Dịch Vụ Chuyển Nhà Lái Thiêu

BẠN ĐANG TÌM DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ LÁI THIÊU ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ NHANH CHÓNG VÀ TIỆN LỢI KHI CẦN DỌN ĐỒ VỀ NHÀ MỚI? HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI – DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ BDCO. NHẬN CHUYỂN NHÀ, CHUYỂN PHÒNG TRỌ, VĂN PHÒNG, CÔNG TY 24/7 BAO GỒM NGÀY NGHỈ, LỄ TẾT.

dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-o-lai-thieuNhân viên BDCO đang chất đồ lên xe chuyển đồ tại Lái Thiêu

Lái Thiêu và nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà Lái Thiêu

Lái Thiêu là một phường nằm ở trung tâm thành phố Thuận An, cách thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh lỵ tỉnh Bình Dương 11 km về phía nam và cách trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh 16 km về phía bắc, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp phường Bình Hòa
  • Phía tây giáp thành phố Hồ Chí Minh qua sông Sài Gòn
  • Phía nam giáp phường Vĩnh Phú
  • Phía bắc giáp phường Bình Nhâm và phường Thuận Giao.

Phường Lái Thiêu có diện tích 7,89 km², dân số năm 2021 là 54.394 người, mật độ dân số đạt 6.895 người/km².

Số lượng dân nhập cư tại Lái Thiêu, Thuận An chiếm hơn nửa tổng số dân cư chính vì thế mà nhu cầu chuyển nhà tại Lái Thiêu ngày càng tăng cao theo các năm. Đặc biệt là hiện nay, khi tình hình dịch bệnh COVID 19 đã ổn định, người dân từ khắp các tỉnh đổ về Lái Thiêu nói riêng cũng như về Bình Dương nói chung ngày càng dồn dập. 

Để đáp ứng  nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại Lái Thiêu, nhu cầu chuyển nhà ở Lái Thiêu, công ty vận tải BDCO tự hào giới thiệu đến quý khách hàng các gói dich vụ chuyển nhà tiện ích như: dịch vụ chuyển nhà Lái Thiêu, Dịch vụ chuyển phòng trọ tại Lái Thiêu, Dịch vụ cho thuê xe tải, taxi tải chở đồ tại Lái thiêu…

Hãy liên hệ ngay cho vận tải BDCO để nhận được tư vấn về dịch vụ chuyển nhà Lái Thiêu chu đáo nhất nhé!

BDCO- Một Chặng Đường Dài Đồng Hành Cùng Quý Khách Hàng Chuyển Nhà Tại Lái Thiêu

Công ty TNHH TM – DV BDCO được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2014, với lĩnh vực hoạt động chính là vận tải hàng hóa. Trải qua 09 năm kinh nghiệm phục vụ cùng với nỗ lực hết sức mình của cán bộ và nhân viên, BDCO tự hào đã mang đến dịch vụ chất lượng, sự uy tín cho hàng ngàn khách hàng trong những năm qua.

Với phương châm phục vụ “VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN!”, trong những năm qua, BDCO không ngừng kiện toàn hoạt động, nâng cao năng lực, đào tạo nhận viên phục vụ hướng tới sự chuyên nghiệp cao trong quá trình cung cấp dịch vụ… với mục tiêu cuối cùng để mang đến sự Tiện Lợi – Uy Tín và Hài Lòng cho mọi khách hàng khi tin dùng dịch vụ vận tải hàng hóa của công ty chúng tôi.

BDCO luôn nhận thức sâu sắc một điều rằng, chỉ có “SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”. Đó là tiêu chí đầu tiên, cốt lõi mà Vận Tải BDCO luôn hướng tới trong tiến trình hoạt động và phát triển của BDCO.

Trong những năm tiếp theo, BDCO sẽ nỗ lực hơn nữa để vượt qua những khó khăn, các giới hạn để trở thành người bạn CHÂN THÀNH – ĐÁNG TIN CẬY và mang lại các giá trị thiết thực cho mọi khách hàng của chúng tôi. Đó là các giá trị, mục đích cuối cùng mà BDCO luôn hướng tới để trở thành một thương hiệu ngày càng được ưu chuộng hơn!

Tại Sao Nên Chọn Dịch Vụ Chuyển Nhà Lái Thiêu của BDCO?

Một ngày nào đó bạn muốn chuyển nhà tại Lái Thiêu, bạn muốn được phục vụ nhanh chóng thì việc chọn các dịch vụ chuyển nhà tại Lái Thiêu ngay trên địa bàn Lái Thiêu, Bình Dương sẽ mang tới nhiều lợi ích cho bạn hơn, bao gồm việc giảm chi phí vận chuyển, phục vụ bạn nhanh hơn, an toàn kiểm soát các hoạt động hơn và cả vấn đề bảo trì vê sau…

Đó là các lợi ích mà bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Lái Thiêu hơn là việc bạn lựa chọn một đơn vị từ nơi khách đến. Có nhiều điều mang lại lợi ích hơn cho bạn đúng không?

Vấn đề của bạn là chỉ cần tìm dịch vụ chuyển nhà trọn gói Lái Thiêu hoặc gần đó. Tất nhiên là bạn cần tham khảo để tìm được dịch vụ chuyển nhà ở Lái Thiêu uy tín và chuyên nghiệp.

Dịch Vụ chuyển Nhà Trọn Gói Lái Thiêu Của BDCO

BDCO là công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại Bình Dương nói chung và dịch vụ chuyển nhà Lái Thiêu nói riêng trong nhiều năm. Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Lái Thiêu tới rất nhiều khách hàng tại Bình Dương – lấy phương châm PHỤC VỤ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN. BDCO luôn phấn đấu để mang lại các giá trị tốt nhất cho mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà ở Lái Thiêu tại công ty chúng tôi.

dich-vu-don-nha-tron-goi-o-lai-thieu

Hiện tại, BDCO có văn phòng và bãi xe cũng như một lực lượng nhân công lớn tại KCN VSIP – ngày địa bàn phường Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương. Điều đó giúp BDCO có thể đáp ứng dịch vụ nhanh chóng để tiết kiệm thời gian, tiền bạc… cho khách hàng tại Lái Thiêu nói riêng và Thành phố Thuận An nói chung.

BDCO cam kết rằng, bạn sẽ được cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại Lái Thiêu với giá rẻ hơn so với nơi khác. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn PHỤC VỤ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ chu đáo nhất!

Một Số các Dịch Vụ Chuyển Nhà Uy Tín Tại Bình Dương của BDCO Bạn Nên Tham Khảo

Không phải lúc nào bạn muốn tìm dịch vụ chuyển nhà ở Lái Thiêu là đều được, do vậy bạn nên tham khảo một số dịch vụ chuyển nhà tại Bình Dương để phòng khi cần gấp.

dich-vu-chuyen-nha-tai-lai-thieuNhân viên BDCO đang xếp đồ lên xe để chuyển đi từ Lái Thiêu

Sau đây là một số dịch vụ chuyển nhà bạn nên tham khảo khi cần sử dụng để chuyển đồ từ Lái Thiêu đi đến địa chỉ mới hoặc theo chiều ngược lại, bao gồm: Dịch vụ chuyển nhà Lái Thiêu, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng hóa tại Lái Thiêu, dịch vụ chuyển nhà Thuận An, dịch vụ chuyển nhà Bình Dương..

BDCO là công ty vận tải cung cấp  dịch vụ chuyển nhà Lái Thiêu uy tín tại Bình Dương trong nhiều năm qua. Chúng tôi luôn coi Bình Dương là thị trường hoạt động chính và đã cung cấp dịch vụ tới hàng ngàn khách hàng nơi đây.

Phường Lái Thiêu được chia thành 9 khu phố và vận tải BDCO thường xuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà Lái Thiêu tại các địa điểm cơ bản sau:

-Dịch vụ chuyển nhà tại khu phố Bình Đức 1, Lái Thiêu- vận tải BDCO

-Dịch vụ chuyển nhà tại khu phố Bình Đức 2, Lái Thiêu- vận tải BDCO

-Dịch vụ chuyển nhà tại khu phố Bình Hòa, Lái Thiêu- vận tải BDCO

-Dịch vụ chuyển nhà tại khu phố Chợ , Lái Thiêu- vận tải BDCO

-Dịch vụ chuyển nhà tại khu phố Đông Nhì, Lái Thiêu- vận tải BDCO

-Dịch vụ chuyển nhà tại khu phố Đông Tư, Lái Thiêu- vận tải BDCO

-Dịch vụ chuyển nhà tại khu phố Hòa Long, Lái Thiêu- vận tải BDCO

Dịch vụ chuyển nhà tại Long Thới, Lái Thiêu- vận tải BDCO

-Dịch vụ chuyển nhà tại khu phố Nguyễn Trãi, Lái Thiêu- vận tải BDCO

Quy trình cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại Lái Thiêu  của vận tải BDCO

Để mang đến dịch vụ chuyển nhà tại Lái Thiêu được chuyên nghiệp nhất cũng như đảm bảo quá trình vận chuyển luôn an toàn, tiện lợi nhất có thể… BDCO sẽ phục vụ mọi khách hàng bằng một quy trình vận chuyển theo các bước sau:

➊ Tiếp nhận thông tin và các yêu cầu của khách hàng khi liên hệ tới BDCO để yêu cầu tư vấn về dịch vụ chuyển nhà tại Lái Thiêu.

➋ Tư vấn dịch vụ cho khách hàng – chúng tôi sẽ tư vấn nhanh cho khách hàng qua điện toại khi nhận được mợi yêu cầu tư Quý khách.

➌ Khảo sát đồ dùng (nếu cần) – việc khảo sát sẽ được BDCO thực hiện khi đồ dùng của bạn nhiều, phức tạp mà việc tư vấn, tiếp nhận thông tin gián tiếp không cung cấp đủ thông tin để lên phương án vận chuyển và báo giá. Chúng tôi sẽ cho nhân viên đến nhà bạn khảo sát đồ dùng theo lịch hẹn trước.

➍ Báo giá vận chuyển – dựa trên các thông tin được mô tả từ khách hàng hoặc qua quá trình khảo sát thực địa.

➎ Ký hợp đồng vận chuyển – sau khi đã thống nhất về giá cả và phương thức cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại Lái Thiêu giữa khách hàng với BDCO.

➏ Thức hiện vận chuyển – BDCO sẽ điều nhân viên và xe tải đến thực hiện hợp đồng theo đúng thời gian trong hợp đồng vận chuyển giữa BDCO với khách hàng đã ký trước đó.

➐ Giao đồ, lắp ráp và sắp xếp lại đồ dùng tại nhà mới – đối với những món đồ cần lắp ráp lại thì BDCO sẽ lắp lại cho khách hàng tại nhà mới. Những món đồ lớn đều được chúng tôi sắp xếp lại theo đúng yêu cầu của gia đình bạn.

➑ Nghiệm thu công việc – khi nhân viên chúng tôi đã hoàn thành công việc, Quý khách nên nghiệm thu mọi thứ trước lúc thanh toán phí dịch vụ cho BDCO. Bạn cần nghiệm thu chi tiết mọi thứ vì rằng, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với mọi hư hỏng hoặc mất mát về sau (trừ các thiết bị được lắp đặt lại bởi BDCO).

➒ Nhận thanh toán và kết thúc hợp đồng – bạn có thể thanh toán phí dịch vụ chuyển nhà tại Lái Thiêu cho BDCO bằng tiền mặt cho nhân viên tại công trình hoặc chuyển khoản ngân hàng, tùy thuộc vào hình thức nào khách hàng thấy tiện lợi nhất.

Trên đây là quy trình cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại Lái Thiêu của Vận Tải BDCO. Trong một số trường hợp, quy trình có thể được rút ngắn một vài bước để tạo sự tiện lợi và nhanh chóng nhất với tình thần mang đến cho bạn sự Hài Lòng cao với chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo.

Trên đây là một số gợi ý chân thành từ BDCO, nếu Quý khách cần được tư vấn thêm về dịch vụ chuyển nhà tại Lái Thiêu thì vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp dịch vụ tốt nhất.

BDCO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

0868087888
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon