Vận chuyển hàng hóa đi Gia Lai

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Gia Lai giá rẻ của BDCO – nhận vận chuyển các mặt hàng từ Hồ Chí Minh, Bình Dương đi Gia Lai nhanh chóng, an toàn. Bạn có nhiều hình thức gửi hàng đi Gia Lai tiện lợi khi sử dụng dịch vụ của Vận Tải BDCO. Chúng tôi luôn đảm bảo sự uy tín, nhanh chóng, an toàn tuyệt đối cho mọi lô hàng của bạn!

van-chuyen-hang-hoa-di-gia-lai

Vận chuyển hàng hóa đi Gia Lai giá rẻ – Vận Tải BDCO

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Đi Gia Lai-Vận Tải BDCO- Chi Nhánh Sài Gòn, Bình Dương.

Quý khách cần vận chuyển hàng hóa đi Tây Nguyên nói chung hay sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Gia Lai để chuyển hàng cho doanh nghiệp hoặc hàng hóa cá nhân.

  • Qúy khách hàng đang cần tìm nhà xe vận chuyển hàng hóa đi Gia Lai giá rẻ?
  • Bạn gặp khó khăn để xem xét, lựa chọn nhà vận tải nào uy tín, tận tâm nhất?
  • Bạn mong muốn tìm nhà xe nào vận chuyển hàng hóa đi Gia Lai chuyên nghiệp, tốc độ nhanh nhất?
  • Công ty TNHH dịch vụ vận tải BDCO chính là thương hiệu vận tải hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Gia Lai giá rẻ mà bạn đang tìm kiếm đấy.

 Qúy khách hàng xin vui lòng liên hệ với Vận Tải BDCO theo thông tin bên dưới để được phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp nhất:

Liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

BDCO Vận chuyển hàng chuyên tuyến Hồ Chí Minh, Bình Dương đi Gia Lai

Vận Tải BDCO với nhiều năm cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương, Hồ Chí Minh lan tỏa đi các tỉnh Đông Nam Bộ, Tây Nguyên, Miền Tây và các tỉnh Nam Trung Bộ, đặc biệt là vận chuyển hàng hóa đi Gia Lai, BDCO với đội xe hiện tại có 50 chiếc với trọng tải khác nhau, cùng với 10 chiếc xe cẩu thùng sẵn sàng nhận vận chuyển nhanh chóng các lô hàng của bạn đến bất cứ nơi đâu ở Gia Lai.

BDCO nhận vận chuyển hàng hóa đi Gia Lai chuyên tuyến hàng hóa từ Sài Gòn, Bình Dương đi Gia Lai với thời gian giao hàng nhanh chóng. Tùy theo lượng hàng hóa cần vận chuyển của mình để bạn thuê loại xe tải với kích thước, tải trọng phù hợp để tiết kiệm tối đa chi phí, đồng thời vận chuyển hàng hóa đi Gia Lai đảm bảo an toàn cao nhất.

Bạn có thể lựa chọn các loại xe có tải trọng từ 1,5 tấn đến 18 tấn để vận chuyển hàng hóa đi Gia Lai ngay trong ngày. Chúng tôi sẽ điều xe theo yêu cầu đến nhận hàng và chuyển hàng của bạn đi ngay lập tứ mà không phải tập kết hàng tại kho của BDCO.

Nếu Quý khách sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Gia Lai hai chiều thì BDCO luôn có giá chiết khấu cao với chiều ngược lại. Bạn sẽ tiết kiệm được ít nhất từ 30 – 40% phí vận chuyển của chiều quay đầu – tùy vào lượng hàng hóa chuyển trở lại của bạn mà mức giá chiết khấu sẽ khác nhau.

Các địa điểm BDCO nhận Vận chuyển hàng hóa đi Gia Lai

Công ty vận tải BDCO chuyên vận chuyển hàng và cho thuê xe tải và gửi hàng từ HCM về PleiKu, chành xe gửi hàng đi Gia Lai và các tỉnh Tây Nguyên với các dịch vụ vận chuyển:

Vận chuyển hàng đến Khu Công nghiệp Trà Đa

-Vận chuyển máy móc đến KCN Tây PleiKu

Cho thuê xe tải đến khu công nghiệp cửa khẩu Lệ Thanh

Và đến các huyện của Gia Lai như:  Pleiku, An Khê, AyunPa, Chư Prông, Chư Pưh, Chư Sê, Đăk Đoa, Đức Cơ, Ia Grai,……

BDCO Nhận ghép hàng lẻ, hàng không đủ chuyến

Nếu thời gian nhận hàng không cần phải gấp thì bạn nên gửi hàng ghép chành cho chúng tôi. Các kiện hàng của bạn sẽ được giao trong một khoảng thời gian từ 3 – 5 ngày với chi phí gửi rất rẻ.

Tất cả các kiện hàng ghép bạn cần phải đóng gói cẩn thận để được an toàn khi vận chuyển hàng hóa đi Gia Lai. Nếu bạn không có thời gian đóng gói chúng thì nhân viên BDCO sẽ hỗ trợ bạn đóng gói tại kho hoặc ngay ở nhà bạn.

Bạn có thể tự chở hàng đến gửi tại chành xe của BDCO hoặc yêu cầu chúng tôi đến lấy hàng tại nhà bạn với giá rẻ. BDCO sẽ tự lựa chọn loại vật tư phù hợp để đóng gói các kiện hàng của bạn gửi trước khi vận chuyển chúng về Gia Lai.

Trừ các mặt hàng cấm/ hạn chế vận chuyển hoặc những mặt hàng vận chuyển bằng xe chuyên dụng, còn lại chúng tôi đều nhận vận chuyển cho bạn. BDCO cũng nhận vận chuyển hàng cá nhân với dịch vụ chuyển nhà đi Gia Lai giá rẻ theo hình thức trọn gói hoặc cho thuê xe.

van-chuyen-hang-hoa-di-gia-lai

Cho thuê xe tải chở hàng đi Gia Lai – Vận Tải BDCO

BDCO nhận vận chuyển hàng hóa đi Gia Lai với dàn xe tải nhỏ đủ loại trọng tải, kích thước:

  • Xe tải (1 Tấn – 2 Tấn): Chuyên chở các loại mặt hàng nhẹ, không quá công kềnh, có thể tự bốc xếp .
  • Xe tải (2 Tấn 3 – 5 Tấn): Chuyên vận chuyển các mặt hàng nặng nhẹ, cồng kềnh, có thể tự bốc xếp hoặc phải dùng đến xe cầu, xe nâng có tải trọng từ ( 1500kg – 5000kg).
  • Xe tải ( 5 Tấn 2 – 8 tấn): Chuyên vận chuyển các mặt hàng có tải trọng lớn hơn 5000kg, các mặt hàng với số lượng nhiều, tải trọng lớn hoặc các mặt hàng cồng kềnh đủ tải trọng < 8000kg.
  • Xe tải (10 Tấn – 15 Tấn): Có thể vận chuyển tất cả các loại mặt hàng của dòng xe 5- 8 tấn nhưng với số lượng và tải trọng nhiều hơn, lên đến 15000kg. Các loại thiết bị máy móc cồng kềnh.

Lợi ích bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Gia Lai tại Vận Tải BDCO

Công ty TNHH TM – DV BDCO được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2014, với lĩnh vực hoạt động chính là vận tải hàng hóa. Trải qua 10 năm kinh nghiệm phục vụ cùng với nỗ lực hết sức mình của cán bộ và nhân viên, BDCO tự hào đã mang đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Gia Lai chất lượng, sự uy tín cho hàng ngàn khách hàng trong những năm qua.

Với phương châm phục vụ “VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN!”, trong những năm qua, BDCO không ngừng kiện toàn hoạt động, nâng cao năng lực, đào tạo nhận viên phục vụ hướng tới sự chuyên nghiệp cao trong quá trình cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Gia Lai… với mục tiêu cuối cùng để mang đến sự Tiện Lợi – Uy Tín và Hài Lòng cho mọi khách hàng khi tin dùng dịch vụ vận tải hàng hóa của công ty chúng tôi.

BDCO luôn nhận thức sâu sắc một điều rằng, chỉ có “SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”. Đó là tiêu chí đầu tiên, cốt lõi mà Vận Tải BDCO luôn hướng tới trong tiến trình hoạt động và phát triển dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Gia Lai của BDCO.

Trong những năm tiếp theo, BDCO sẽ nỗ lực hơn nữa để vượt qua những khó khăn, các giới hạn để trở thành người bạn CHÂN THÀNH – ĐÁNG TIN CẬY và mang lại các giá trị thiết thực cho mọi khách hàng của chúng tôi. Đó là các giá trị, mục đích cuối cùng mà BDCO luôn hướng tới để trở thành một thương hiệu vận chuyển hàng hóa đi Gia Lai ngày càng được ưu chuộng hơn!

Các Cam Kết Của Vận Tải BDCO -Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Đi Gia Lai.

Bạn được tư vấn rõ ràng về hình thức vận chuyển hiệu quả, tiết kiệm nhất. Giá vận chuyển trọn gói được báo trước KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ.

BDCO cam kết chịu trách nhiệm về sự an toàn cho các lô hàng của bạn xuyên suốt quá trình vận chuyển. Nếu có sự hư hỏng hoặc mất mát thì chúng tôi sẽ đền bù thiệt hại cho bạn theo các điều khoản đền bù trong hợp đồng vận chuyển.

Vận Tải BDCO đảm bảo vận chuyển uy tín – nhanh chóng – an toàn – đúng thời gian. Phục vụ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN!

-Giá vận chuyển cạnh tranh hơn so với các đơn vị vận tải khác sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phi vận chuyển. Giá trọn gói được báo 1 lần trước khi vận chuyển hàng về Gia Lai cho bạn.

Nhân viên và tài xế BDCO luôn hỗ trợ bạn nhiệt tình, vui vẻ việc bốc xếp hàng hóa lên – xuống xe. Nếu bạn không có nhân viên chất hàng thì chúng tôi sẽ cung cấp nhân viên với giá rẻ. Giá bốc xếp được tính theo xe hoặc theo trọng lượng hàng hóa.

Vận Tải BDCO luôn phản hồi nhanh với các yêu cầu của bạn bên cạnh với việc luôn cập nhật tình trạng và địa điểm của lô hàng để người nhận hàng sắp xếp thời gian nhận hàng một cách chủ động.

van-chuyen-hang-hoa-di-gia-lai

Quy trình cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Gia Lai

Để đảm bảo việc cung cấp dịch vụ xe tải vận chuyển hàng hoá đi Gia Lai được thực hiện nhanh chóng, an toàn, tiện lợi cho mọi khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Gia Lai, BDCO luôn phục vụ khách hàng với tiến trình cung cấp dịch vụ với các bước thực hiện cụ thể sau đây.

❶ Tư vấn dịch vụ

Khi Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hoá đi Gia Lai và liên hệ tới Vận Tải BDCO, nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể cho khách hàng để bạn nhận được các thông tin một cách đầy đủ, chi tiết nhất giúp cho việc lựa chọn loại xe vận chuyển phù hợp với từng đơn hàng cụ thể của bạn.

 Báo giá cước vận chuyển

Giá cước cho thuê xe tải vận chuyển hàng hoá đi Gia Lai luôn được BDCO tính toán và báo giá trước cho khách hàng biết mức chi phí phải bỏ ra để thuê vận chuyển. Giá trọn gói KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ nếu không có phát sinh yêu cầu vận chuyển nào khác trong quá trình vận chuyển so với ban đầu.

3 Điều xe tải tới nhận hàng

Tài xế chúng tôi sẽ điều xe tải tới nhận hàng nhanh chóng tại doanh nghiệp của bạn để bốc xếp hàng lên xe và đi giao hàng đúng thời gian yêu cầu của khách hàng sau khi đã chấp nhận book xe tải của BDCO để vận chuyển hàng hoá đi Gia Lai.

 Giao hàng tận nơi

Các đơn hàng của Quý khách được chúng tôi giao đến tận nới theo địa chỉ giao hàng cho trước. Hàng hoá của Quý khách sẽ được giao đến tay người nhận một cách an toàn, nhanh chóng nhất để tiện lợi cho hoạt động sản xuất của các bạn hàng của bạn.

Đó là các lợi ích cùng với sự tiện lợi bạn luôn nhận được khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Gia Lai tại BDCO. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ. Hãy cho BDCO cơ hội để được phục vụ quý khách !

BDCO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

0868087888
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon