Dịch vụ xe tải chuyển nhà Tân Uyên

Chuyển  nhà luôn là nỗi lo lắng của tất cả mọi người. Có lẽ bạn rất lo lắng vì muốn tìm ra đơn vị hỗ trợ chuyển nhà giá rẻ, uy tín, chất lượng cao. Hãy để BDCO đồng hành cùng bạn với dịch vụ xe tải chuyển nhà Tân Uyên cũng như dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Tân Uyên, Bình Dương nhé!

cho thue xe tai chuyen nha tai tan uyen
Dịch vụ xe tải chuyển nhà tại Tân Uyên, Bình Dương – Vận Tải BDCO

Ưu điểm dịch vụ xe tải chuyển nhà Tân Uyên của BDCO

Gọi có xe ngay ⭐️ Khi Quý khách liên hệ thuê xe tải chuyển nhà Tân Uyên, Bình Dương, chúng tôi sẽ có mặt tại nhà nhanh chóng từ 30 phút – 1 giờ đồng hồ để chuyển nhà kịp thời gian cho Quý khách.
Giá cước cạnh tranh ⭐️ Giá cho thuê xe tải tại Tân Uyên, Bình Dương của BDCO cạnh tranh hơn các công ty khác. Giá trọn gói được báo trước – Không Phát Sinh Chi Phí.
Vận chuyển an toàn ⭐️ Đồ đạc của bạn được đảm bảo an toàn tuyệt đối khi đã được chất lên xe tải của BDCO cho đến khi việc giao hàng đã hoàn thành. Cam kết đền bù 100% giá trị tài sản cho khách hàng nếu bị hư hỏng hoặc mất hàng trong quá trình vận chuyển.
Nhiều loại xe ⭐️ BDCO có sẵn nhiều xe tải có tải trọng từ 1,5 tấn – 20 tấn để bạn lựa chọn phù hợp với lượng đồ đạc thực tế cần vận chuyển để đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí tối đa.
Hỗ trợ tận tâm ⭐️ Nhân viên BDCO luôn cố gắng tận tâm để hỗ trợ khách hàng mọi vấn đề liên quan để việc chuyển nhà của khách hàng được thực hiện nhanh chóng, an toàn và tiện lợi nhất
dich vu xe tai chuyen nha tan uyen
Dịch vụ xe tải chuyển nhà Tân Uyên – Vận Tải BDCO

Quy trình cho thuê xe tải chuyển nhà thành phố Tân Uyên

🔶 Liên hệ và tư vấn:

Khách hàng liên hệ với công ty cho thuê xe tải BDCO thông qua các kênh liên lạc như điện thoại, email hoặc website. Nhân viên chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và tư vấn cho khách hàng về các loại xe tải và dịch vụ xe tải chuyển nhà Tân Uyên phù hợp với nhu cầu của họ.

🔶 Đặt lịch và định giá

Sau khi khách hàng đã quyết định thuê xe tải, nhân viên BDCO sẽ lên kế hoạch và đặt lịch cho việc vận chuyển. Khách hàng sẽ cung cấp địa chỉ và thông tin về đồ đạc để nhận được báo giá chính xác.

🔶 Vận chuyển

Đội ngũ lái xe BDCO sẽ đến địa chỉ đã hẹn để bắt đầu quá trình vận chuyển. Việc chở hàng sẽ được thực hiện bởi các loại xe tải đã được khách hàng lựa chọn.

🔶 Thanh toán

Sau khi dịch vụ kết thúc, khách hàng sẽ thanh toán phí cước dịch vụ  xe tải chuyển nhà Tân Uyên. Phương thức thanh toán thường là tiền mặt hoặc chuyển khoản. BDCO chỉ nhận thanh toán sau khi dịch vụ hoàn tất, không yêu cầu khách hàng phải cọc trước.

🔶 Dịch vụ hậu mãi

Nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra sau quá trình vận chuyển, khách hàng có thể liên hệ ngay với công ty BDCO để được hỗ trợ và giải quyết mọi vấn đề theo thoả thuận nhé!

Phương tiện vận chuyển tại Vận Tải BDCO

Loại xe tải vận chuyển Kích thước thùng (D x R x C) Loại thùng chở hàng Giá cước
🚚 Xe tải chở hàng 1.5 tấn 4.52m x 1.87m x 1.9m Thùng kín và thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 4.3m x 1.7m x 1.85m Thùng kín và thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 6m 6.0m x 1.9m x 1.9m Thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 2.5 tấn 4.2m x 1.85m x 1.9m Thùng kín và thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 3.5 tấn 4.3m x 1.8m x 1.9m Thùng kín và thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 5.0 tấn 6.2m x 2.0m x 2.2m Thùng kín và thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 8.0 tấn 9.3m x 2.0m x 2.2m Thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 10 tấn 9.5m x 2.25mx 2.34m Thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 15 tấn 9.5m x 2.37m x 2.4m Thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 20 tấn 9.7m x 2.35 m x 2.4m Thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
xe tải chuyển nhà tại tân uyên
Dịch vụ xe tải chuyển nhà tại Tân Uyên – Vận Tải BDCO

Cam kết của BDCO với dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà Tân Uyên

Khi thuê xe tải chuyển nhà tại Tân Uyên của Vận Tải BDCO, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng các cam kết thực tế trong quá trình cung cấp dịch vụ để mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho mọi cá nhân, tổ chức đã tin dùng dịch vụ tại BDCO. Các cam kết của dịch vụ xe tải chuyển nhà Tân Uyên, bao gồm:

✅ Công ty BDCO sẽ cung cấp 48 đầu xe tải chuyên dụng với tải trọng từ 1 đến 20 tấn và đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, được đào tạo để đảm bảo an toàn và chất lượng của dịch vụ xe tải chuyển nhà Tân Uyên.

Tài xế lái xe BDCO sẽ đến địa điểm của khách hàng đúng giờ và thực hiện các bước vận chuyển theo kế hoạch được đề ra.

Công ty BDCO sẽ cung cấp cho khách hàng bảng giá cụ thể và minh bạch về các chi phí liên quan đến dịch vụ xe tải chuyển nhà Tân Uyên, giúp khách hàng hiểu rõ và có thể quản lý tài chính của mình.

✅ Công ty cam kết bảo vệ hàng hóa của khách hàng bằng cách sử dụng các biện pháp bảo vệ hàng hóa và bảo hiểm hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

✅ Đội ngũ nhân viên BDCO hỗ trợ khách hàng sẽ sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào của khách hàng liên quan đến dịch vụ xe tải chuyển nhà Tân Uyên và giúp khách hàng giải quyết các vấn đề nảy sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ.

✅ Chúng tôi sẽ cố gắng linh hoạt trong việc sắp xếp lịch trình vận chuyển để đáp ứng các yêu cầu và mong muốn của quý khách hàng.

Ngoài ra vận tải BDCO cũng cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Tân Uyên, dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bình Dương cũng như dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh Bắc Trung Nam khi quý khách hàng có nhu cầu.

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà hoặc văn phòng tại Bình Dương nói chung, dịch vụ xe tải chuyển nhà Tân Uyên nói riêng, hãy liên hệ với Vận tải BDCO ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé!

BDCO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui  lòng kết nối với chúng tôi - 0964 78 79 89 nhé!
Gọi đến BDCO
Gọi đến BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo