Xe Tải Chở Hàng Đi Tỉnh

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh dành cho khách hàng trên địa bàn TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai,…do vận tải BDCO cung cấp. Chúng tôi cam kết nâng niu hàng hóa của bạn an toàn, vận chuyển giá rẻ, nhanh chóng và tiện lợi. Gọi ngay cho BDCO để đặt xe sớm nhất nhé!

Dịch vụ xe tải chở hàng đi tỉnh giá rẻXe tải và nhân viên BDCO đang giao hàng

Lợi Ích Của Bạn Khi Thuê Xe Tải Chở Hàng Đi Tỉnh Của BDCO

 Bạn dễ dàng lựa chọn loại xe tải với kích thước phù hợp với lượng hàng cần chuyển đi của bạn. Chúng tôi có lượng xe tải lớn với nhiều kích thước khác nhau để bạn lựa chọn nhằm tối ưu chi phí.

Cung cấp dịch vụ nhanh chóng khi bạn có nhu cầu. Thông thường chúng tôi sẽ điều xe tới chổ bạn trong thời gian 30′ – 1h đồng hồ.

Giao hàng nhanh chóng, an toàn. Các lô hàng của bạn sẽ được giao nhanh nhất có thể để đáp ứng nhu cầu nhanh cho đối tác của bạn.

BDCO có nhân viên hỗ trợ bốc xếp đồ chuyên nghiệp theo xe nếu bạn có nhu cầu. Nhân viên chúng tôi hỗ trợ bạn tối đa việc giao hàng với giá rẻ.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh giá rẻBDCO nhận chở hàng giá rẻ 24/7

Hàng hóa của bạn luôn được BDCO cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối. Thông tin về lô hàng của bạn và chính bạn cũng được chúng tôi giữ kín.

BDCO cung cấp dịch vụ đóng gói hàng hóa an toàn trước khi giao. Chúng tôi hỗ trợ bạn nhiều nhất có thể để hàng hóa của bạn được vận chuyển an toàn nhất.

Chúng tôi hỗ trợ Quý khách bằng việc cung cấp dịch vụ giao hàng COD tiện lợi, an toàn.

BDCO luôn phục vụ bạn với sự tận tâm – chuyên nghiệp – chu đáo nhất. Chúng tôi phục vụ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN!

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh giá rẻBDCO nhận chở hàng đi tỉnh giá rẻ

Phạm Vi Cung Cấp Dịch Vụ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh Của BDCO

Hiện tại dịch vụ cho thuê xe chở hàng đi tỉnh của BDCO đang phục vụ Quý khách chuyển hàng từ Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai đi các tỉnh và nhận hàng theo chiều ngược lại.

Chúng tôi có hơn 48 đầu xe tải với nhiều kích thước khác nhau sẵn sàng đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của bạn. Đặc biệt là dòng xe vào thành phố ban ngày để nhận và giao hàng.

Dù bạn là ai, bạn cần vận chuyển lô hàng của mình dù lớn hay nhỏ… chúng tôi đều có thể vận chuyển đến bất cứ tỉnh nào cho bạn.

Chúng tôi là công ty cung cấp dịch vụ chuyển hàng đi tỉnh với giá rẻ nhất thị trường. Bạn hoàn toàn tiết kiệm được chi phí tối đa khi sử dụng dịch vụ tại BDCO.

Lựa Chọn Hình Thức Chuyển Hàng Đi Tỉnh Tại BDCO

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh của BDCO Quý khách có các lựa chọn để gửi hàng của mình được tiện lợi và tiết kiệm như sau:

Xe tải chở hàng đi tỉnh ghép lô hàng của bạn:

Nếu lô hàng của bạn ít và bạn muốn tiết kiệm chi phí vận chuyển thì có thể ghép hàng. Dù lô hàng của bạn ít đến đâu và đi đến đâu thì BDCO cũng nhận ghép hàng cho bạn.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh giá rẻĐa dạng xe tải là ưu điểm của vận tải BDCO

Với dịch vụ này, thời gian giao hàng có thể sẽ muộn hơn khi bạn thuê xe tải chạy thẳng chuyến, do đó bạn phải có sự chủ động để gửi hàng trước với hi vọng hàng của bạn sẽ đến tay người nhận đúng thời gian trong giao kèo của bạn.

Đó là hai hình thức dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh mà chúng tôi phục vụ bạn. Chúng tôi mong rằng, bạn sẽ có lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình, và BDCO cũng rất mong muốn được hợp tác cùng Quý khách.

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh HOẶC chuyển nhà trọn gói đi tỉnh, vui lòng liên hệ tới BDCO để được tư vấn dịch vụ phù hợp. Chúng tôi chắc chắn bạn sẽ Hài Lòng khi sử dụng dịch vụ tại BDCO.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh giá rẻBDCO luôn phục vụ khách hàng vì sự hài lòng

Các mặt hàng BDCO nhận cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng đi tỉnh.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh thường nhận vận chuyển các loại hàng hóa khác nhau, bao gồm:

⭐️ Hàng hóa trong các ngành công nghiệp như sản xuất, xây dựng, thực phẩm, dược phẩm, vật liệu xây dựng, điện tử, thời trang và nhiều ngành khác.

⭐️ Hàng hóa cồng kềnh, nặng, lớn như máy móc, thiết bị, tấm kính, tủ lạnh, đồ nội thất, tủ bảo quản, vật liệu xây dựng lớn, các sản phẩm khối lượng lớn khác.

⭐️ Hàng hóa nhạy cảm, dễ vỡ như đồ điện tử, thiết bị y tế, thủy sản, hoa quả, rau củ, gia vị, rượu vang, đồ sành sứ và các loại hàng hóa khác có tính chất tương tự.

Cam kết của BDCO khi cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng đi tỉnh

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh giá rẻDịch vụ xe tải chở hàng đi Tỉnh của vận tải BDCO

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng hóa, thì nên yêu cầu nhà cung cấp dịch vụ cung cấp các cam kết, vận tải BDCO có các cam kết dành cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ xe tải chở hàng đi tỉnh sau đây:

Cam kết về chất lượng xe tải:

Xe tải BDCO  được bảo trì thường xuyên và đảm bảo an toàn để đảm bảo hàng hóa của bạn được vận chuyển một cách an toàn và đúng giờ.

Cam kết về thời gian giao hàng:

Nhà cung cấp dịch vụ BDCO cam kết giao hàng đúng thời gian đã hẹn với bạn.

Cam kết về bảo hiểm:

Nhà cung cấp dịch vụ BDCO có bảo hiểm chuyên nghiệp để đảm bảo rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa đi tỉnh của bạn.

Cam kết về giá cả:

Giá cả dịch vụ xe tải chở hàng đi tỉnh phải được thỏa thuận trước khi thuê xe và không được tăng giá bất thình lình trong quá trình vận chuyển.

Cam kết về dịch vụ khách hàng:

Nhà cung cấp dịch vụ BDCO phải có đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng tận tình và chu đáo trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Trên đây là các cam kết thiết thực của vận tải BDCO với dịch vụ xe tải chở hàng đi tỉnh giá rẻ. Quý khách hàng có nhu cầu thuê xe, xin vui lonhf liên hệ ngay cho chúng tôi để được đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển nhé!

BDCO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

0964787989
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon