Dịch Vụ Xe Tải Chuyển Nhà Bình Dương

Dịch vụ xe tải chuyển nhà Bình Dương cung cấp các loại xe tải đa dạng kích thước và tải trọng để vận chuyển đồ dùng gia đình, đồ cá nhân từ nhà cũ đến địa chỉ mới trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Vận Tải BDCO đáp ứng nhanh các nhu cầu gọi xe của khách hàng bất kể mọi thời gian trong ngày với giá cạnh tranh, phục vụ uy tín, chuyên nghiệp.

dich vu xe tai chuyen nha tai binh duong
Dịch vụ xe tải chuyển nhà tại Bình Dương giá rẻ – Vận Tải BDCO

Bình Dương là tỉnh có sự gia tăng dân số cơ học và có lượng nhập cư thuộc loại lớn nhất của cả nước do sức hút của sự phát triển trong những năm gần đây, do đó dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Bình Dương nói chúng cũng như thuê xe tải chuyển nhà tại Bình Dương nói riêng được nhiều người dân sử dụng khi cần chuyển đồ từ nhà cũ sang nhà mới.

Nhu cầu sử dụng xe tải chuyển nhà Bình Dương

Đối với những gia đình cần chuyển đồ về nhà mới những có khả năng tự sắp xếp và vận chuyển nên chỉ cần thuê xe tải chuyển nhà thay vì thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Bình Dương để tiết kiệm tối đa chi phí chuyển nhà.
Khi cần chuyển nhà bạn thường có nhiều lựa chọn để thực hiện công việc đó như thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói, thuê nhân công và thuê xe tải hoặc thuê xe ba gác tại Bình Dương tự chuyển đồ… tùy vào lượng đồ dùng cần vận chuyển, mỗi gia đình sẽ có cách thực hiện chuyển nhà khác nhau.

Hiện nay, nhu cầu sử dụng loại hình dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà Bình Dương rất lớn. Đặc biệt người dân thường thuê  xe tải chuyển nhà Bình Dương để chuyển đồ ngày càng tăng theo thời gian thay vì sử dụng các dịch vụ vận chuyển thiếu an toàn như xe ba gác, vận chuyển bằng xe máy…

dịch vụ xe tải chuyển nhà bình dương
Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà Bình Dương – Vận Tải BDCO

Dịch vụ xe tải chuyển nhà Bình Dương của BDCO

BDCO là công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ năm 2014 đến nay. Chúng tôi có văn phòng hoạt động và bãi xe tại Thuận An, Bình Dương rất tiện lợi cho việc cung cấp dịch vụ tại nơi đây.

Với dịch vụ xe tải chuyển nhà tại Bình Dương, BDCO cung cấp đa dạng các loại xe tải chất lượng với tải trọng từ 1 – 18 tấn có thể đáp ứng vận chuyển đồ dùng cho các nhà nhiều đồ như biệt thự, nhà nhiều tầng và cả những nhà có lượng đồ ít như các phòng trọ của công nhân & sinh viên.

Vận Tải BDCO đáp ứng nhu cầu thuê xe tải chuyển nhà Bình Dương cho mọi khách hàng vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu 24/24. Hãy liên hệ với BDCO để nhận tư vấn loại xe phù hợp và phục vụ chu đáo nhất khi cần chuyển đồ về nhà mới tại Bình Dương.

Với việc cung cấp dịch vụ chuyển nhà, BDCO có nhiều lựa chọn dịch vụ cho khách hàng. Bao gồm:

🚚 Cho thuê xe tính chuyến

🚚 Dịch vụ bốc xếp 🚚 Cung cấp vật tư đóng gói
🚚 Dịch vụ trọn gói A đến Z 🚚 Dịch vụ cho thuê xe tải có phụ bốc xếp

🚚 Dịch vụ tháo ráp và sửa chữa đồ gia đình

 
xe tai chuyen nha tai binh duong
Dịch vụ xe tải chuyển nhà tại Bình Dương nhanh chóng, giá rẻ

Cam kết của BDCO với dịch vụ xe tải chuyển nhà tại Bình Dương

Việc cung cấp dịch vụ cần có sự cam kết thực tế về chất lượng và sự uy tín, với dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà ở Bình Dương của BDCO cũng vậy, chúng tôi luôn cam kết mang đến chất lượng phục vụ tốt với các tiêu chí như sau:

BDCO luôn có sự tư vấn dịch vụ chu đáo ngay từ đầu cho khách hàng trong việc chọn loại xe phù hợp. Bởi loại xe sẽ quyết định đến sự phù hợp với đồ dùng, cung đường. Tất nhiên nó còn phù hợp với mức chi phí vận chuyển bạn phải bỏ ra.

Tài xế và nhân viên của BDCO luôn hỗ trợ bạn nhiệt tình để chất đồ đúng cách. Bạn biết đấy, việc chất đồ đúng cách sẽ an toàn cho vận chuyển bởi sự phức tạp của mọi đồ đạc lớn nhỏ trong gia đình.

BDCO luôn có sẵn công cụ hỗ trợ chuyển nhà trên xe để phục vụ cho hàng nặng. Những thứ mà chúng ta khó vận chuyển bằng sức người thì cần công cụ hỗ trợ để được an toàn.

Đồ dùng của bạn sẽ luôn được vận chuyển an toàn khi thuê xe tải chuyển nhà  của vận tải BDCO, bạn không cần phải lo lắng về mọi thứ của mình. Chúng tôi cam kết bồi thường thiệt hại nếu có sự hư hỏng hoặc mất mát đồ của bạn.

Phương tiện vận chuyển tại BDCO

Loại xe tải vận chuyển Kích thước thùng (D x R x C) Loại thùng chở hàng Giá cước
🚚 Xe tải chở hàng 1.5 tấn 4.52m x 1.87m x 1.9m Thùng kín và thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 4.3m x 1.7m x 1.85m Thùng kín và thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 6m 6.0m x 1.9m x 1.9m Thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 2.5 tấn 4.2m x 1.85m x 1.9m Thùng kín và thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 3.5 tấn 4.3m x 1.8m x 1.9m Thùng kín và thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 5.0 tấn 6.2m x 2.0m x 2.2m Thùng kín và thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 8.0 tấn 9.3m x 2.0m x 2.2m Thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 10 tấn 9.5m x 2.25mx 2.34m Thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 15 tấn 9.5m x 2.37m x 2.4m Thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 20 tấn 9.7m x 2.35 m x 2.4m Thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá

Trên đây là các loại xe tải vận chuyển tại công ty BDCO luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu vận chuyển tại Bình Dương cho mọi khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hoá tại Bình Dương nói chung cũng như thuê xe tải chuyển đồ tại Bình Dương, vui lòng liên hệ với BDCO để nhận tư vấn về loại xe phù hợp và nhận báo giá nhanh chóng nhất ngay hôm nay nhé!

xe tai chuyen nha binh duong gia re
Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà Bình Dương giá rẻ

Quy trình cho thuê xe tải chuyển nhà Bình Dương

Tư vấn dịch vụ: chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin yêu cầu thuê xe tải chuyển nhà tại Bình Dương của khách hàng khi liên hệ với BDCO, nhân viên chúng tôi sẽ nhanh chóng tư vấn cụ thể về dịch vụ và giúp bạn lựa chọn loại xe tải vận chuyển phù hợp với lượng đồ dùng cần chuyển hiện tại.
Báo giá vận chuyển: cước vận chuyển được BDCO tính theo chuyến dựa vào loại xe bạn thuê. Cước vận chuyển sẽ được BDCO báo ngay cho khách hàng sau khi nhận đủ yêu cầu và các thông tin vận chuyển cần thiết.
Chốt lịch vận chuyển: sau khi thống nhất giá cước và loại xe vận chuyển, nếu Quý khách đồng ý thuê xe tải chuyển đồ tại Bình Dương của BDCO thì hai bên sẽ chốt lịch vận chuyển theo thời gian yêu cầu của khách hàng.
Điều xe đến nhận đồ: chúng tôi sẽ cử tài xế điều xe tải đúng yêu cầu đến nhận đồ đúng thời gian yêu cầu tại nhà cũ của khách hàng để nhận đồ chuyển về nhà mới.
Giao đồ tận nơi: đồ dùng của Quý khách sẽ được vận chuyển an toàn và giao đến tận nơi theo địa chỉ yêu cầu.
Thanh toán cước vận chuyển: sau khi mọi thứ được bàn giao an toàn, Quý khách vui lòng nhanh chóng nghiệm thu & thanh toán cước vận chuyển cho BDCO và chúng tôi sẽ rời đi.

Trên đây là các bước trong quy trình chuyển nhà của BDCO với dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà tại Bình Dương. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Bình Dương nói chung hay thuê xe tải, vui lòng liên hệ tới BDCO để được hỗ trợ tư vấn miễn phí & đặt lịch chuyển nhà nhanh nhất nhé!

BDCO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui  lòng kết nối với chúng tôi - 0964 78 79 89 nhé!
Gọi đến BDCO
Gọi đến BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo