Dịch vụ chuyển nhà về Miền Trung

Dịch vụ chuyển nhà về miền Trung của công ty BDCO- cung cấp dịch vụ vận chuyển trọn gói từ Sài Gòn và các tỉnh lân cận về miền Trung. Chúng tôi đảm bảo đồ dùng của bạn luôn được vận chuyển an toàn, tiện lợi nhất, chắc chắn bạn sẽ phải hài lòng về dịch vụ của chúng tôi!

Chuyển nhà trọn gói về Miền TrungDịch vụ chuyển nhà trọn gói về miền Trung của BDCO

Hiện nay, nhu cầu chuyển nhà về miền Trung ngày một tăng cao. Giữa tình hình đó có rất nhiều công ty nổi lên và cung cấp dịch vụ này.

Tuy nhiên, dịch vụ chuyển nhà về miền Trung của BDCO được nhiều khách hàng đánh giá là một trong những dịch vụ Uy Tín, Tiện Lợi nhất.

Những Ưu Điểm Nổi Bật Của Dịch Vụ Chuyển Nhà về Miền Trung Tại BDCO

Dịch vụ chuyển nhà đi Miền TrungNhân viên BDCO đang sắp xếp đồ chuyển nhà về Miền Trung

»»» BDCO là công ty vận chuyển nhà uy tín

Đến với dịch vụ chuyển nhà về Miền Trung của công ty chúng tôi, Quý khác hoàn toàn yên tâm về chất lượng, thái độ phục vụ và sự an toàn hàng hóa khi vận chuyển.

Công ty BDCO sở hữu một lượng xe vận tải lớn, với nhiều kích thước và tải trọng khác nhau. Do vậy Quý khách sẽ có nhiều lựa chọn loại xe phù hợp với lượng đồ cần vận chuyển.

Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền bạc hơn và hợp lý với nhu cầu thực tế của mình thông qua việc lựa chọn kích thước xe theo hàng hóa.

Dịch vụ chuyển nhà về miền Trung giá rẻDịch vụ chuyển nhà trọn gói về miền Trung của vận tải BDCO

»»» BDCO là công ty có nhiều năm kinh nghiệm chuyển nhà liên tỉnh

Chúng tôi là công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh, và đã cung cấp dịch vụ tới hàng trăm khách hàng trong những năm qua.

Bên cạnh đó, BDCO còn có một đội ngũ nhân viên hùng hậu, ngoài kinh nghiệm họ còn rất nhiệt huyết với công việc nên chắc chắn sẽ giúp quý khách hàng có thể vận chuyển một cách dễ dàng nhất đồ đạc của mình đến nơi mong muốn.

Dịch vụ chuyển nhà đi Miền Trung trọn góiBDCO cung cấp dịch vụ chuyển nhà từ A đến Z cho khách hàng

»»» BDCO hỗ trợ tối đa các dịch vụ phát sinh khi chuyển nhà liên tỉnh về Miền Trung

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà về Miền Trung của chúng tôi, Quý khách sẽ được cung cấp rất nhiều dịch vụ liên quan như cung cấp vật tư đóng gói, đóng gói hàng hóa an toàn, lắp đặt lại đồ dùng…

Đồng thời, chúng tôi còn đến tư vấn và khảo sát miễn phí cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

Quy Trình Cung Cấp Dịch Vụ Chuyển Nhà Về Miền Trung Của BDCO

dịch vụ chuyển nhà đi Miền TrungNhân viên BDCO chuyển đồ ra xe cho khách

BDCO có một quy trình làm việc rất rõ ràng áp dụng đối với mọi khách hàng. Cụ thể, quy trình cung cấp dịch vụ chuyển nhà về miền Trung của BDCO bao gồm những bước sau:

Tiếp nhận thông tin và yêu cầu về dịch vụ của khách hàng

Khi bạn có nhu cầu về dịch vụ chuyển nhà về miền trung, hãy gọi điện ngay cho chúng tôi. BDCO sẽ có đội ngũ chuyên xử lý và tiếp nhận thông tin. Sau đó, tư vấn viên sẽ tiến hành tư vấn và báo giá sơ bộ cho khách hàng qua điện thoại.

Khảo sát đồ dùng cần vận chuyển và báo giá vận chuyển trọn gói

Khi đã có đơn hàng, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi để khảo sát tình hình một cách sát sao nhất. Khi đã khảo sát xong, chúng tôi sẽ báo giá chi tiết, lên phương án đóng đồ và vận chuyển sao cho tối ưu với mong muốn của khách hàng.

Dịch vụ xe tải chuyển nhà đi miền TrungNhân viên BDCO xếp đồ lên xe cho khách hàng

Tháo dỡ và đóng gói đồ dùng trước khi vận chuyển

Ở bước này, các nhân viên sẽ được huy động để tháo dỡ và đóng gói đồ đạc một cách nhanh chóng.

Bên cạnh đó, quá trình này chúng tôi hoàn toàn miễn phí, sử dụng những loại thùng và giấy chuyên dụng để bảo quản đồ đạc của Quý khách tránh bị xây xát trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Lên phương án vận chuyển và giao đồ

Khi đồ đạc đã được đóng gói một cách an toàn và hoàn chỉnh nhất, chúng tôi sẽ bắt đầu vận chuyển theo kế hoạch.

Theo đó, BDCO sẽ lựa chọn những cung đường có tình hình giao thông thuận lợi nhất để có thể vận chuyển đồ đạc của Quý khách một cách nhanh chóng nhất.

Nghiệm thu đồ dùng và thanh lý hợp đồng

Kết thúc giao hàng, nhân viên BDCO cùng với Quý khách sẽ tiến hành nghiệm thu về hàng hóa.

Nếu trong quá trình vận chuyển để mất mát hoặc hư hỏng đồ của bạn thì chúng tôi cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị. Nếu việc nghiệm thu không có vấn đề về hàng hóa, khách hàng sẽ thực hiện thanh toán phí dịch vụ chuyển nhà về miền trung.

Quyền Lợi Của Quý Khách Khi Sử Dụng Dịch Vụ chuyển nhà về miền trung Của BDCO

dich-vu-chuyen-nha-ve-mien-trungNhân viên BDCO mang đò vào nhà cho khách

Được chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí và lên các phương án vận chuyển tối ưu nhất. Để phù hợp với nhu cầu hiện tại của bạn.

BDCO cung cấp vật tư, đóng gói các vật dụng gia đình an toàn, phù hợp khi vận chuyển. Bạn không cần phải chuẩn bị vật tư và loay hoay đóng gói đồ dùng của mình khi không có kinh nghiệm.

Được bồi thường thiệt hại hàng hóa (nếu có) trong quá trình vận chuyển bởi công ty chúng tôi. Giá trị các mặt hàng bồi thường được tính tại thời điểm BDCO nhận vận chuyển cho bạn.

Xe tải chuyển nhà đi miền Trung chọn góiNhân viên BDCO chất đồ lên xe cho khách

Hy vọng với những gì mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp cho quý khách có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ, đồng thời đưa ra những sự lựa chọn chính xác nhất trong bối cảnh có quá nhiều những công ty hoặc doanh nghiệp nổi lên trong lĩnh vực này.

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà về Miền Trung, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết và nhanh chóng nhất.

BDCO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

0964787989
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon