Dịch vụ chuyển nhà trọ tại Thuận An, Bình Dương

Dịch vụ chuyển nhà trọ tại Thuận An, Bình Dương của BDCO chuyên cung cấp xe tải và nhân viên chuyển trọ giá rẻ, nhanh chóng, có mặt ngay sau 15 phút. Gọi ngay cho BDCO để đặt lịch nhé! BDCO nhận chuyển nhà 24/7 bao ngày nghỉ Lễ,…

Dịch vụ chuyển phòng trọ tại Thuận An, Bình Dương giá rẻDịch vụ chuyển nhà trọ tại Thuận An, Bình Dương- Vận tải BDCO

Tại Sao Bạn Chọn Dịch Vụ chuyển nhà trọ tại Thuận An, Bình Dương Của BDCO ?

BDCO cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọ tại Thuận An, Bình Dương giá rẻ cho những khách hàng đang sống tại Thuận An muốn chuyển trọ tới địa chỉ mới dù cho bạn muốn chuyển đến bất cứ đâu thì giá cũng rẻ hơn sơ với các đơn vị từ nơi khác tới.

Dịch vụ chuyển phòng trọ tại Thuận An, Bình Dương giá rẻNhân viên BDCO đang đóng gói đồ cho khách

Tất nhiên, bạn Yên Tâm – BDCO có giá rẻ nhưng chất lượng luôn đảm bảo. Uy Tín luôn được đưa lên hàng đầu.

Bạn biết không? BDCO là công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại Bình Dương, chúng tôi có đội ngũ nhân viên, lượng xe tải sẵn có tại Thuận An nên việc vận hành tiện lợi, ít chi phí hơn so với các đơn vị từ nơi khác tới giúp bạn. Đó là lý do tại sao bạn nhận được dịch vụ giá rẻ từ chúng tôi.

Dịch vụ chuyển phòng trọ tại Thuận An, Bình Dương giá rẻDịch vụ chuyển nhà trọ tại Thuận An, Bình Dương của vận tải BDCO

Dịch Vụ Chuyển phòng Trọ Tại Thuận An, Bình Dương Của BDCO Hỗ Trợ Bạn Như Thế Nào?

Dịch vụ chuyển nhà trọ tại Thuận An, Bình Dương của BDCO sẽ hỗ trợ bạn như sau:

BDCO sẽ hỗ trợ bạn về vật tư đóng gói nếu bạn chưa chuẩn bị được, vật tư bao gồm thùng carton, túi đựng đồ, màng PE, Keo dán thùng… những thứ này nếu bạn không rành cũng phải mất rất nhiều tiền và thời gian mới có thể mua được nó.

Chúng tôi hỗ trợ công cụ chuyển đồ tối đa để vận chuyển như xe đẩy, giây cẩu… cho dù phòng trọ của bạn ở có hẻm nhỏ thế nào hoặc đồ cồng kềnh ra sao thì bằng các công cụ hỗ trợ của chúng tôi việc vận chuyển chúng cũng sẽ trở nên dể dàng hơn.

Dịch vụ chuyển phòng trọ tại Thuận An, Bình Dương giá rẻBDCO chuyển đồ vào hẻm nhỏ cho khách

Nhân viên BDCO luôn hỗ trợ bạn hết mình trong việc tháp, lắp đồ dùng, đóng gói, lên – xuống đồ dùng trên xe tải, vận chuyển vào phòng mới và sắp xếp gọn gàng những đồ lớn.

Tóm lại, dịch vụ chuyển nhà trọ tại Thuận An trọn gói của BDCO đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn. Thật là một dịch vụ tiện lợi cho bạn phải không nào?

Có nên chuyển nhà trọ bằng xe ba gác thay vì sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọ tại Thuận An, Bình Dương?

Việc chuyển nhà bằng xe ba gác có thể hấp dẫn vì chi phí thấp hơn so với thuê dịch vụ chuyển nhà trọ tại Thuận An chuyên nghiệp, tuy nhiên, nó không phải là một lựa chọn tốt cho tất cả mọi người. Dưới đây là 5 lý do tại sao bạn không nên chuyển nhà bằng xe ba gác:

Dịch vụ chuyển phòng trọ tại Thuận An, Bình Dương giá rẻBDCO mang đồ lên lầu cho khách

✅ Không đảm bảo an toàn

Không đảm bảo an toàn tối đa cho hàng hóa và con người. Bạn có thể gặp phải tai nạn hoặc mất mát đồ đạc trong quá trình vận chuyển. Một số xe ba gác cũng không đáp ứng được tiêu chuẩn an toàn của ngành vận tải.

✅ Thiếu chuyên nghiệp

Thợ xe ba gác thường không được đào tạo chuyên nghiệp để vận chuyển đồ đạc, và họ không có kinh nghiệm trong việc xếp đồ đạc sao cho an toàn và tiện lợi.

✅ Không có bảo hiểm

Bạn không được bảo vệ bởi bảo hiểm. Điều này có nghĩa là nếu xảy ra tai nạn hoặc mất mát hàng hóa, bạn không được đền bù.

✅ Không đủ chỗ để chứa đồ đạc

Xe ba gác có kích thước nhỏ hơn so với xe tải và xe chuyên dụng, do đó không đủ chỗ để chứa tất cả đồ đạc của bạn. Điều này có nghĩa là bạn có thể phải thực hiện nhiều chuyến vận chuyển hơn và tốn nhiều thời gian hơn để chuyển nhà.

✅ Không thích hợp cho khoảng cách xa:

Xe ba gác thường không được thiết kế để chuyển nhà trên khoảng cách xa. Nếu bạn cần chuyển nhà qua các tỉnh thành khác, bạn nên tìm kiếm các dịch vụ chuyển nhà trọ  chuyên nghiệp hơn để đảm bảo an toàn và tiện lợi.

Quy trình cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọ tại Thuận An, Bình Dương của BDCO

Bước 1: Liên Hệ dịch vụ:

Khi quý khách hàng liên hệ tới văn phòng BDCO với mong muốn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọ, BDCO sẽ lập tức phản hồi yêu cầu của quý khách hàng, đồng thời nhân viên tư vấn sẽ giới thiệu đến quý khách các gói dịch vụ

Dịch vụ chuyển phòng trọ tại Thuận An, Bình Dương giá rẻQuy trình chuyển nhà chuyên nghiệp của BDCO

Tư vấn dịch vụ vận chuyển và hỏi thăm quý khách để được tìm hiểu về căn nhà cần vận chuyển mà cụ thể ở đây là lĩnh vực chuyển nhà trọ

BDCO rất cần biết rõ về địa chỉ phòng trọ, diện tích phòng , khối lượng đồ đạc của căn nhà mà quý khách hàng cần vận chuyển tại khu vực Bình Dương.

Bước 2: Báo giá sơ bộ:

Sau khi đã tìm hiểu sơ bộ về căn nhà cần vận chuyển của Quý Khách Hàng, BDCO sẽ dựa vào các kinh nghiệm sẵn có trong hơn 10 năm làm nghề để báo giá dịch vụ chuyển nhà trọ tại Thuận An, Bình Dương sơ bộ cho khách hàng.

Nhưng có những phòng trọ có vị trí địa lý rất phức tạp, đặc biệt là ở các thành phố lớn, các khu trọ thường nằm sát nhau, ẩn mình trong các khu phố với các con hẻm nhỏ khiến quý khách hàng gặp khó khăn trong quá trình mô tả lại cho tư vấn viên, gây khó khăn và chi phối về vấn đề giá dịch vụ chuyển nhà  trọ 

Dịch vụ chuyển phòng trọ tại Thuận An, Bình Dương giá rẻNhân viên BDCO sắp xếp đồ trong thùng xe tải cho khách

Khi ấy nhân viên BDCO sẽ lập tức di chuyển tới địa điểm ngôi nhà cần vận chuyển của Quý khách để đo đạc, quan sát và đưa ra các tư vấn về các gói dịch vụ chuyển nhà trọ tại Thuận An, Bình Dương

Bước 3: Ký Hợp đồng với khách

Khi quý khách hàng thống nhất lựa chọn gói dịch vụ thì cả hai bên sẽ cùng tiến hành ký kết hợp đồng.

Dịch vụ chuyển phòng trọ tại Thuận An, Bình Dương giá rẻNhân viên BDCO luôn vui vẻ, nhiệt tình, tận tâm

Bước 4: Tiến hành vận chuyển

Dựa trên hợp đồng đã ký kết, đến ngày, giờ chuyển nhà trọ tại Thuận An, Bình Dương, đội ngũ nhân viên BDCO sẽ mang theo nguyên vật liệu đóng gói chi tiết cẩn thận đồ đoàn trong văn phòng như máy tính, bàn, ghế, tài liệu, chậu cảnh…

Bước 5: Nhận thanh toán chi phí

Sau khi cung cấp dịch vụ của BDCO hoàn thành, nhận được sự hài lòng khi chuyển nhà tại Thuận An, Bình Dương về ngôi nhà mới ở địa chỉ mới, BDCO sẽ nhận thanh toán chi phí dịch vụ.

Dịch vụ chuyển phòng trọ tại Thuận An, Bình Dương giá rẻBDCO nhận chuyển nhà trọ 24/7 bao ngày nghỉ Lễ

✅ Nếu khách hàng có bất cứ ý kiến nào chưa hài lòng về cách sắp xếp, lắp ráp đồ đạc thì BDCO sẽ nhanh chóng chỉnh sửa lại sao cho đúng ý của Khách hàng nhất có thể rồi mới nhận thanh toán từ khách hàng.

Dịch vụ chuyển phòng trọ tại Thuận An, Bình Dương giá rẻBDCO làm việc cẩn thận, có trách nghiệm với khách hàng

✅ Trên đây là các bước quy trình cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọ tại Thuận An trọn gói của BDCO.

Cam kết dịch vụ chuyển nhà trọ tại Thuận An của BDCO

BDCO luôn phục vụ Quý khách bằng sư tận tâm, chuyên nghiệp và chu đáo nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN.

Bạn CHƯA CẦN THANH TOÁN khi CHƯA HÀI LÒNG về dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ chuyển phòng trọ tại Thuận An, Bình Dương giá rẻBDCO dọn đồ tại nhà trọ cũ của khách

Bởi hơn ai hết, BDCO hiểu rằng từng món đồ trong ngôi nhà  khi cần vận chuyển của quý khách đều rất có giá trị và vô cùng quan trọng với mọi thành viên trong gia đình Quý khách hàng.

Dịch vụ chuyển phòng trọ tại Thuận An, Bình Dương giá rẻBDCO nhận cung cấp đa dạng các loại xe tải chuyển nhà

Trên đây là các cam kết của BDCO với dịch vụ chuyển nhà trọ tại Thuận An, Bình Dương và còn nhiều điều thú vị nữa đang chờ bạn trải nghiệm. 

BDCO hiểu rõ việc chuyển nhà luôn là vấn đề khó khăn, mệt mỏi do vậy chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ khách hàng tối đa để mọi việc được thực hiện trôi chảy và thoải mái.

Tham khảo thêm về dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Bình Dương của BDCO nếu bạn muốn biết thêm về thông tin.

BDCO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

0964787989
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon