Dịch Vụ Chuyển Nhà Lái Thiêu

Bạn đang cần tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà Lái Thiêu giá rẻ? Hãy gọi cho BDCO ngay nhé! Chúng tôi nhận chuyển nhà ở, phòng trọ, văn phòng, kho xưởng giá rẻ tại Thuận An, Bình Dương nói chung và tại Lái Thiêu nói riêng. BDCO nhận chuyển nhà 24/7 an toàn, uy tín, chất lượng cao,…

dich vu chuyen nha lai thieu
Dịch vụ chuyển nhà Lái Thiêu, Thuận An

Nhu cầu chuyển nhà tại Lái Thiêu

Lái Thiêu là một phường nằm ở trung tâm thành phố Thuận An, cách thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh lỵ tỉnh Bình Dương 11 km về phía Nam và cách trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh 16 km về phía Bắc.

Lái Thiêu là một khu vực phát triển của thành phố Thuận An, nơi tập trung chủ yếu những người buôn bán quanh chợ Lái Thiêu và các cư dân khu vực xung quanh. Trong những năm gần đây, thấy được sự phát triển mạnh của Lái Thiêu mà cư dân ngày càng tập trung về đây sinh sống & làm việc, điều đó khiến cho nhu cầu chuyển nhà tại Lái Thiêu tăng theo thời gian.

Để đáp ứng  nhu cầu nhu cầu chuyển nhà ở Lái Thiêu, Vận Tải BDCO xin giới thiệu đến Quý khách hàng các gói dịch vụ chuyển nhà tiện ích như:

Dịch vụ chuyển nhà Lái Thiêu, dịch vụ chuyển phòng trọ tại Lái Thiêu, dịch vụ cho thuê xe tải, taxi tải chở đồ tại Lái thiêu… hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn và phục vụ chu đáo nhất bất kể thời gian nào trong ngày Quý khách cần chuyển đồ tại Lái Thiêu.

dịch vụ chuyển nhà lái thiêu thuận an
Dịch vụ chuyển nhà Lái Thiêu – nhân viên BDCO đang lắp lại máy lạnh cho khách

Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà Lái Thiêu của BDCO?

Khi tin dùng dịch vụ chuyển nhà Lái Thiêu của BDCO, Quý khách sẽ nhận được những lợi ích thiết thực mà chúng tôi mang lại cho gia đình bạn, với các yếu tố cốt lõi như sau:

🔹 BDCO luôn có mặt nhanh chóng sau khi khách hàng liên hệ để tư vấn dịch vụ hoặc phục vụ nhanh chóng.
🔹 Luôn có mặt đúng giờ vận chuyển yêu cầu & hoàn thành chuyển nhà đúng tiến độ cam kết.
🔹 Giá cước dịch vụ chuyển nhà Lái Thiêu của BDCO cạnh tranh giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí tối đa.
🔹 BDCO cung cấp miễn phí các vật tư đóng gói đồ dùng tiện lợi, an toàn cho đồ đạc trong nhà.
🔹 Chúng tôi đảm bảo an toàn đồ dùng xuyên suốt quá trình vận chuyển. BDCO đền bù thiệt hại xứng đáng nếu bị hư hỏng hoặc mất đồ.
🔹 Phục vụ khách hàng trọn gói từ A – Z tất cả các công việc chuyển đồ về nhà mới, lắp đặt đồ dùng tiện lợi tại nhà mới cho khách hàng theo yêu cầu.
🔹 Nhân viên BDCO phục vụ khách hàng tận tâm, chu đáo và chuyên nghiệp nhất. Đảm bảo Quý khách sẽ có trải nghiệm dịch vụ tốt khi đã tin dùng dịch vụ chuyển nhà Lái Thiêu của BDCO…

Đó là các lợi ích mà bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Lái Thiêu hơn là việc bạn lựa chọn một đơn vị từ nơi khách đến. Có nhiều điều mang lại lợi ích hơn cho bạn đúng không?

Vấn đề của bạn là chỉ cần tìm dịch vụ chuyển nhà Lái Thiêu trọn gói hoặc gần đó.  Tất nhiên là bạn có thể tham khảo ngay dịch vụ chuyển nhà uy tín và chuyên nghiệp của vận tải BDCO.

dich vu chuyen nha tron goi lai thieu
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Lái Thiêu – Vận Tải BDCO

Về dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vận Tải BDCO

BDCO là công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại Bình Dương nói chung và dịch vụ chuyển nhà Lái Thiêu nói riêng trong nhiều năm. Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tới rất nhiều khách hàng tại Bình Dương.

Hiện tại, BDCO có văn phòng và bãi xe cũng như một lực lượng nhân công lớn tại KCN VSIP – ngày địa bàn phường Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương. Điều đó giúp BDCO có thể đáp ứng dịch vụ nhanh chóng để tiết kiệm thời gian, tiền bạc… cho khách hàng tại Thành phố Thuận An nói chung.

BDCO cam kết rằng, bạn sẽ được cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại Lái Thiêu với giá rẻ hơn so với nơi khác.  Bên cạnh đó, chúng tôi luôn PHỤC VỤ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ chu đáo nhất!

Các gói dịch vụ vận chuyển tại Lái Thiêu của BDCO

Tại Lái Thiêu hoặc thành phố Thuận An nói chung, Vận Tải BDCO cung cấp đa dạng các dịch vụ vận chuyển để đáp ứng nhu cầu và sự tiện lợi cho khách hàng khi cần sử dụng dịch vụ, bao gồm:

🔹 Vận chuyển hàng hoá tại Lái Thiêu – cho thuê xe tải vận chuyển hàng hoá với các loại xe tải từ 1 – 18 tấn.
🔹 Dịch vụ chuyển nhà tại Lái Thiêu – phục vụ cho các cư dân có nhu cầu chuyển đồ cá nhân đến địa chỉ mới.
🔹 Cho thuê xe tải vận chuyển.
🔹 Dịch vụ chuyển văn phòng cho các doanh nghiệp trên địa bàn Lái Thiêu.
🔹 Cho thuê nhân công bốc xếp hàng hoá, chuyển nhà trọn gói với giá rẻ, tính cước theo giờ, theo ngày hoặc theo đơn hàng.
dich vu chuyen nha tai lai thieu
Dịch vụ chuyển nhà tại Lái Thiêu – Vận Tải BDCO

Quy trình cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Lái Thiêu

Để mang đến dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp nhất cũng như đảm bảo quá trình vận chuyển luôn an toàn, tiện lợi nhất có thể… BDCO sẽ phục vụ mọi khách hàng bằng một quy trình vận chuyển theo các bước sau:

Tiếp nhận thông tin và các yêu cầu của khách hàng  khi liên hệ tới BDCO để yêu cầu tư vấn về dịch vụ chuyển nhà Lái Thiêu.

Tư vấn dịch vụ cho khách hàng

Chúng tôi sẽ tư vấn nhanh cho khách hàng qua điện toại khi nhận được yêu cầu về dịch vụ dọn nhà tại Lái Thiêu nói riêng cũng như dịch vụ chuyển nhà Thuận An nói chung.

Khảo sát đồ dùng

Việc khảo sát sẽ được BDCO thực hiện khi đồ dùng của bạn nhiều, phức tạp mà việc tư vấn, tiếp nhận thông tin gián tiếp không cung cấp đủ thông tin để lên phương án vận chuyển và báo giá. Chúng tôi sẽ cho nhân viên đến nhà bạn khảo sát đồ dùng theo lịch hẹn trước.

Báo giá vận chuyển 

Dựa trên các thông tin được mô tả từ khách hàng hoặc qua quá trình khảo sát thực địa, chúng tôi sẽ nhanh chóng báo giá trọn gói cho khách hàng biết tổng chi phí chuyển nhà ở Lái Thiêu của gia đình Quý khách.

Ký hợp đồng vận chuyển

Sau khi đã thống nhất về giá cả và phương thức cung cấp dịch vụ chuyển nhà Lái Thiêu giữa khách hàng với BDCO. Hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng và đặt lịch chuyển đồ tại Lái Thiêu theo thời gian của gia chủ.

Thức hiện vận chuyển 

BDCO sẽ điều nhân viên và xe tải đến thực hiện hợp đồng theo đúng thời gian trong hợp đồng vận chuyển giữa BDCO với khách hàng đã ký trước đó.

Giao đồ, lắp ráp và sắp xếp lại đồ dùng tại nhà mới

Đối với những món đồ cần lắp ráp lại thì BDCO sẽ lắp lại cho khách hàng tại nhà mới. Những món đồ lớn đều được chúng tôi sắp xếp lại theo đúng yêu cầu của gia đình bạn.

Nghiệm thu công việc

Bạn cần nghiệm thu chi tiết mọi thứ vì rằng, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với mọi hư hỏng hoặc mất mát về sau (trừ các thiết bị được lắp đặt lại bởi BDCO).

Nhận thanh toán và kết thúc hợp đồng

Bạn có thể thanh toán phí dịch vụ chuyển nhà tại Lái Thiêu cho BDCO bằng tiền mặt cho nhân viên tại công trình hoặc chuyển khoản ngân hàng, tùy thuộc vào hình thức nào khách hàng thấy tiện lợi nhất.

Trên đây là quy trình cung cấp dịch vụ chuyển nhà Lái Thiêu của Vận Tải BDCO. Trong một số trường hợp, quy trình có thể được rút ngắn một vài bước để tạo sự tiện lợi và nhanh chóng nhất với tình thần mang đến cho bạn sự Hài Lòng cao với chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo.

BDCO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui  lòng kết nối với chúng tôi - 0964 78 79 89 nhé!
Gọi đến BDCO
Gọi đến BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo