Dịch vụ xe tải chuyển nhà Thủ Dầu Một

Dịch vụ xe tải chuyển nhà Thủ Dầu Một  do vận tải BDCO cung cấp là một giải pháp hữu ích và tiện lợi cho việc di chuyển đồ đạc và đồ đạc cá nhân từ một địa điểm đến địa điểm khác trong quá trình chuyển nhà. Với sự trợ giúp của xe tải và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dịch vụ này của BDCO mang lại sự thuận tiện và an tâm cho khách hàng trong quá trình di chuyển nhà cửa.

dich vu xe tai chuyen nha thu dau mot gia re
Dịch vụ xe tải chuyển nhà Thủ Dầu Một nhanh chóng, giá rẻ

Vận chuyển bằng xe tải là phương thức vận chuyển an toàn, tiện lợi và chi phí rẻ nhất tại các thành phố, trong đó có Thủ Dầu Một. Vì tính cơ động, nhanh chóng, chở đa dạng hàng hoá và có thể di chuyển trên mọi tuyến đường nên thuê xe tải chuyển nhà tại Thủ Dầu Một sẽ tiện lợi hơn với các gia đình.

Dịch vụ xe tải chuyển nhà Thủ Dầu Một của Vận Tải BDCO cung cấp đa dạng các loại xe tải vận chuyển từ 1 – 18 tấn, đảm bảo vận chuyển hết đồ dùng của gia đình bạn về nhà mới an toàn với nhiều chính sách ưu đãi giá và hỗ trợ vận chuyển tối ưu mà khách hàng khó nhận được từ các đơn vị vận chuyển khác.

Lợi ích sử dụng dịch vụ xe tải chuyển nhà Thủ Dầu Một

🔹 Xe có mặt nhanh chóng – bạn sẽ không phải đợi lâu. Phục vụ 24/24 bất kể thời gian nào gia đình bạn có nhu cầu thuê xe tải chuyển nhà tại Thủ Dầu Một.
🔹 Giá cước cạnh tranh. Giá vận chuyển được báo trước – không phát sinh chi phí.
🔹 BDCO đảm bảo an toàn cho đồ dùng của Quý khách khi đã chất hàng lên xe tải BDCO cho đến khi giao hàng hoàn thành.
🔹 Hỗ trợ tận tâm các vấn đề liên quan đến vận chuyển: bốc xếp, sắp đặt hàng hoá an toàn, làm các thủ tục giao nhận hàng nhanh chóng.
🔹 Có nhiều kích thước xe tải đa dạng để lựa chọn phù hợp với nhu cầu vận chuyển thực tế của gia đình đảm bảo vận chuyển an toàn và tiết kiệm.
🔹 Tư vấn dịch vụ tận tâm, đảm bảo Quý khách sẽ nhận được loại xe tải vận chuyển phù hợp nhất.
🔹 BDCO luôn có mặt nhanh chóng tại điểm nhận hàng & giao hàng đúng thời gian yêu cầu của Quý khách.
dich vu xe tai chuyen nha thu dau mot
Dịch vụ xe tải chuyển nhà Thủ Dầu Một – Vận Tải BDCO

Quy trình cho thuê xe tải chuyển nhà tại Thủ Dầu Một

Quy trình cung cấp dịch vụ xe tải chuyển nhà Thủ Dầu Một có thể khác nhau tùy thuộc vào từng công ty hoặc nhà cung cấp dịch vụ cụ thể.

🔸 Khách hàng liên hệ yêu cầu sử dụng dịch vụ xe tải chuyển nhà Thủ Dầu Một, BDCO sẽ tư vấn và xin thông tin về khách hàng về kích thước đồ đạc, khoảng cách di chuyển, ngày và giờ dự kiến của chuyển nhà để đưa ra báo giá sơ bộ.

🔸 Dựa trên thông tin từ khách hàng, BDCO sẽ cung cấp báo giá cho khách hàng. Báo giá này thường bao gồm các chi phí liên quan đến vận chuyển, đóng gói và các dịch vụ bổ sung khác. Khi khách hàng chấp nhận báo giá, hợp đồng sẽ được chúng tôi lập và ký kết.

🔸 Sau khi đồ đạc được đóng gói, BDCO sắp xếp và tải đồ đạc lên xe tải và sẽ sắp xếp đồ đạc một cách an toàn và hợp lý trên xe tải để đảm bảo không có đồ đạc bị hư hỏng trong quá trình di chuyển. Đồng thời, các biện pháp bảo vệ đặc biệt có thể được áp dụng để đảm bảo an toàn cho các món đồ đắt tiền hoặc dễ vỡ.

🔸 Xe tải của BDCO đi từ nhà cũ đến địa điểm nhà mới, đảm bảo việc vận chuyển đồ đạc diễn ra một cách an toàn và hiệu quả. Tài xế BDCO luôn tuân thủ các quy định giao thông và đảm bảo thời gian giao hàng đúng hẹn.

🔸 Sau khi đồ đạc được di chuyển và lắp đặt, nhân viên BDCO sẽ tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo không có thiếu sót nào. Khách hàng  có thể kiểm tra lại và xác nhận sự hài lòng với dịch vụ xe tải chuyển nhà Thủ Dầu Một.

cho thue xe tai chuyen nha tai thu dau mot
Cho thuê xe tải chuyển nhà tại Thủ Dầu Một nhanh chóng – Vận Tải BDCO

Cam kết của BDCO với dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà Thủ Dầu Một

🔷 BDCO sẽ cam kết đảm bảo an toàn cho đồ đạc trong quá trình vận chuyển. 
🔷 BDCO cam kết vận chuyển đúng theo thời gian đã được thỏa thuận. Điều này giúp khách hàng có sự chuẩn bị tốt cho quá trình chuyển nhà và đảm bảo sự suôn sẻ của kế hoạch di chuyển.
🔷 BDCO đảm bảo ekip nhân viên có kỹ năng chuyên môn và kinh nghiệm trong việc vận chuyển và xử lý đồ đạc. 
🔷 Khách hàng được bồi thường 100% giá trị tài sản trong trường hợp xảy ra thiệt hại không mong muốn do BDCO gây ra khi cung cấp dịch vụ xe tải chuyển nhà Thủ Dầu Một.
🔷 Cung cấp giá cước hợp lý và công khai cho khách hàng, không có bất kỳ phí ẩn nào và BDCO sẽ cung cấp một báo giá chi tiết và minh bạch trước khi khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ.
🔷 Nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra, khách hàng nên liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp dịch vụ BDCO để được giải quyết vấn đề và tìm kiếm giải pháp thích hợp.

Phương tiện vận chuyển tại Thủ Dầu Một

Loại xe tải vận chuyển Kích thước thùng (D x R x C) Loại thùng chở hàng Giá cước
🚚 Xe tải chở hàng 1.5 tấn 4.52m x 1.87m x 1.9m Thùng kín và thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 4.3m x 1.7m x 1.85m Thùng kín và thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 6m 6.0m x 1.9m x 1.9m Thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 2.5 tấn 4.2m x 1.85m x 1.9m Thùng kín và thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 3.5 tấn 4.3m x 1.8m x 1.9m Thùng kín và thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 5.0 tấn 6.2m x 2.0m x 2.2m Thùng kín và thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 8.0 tấn 9.3m x 2.0m x 2.2m Thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 10 tấn 9.5m x 2.25mx 2.34m Thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 15 tấn 9.5m x 2.37m x 2.4m Thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 20 tấn 9.7m x 2.35 m x 2.4m Thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá

Trên đây là các giới thiệu chung về dịch vụ xe tải chuyển nhà Thủ Dầu Một do Vận Tải BDCO cung cấp. Ngoài ra BDCO cũng cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Thủ Dầu Một  nói riêng và dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương nói chung.

Mọi thắc mắc về dịch vụ xe tải chuyển nhà Thủ Dầu Một, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ ngay cho Vận Tải BDCO để được tư vấn và đặt lịch chuyển nhà sớm nhất nhé!

BDCO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui  lòng kết nối với chúng tôi - 0964 78 79 89 nhé!
Gọi đến BDCO
Gọi đến BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo