Dịch vụ xe tải chuyển nhà Thủ Dầu Một

Dịch vụ xe tải chuyển nhà Thủ Dầu Một  do vận tải BDCO cung cấp là một giải pháp hữu ích và tiện lợi cho việc di chuyển đồ đạc và đồ đạc cá nhân từ một địa điểm đến địa điểm khác trong quá trình chuyển nhà. Với sự trợ giúp của xe tải và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dịch vụ này của BDCO mang lại sự thuận tiện và an tâm cho khách hàng trong quá trình di chuyển nhà cửa.

dịch vụ xe tải chuyển nhà trọn gói tại Thủ Dầu MộtDịch vụ xe tải chuyển nhà Thủ Dầu Một, Bình Dương- Vận tải BDCO

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ xe tải chuyển nhà Thủ Dầu Một

Linh hoạt và đa dạng dịch vụ Tiết kiệm thời gian và công sức
Vận chuyển an toàn Bảo hiểm và bảo đảm
Đội ngũ nhân viên nhiệt tình Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp

Quy trình cung cấp dịch vụ xe tải chuyển nhà Thủ Dầu Một của vận tải BDCO

Quy trình cung cấp dịch vụ xe tải chuyển nhà Thủ Dầu Một có thể khác nhau tùy thuộc vào từng công ty hoặc nhà cung cấp dịch vụ cụ thể.

chuyển nhà Thủ Dầu Một giá rẻNhân viên BDCO đang sắp xếp đồ cho khách tại nhà mới

Khách hàng liên hệ yêu cầu sử dụng dịch vụ xe tải chuyển nhà Thủ Dầu Một, BDCO sẽ tư vấn và xin thông tin về khách hàng về kích thước đồ đạc, khoảng cách di chuyển, ngày và giờ dự kiến của chuyển nhà để đưa ra báo giá sơ bộ.

Dựa trên thông tin từ khách hàng, BDCO sẽ cung cấp báo giá cho khách hàng. Báo giá này thường bao gồm các chi phí liên quan đến vận chuyển, đóng gói và các dịch vụ bổ sung khác. Khi khách hàng chấp nhận báo giá, hợp đồng sẽ được chúng tôi lập và ký kết.

DỊch vụ xe tải chuyển nhà tại TDM, Bình DươngNhân viên BDCO xếp đồ lên xe tải cho khách hàng

Sau khi đồ đạc được đóng gói, BDCO sắp xếp và tải đồ đạc lên xe tải và sẽ sắp xếp đồ đạc một cách an toàn và hợp lý trên xe tải để đảm bảo không có đồ đạc bị hư hỏng trong quá trình di chuyển. Đồng thời, các biện pháp bảo vệ đặc biệt có thể được áp dụng để đảm bảo an toàn cho các món đồ đắt tiền hoặc dễ vỡ.

Xe tải của BDCO đi từ nhà cũ đến địa điểm nhà mới, đảm bảo việc vận chuyển đồ đạc diễn ra một cách an toàn và hiệu quả. Tài xế BDCO luôn tuân thủ các quy định giao thông và đảm bảo thời gian giao hàng đúng hẹn.

Sau khi đồ đạc được di chuyển và lắp đặt, nhân viên BDCO sẽ tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo không có thiếu sót nào. Khách hàng  có thể kiểm tra lại và xác nhận sự hài lòng với dịch vụ xe tải chuyển nhà Thủ Dầu Một.

Dịch vụ xe tải chuyển nhà tại Thủ Dầu MộtNhân viên BDCO chuyển văn phòng tại công ty ở Thủ Dầu Một

Các cam kết khi cung cấp dịch vụ xe tải chuyển nhà Thủ Dầu Một của vận tải BDCO

🔷 BDCO sẽ cam kết đảm bảo an toàn cho đồ đạc trong quá trình vận chuyển.  🔷 Khách hàng được bồi thường 100% giá trị tài sản trong trường hợp xảy ra thiệt hại không mong muốn do BDCO gây ra khi cung cấp dịch vụ xe tải chuyển nhà Thủ Dầu Một.

🔷 BDCO cam kết vận chuyển đúng theo thời gian đã được thỏa thuận. Điều này giúp khách hàng có sự chuẩn bị tốt cho quá trình chuyển nhà và đảm bảo sự suôn sẻ của kế hoạch di chuyển.

🔷 Cung cấp giá cước hợp lý và công khai cho khách hàng, không có bất kỳ phí ẩn nào và BDCO sẽ cung cấp một báo giá chi tiết và minh bạch trước khi khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ.
🔷 BDCO đảm bảo ekip nhân viên có kỹ năng chuyên môn và kinh nghiệm trong việc vận chuyển và xử lý đồ đạc.  🔷 Nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra, khách hàng nên liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp dịch vụ BDCO để được giải quyết vấn đề và tìm kiếm giải pháp thích hợp.

Dịch vụ xe tải chuyển nhà Thủ Dầu Một, TPHCMBDCO nhận cung cấp xe tải vận chuyển hàng hóa, nhà ở trọn gói

Năng lực vận tải BDCO- dịch vụ xe tải chuyển nhà Thủ Dầu Một

Loại xe tải Kích thước thùng hàng (D x R x C) Giá cước vận chuyển
🚛 Xe tải 1.5 tấn 4,52m x 1,9m x 1,9m Liên hệ Vận Tải BDCO
🚛 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 4,3m x 1,7m x 1,85m Liên hệ Vận Tải BDCO
🚛 Xe tải  2.0 tấn 6m 6,0m x 1,9m x 1,9m Liên hệ Vận Tải BDCO
🚛 Xe tải chở hàng 2.5 tấn 4,2m x 1,85m x 1,9m Liên hệ Vận Tải BDCO
🚛 Xe tải 3.5 tấn 4,3m x 1,8m x 1,9m Liên hệ Vận Tải BDCO
🚛 Xe tải chở hàng 5.0 tấn 6,0m x 2,0m x 2,0m Liên hệ Vận Tải BDCO
🚛 Xe tải  8.0 tấn 7,2m x 2,0m x 2,0m Liên hệ Vận Tải BDCO
🚛 Xe tải chở hàng 10 tấn 8,2m x 2,2m x 2,2m Liên hệ Vận Tải BDCO
🚛 Xe tải 15 tấn 9,6m x 2,2m x 2,2m Liên hệ Vận Tải BDCO
🚛 Xe tải chở hàng 20 tấn 9,8m x 2,25m x 2,4m Liên hệ Vận Tải BDCO

dịch vụ xe tải chuyển nhà tại Thủ Dầu Một, TPHCMBDCO chuyên cung cấp các dòng xe lớn nhỏ phục vụ khách

Trên đây là các giới thiệu chung về dịch vụ xe tải chuyển nhà Thủ Dầu Một do vận tải BDCO cung cấp. Ngoài ra BDCO cũng cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Thủ Dầu Một  nói riêng và dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương nói chung.

Mọi thắc mắc về dịch vụ xe tải chuyển nhà Thủ Dầu Một, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ ngay cho vận tải BDCO để được tư vấn và đặt lịch chuyển nhà sớm nhất nhé!

BDCO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

0964787989
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon