Vận chuyển hàng đi Tiền Giang giá rẻ

Vận chuyển hàng đi Tiền Giang của BDCO là dịch vụ nhận vận chuyển hầu hết các loại hàng hóa từ Hồ Chí Minh, Bình Dương đi về Tiền Giang trong ngày với giá rẻ. BDCO đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, xử lý mọi lô hàng của bạn từ nhỏ đến lớn một cách an toàn, chuyên nghiệp, uy tín, vận chuyển – giao hàng nhanh chóng đến tay bạn hàng của bạn trong thời gian nhanh nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhất!

dich-vu-van-chuyen-hang-di-tien-giang-gia-reDịch vụ vận chuyển hàng đi Tiền Giang giá rẻ – Vận Tải BDCO

Bạn muốn chuyển các mặt hàng của doanh nghiệp từ Hồ Chí Minh hoặc Bình Dương đi Tiền Giang- vận chuyển hàng đi Tiền Giang nhưng chưa biết chọn cách nào hiệu quả hoặc chọn đơn vị cung cấp dịch vụ nào uy tín để thuê họ vận chuyển hàng đi Tiền Giang.

Bạn có những kiện hàng rất nhỏ hoặc các lô hàng lớn cần vận chuyển hàng đi Tiền Giang mà không biết đơn vị nào chấp nhận vận chuyển, bảo quản và có sự cam kết cao về tính an toàn… Hãy liên hệ với chúng tôi – Vận Tải BDCO sẽ phục vụ và đáp ứng các yêu cầu khác nhau của bạn về vấn đề vận chuyển hàng đi Tiền Giang một cách nhanh chóng, uy tín, chuyên nghiệp nhất.

Với dịch vụ vận chuyển hàng đi Tiền Giang của Vận Tải BDCO – chúng tôi cung cấp với các gói dịch vụ như sau:dịch vụ vận chuyển hàng đi Tiền Giang, dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Tiền Giang giá rẻ, dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi Tiền Giang,…

Tiền Giang Và Nhu Cầu Vận Chuyển Hàng Đi Tiền Giang

“Em đến quê anh, quê anh đổi mới

Quê anh xinh xinh lòng người thơi thới

Em gửi gió mới một chút tình thơ

Về với Tiền Giang-Mỹ Tho trời mơ”

Tiền Giang là một tỉnh thuộc khu vực đồng bằng sông Cửu Long, miền nam Việt Nam. Tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Tỉnh lỵ của tỉnh là thành phố Mỹ Tho, nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh 70 km về hướng Tây Nam và cách thành phố Cần Thơ 90 km về hướng Đông Bắc theo đường Quốc lộ I. Trục đường bộ quan trọng nhất tỉnh là Quốc lộ I, tỉnh lộ 865, tỉnh lộ 864, chạy theo hướng chủ yếu từ tây sang đông. Các trục tỉnh lộ có hướng bắc – nam và hướng khác. 

Ðơn vị hành chính cấp huyện Thành phố
Mỹ Tho
Thị xã
Cai Lậy
Thị xã
Gò Công
Huyện
Cái Bè
Huyện
Cai Lậy
Huyện
Châu Thành
Huyện
Chợ Gạo
Huyện
Gò Công Đông
Huyện
Gò Công Tây
Huyện
Tân Phú Đông
Huyện
Tân Phươc·

Năm 2019, tăng trưởng kinh tế trên địa bàn tỉnh đạt 7,26%; khu vực nông, lâm, ngư nghiệp tăng 3,17%; khu vực công nghiệp và xây dựng tăng 12,19%; khu vực dịch vụ tăng 7,55%. Tổng vốn đầu tư toàn xã hội đạt 34.521 tỉ đồng, tăng 10,5%, đạt 100,1% so với kế hoạch đề ra. Tổng thu ngân sách đạt 11.260 tỉ đồng, đạt 121,01% so với kế hoạch.

Đất đai của tỉnh phần lớn là nhóm đất phù sa trung tính, ít chua dọc sông Tiền chiếm khoảng 53% diện tích toàn tỉnh, thuận lợi nguồn nước ngọt, từ lâu đã được đưa vào khai thác sử dụng, hình thành vùng lúa năng suất cao và vườn cây ăn trái chuyên canh của tỉnh.

Tiền Giang là tỉnh có nhiều trữ lượng về khoáng sản, các khoáng sản chủ yếu là than bùn, sét, trữ lượng cát trên sông, và trữ lượng nước ngầm.Tiền Giang có mạng lưới sông, rạch chằng chịt, bờ biển dài thuận lợi cho việc giao lưu trao đổi hàng hoá với các khu vực lân cận đồng thời là môi trường cho việc nuôi trồng và đánh bắt thủy hải sản.

Với quá nhiều ưu ái mà thiên nhiên mang lại cho mảnh đất Tiền Giang mà dòng người và hàng hóa chảy về Tiền Giang cũng tỉ lệ thuận theo. Để đáp ứng nhu cầu trao đổi, vận chuyển hàng hóa đi Tiền Giang ngày một tăng cao, Công ty vận tải BDCO xin phục vụ quý khách hàng các dịch vụ trong đó có dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Tiền Giang.

Công ty vận tải BDCO-Sự Hài Lòng Của Bạn Là Thành Công Của Chúng Tôi!

Công ty TNHH TM – DV BDCO được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2014, với lĩnh vực hoạt động chính là vận tải hàng hóa. Trải qua 09 năm kinh nghiệm phục vụ cùng với nỗ lực hết sức mình của cán bộ và nhân viên, BDCO tự hào đã mang đến dịch vụ chất lượng, sự uy tín cho hàng ngàn khách hàng trong những năm qua.

Với phương châm phục vụ “VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN!”, trong những năm qua, BDCO không ngừng kiện toàn hoạt động, nâng cao năng lực, đào tạo nhận viên phục vụ hướng tới sự chuyên nghiệp cao trong quá trình cung cấp dịch vụ… với mục tiêu cuối cùng để mang đến sự Tiện Lợi – Uy Tín và Hài Lòng cho mọi khách hàng khi tin dùng dịch vụ vận tải hàng hóa của công ty chúng tôi.

BDCO luôn nhận thức sâu sắc một điều rằng, chỉ có “SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”. Đó là tiêu chí đầu tiên, cốt lõi mà Vận Tải BDCO luôn hướng tới trong tiến trình hoạt động và phát triển của BDCO.

Trong những năm tiếp theo, BDCO sẽ nỗ lực hơn nữa để vượt qua những khó khăn, các giới hạn để trở thành người bạn CHÂN THÀNH – ĐÁNG TIN CẬY và mang lại các giá trị thiết thực cho mọi khách hàng của chúng tôi. Đó là các giá trị, mục đích cuối cùng mà BDCO luôn hướng tới để trở thành một thương hiệu ngày càng được ưu chuộng hơn!

Vận Tải BDCO Vận Chuyển Hàng Đi Tiền Giang Tại Các Địa Điểm Nổi Bật

Vận chuyển hàng hóa tại Khu công nghiệp Mỹ Tho, Thành phố Mỹ Tho.

Vận chuyển hàng hóa tại Khu công nghiệp Tân Hương,  huyện Châu Thành.

Vận chuyển hàng hóa tại Khu công nghiệp Long Giang, huyện Tân Phứơc.

Vận chuyển hàng hóa tại Khu công nghiệp Dầu khí Xoài Rạp, huyện Gò Công Đông

Vận chuyển hàng hóa tại Khu công nghiệp Bình Đông, Thị xã Gò Công

Vận chuyển hàng hóa tại Dự án các khu công nghiệp tập trung giai đoạn 2010-2015 có quy mô lớn như: KCN Đông Nam Tân Phước, KCN Bình Xuân, KCN tập trung ở Bắc Gò Công.

Vận chuyển hàng hóa tại cụm công nghiệp Tam Hiệp (Châu Thành), Long Định,CCN Bình Phú ở TT. Bình Phú Cai Lậy,CCN Hòa Khánh (Cái Bè), CCN Bắc Mỹ Thuận(Hòa Hưng -Cái Bè)…

Vận chuyển hàng hóa tại 10 cụm công nghiệp có quy mô lớn như: CCN An Thạnh, CCN Tân Mỹ Chánh, CCN Bình Đức, CCN Bình Xuân,… phân bố rộng khắp tất cả thị thành trong tỉnh Tiền Giang.

Vận chuyển hàng đi Tiền Giang nguyên chuyến hoặc một chiều đi Tiền Giang

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Tiền Giang nguyên chuyến thông thường được thực hiện giao – nhận trong thời gian 01 ngày (24h). Khi bạn có nhu cầu cần vận chuyển hàng đi Tiền Giang, việc sắp xếp thời gian nhận hàng và giao hàng tùy thuộc vào bạn và đối tác của bạn. BDCO sẽ cho xe tải theo yêu cầu đến nhận hàng tại vị trí của bạn và cho xe chạy thẳng tuyến để vận chuyển hàng đi Tiền Giang luôn sau đó, hàng chạy thẳng tuyến thường sẽ không được quay lại tập kết tại kho của BDCO mà đi giao luôn sau khi nhận.

Việc nhận hàng vào khung thời gian không kịp giao cho đầu bên kia thì tùy vào tình hình thực tế BDCO sẽ tính phương án lưu xe tại bãi xe của chúng tôi trước khi vận chuyển hàng đi Tiền Giang đi hoặc chạy đón đầu thời gian giao hàng. Tóm lại, hình thức vận chuyển nguyên chuyến sẽ chỉ lên hàng 1 lần tại địa điểm nhận hàng và xuống hàng 1 lần tại nơi giao hàng.

Thông thường giá dịch vụ vận chuyển hàng đi Tiền Giang chạy hàng nguyên chuyến sẽ cao hơn sơ với việc bạn ghép hàng hoặc giao – nhận hàng hai chiều.

Vận chuyển hàng đi Tiền Giang nguyên chuyến hai chiều

Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Tiền Giang hai chiều sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn do chúng tôi có chính sách chiết khấu ít nhất 40% chi phí chiều ngược lại so với chiều vận chuyển hàng đi Tiền Giang đi. Giá chiết khấu sẽ được khấu trừ trên từng vận đơn hoặc theo hóa đơn tài chính cuối tháng.

Bên cạnh đó, tùy vào giá trị hàng hóa và lượng hàng vận chuyển mà giá sẽ được chiết khấu cao hơn hoặc thấp hơn 40% so với giá 1 chiều.

Nếu là khách hàng ký hợp đồng đối tác giao hàng lâu dài và thường xuyên với BDCO thì bạn sẽ nhận được giá vận chuyển ưu đãi hơn rất nhiều ngoài giá chiết khấu đã cam kết.

dich-vu-chuyen-hang-di-tien-giangCho thuê xe chở hàng đi Tiền Giang – Vận Tải BDCO

Vận chuyển hàng đi Tiền Giang – hàng ghép

Bạn thật sự dể dàng gửi các lô hàng cho BDCO chúng tôi để được vận chuyển hàng đi Tiền Giang cho dù kiện hàng của bạn có nhỏ đến đâu cũng sẽ được chấp nhận.

Việc gửi hàng đi Tiền Giang thường rất tiết kiệm chi phí nhưng nó lại thường mất thời gian đợi chờ để được giao hàng. Thông thường thời gian giao hàng ghép của chúng tôi mất từ 3 – 4 ngày để bạn nhận được hàng tại Tiền Giang vì chúng tôi phải ghép hàng của bạn với các lô hàng khác cho một chuyến xe tải đầy mới xuất phát. Tất nhiên, tùy vào từng thời điểm vận chuyển trong năm mà thời gian giao hàng có thể được rút ngắn hoặc kéo dài nhưng nhìn chúng nó chỉ mất từ 3 – 4 ngày đợi chờ của bạn mà thôi.

Bạn có thể mang các kiện hàng cần vận chuyển tới Tiền Giang của mình đến gửi tại kho của BDCO trước khi được chuyển đi hoặc có thể yêu cầu BDCO đến nhận hàng cho bạn có tính phí.

Các mặt hàng vận chuyển phổ biến từ Hồ Chí Minh, Bình Dương đi Tiền Giang

 • Linh kiện, thiết bị điện tử, các sản phẩm điện – điện lạnh gia dụng và công nghiệp.
 • Máy móc công nghiệp và phụ kiện.
 • Đồ gỗ nội thất thành phẩm và bán thành phẩm, các sản phẩm gỗ công nghiệp.
 • Các mặt hàng thiết yếu, đồ gia dụng gia đình.
 • Bao bì, thùng carton các loại, giấy và các thiết bị văn phòng phẩm.
 • Các mặt hàng thành phẩm nông nghiệp, sản phẩm thủy hải sản, phân bón.
 • Chuyển đồ cá nhân, dịch vụ chuyển nhà đi Tiền Giang giá rẻ từ Hồ Chí Minh, Bình Dương và chiều ngược lại.

BDCO Nhận Vận Chuyển Bằng Các Dòng Xe Tải Lớn Nhỏ, Đa Dạng Tải Trọng, Kích Thước

 • Xe tải (1 Tấn – 2 Tấn): Chuyên chở các loại mặt hàng nhẹ, không quá công kềnh, có thể tự bốc xếp .
 • Xe tải (2 Tấn 3 – 5 Tấn): Chuyên vận chuyển các mặt hàng nặng nhẹ, cồng kềnh, có thể tự bốc xếp hoặc phải dùng đến xe cầu, xe nâng có tải trọng từ ( 1500kg – 5000kg).
 • Xe tải ( 5 Tấn 2 – 8 tấn): Chuyên vận chuyển các mặt hàng có tải trọng lớn hơn 5000kg, các mặt hàng với số lượng nhiều, tải trọng lớn hoặc các mặt hàng cồng kềnh đủ tải trọng < 8000kg.
 • Xe tải (10 Tấn – 15 Tấn): Có thể vận chuyển tất cả các loại mặt hàng của dòng xe 5- 8 tấn nhưng với số lượng và tải trọng nhiều hơn, lên đến 15000kg. Các loại thiết bị máy móc cồng kềnh.

Cam kết an toàn và chính sách bồi thường thiệt hại

Ngoài năng lực vận chuyển háng đi Tiền Giang tốt, để đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng, tiện lợi cũng như đáp ứng được các yêu cầu khác nhau của mỗi khách hàng thì cam kết và chính sách vận chuyển sẽ tạo nên uy tín dịch vụ cho vận tải BDCO. Sau đây là các cam kết và chính sách vận chuyển hàng hóa của BDCO.

BDCO chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các lô hàng của bạn. Nếu có sự hư hỏng hoặc mất mát thì chúng tôi sẽ đền bù thiệt hại xứng đáng theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển hàng đi Tiền Giang.

Việc đền bù tổn thất (nếu có) được thực hiện theo các điều khoản đền bù trong hợp đồng vận chuyển hàng đi Tiền Giang đã được ký kết.

BDCO có nghĩa vụ bảo mật mọi thông tin liên quan đến khách hàng và các kiện hàng của bạn khi sử dụng dịch vụ vạn chuyển hàng hóa đi Tiền Giang, vì chúng tôi có quyền được biết mặt hàng bạn thuê vận chuyển là gì.

Chúng tôi cam kết sẽ giao hàng, vận chuyển hàng đi Tiền Giang đúng địa điểm và thời gian cho phép để tránh tổn thất vì việc giao hàng chậm trễ.

Cam kết cung cấp đúng loại xe với yêu cầu về tải trọng, kích thước thùng để việc vận chuyển hàng đi Tiền Giang được an toàn và tiện lợi nhất… và còn nhiều cam kết khác được ghi trong hợp đồng vận chuyển hàng đi Tiền Giang.

Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Tiền Giang  vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp đầy đủ các thông tin về chính sách của BDCO.

BDCO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

0868087888
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon