Vận Chuyển Hàng Hóa Đi Miền Trung

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi miền Trung của BDCO- nhận chuyển hàng từ khu vực TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai,…đi miền Trung hoặc theo chiều ngược lại. Chúng tôi cung cấp dịch vụ đảm bảo các yếu tố: An toàn, uy tín, giá rẻ, chất lượng cao,…

Dịch vụ xe tải vận chuyển hàng hóa đi Miền Trung giá rẻNhân viên và xe tải BDCO đang đi giao hàng tại Miền Trung

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Đi Miền Trung Của Vận Tải 24H – BDCO

 Miễn là bạn có nhu cầu gửi hàng, nhận hàng đi tỉnh- dù lô hàng của bạn nhiều hay ít, bạn muốn đi đến bất cứ địa danh nào tại Miền Trung thì BDCO cũng sẽ cung cấp dịch vụ chở hàng đi miền Trung với chất lượng cao cho bạn.

Chúng tôi nhận cung cấp dịch vụ chở hàng hóa đi miền Trung với tất cả các mặt hàng với số lượng khác nhau từ TPHCM và các tỉnh lân cận đi Miền Trung và theo chiều ngược lại với giá rẻ.

BDCO đảm bảo các lô hàng của bạn sẽ được giao tới tay khách hàng của bạn Nhanh Chóng, An Toàn và Tiện Lợi nhất

BDCO- vận tải top 1 dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi miền Trung

Dịch vụ xe tải vận chuyển hàng hóa đi Miền Trung giá rẻVận chuyển hàng hóa đi miền Trung của BDCO với đa dạng xe tải

Để đáp ứng nhu cầu dịch vụ đang ngày càng tăng và đòi hỏi chất lượng ngày càng cao. BDCO luôn đặt ra các kế hoạch đầu tư ngắn hạn và trung hạn về cơ sở vật chất để nâng cao khảo năng đáp ứng nhu cầu dịch vụ cho khách hàng.

Phục vụ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH là tiêu chí đầu tiên và tiên quyết mà BDCO luôn hướng tới trong việc cung cấp các dịch vụ, nhằm tạo ra sự An Tâm và Thoải Mái nhất cho mọi khách hàng khi sử dụng bất kỳ loại dịch vụ nào tại công ty chúng tôi.

Các Mặt Hàng BDCO Nhận Vận Chuyển Đi Miền Trung

Chúng tôi nhận cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi miền Trung cho bạn mọi thứ bạn cần. Cụ thể, dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Miền Trung của BDCO nhận vận chuyển các loại hàng hóa như sau:

🚚 Hàng nông sản

🚚 Hàng nguyên vật liệu

🚚 Hàng máy móc, thiết bị

🚚 Hàng nhạy cảm, dễ vỡ

Nhận vận chuyển hàng nguyên khối, hàng lẻ được vận chuyển bằng các loại xe tải phù hợp.

Tại BDCO, chúng tôi có nhiều loại xe tải với kích thước và trọng tải khác nhau để bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu về lượng hàng của bạn. Với các loại xe từ 1,5 tấn, 2 tấn, xe 3,5 tấn, xe 5 tấn, xe 8 tấn, xe 15 tấn.

Dịch vụ xe tải vận chuyển hàng hóa đi Miền Trung giá rẻVận tải 24H BDCO – Vận chuyển hàng hóa đi Miền Trung

Quy trình cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi miền Trung-BDCO

 BDCO luôn phục vụ khách hàng với tiến trình cung cấp dịch vụ với các bước thực hiện cụ thể sau đây.

❶ Tư vấn dịch vụ

Khi Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng và liên hệ tới Vận Tải BDCO, nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể cho khách hàng để bạn nhận được các thông tin một cách đầy đủ, chi tiết nhất giúp cho việc lựa chọn loại xe vận chuyển phù hợp với từng đơn hàng cụ thể của bạn.

 

 Báo giá cước vận chuyển

Giá cước luôn được BDCO tính toán và báo giá trước cho khách hàng biết mức chi phí phải bỏ ra để thuê vận chuyển.

Giá trọn gói KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ nếu không có phát sinh yêu cầu vận chuyển nào khác trong quá trình vận chuyển so với ban đầu.

Dịch vụ xe tải vận chuyển hàng hóa đi Miền Trung giá rẻBDCO kiểm tra hàng hóa kỹ càng trước khi khởi hành về miền Trung

 Điều xe tải tới nhận hàng

Tài xế chúng tôi sẽ điều xe tải tới nhận hàng nhanh chóng tại doanh nghiệp của bạn để bốc xếp hàng lên xe và đi giao hàng đúng thời gian yêu cầu của khách hàng sau khi đã chấp nhận book xe tải của BDCO để chở hàng đi miền Trung.

 Giao hàng tận nơi

Các đơn hàng của Quý khách được chúng tôi giao đến tận nới theo địa chỉ giao hàng cho trước. Hàng hoá của Quý khách sẽ được giao đến tay người nhận một cách an toàn, nhanh chóng nhất để tiện lợi cho hoạt động sản xuất của các bạn hàng của bạn.

 

Dịch vụ xe tải vận chuyển hàng hóa đi Miền Trung giá rẻCam kết vận chuyển hàng hóa đi miền Trung BDCO

Cách Thức BDCO Cung Cấp Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Đi Miền Trung Cho Bạn

Chúng tôi nhận chuyển hàng thẳng tuyến bằng xe tải chất lượng cao và nhận hàng chành.

Dịch vụ chở hàng đi Miền Trung thẳng tuyến đảm bảo yếu tố nhanh chóng, an toàn tuyệt đối. Vận chuyển chành sẽ tiết kiệm hơn cho bạn, với điều kiện lô hàng của bạn ít và dễ vận chuyển.

Công ty BDCO luôn cam kết đảm bảo an toàn cho mọi kiện hàng của bạn được vận chuyển bởi chúng tôi. Do đó, chúng tôi sẽ đền bù cho bạn nếu có hư hỏng hoặc mất mát hàng hóa khi vận chuyển.

Đó cũng là các cam kết của BDCO với dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Nếu Quý khách có nhu cầu cần chuyển hàng đi Miền Trung, vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá cụ thể nhất.

BDCO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

0964787989
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon