Vận chuyển hàng đi Đà Lạt giá rẻ

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Đà Lạt của BDCO – nhận chuyển hàng nhanh bằng xe tải các loại hàng hóa từ thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương đi thành phố Đà Lạt. BDCO phục vụ các chuyến đi Đà Lạt các ngày trong tuần, nhận gửi hàng mọi khung giờ trong ngày.

van-chuyen-hang-di-da-lat-gia-re

Vận chuyển hàng hóa đi Đà Lạt giá rẻ – Vận Tải BDCO

 • Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Đà Lạt?
 • Quý khách hàng lo lắng việc vận chuyển hàng đi Đà Lạt sẽ gặp sự cố hoặc không được nguyên vẹn như lúc đầu?
 • Quý khách hàng đang cần vận chuyển hàng đi Đà Lạt gấp và gặp khó khăn trong việc đặt xe?
 • Quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Đà lạt giá rẻ của một số đơn vị nhưng đều không hài lòng về chất lượng dịch vụ?
 • Quý khách hàng lo lắng chưa biết nên chọn công ty vận tải nào có thương hiệu, uy tín, tin cậy để thực hiện công việc đó?

Hãy đến với Vận tải BDCO, tất cả lo âu, phiền muộn của quý khách hàng sẽ nhanh chóng được xóa bỏ, liên hệ ngay cho chúng tôi để chọn sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Đà Lạt với giá thành rẻ, nhanh và đảm bảo nhất.

Nhu Cầu Vận Chuyển Hàng đi Đà Lạt Giá Rẻ

Đà Lạt là thành phố trực thuộc tỉnh Lâm Đồng, nằm trên cao nguyên Lâm Viên, thuộc vùng Tây Nguyên, Việt Nam.Với độ cao 1.500 mét so với mực nước biển và được các dãy núi cùng quần hệ thực vật rừng bao quanh, Đà Lạt thừa hưởng một khí hậu miền núi ôn hòa và dịu mát quanh năm

Lịch sử cũng để lại cho thành phố một di sản kiến trúc trị giá, được ví như một bảo tàng kiến trúc châu Âu thế kỷ XX. Những tài nguyên thiên nhiên và nhân văn phong phú giúp Đà Lạt trở thành một trong những điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam, mỗi năm thu hút hàng triệu du khách tới thăm viếng và nghỉ dưỡng.

Đà Lạt còn là một trung tâm giáo dục và nghiên cứu khoa học, một thành phố đa dạng với các tôn giáo mà sự hiện diện là hàng trăm ngôi chùa, nhà thờ, tu viện… một vùng nông nghiệp trù phú đặc biệt với những sản phẩm rau và hoa.

Nhờ khí hậu ôn hòa, cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp và di sản kiến trúc phong phú, Đà Lạt còn được biết đến với nhiều tên gọi khác như “Thành phố mù sương”, “Thành phố ngàn thông”, “Thành phố ngàn hoa”, “Xứ hoa Anh Đào”.

Với một vị trí địa lý vô cùng đặc biệt và có phần được thiên nhiên ưu đãi, Lâm Đồng đang ngày càng phát triển về mọi mặt của kinh tế từ nông nghiệp tới lâm nghiệp. Tuyến đường quan trọng nhất nối Đà Lạt với các thành phố khác là Quốc lộ XX. Con đường này giao với Quốc lộ I tại ngã ba Dầu Giây, tỉnh Đồng Nai, từ đó hướng về Thành phố Hồ Chí Minh. Đó chính là lý do tại sao việc giao lưu hàng hóa, vận chuyển hàng hóa giữa các tỉnh với Lâm Đồng ngày càng tăng, đứng đầu là vận chuyển hàng đi Đà Lạt.

Để đáp ứng lượng cầu về vận chuyển hàng đi Đà Lạt ngày càng tăng cao, công ty vận tải BDCO hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ cho thuê xe tải đi Đà Lạt, dịch vụ chuyển nhà đi Đà Lạt và đặc biệt là dịch vụ vận chuyển hàng đi Đà Lạt giá rẻ.

Công ty vận tải BDCO-  Top 5 dịch vụ vận chuyển hàng đi Đà Lạt giá rẻ tốt nhất

Công ty TNHH TM – DV BDCO được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2014, với lĩnh vực hoạt động chính là vận tải hàng hóa. Trải qua 10 năm kinh nghiệm phục vụ cùng với nỗ lực hết sức mình của cán bộ và nhân viên, BDCO tự hào đã mang đến dịch vụ vận chuyển hàng đi Đà Lạt giá rẻ chất lượng, sự uy tín cho hàng ngàn khách hàng vận chuyển hàng đi Đà Lạt trong những năm qua.

Với phương châm phục vụ “VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN!”, trong những năm qua, BDCO không ngừng kiện toàn hoạt động, nâng cao năng lực, đào tạo nhận viên phục vụ hướng tới sự chuyên nghiệp cao trong quá trình cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Đà Lạt giá rẻ… với mục tiêu cuối cùng để mang đến sự Tiện Lợi – Uy Tín và Hài Lòng cho mọi khách hàng khi tin dùng dịch vụ vận tải hàng hóa của công ty chúng tôi.

BDCO luôn nhận thức sâu sắc một điều rằng, chỉ có “SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”. Đó là tiêu chí đầu tiên, cốt lõi mà Vận Tải BDCO luôn hướng tới trong tiến trình hoạt động và phát triển dịch vụ vận chuyển hàng đi Đà Lạt giá rẻ của BDCO.

Trong những năm tiếp theo, BDCO sẽ nỗ lực hơn nữa để vượt qua những khó khăn, các giới hạn để trở thành người bạn CHÂN THÀNH – ĐÁNG TIN CẬY và mang lại các giá trị thiết thực cho mọi khách hàng vận chuyển hàng đi Đà Lạt giá rẻ của chúng tôi. Đó là các giá trị, mục đích cuối cùng mà BDCO luôn hướng tới để trở thành một thương hiệu ngày càng được ưu chuộng hơn!

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Đà Lạt giá rẻ của vận tải BDCO.

Nắm bắt được tình hình gửi hàng đi Lâm Đồng nói chung và vận chuyển hàng đi Đà Lạt nói riêng, công ty vận tải BDCO sẵn sàng cung cấp dịch vụ vận chuyển chất lượng cao và giá cả vô cùng cạnh tranh để phục vụ quý khách hàng.

BDCO tự hào là thương hiệu vận tải nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa liên tỉnh mà điển hình là tuyến vận chuyển từ Sài Gòn, Bình Dương đi các tỉnh Tây Nguyên nổi bật là tuyến vận chuyển hàng hóa đi Đà Lạt giá rẻ.

BDCO hoàn toàn là một đơn vị vận tải mang đủ niềm tin cho bạn để gửi hàng đi đến các tỉnh tai Tây Nguyên. Dịch vụ vận chuyển hàng đi Đà Lạt giá rẻ là dịch vụ có địa điểm nhận hàng nhộn nhịp nhất trong tuyến dịch vụ vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Đà Lạt.

Bên cạnh kinh nghiệm là năng lực vận chuyển của BDCO với 12 chuyên tuyến vận chuyển hàng hóa đi Lâm Đồng – Đà Lạt có trọng tải từ 2 đến 18 tấn để bạn lựa chọn loại xe thích hợp với lượng hàng hóa của mình nhằm tiết kiệm chi phí và đảm bảo vận chuyển an toàn.

Tiềm Năng Các Xe Tải Của Nhà Xe BDCO

dich-vu-van-chuyen-hang-di-da-lat-gia-re

BDCO nhận vận chuyển hàng đi Đà Lạt với dàn xe tải lớn nhỏ đủ loại trọng tải, kích thước:

 • Xe tải (1 Tấn – 2 Tấn): Chuyên chở các loại mặt hàng nhẹ, không quá công kềnh, có thể tự bốc xếp .
 • Xe tải (2 Tấn 3 – 5 Tấn): Chuyên vận chuyển các mặt hàng nặng nhẹ, cồng kềnh, có thể tự bốc xếp hoặc phải dùng đến xe cầu, xe nâng có tải trọng từ ( 1500kg – 5000kg).
 • Xe tải ( 5 Tấn 2 – 8 tấn): Chuyên vận chuyển các mặt hàng có tải trọng lớn hơn 5000kg, các mặt hàng với số lượng nhiều, tải trọng lớn hoặc các mặt hàng cồng kềnh đủ tải trọng < 8000kg.
 • Xe tải (10 Tấn – 15 Tấn): Có thể vận chuyển tất cả các loại mặt hàng của dòng xe 5- 8 tấn nhưng với số lượng và tải trọng nhiều hơn, lên đến 15000kg. Các loại thiết bị máy móc cồng kềnh.

BDCO có nhiều phương thức vận chuyển hàng đi Đà Lạt thích hợp để bạn lựa chọn.

Đối với dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hồ Chí Minh, Bình Dương đi Đà Lạt, vận chuyển hàng đi Đà Lạt, BDCO phục vụ theo các hình thức vận chuyển sau:

BDCO nhận hàng trực tiếp – giao hàng tận nơi tại Đà Lạt: chúng tôi sẽ điều xe tải tới vị trí nhận hàng được chỉ định của bạn để nhận hàng và chạy thẳng tuyến đi Đà Lạt sau đó BDCO sẽ giao hàng đến đúng địa điểm khách hàng muốn nhận.

Nhận hàng trực tiếp – khách hàng đến nhận tại kho: BDCO cũng điều xe đến nhận hàng tại địa chỉ của bạn ở Sài Gòn, Bình Dương chuyển về kho trung tâm ở thành phố Đà Lạt. Khách hàng tự đến nhận hàng tại kho của chúng tôi.

Khách hàng đến kho gửi hàng – nhận hàng tại kho BDCO: bạn tự vận chuyển hàng đến giao tại kho của BDCO, sau đó chúng tôi sẽ vận chuyển tập kết hàng tại kho ở Đà Lạt để bạn đến nhận.

Khách gửi hàng tại kho – giao tận nơi: bạn gửi hàng tại kho của BDCO sau đó chúng tôi sẽ giao hàng đến đúng địa chỉ theo yêu cầu của bạn.

Đó là 4 phương thức giao – nhận vận chuyển chính với dịch vụ vận chuyển hàng đi Đà Lạt của BDCO. Mỗi cách thức gửi hàng đều có phiếu gửi hàng và hóa đơn cho khách hàng để việc vận chuyển hàng đi Đà Lạt được tiện lợi nhất.

van-chuyen-hang-di-Da-lat-gia-re

 

Vận chuyển hàng cá nhân đi Đà Lạt của Vận Tải BDCO

Các mặt hàng BDCO nhận vận chuyển đi Đà Lạt phổ biến.

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng đi Đà Lạt thẳng tuyến với các lô hàng từ 1 tấn trở lên và nhận ghép chành với bất kỳ kiện hàng lớn, nhỏ. Các mặt hàng vận chuyển đi Đà Lạt phổ biến BDCO nhận vận chuyển bao gồm:

 • Các mặt hàng gia dụng: nồi cơm điện, bếp điện từ, các mặt hàng phổ biến dùng cho gia đình.
 • Linh kiện, sản phẩm điện – điện tử: tủ lạnh, tivi, máy giặt, các máy móc văn phòng.
 • Nguyên vật liệu, các sản phẩm may mặc: vải, quần áo…
 • Hóa chất, phân bón phục vụ trong nông nghiệp, giống, cây trồng…
 • Máy móc, linh kiện máy móc lắp ráp phục vụ sản xuất công nghiệp
 • Nhận vận chuyển đồ dùng cá nhân, gia đình với dịch vụ chuyển nhà đi Đà Lạt trọn gói giá rẻ.
 • Các thiết bị, máy móc thi công công trình xây dựng.

Các loại giấy tờ cần thiết khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Đà Lạt giá rẻ của BDCO

Để đảm bảo cho việc vận chuyển hàng hóa một cách nhanh nhất và không gặp phải vấn đề gì xảy ra thì đối với hàng hóa của các khách hàng trong quá trình vận chuyển. Khách hàng cần phải có những giấy tờ cung cấp cho bên vận tải. Dưới đây là một số loại giấy tờ tùy loại mà khách hàng cần phải cung cấp:

 • Hợp đồng thuê vận chuyển hàng đi Đà Lạt ký kết với BDCO hoặc hóa đơn giá trị gia tăng.
 • Phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ kèm theo lệnh điều động nội bộ.
 • Thời gian cần gửi hàng, thời gian giao hàng.
 • Địa điểm giao nhận hàng.
 • Thông tin người nhận hàng tại Đà Lạt.

Giá vận chuyển hàng đi Đà Lạt giá rẻ của BDCO

BDCO là đơn vị nhận vận chuyển hàng đi Đà Lạt trực tiếp, không qua bất kỳ trung gian hay đối tác liên kết nào nên giá luôn rẻ hơn so với các đơn vị trung gian nhận cung cấp dịch vụ chở hàng đi Đà Lạt. Bạn sẽ tiết kiệm được tối thiểu 10% chi phí khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Đà Lạt của công ty chúng tôi.

Tùy vào loại hàng, số lượng hàng hóa cần vận chuyển đi Đà Lạt và trọng lượng của chúng mà giá trên mỗi đơn vị hàng sẽ được tính khác nhau. Nếu bạn gửi hàng nhẹ, cồng kềnh thì sẽ tính giá theo m3 (mét khối) còn với hàng nặng thường được tính giá theo trọng lượng (tấn). Giá của 1m3 hàng đi Đà Lạt thường dao động từ 200.000 – 250.000/m3 trong khi đó giá của 1 tấn # 1.200.000 – 1.500.000/tấn.

Giá vận chuyển sẽ được chiết khấu cao hơn khi bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng 2 chiều của BDCO. Chiều ngược lại sẽ được giảm ít nhất 30% so với chiều đi.

Nếu bạn là khách hàng ký hợp đồng đối tác với BDCO để gửi hàng thường xuyên, lâu dài thì chúng tôi có chính sách ưu đãi giá tốt nhất cùng với các khoản chiết khấu hoa hồng cao trên hóa đơn tài chính hàng tháng hoặc chi trực tiếp cho người gửi hàng.

van-chuyen-hang-di-da-lat-gia-re

Các cách liên hệ BDCO vận chuyển hàng đi Đà Lạt giá rẻ 

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp vào số điện thoại 0964.78 79 89 hoặc 0868.087 888 để được chúng tôi tư vấn vận chuyển hàng đi Đà Lạt.

Liên hệ trực tiếp với BDCO tại số 8, Đường số 4, Khu phố 3, Phường Bình Thuận, Quận 7, HCM hoặc 47/3D khu phố Bình Đáng, Phường Bình Hòa, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương (cổng sau KCN VSIP).

Nhắn tin qua facebook hoặc zalo ở nút liên hệ (màu đỏ) ở website này của chúng tôi hay đơn giản bạn chỉ cần điền thông tin vào form sau đó gửi để được liên hệ lại tư vấn, báo giá. Bên cạnh đó bạn có thể gửi thông tin yêu cầu cho chúng tôi qua e-mail: bdco.hcm@gmail.com.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay để nhận được tư vấn về các dịch vụ vận chuyển hàng đi Lâm Đồng nói chung hay các dịch vụ vận chuyển hàng đi Đà Lạt nói riêng của Vận Tải BDCO .

BDCO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

0868087888
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon