Vận chuyển hàng đi Tiền Giang giá rẻ

Vận chuyển hàng đi Tiền Giang của BDCO là dịch vụ nhận vận chuyển hầu hết các loại hàng hóa từ Hồ Chí Minh, Bình Dương đi về Tiền Giang trong ngày với giá rẻ. BDCO đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, xử lý mọi lô hàng của bạn từ nhỏ đến lớn một cách an toàn, chuyên nghiệp, uy tín, vận chuyển – giao hàng nhanh chóng đến tay bạn hàng của bạn trong thời gian nhanh nhất.

Dịch vụ xe tải vận chuyển hàng đi Tiền Giang giá rẻNhân viên BDCO đang chất hàng lên xe cho khách

Bạn muốn chuyển các mặt hàng của doanh nghiệp từ Hồ Chí Minh hoặc Bình Dương đi Tiền Giang- vận chuyển hàng đi Tiền Giang nhưng chưa biết chọn cách nào hiệu quả hoặc chọn đơn vị cung cấp dịch vụ nào uy tín để thuê họ vận chuyển hàng đi Tiền Giang.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Tiền Giang nguyên chuyến

 Thông thường được thực hiện giao – nhận trong thời gian 01 ngày (24h). Khi bạn có nhu cầu cần vận chuyển hàng đi Tiền Giang, việc sắp xếp thời gian nhận hàng và giao hàng tùy thuộc vào bạn và đối tác của bạn.

 BDCO sẽ cho xe tải theo yêu cầu đến nhận hàng tại vị trí của bạn và cho xe chạy thẳng tuyến để vận chuyển hàng đi Tiền Giang luôn sau đó, hàng chạy thẳng tuyến thường sẽ không được quay lại tập kết tại kho của BDCO mà đi giao luôn sau khi nhận.

Dịch vụ xe tải vận chuyển hàng đi Tiền Giang giá rẻSự hài lòng của bạn là thành công lớn nhất của chúng tôi

Vận chuyển hàng đi Tiền Giang giá rẻ nguyên chuyến hai chiều

Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng giá rẻ hai chiều sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn

Lý do là chúng tôi có chính sách chiết khấu ít nhất 40% chi phí chiều ngược lại so với chiều vận chuyển hàng đi Tiền Giang đi.

Giá chiết khấu sẽ được khấu trừ trên từng vận đơn hoặc theo hóa đơn tài chính cuối tháng.

Thông thường thời gian giao hàng ghép của chúng tôi mất từ 3 – 4 ngày để bạn nhận được hàng vì chúng tôi phải ghép hàng của bạn với các lô hàng khác cho một chuyến xe tải đầy mới xuất phát.

Tất nhiên, tùy vào từng thời điểm vận chuyển trong năm mà thời gian giao hàng có thể được rút ngắn hoặc kéo dài nhưng nhìn chúng nó chỉ mất từ 3 – 4 ngày đợi chờ của bạn mà thôi.

Dịch vụ xe tải vận chuyển hàng đi Tiền Giang giá rẻCho thuê xe tải chở hàng giá rẻ 24/7

Các mặt hàng BDCO nhận vận chuyển hàng đi Tiền Giang giá rẻ

🚛 Hàng linh kiện điện tử 🚛 Hàng mỹ phẩm, may mặc
🚛 Hàng thực phẩm, lương thực 🚛 Hàng nguyên vật liệu xây dựng
🚛 Hàng gốm sứ, nhạy cảm 🚛 Hàng gia dụng, nội thất

Cam kết dịch vụ vận chuyển hàng đi Tiền Giang giá rẻ

Ngoài năng lực vận chuyển tốt, để đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng, tiện lợi cũng như đáp ứng được các yêu cầu khác nhau của mỗi khách hàng.

Cam kết và chính sách vận chuyển sẽ tạo nên uy tín dịch vụ cho vận tải BDCO. Sau đây là các cam kết và chính sách vận chuyển hàng hóa của BDCO.

BDCO chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các lô hàng của bạn. Nếu có sự hư hỏng hoặc mất mát thì chúng tôi sẽ đền bù thiệt hại xứng đáng theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển hàng hóa.

Việc đền bù tổn thất (nếu có) được thực hiện theo các điều khoản đền bù trong hợp đồng vận chuyển đã được ký kết.

BDCO có nghĩa vụ bảo mật mọi thông tin liên quan đến khách hàng và các kiện hàng của bạn khi sử dụng dịch vụ, vì chúng tôi có quyền được biết mặt hàng bạn thuê vận chuyển là gì.

Chúng tôi cam kết sẽ giao hàng, vận chuyển hàng giá rẻ đúng địa điểm và thời gian cho phép để tránh tổn thất vì việc giao hàng chậm trễ.

Cam kết cung cấp đúng loại xe với yêu cầu về tải trọng, kích thước thùng để việc vận chuyển hàng đi tỉnh được an toàn và tiện lợi nhất… và còn nhiều cam kết khác được ghi trong hợp đồng vận chuyển hàng đi Tiền Giang.

Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Tiền Giang  vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp đầy đủ các thông tin về chính sách của BDCO.

BDCO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui  lòng kết nối với chúng tôi - 0964 78 79 89 nhé!
Gọi đến BDCO
Gọi đến BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo