Xe Tải Chở Hàng Đi Tỉnh

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG ĐI TỈNH TỪ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH ĐI TỈNH CỦA BDCO – CUNG CẤP DỊCH VỤ XE TẢI GIÁ RẺ – NHANH CHÓNG – TIỆN LỢI.

SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI – LÔ HÀNG CỦA BẠN LUÔN ĐƯỢC ĐẢM BẢO AN TOÀN VÀ GIAO HÀNG ĐÚNG THỜI GIAN.

Dịch vụ xe tải chở hàng đi tỉnhXe tải và nhân viên BDCO đang giao hàng

Lợi Ích Của Bạn Khi Thuê Xe Tải Chở Hàng Đi Tỉnh Của BDCO

Bạn dễ dàng lựa chọn loại xe tải với kích thước phù hợp với lượng hàng cần chuyển đi của bạn. Chúng tôi có lượng xe tải lớn với nhiều kích thước khác nhau để bạn lựa chọn nhằm tối ưu chi phí.

Cung cấp dịch vụ nhanh chóng khi bạn có nhu cầu. Thông thường chúng tôi sẽ điều xe tới chổ bạn trong thời gian 30′ – 1h đồng hồ.

Giao hàng nhanh chóng, an toàn. Các lô hàng của bạn sẽ được giao nhanh nhất có thể để đáp ứng nhu cầu nhanh cho đối tác của bạn.

BDCO có nhân viên hỗ trợ bốc xếp đồ chuyên nghiệp theo xe nếu bạn có nhu cầu. Nhân viên chúng tôi hỗ trợ bạn tối đa việc giao hàng với giá rẻ.

Hàng hóa của bạn luôn được BDCO cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối. Thông tin về lô hàng của bạn và chính bạn cũng được chúng tôi giữ kín.

BDCO cung cấp dịch vụ đóng gói hàng hóa an toàn trước khi giao. Chúng tôi hỗ trợ bạn nhiều nhất có thể để hàng hóa của bạn được vận chuyển an toàn nhất.

Chúng tôi hỗ trợ Quý khách bằng việc cung cấp dịch vụ giao hàng COD tiện lợi, an toàn.

BDCO luôn phục vụ bạn với sự tận tâm – chuyên nghiệp – chu đáo nhất. Chúng tôi phục vụ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN!

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnhDịch vụ cho thuê xe tải chở hàng liên tỉnh – Nhân viên BDCO đang giao hàng

Phạm Vi Cung Cấp Dịch Vụ Của Công Ty BDCO

Hiện tại dịch vụ cho thuê xe chở hàng đi tỉnh của BDCO đang phục vụ Quý khách chuyển hàng từ Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai đi các tỉnh và nhận hàng theo chiều ngược lại.

Chúng tôi có gần 100 đầu xe tải với nhiều kích thước khác nhau sẵn sàng đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của bạn. Đặc biệt là dòng xe vào thành phố ban ngày để nhận và giao hàng.

Dù bạn là ai, bạn cần vận chuyển lô hàng của mình dù lớn hay nhỏ… chúng tôi đều có thể vận chuyển đến bất cứ tỉnh nào cho bạn.

Chúng tôi là công ty cung cấp dịch vụ chuyển hàng đi tỉnh với giá rẻ nhất thị trường. Bạn hoàn toàn tiết kiệm được chi phí tối đa khi sử dụng dịch vụ tại BDCO.

Lựa Chọn Hình Thức Chuyển Hàng Đi Tỉnh Tại BDCO

Khi sử dụng dịch vụ xe tải chở hàng đi tỉnh của BDCO Quý khách có các lựa chọn để gửi hàng của mình được tiện lợi và tiết kiệm như sau:

Thuê xe tải chở hàng đi tỉnh thẳng tuyến: Chúng tôi có nhiều loại xe tải với nhiều kích thước và tải trọng khác nhau, tùy thuộc vào lượng hàng hóa cần gửi đi tỉnh, bạn có thể thuê một chiếc xe chạy thẳng để giao hàng cho khách của bạn.

BDCO có các loại xe tải từ 1,5 tấn đến 20 tấn hoạt động khắp khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh nhu cầu của bạn.

Dịch vụ xe tải chuyển hàng đi tỉnhDịch vụ cho thuê xe tải chuyển hàng đi tỉnh giá rẻ

Ghép lô hàng của bạn: Nếu lô hàng của bạn ít và bạn muốn tiết kiệm chi phí vận chuyển thì có thể ghép hàng. Dù lô hàng của bạn ít đến đâu và đi đến đâu thì BDCO cũng nhận ghép hàng cho bạn. Với dịch vụ này, thời gian giao hàng có thể sẽ muộn hơn khi bạn thuê xe tải chạy thẳng chuyến, do đó bạn phải có sự chủ động để gửi hàng trước với hi vọng hàng của bạn sẽ đến tay người nhận đúng thời gian trong giao kèo của bạn.

Đó là hai hình thức dịch vụ chuyển hàng đi tỉnh mà chúng tôi phục vụ bạn. Chúng tôi mong rằng, bạn sẽ có lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình, và BDCO cũng rất mong muốn được hợp tác cùng Quý khách.

Khi có nhu cầu thuê xe tải chở hàng đi tỉnh HOẶC chuyển nhà đi tỉnh, vui lòng liên hệ tới BDCO để được tư vấn dịch vụ phù hợp. Chúng tôi chắc chắn bạn sẽ Hài Lòng khi sử dụng dịch vụ tại BDCO.

Mọi chi tiết về BDCO và tham khảo thêm về dịch vụ của chúng tôi, Quý khách có thể truy cập vào website: bdco.vn hoặc gọi vào số hotlien: 0964.78 79 89 để được tư vấn thêm về dịch vụ.

BDCO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

0868087888
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon