dương với các tỉnh rất phát triển và nhu cầu vận chuyển hàng hóa, nhu cầu thuê xe tải chuyển đồ tại Bình Dương, thuê taxi tải tại Bình Dương cũng ngày một tăng cao theo các năm. Để đáp ứng nhu cầu đó, vận tải BDCO xin góp phần phục vụ quý khách hàng dịch vụ chuyển đồ tại Bình Dương.

Với lượng xe tải nhiều, hoạt động rộng khắp địa bàn Bình Dương giúp bạn dể dàng lựa chọn loại xe phù hợp mà không cần phải đợi lâu để được phục vụ, bên cạnh với sự hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm của đội ngũ nhân viên bốc xếp và tài xế thì BDCO sẽ là sự lựa chọn hoàn toàn tuyệt vời cho mọi khách hàng khi cần sử dụng dịch vụ chuyển đồ tại Bình Dương.

Dịch vụ chuyển đồ tại Bình Dương uy tín – an toàn cho sự lựa chọn của bạn

 

Để tìm dịch vụ chuyển đồ tại Bình Dương hoặc thuê xe tải chuyển đồ tại Bình Dương thì bạn rất dể dàng để gọi một dịch vụ nào đó để thuê, mỗi dịch vụ chuyển đồ tại Bình Dương, dịch vụ thuê xe tải chuyển đồ tại Bình Dương đều có giá vận chuyển khác nhau nhưng nhìn chung đều tuân theo giá thị trường, mỗi nhà cung cấp dịch vụ chuyển đồ tại Bình Dương đều có cách phục vụ, quy trình làm việc tương đối khác nhau…

Điều quan trọng là sự chuyên nghiệp và uy tín để mang lại cho bạn sự hài lòng cao nhất khi đã đặt niềm tin khi sử dụng dịch vụ chuyển đồ tại Bình Dương, dịch vụ thuê xe tải chuyển đồ tại Bình Dương. Đặc biệt là những lúc công việc không được như tính toán, khó khăn phức tạp thì người uy tín luôn nỗ lực hết mình vì bạn còn không sẽ là ngược lại – làm cho xong, đến đâu thì đến.

Hơn ai hết, chúng tôi hiểu điều đó. BDCO hiểu được những cảm giác và mong muốn của khách hàng khi muốn sử dụng dịch vụ chuyển đồ tại Bình Dương, đó là lý do chúng tôi luôn đặt tiêu chí phục vụ hàng đầu là PHỤC VỤ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN, mặt khác sự uy tín sẽ tạo nên thương hiệu để phát triển bền vững về lâu dài. Sự thấu hiểu của chúng tôi là niềm tin để bạn không phải lo lắng khi lựa chọn dịch vụ chuyển đồ tại Bình Dương của BDCO.

Công ty vận tải BDCO – Top dịch vụ chuyển đồ tại Bình Dương tốt nhất

dich-vu-chuyen-do-tai-binh-duong

Công ty TNHH TM – DV BDCO được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2014, với lĩnh vực hoạt động chính là vận tải hàng hóa. Trải qua  năm kinh nghiệm phục vụ cùng với nỗ lực hết sức mình của cán bộ và nhân viên, BDCO tự hào đã mang đến dịch vụ chuyển đồ tại Bình Dương chất lượng, sự uy tín cho hàng ngàn khách hàng trong những năm qua.

Với phương châm phục vụ “VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN!”, trong những năm qua, BDCO không ngừng kiện toàn hoạt động, nâng cao năng lực, đào tạo nhận viên phục vụ hướng tới sự chuyên nghiệp cao trong quá trình cung cấp dịch vụ chuyển đồ tại Bình Dương… với mục tiêu cuối cùng để mang đến sự Tiện Lợi – Uy Tín và Hài Lòng cho mọi khách hàng khi tin dùng dịch vụ vận tải hàng hóa của công ty chúng tôi.

BDCO luôn nhận thức sâu sắc một điều rằng, chỉ có “SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”. Đó là tiêu chí đầu tiên, cốt lõi mà Vận Tải BDCO luôn hướng tới trong tiến trình hoạt động và phát triển dịch vụ chuyển đồ tại Bình Dương của BDCO.

Trong những năm tiếp theo, BDCO sẽ nỗ lực hơn nữa để vượt qua những khó khăn, các giới hạn để trở thành người bạn CHÂN THÀNH – ĐÁNG TIN CẬY và mang lại các giá trị thiết thực cho mọi khách hàng của chúng tôi. Đó là các giá trị, mục đích cuối cùng mà BDCO luôn hướng tới để trở thành một thương hiệu dịch vụ chuyển đồ tại Bình Dương ngày càng được ưu chuộng hơn!

Dịch vụ chuyển đồ tại Bình Dương của BDCO

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ chuyển đồ tại Bình Dương, cùng với lượng xe tải và nhân viên bốc xếp đông đảo, BDCO sẵn sàng đáp ứng dịch vụ cho mọi khách hàng trên khắp tỉnh Bình Dương với các dịch vụ vận chuyển kèm theo như: chuyển đồ cá nhân, chuyển nhà tại Bình Dương, vận chuyển hàng lẻ cho cá nhân, doanh ngiệp, chuyển văn phòng trọn gói tại Bình Dương…

BDCO cung cấp dịch vụ chuyển đồ tại Bình Dương trên khắp các địa bàn của các huyện, thị thuộc tỉnh Bình Dương và vận chuyển từ Bình Dương đi các tỉnh khác. Đặc biệt là tại các địa bàn trọng điểm như thành phố Dĩ An, thành phố Thuận An, thành phố Thủ Dầu Một, Bến Cát, Tân Uyên… tại các địa phương lớn này luôn có sự hiện diện của xe tải và nhân viên BDCO để sẵn sàng phục vụ Quý khách.

Với dịch vụ vận tải tại Bình Dương thì BDCO đã cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn khách hàng trong gần 10 năm qua. Đặc biệt nỗi bật là dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Bình Dương của BDCO được rất nhiều khách hàng đánh giá cao và sử dụng lại dịch vụ khi có nhu cầu.

dich-vu-chuyen-do-o-binh-duongDịch vụ chuyển đồ tại Bình Dương – Vận Tải BDCO

Các địa Điểm Vận tải BDCO thường xuyên Nhận cung cấp dịch vụ vận chuyển

KCN Vsip KCN Bàu Bàng KCN Đồng An  KCN Mỹ Phước KCN Nam Tân Uyên Mở Rộng KCN Sóng Thần 3 KCN Việt Hương KCN Phú Tân Cụm KCN Phú Chánh Cụm KCN Thị trấn Uyên Hưng
KCN Vsip II KCN Bình An KCN Đồng An 2 KCN Mỹ Phước 2 KCN Rạch Bắp KCN Tân Đông Hiệp A KCN Việt Hương 2 Cụm KCN An Thạch Cụm KCN Tân Đông Hiệp KCN Đất Cuốc
KCN Vsip II-A KCN Bình Đường KCN Kim Huy KCN Mỹ Phước 3 KCN Sóng Thần 1 KCN Tân Đông Hiệp B KCN Quốc tế Protrade Cụm KCN Bình Chuẩn Cụm KCN Tân Mỹ  
KCN Mapletree Bình Dương KCN Đại Đăng KCN Mai Trung KCN Nam Tân Uyên KCN Sóng Thần 2 KCN Thới Hòa KCN Tân Bình Cụm KCN Công Ty CP Thành Phố Đẹp Cụm KCN Thanh An  

Lợi ích bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ chuyển đồ tại Bình Dương của BDCO

dich vu chuyen do tai binh duong 5

Dịch vụ chuyển đồ tại Bình Dương – Vận Tải BDCO

Trước hết là bạn được phục vụ nhanh chóng, chu đáo, chuyên nghiệp ngay từ khi bạn yêu cầu tư vấn và báo giá dịch vụ. BDCO luôn phản ứng nhanh trước các yêu cầu hoặc phản ánh của bạn về dịch vụ chuyển đồ tại Bình Dương.

Giá vận chuyển hoặc thuê xe tải chuyển đồ tại Bình Dương của BDCO luôn rẻ hơn so với các đơn vị cung cấp dịch vụ khác ở Bình Dương.

Bạn được chúng tôi hỗ trợ làm hết mọi thứ từ A tới Z khi lựa chọn gói dịch vụ chuyển đồ tại Bình Dương trọn gói tại BDCO, bao gồm các công việc như cung cấp vật tư cần thiết, đóng gói đồ dùng, tháo dỡ đồ dùng, vận chuyển, sắp xếp – lắp đặt lại những vật dụng cần thiết tại nhà mới. Tóm lại bạn chẳng phải làm gì cả khi đã bỏ tiền ta thuê chúng tôi chuyển đồ cho bạn hoặc thuê xe tải chuyển đồ tại Bình Dương.

BDCO cam kết đảm bảo an toàn cho mọi đồ dùng của bạn khi được vận chuyển bởi chúng tôi. Mọi hư hỏng hoặc mất mát đồ dùng (nếu có) trong quá trình xe tải chở đồ tại Bình Dương sẽ được BDCO đền bù thiệt hại cho bạn theo giá thị trường của từng món đồ ngay tại thời điểm vận chuyển.

Đặc biệt, chúng tôi cam kết rằng, bạn CHƯA PHẢI THANH TOÁN phí dịch vụ chuyển đồ tại Bình Dương khi CHƯA HÀI LÒNG với chất lượng và thái độ phục vụ của nhân viên BDCO. Cam kết này là để chúng tôi đảm bảo rằng phải làm mọi thứ cho đến khi bạn được hài lòng mới thôi.

Những công việc BDCO sẽ làm với dịch vụ chuyển đồ tại Bình Dương

 • Cung cấp các loại vật tư cần thiết để đóng gói đồ dùng được an toàn trước khi cung cấp dịch vụ vận chuyển đồ tại Bình Dương về địa chỉ mới.
 • Phân loại và đóng gói đồ dùng theo từng kiện, thùng đồ có ghi chú để bạn dể dàng tìm kiếm khi cần sắp xếp đồ lại ở nhà mới.
 • Tháo dỡ mọi thứ tại nhà cũ cần chuyển đi thay bạn.
 • Tháo dỡ, lắp ráp trọn gói máy lạnh, các thiết bị liên quan đến điện, nước… các công việc được thực hiện bởi nhân viên có tay nghề cao và bạn được bảo hành lâu dài như khi dùng dịch vụ của các đơn vị lắp đặt điện máy cho bạn.
 • Hỗ trợ thi công, lắp đặt, sửa chữa các công trình điện gia dụng, hệ thống nước sinh hoạt gia đình.
 • Vận chuyển đồ  an toàn đồ dùng về nhà mới tại Bình Dương  .
 • Sắp xếp, lắp đặt lại các thiết bị – vật dụng gia đình cần thiết theo từng phòng, từng danh mục đồ của mỗi cá nhân trong gia đình bạn.

Các Dịch Vụ  Chuyển đồ tại Bình Dương của BDCO

Chúng tôi nhận cung cấp dịch vụ vận chuyển đồ tại Bình Dương, cho thuê xe tải chở đồ tại Bình Dương đa dạng các loại mặt hàng, từ hàng ghép đến hàng nguyên xe với giá rẻ nhất.

dich-vu-chuyen-do-tai-binh-duong

Dịch vụ chuyển đồ tại Bình Dương – Vận Tải BDCO

Vận chuyển hàng nặng: sắt thép, vật liệu xây dựng, thức ăn chăn nuôi…. đến hàng nhẹ: bao bì, thùng carton, văn phòng phẩm, thuốc tây, hàng quảng cáo sự kiện … 

 • Kỳ hợp đồng vận chuyển hàng hóa lâu dài và vận chuyển hàng lẻ theo chuyến, theo công trình…
 • Cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa có tài xế theo hợp đồng năm/ tháng.
 • Vận chuyển kho bãi, nhà xưởng, văn phòng cho các tổ chức, doanh nghiệp.
 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ.
 • Cung cấp nhân viên bốc xếp hàng hóa theo hợp đồng, chuyến, theo khối lượng hàng hóa… với giá rẻ.

Tiềm Năng Các Xe Tải -phương tiện cung cấp dịch vụ chuyển đồ tại Bình Dương Của Nhà Xe BDCO

BDCO nhận cung cấp dịch vụ vận chuyển đồ tại Bình Dương với dàn xe tải lớn nhỏ đủ loại trọng tải, kích thước:

 • Xe tải (1 Tấn – 2 Tấn): Chuyên chở các loại mặt hàng nhẹ, không quá công kềnh, có thể tự bốc xếp .
 • Xe tải (2 Tấn 3 – 5 Tấn): Chuyên vận chuyển các mặt hàng nặng nhẹ, cồng kềnh, có thể tự bốc xếp hoặc phải dùng đến xe cầu, xe nâng có tải trọng từ ( 1500kg – 5000kg).
 • Xe tải ( 5 Tấn 2 – 8 tấn): Chuyên vận chuyển các mặt hàng có tải trọng lớn hơn 5000kg, các mặt hàng với số lượng nhiều, tải trọng lớn hoặc các mặt hàng cồng kềnh đủ tải trọng < 8000kg.
 • Xe tải (10 Tấn – 15 Tấn): Có thể vận chuyển tất cả các loại mặt hàng của dòng xe 5- 8 tấn nhưng với số lượng và tải trọng nhiều hơn, lên đến 15000kg. Các loại thiết bị máy móc cồng kềnh.

Cam kết về chất lượng dịch vụ chuyển đồ tại Bình Dương của BDCO với khách hàng

dich-vu-chuyen-do-tai-binh-duong

 • Tư vấn rõ ràng về dịch vụ cho khách hàng khi liên hệ với Vận Tải BDCO để yêu cầu về dịch vụ chuyển đồ tại Bình Dương.
 • Luôn điều xe tải đến đúng giờ nhận hàng và giao hàng đúng thời gian quy định.
 • Đảm bảo hàng hóa của khách hàng luôn được vận chuyển nhanh chóng, an toàn và tiện lợi nhất. Nếu có sự hư hỏng hoặc mất mát hàng hóa thì BDCO sẽ đền bù thiệt hại cho khách hàng theo chính sách đền bù của BDCO.
 • Nhân viên BDCO luôn phục vụ khách hàng tận tâm, chu đáo, vui vẻ nhất. Phục vụ vì sự Hài Lòng cao nhất của bạn.
 • BDCO có nhiều xe tải với kích thước và tải trọng khác nhau từ 1 – 20 tấn để khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu thực tế cần dịch vụ vận chuyển đồ tại Bình Dương, cho thuê xe tải chở đồ tại Bình Dương.
 • Giá dịch vụ vận chuyển đồ tại Bình Dương, cho thuê xe tải chở đồ tại Bình Dương của BDCO cạnh tranh hơn so với các đơn vị vận chuyển khác. Giá luôn được báo trước – không phát sinh chi phí so với giá ban đầu.

Quy trình đặt xe và phục vụ dành cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển đồ tại Bình Dương

Khi bạn muốn sử dụng dịch vụ chuyển đồ tại Bình Dương, BDCO sẽ cung cấp dịch vụ tới mọi khách hàng bởi theo quy trình các bước như sau:

Tư vấn dịch vụ: chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn loại xe tải, loại dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu thực tế của bạn Báo giá dịch vụ: giá dịch vụ sẽ được BDCO báo ngay cho khách hàng khi chúng tôi có đủ thông tin yêu cầu về dịch vụ chuyển đồ tại Bình Dương, thuê xe tải chuyển đồ tại Bình Dương.
Ký hợp đồng vận chuyển: hợp đồng được ký giữa hai bên khi mọi điều khoản về dịch vụ được thống nhất. Cung ứng dịch vụ: BDCO cho tài xế điều xe tải theo yêu cầu đến vận chuyển, giao hàng cho bạn theo đúng thời gian thỏa thuận.
Nghiệm thu hàng hóa sau quá trình vận chuyển: sau mỗi chuyến hàng, chúng tôi yêu cầu Quý khách nên nghiệm thu về số lượng, chất lượng hàng hóa được vận chuyển bởi BDCO. Thanh toán: Quý khách thanh toán phí dịch vụ thuê xe tải chuyển đồ tại Bình Dương, dịch vụ chuyển đồ tại Bình Dương cho BDCO khi chúng tôi đã giao đúng, đủ và an toàn mọi kiện hàng của bạn. Việc thanh toán được thực hiện sau khi nghiệm thu. Bạn có thể thanh toán phí dịch vụ bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Hóa đơn tài chính BDCO sẽ được cung cấp theo yêu cầu của khách hàng.

Tóm lại, chúng tôi thực hiện hoặc hỗ trợ làm mọi thứ theo yêu cầu của bạn với gói dịch vụ chuyển đồ tại Bình Dương trọn gói, dịch vụ thuê xe tải chuyển đồ tại Bình Dương. Ngoài ra BDCO còn tự hào là thương hiệu được khách hàng tại Bình Dương ủng hộ dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Bình Dương giá rẻ. Bạn không cần phải thuê đơn vị thứ ba để làm cho bạn một công việc nào đó khác khi đã thuê chúng tôi. Thật Tiện Lợi phải không nào?

Hãy liên hệ với vận tải BDCO ngay khi bạn cần chuyển đồ tại Bình Dương để nhận được tư vấn cụ thể về dịch vụ và nhận giá ưu đãi từ chúng tôi.

BDCO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

0868087888
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon