Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Tại Thủ Đức

Dịch vụ chuyển văn phòng tại Thủ Đức của công ty BDCO. Cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng cho nhiều đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố Thủ Đức với mức giá rẻ, an toàn. Tiết kiệm thời gian, giảm thiểu chi phí… Đó là tất cả những gì mà BDCO mang đến cho bạn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ chuyển văn phòng quận Thủ ĐứcNhân viên BDCO đang thực hiện đóng gói đồ chuyển văn phòng ở Thủ Đức

Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng  Tại Thủ Đức.

Dịch vụ chuyển văn phòng tại Thủ Đức trọn gói bao gồm những gì? Đây là câu hỏi của nhiều khách hàng đến với BDCO. Để giải đáp thắc mắc này, chúng tôi mang đến dịch vụ chuyển văn phòng tại Thủ Đức hoàn thiện nhất. Đó là toàn bộ những gì từ văn phòng cũ đến văn phòng mới đều được vận chuyển an toàn. Toàn bộ vật tư, thiết bị, tài liệu đều được phân loại, vận chuyển theo quy trình cụ thể bởi BDCO.

Dịch vụ chuyển văn phòng tại Thủ Đức trọn gói gồm hoạt động vận chuyển tại địa điểm mới và cũ. Nhân viên thực hiện thu dọn, sắp xếp đồ đạc tại địa điểm cũ. Sau đó, di chuyển đến văn phòng mới và sắp xếp lại. Điều này thông thường được thực hiện theo yêu cầu khách hàng.

Dịch Vụ Dọn Văn Phòng Chuyên Nghiệp Ở Thủ Đức

Sự chuyên nghiệp trong thực hiện dịch vụ dịch vụ chuyển văn phòng tại Thủ Đức của BDO được thể hiện theo quy trình và các nguyên tắc. BDCO đảm bảo hạn chế tối đa những nhầm lẫn, thất thoát đồ dùng trong quá trình vận chuyển.

Đây chính là nguyên tắc thực hiện và giải pháp hạn chế sai sót khi thực hiện cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng tại Thủ Đức cho Quý khách:

Bước 1: Khảo sát tình trạng văn phòng và lượng đồ dùng cần vận chuyển một cách kỹ lưỡng. 

Trước khi thực hiện cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng tại Thủ Đức, nhân viên BDCO sẽ thực hiện khảo sát văn phòng nhanh chóng. Thông qua đánh giá sơ bộ, nhân viên sẽ phân loại các đồ đạc cần vận chuyển. Đồ đạc văn phòng thường rất đa dạng. Do đó, để vận chuyển an toàn, tránh thất thoát, cần có sự phân loại chính xác. Quá trình khảo sát sẽ giúp nhân viên phân loại đồ dùng văn phòng phù hợp nhất. Thông thường sẽ bao gồm: các loại tài sản, tài liệu và thiết bị văn phòng…

Bước 2: Lựa chọn phương tiện vận chuyển phù hợp.

Sau khi phân loại, nhân viên sẽ tùy theo đặc điểm để lựa chọn phương tiện vận chuyển phù hợp. Trước hết là các tài liệu, cần được vận chuyển riêng biệt. Tài liệu có giá trị quan trọng nên được chú ý vận chuyển, bảo vệ an toàn. Với các đồ dùng là thiết bi điện tử sẽ được cẩn trọng trong quá trình di chuyển. Do tính chất dễ bị tác động, các thiết bị này phải đặc biệt được bảo vệ trong quá trình đóng gói và di dời.

Bước 3: Đo kích thước, đóng gói an toàn cho vận chuyển.

Nhân viên sẽ thực hiện đo kích cỡ đồ đạc. Việc làm này giúp hỗ trợ quá trình đóng gói các vật dụng được an toàn nhất. Sau khi đo kích thước và ước lượng trọng lượng, đồ sẽ được chuyển đến đóng gói để bảo vệ. Không chỉ vậy, thực hiện đo kích thước đồ chuyển đi sẽ giúp sắp xếp vị trí vận chuyển an toàn cho quá trình xe di chuyển.

Dịch vụ chuyển văn phòng tại Thủ ĐứcNhân viên BDCO đóng gói chuyển văn phòng tại Thủ Đức

Bước 4: Khi quý khách hàng và BDCO đều đã thống nhất lựa chọn gói dịch vụ, thống nhất về chi phí dịch vụ chuyển văn phòng tại Thủ Đức cũng như phương án thi công chuyển văn phòng của BDCO thì cả hai bên sẽ cùng tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 5: Dựa trên hợp đồng đã ký kết, đến ngày, giờ chuyển văn phòng tại Thủ Đức, đội ngũ nhân viên BDCO sẽ mang theo nguyên vật liệu đóng gói chi tiết cẩn thận đồ đoàn trong văn phòng như máy tính, bàn, ghế, tài liệu, chậu cảnh… đồng thời đội ngũ kỹ thuật sẽ xử lý tháo ráp các thiết bị kỹ thuật như camera, điều hòa, máy nước nóng lạnh, bóng đèn…Đồng hành cùng đó là đội ngũ các nhân viên bốc xếp nhiệt tình phối hợp đưa đồ đạc thật cẩn thận, an toàn ra xe tải. 

Bước 6: Sau khi cung cấp dịch vụ của BDCO hoàn thành, nhận được sự hài lòng khi chuyển văn phòng tại Thủ Đức về văn phòng mới, BDCO sẽ nhận thanh toán chi phí dịch vụ. Nếu khách hàng có bất cứ ý kiến nào chưa hài lòng về cách sắp xếp, lắp ráp đồ đạc thì BDCO sẽ nhanh chóng chỉnh sửa lại sao cho đúng ý của Khách hàng nhất có thể rồi mới nhận thanh toán từ khách hàng.

Trên đây là các bước quy trình cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Thủ Đức của BDCO.

Nhiệm vụ của các tài xế BDCO đóng vai trò quan trọng hơn cả bởi họ phải tính toán và khép léo sắp xếp các đồ đạc , đồ nào ở trước, ở sau, bên trên hay bên dưới thì hợp lý? Xếp như thế nào cho gòn gàng, chắc chắn, mà vẫn an toàn trong quá trình tham gia giao thông, an toàn khi về đến địa chỉ văn phòng mới cần chuyển đến. Các kỹ năng đó chỉ có ở các tài xế thâm niên lâu năm, dày dặn kinh nghiệm, mà BDCO thì hoàn toàn đáp ứng các nhu cầu đó.

Bởi hơn ai hết, BDCO hiểu rằng từng món đồ trong văn phòng khi cần vận chuyển của quý khách đều rất có giá trị và vô cùng quan trọng với công ty, doanh nghiệp của Quý khách hàng. Vậy nên BDCO sẽ chỉ đạo, quản lý quá trình cung cấp dịch vụ dọn văn phòng tại Thủ Đức của Quý khách hàng thật cẩn thận, thận trọng làm sao cho Tính An Toàn – Tính Chuyên Nghiệp phải được đặt lên hàng đầu. 

Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn thực sự có nhu cầu. BDCO chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm HÀI LÒNG CAO NHẤT cho bạn.

Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Quận Thủ Đức Của BDCO Có Giá Phải Chăng

Bên cạnh chất lượng dịch vụ chuyển văn phòng tại Thủ Đức , giá vận chuyển là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu. Tại BDCO, dịch vụ chuyển văn phòng tại Thủ Đức được tính theo nhiều mức giá khác nhau. Giá thành dịch vụ chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố mà có sự thay đổi. Tất cả các yếu tố đó đều được nhân viên Marketing của BDCO khảo sát và đánh giá tỷ mỹ để đem ra mức giá tốt nhất. Bao gồm:

Quãng đường vận chuyển.

Với quãng đường vận chuyển xa, ngoại thành hoặc ngoại tỉnh, giá thành thường chênh lệch cao hơn. Với các địa điểm nội thành, khoảng cách gần chi phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Tuy nhiên, chênh lệch giá là do chi phí xăng xe, cầu đường chứ không có sự tăng giá dịch vụ chuyển văn phòng tại Thủ Đức .

Lượng đồ văn phòng vận chuyển.

Lượng đồ vận chuyển là yếu tố thứ hai ảnh hưởng đến giá dịch vụ chuyển văn phòng. Đồ đạc càng nhiều, giá vận chuyển càng cao hơn. Đặc biệt là với các đồ đạc yêu cầu an toàn cao và đóng gói kỹ lưỡng.

Ngoài ra, còn rất nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến giá dịch vụ vận chuyển văn phòng. Tuy nhiên, BDCO luôn cung cấp thông tin giá thành chính xác nhất đến khách hàng trước khi làm hợp đồng.

Thông tin giá sẽ được cung cấp trong báo giá sau khi nhân viên thực hiện tư vấn giải pháp. Khách hàng hài lòng và thỏa thuận báo giá, hợp đồng  dịch vụ chuyển văn phòng tại Thủ Đức mới được thực hiện.

Chuyển văn phòng tại Thủ ĐứcDịch vụ chuyển văn phòng tại Thủ Đức của BDCO

Dịch vụ chuyển văn phòng Thủ Đức của BDCO với uy tín cao

BDCO được đánh giá là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, BDCO đã và đang cải tiến dịch vụ ngày một chuyên nghiệp hơn. Bên cạnh đó, việc đầu tư trong cơ sở vật chất hỗ trợ vận chuyển. Hệ thống xe và công cụ hỗ trợ được đầu tư hiện đại và bảo hành liên tục.

Đội ngũ nhân viên có tư duy sáng tạo, liên tục cống hiến giải pháp vận chuyển tiết kiệm đến khách hàng. Nhân viên thực chúng tôi có đạo đức công việc tốt, nhiệt tình, chu đáo… Mọi nhiệm vụ thực hiện theo đúng kế hoạch. Nhân viên thật thà, đàng hoàng, không bao giờ xảy ra các hiện tượng thiếu hụt, mất mát đồ đạc.

Dịch vụ rộng mở là những gì BDCO đang mang lại. Với khả năng vận chuyển trên nhiều vùng khác nhau. BDCO không chỉ tiếp nhận vận chuyển văn phòng, chuyển nhà tại quận Thủ Đức và nhiều quận  khác, mà còn phục vụ ngoại thành, ngoại tỉnh.

Phương Châm Phục Vụ Của Chúng Tôi

Với phương châm hoạt đông: “SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”. BDCO nỗ lực không ngừng để mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng là doanh nghiệp, các cơ quan… Lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng tại Thủ Đức của BDCO là giải pháp An Toàn, Kinh Tế nhất.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói ở Thủ ĐứcGọi NgayDịch vụ chuyển văn phòng ở Thủ Đức của BDCO

Vận tải BDCO- Top 5 dịch vụ chuyển văn phòng tại Thủ Đức tốt nhất.

Cảm ơn Quý khách đã quan tâm và tin dùng các dịch vụ chuyển văn phòng tại Thủ Đức của công ty BDCO trong thời gian qua!

Để tiện lợi và minh bạch hơn trong cung cấp và sử dụng  dịch vụ chuyển văn phòng tại Thủ Đứctại BDCO, chúng tôi trân trọng giới thiệu đến Quý khách hàng đôi điều ngắn gọn về công ty chúng tôi.

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ BDCO (Blue Development Company) được thành lập từ ngày 08/ 09/ 2014. Hoạt động chính trong các lĩnh vực vận tải và kho bãi: bao gồm các dịch vụ như vận chuyển hàng hóachuyển nhà trọn gói, cho thuê kho bãi lưu trữ hàng hóa và tài liệu, vệ sinh nhà ở, và các dịch vụ vận chuyển quốc tế như chuyển hàng hóa, chuyển nhà quốc tế…

Với phương châm “SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”. Trong những năm qua, BDCO không ngừng cải tiến về chất lượng và thái độ phục vụ để mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Đặc biệt là các lĩnh vực về vận tải tại công ty BDCO.

Tầm nhìn sau 10 năm của chúng tôi là “trở thành một công ty vận tải uy tín và chuyên nghiệp nhất tại khu vực Miền Nam. Được khách hàng biết đến là một doanh nghiệp chuyên nghiệp, uy tín và thân thiện nhất trong lĩnh vực vận chuyển tại thị trường Nam Bộ”.

Để đáp ứng nhu cầu dịch vụ đang ngày càng tăng và đòi hỏi chất lượng ngày càng cao. BDCO luôn đặt ra các kế hoạch đầu tư ngắn hạn và trung hạn về cơ sở vật chất để nâng cao khảo năng đáp ứng nhu cầu dịch vụ chuyển văn phòng tại Thủ Đức cho khách hàng. Song song đó, chúng tôi cũng không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ mà trong đó yếu tố con người luôn được chú trọng đào tạo và định hướng ngày càng chuyên nghiệp hơn về nghề nghiệp và thái độ phục vụ chu đáo hơn.

Phục vụ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH là tiêu chí đầu tiên và tiên quyết mà BDCO luôn hướng tới trong việc cung cấp các dịch vụ chuyển văn phòng tại Thủ Đức, nhằm tạo ra sự An Tâm và Thoải Mái nhất cho mọi khách hàng khi sử dụng bất kỳ loại dịch vụ nào tại công ty chúng tôi.

Đối với đội ngũ nhân viên, BDCO luôn tạo mọi điều kiện làm việc tốt nhất, được đào tạo định kỳ và luôn đề cao TINH THẦN LAO ĐỘNG TÍCH CỰC để phục vụ khách hàng trong mọi điều kiện.

Nhân viên BDCO phải luôn BIẾT lắng nghe, BIẾT chia sẽ, BIẾT đưa ra ý kiến, BIẾT xin chào, BIẾT xin lỗi, cảm ơn… Luôn có thái độ chuyên nghiệp và lễ phép với khách hàng. Tận tâm, vui vẻ, nhiệt tình… không chỉ với khách hàng trong cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng tại Thủ Đức, mà còn tương trợ lẫn nhau trong cuộc sống và công việc thường ngày.

Văn hóa công việc và các cam kết của tập thể BDCO luôn được thực hiện trên thực tế để hướng BDCO trở thành địa chỉ đáng tin cậy với các khách hàng trong cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng tại Thủ Đức . Để xứng đáng với niềm tin của mọi khách hàng – xứng đáng là NƠI GỬI TRỌN NIỀM TIN của bạn đối với mọi dịch vụ tại BDCO.

Chọn BDCO là bạn chọn được các giải pháp dịch vụ Chất Lượng – Chuyên Nghiệp – Tiện Lợi – Đáng Tin Cậy nhất.

BDCO RẤT HÂN HẠNH CHÀO ĐÓN VÀ PHỤC VỤ BẠN – VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN!

Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn cần sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng tại Thủ Đức. Việc chuyển tất cả các đồ dùng doanh nghiệp bạn về vị trí mới hãy để chúng tôi lo.

BDCO RẤT HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ DOANH NGHIỆP!

0868087888
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon