Vận chuyển hàng hóa đi tỉnh

Vận chuyển hàng hóa đi tỉnh là dịch vụ do công ty vận tải BDCO cung cấp. Công ty TNHH TM – DV BDCO được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2014, với lĩnh vực hoạt động chính là vận tải hàng hóa. Trải qua 10 năm kinh nghiệm phục vụ cùng với nỗ lực hết sức mình của cán bộ và nhân viên, BDCO tự hào đã mang đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi tỉnh chất lượng, sự uy tín cho hàng ngàn khách hàng trong những năm qua.

van-chuyen-hang-hoa-di-tinh

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Tỉnh- vận tải BDCO

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Tỉnh

Tình hình kinh tế tại Việt Nam trong những năm gần đây đã có sự phát triển đáng kể. Đây là kết quả của việc thực hiện thành công chính sách đổi mới và hội nhập quốc tế, nỗ lực cải thiện môi trường đầu tư, đẩy mạnh phát triển các ngành kinh tế có lợi thế cạnh tranh, nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp và nâng cao chất lượng đời sống của người dân.

Theo báo cáo của Tổng cục Thống kê Việt Nam, tổng sản phẩm quốc nội (GDP) của Việt Nam năm 2021 đã đạt mức 7,02%, đây là mức tăng trưởng tốt nhất trong vòng 10 năm qua. Tổng giá trị xuất khẩu năm 2021 cũng tăng 29,8% so với năm trước, đạt khoảng 350 tỷ USD, trong đó xuất khẩu sản phẩm điện tử, điện máy, gỗ, thủy sản,.. đóng góp lớn.

Đặc biệt, Việt Nam đã ký nhiều thỏa thuận thương mại tự do (FTA) với nhiều quốc gia và khu vực trên thế giới, tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận các thị trường mới, tăng cường xuất khẩu và cải thiện vị thế của Việt Nam trong thế giới.

van-chuyen-hang-hoa-di-tinh

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Tỉnh- vận tải BDCO

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi tỉnh tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai,…đi các tỉnh cũng theo đà phát triển mạnh mẽ. 

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh thành trên cả nước phát triển vì có nhiều nguyên nhân như sau:

  1. Tăng trưởng kinh tế: Sự phát triển của kinh tế đưa đến nhu cầu tăng cao về giao thương và tiêu dùng trong khu vực và toàn quốc, dẫn đến tăng nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ các trung tâm sản xuất đến các điểm tiêu thụ.

  2. Đa dạng sản phẩm: Nhu cầu tiêu dùng và thị trường đang ngày càng đa dạng hóa, từ đó cũng đòi hỏi sự đa dạng hóa về loại hình, địa điểm, phương tiện vận chuyển để đáp ứng nhu cầu.

  3. Thành phố hóa: Tình trạng đô thị hóa và khu công nghiệp ngày càng tăng, làm cho sản xuất tập trung ở một số địa điểm lớn, dẫn đến việc vận chuyển hàng hóa ra khỏi các thành phố và khu vực này để cung ứng nhu cầu tiêu thụ ở các tỉnh thành khác.

  4. Phát triển công nghệ: Các công nghệ vận chuyển hiện đại ngày càng được áp dụng và cải tiến, giúp cho việc vận chuyển hàng hóa đi tỉnh trở nên dễ dàng, tiết kiệm chi phí và thời gian hơn.

Chính vì vậy, nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh thành trên cả nước phát triển có thể do nhiều yếu tố chính như  kinh tế, công nghệ, đô thị hóa, thị trường tiêu dùng và đa dạng sản phẩm,…

Các cá nhân, doanh nghiệp không chỉ có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi tỉnh mà ngày nay, họ yêu cầu ở các đơn vị vận chuyển hàng hóa tính chuyên nghiệp, linh họat, và các cam kết uy tín,…

Để đáp ứng nhu cầu ấy, công ty vận tải BDCO xin trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng các gói dịch vụ đi tỉnh chất lượng cao với các cam kết vô cùng thiết thực. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi tỉnh  do chúng tôi cung cấp nhé!

Năng lực vận tải BDCO- dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi tỉnh

Vận tải BDCO hiện đang sở hữu 48 xe tải với các tải trọng lần lượt từ 1 đến 20 tấn cùng với 70 nhân sự cán bộ, công nhân viên với kinh nghiệm nhiều năm làm nghề.

van-chuyen-hang-hoa-di-tinh

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Tỉnh- vận tải BDCO

Sở hữu nhiều xe tải cũng giúp cho công ty vận tải BDCO có thể linh hoạt hơn trong việc quản lý và phân bổ tài nguyên, đáp ứng kịp thời các yêu cầu của khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi tỉnh.

Đồng thời, việc sở hữu nhiều  xe tải cũng giúp BDCO tối ưu hóa chi phí, ví dụ như mua hàng loạt và được giảm giá, hoặc tối ưu hóa việc sử dụng nhiên liệu và chi phí bảo trì.

Dưới đây là một số thông số về các loại xe tải hiện có tại vận tải BDCO dành cho quý khách hàng tham khảo khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi tỉnh:

Loại xe tải vận chuyển Kích thước thùng (D x R x C) Quy cách thùng chứa hàng Giá vận chuyển
🚚 Xe tải chở hàng 1.5 tấn 4.52m x 1.87m x 1.9m Thùng kín và thùng mui bạt Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 4.3m x 1.7m x 1.85m Thùng kín và thùng mui bạt Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 6m 6.0m x 1.9m x 1.9m Thùng kín và thùng mui bạt Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 2.5 tấn 4.2m x 1.85m x 1.9m Thùng mui bạt Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 3.5 tấn 4.3m x 1.8m x 1.9m Thùng kín và thùng mui bạt Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 5.0 tấn 6.2m x 2.0m x 2.2m Thùng kín và thùng mui bạt Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 8.0 tấn 9.3m x 2.0m x 2.2m Thùng mui bạt Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 10 tấn 9.5m x 2.25mx 2.34m Thùng mui bạt Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 15 tấn 9.5m x 2.37m x 2.4m Thùng mui bạt Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 20 tấn 9.7m x 2.35 m x 2.4m Thùng mui bạt Liên hệ

Ưu điểm dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi tỉnh của BDCO

✅ BDCO có 48 đầu xe với nhiều kích thước khác nhau như : 0.5 tấn, 1 tấn, 2 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn, vv….

✅ Vận tải BDCO có thiết bị định vị GPS trên xe nhằm đảm bảo hàng được vận chuyển đến các huyện, tỉnh, thị xã một cách an toàn.

van-chuyen-hang-hoa-di-tinh

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Tỉnh- vận tải BDCO

✅ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi tỉnh của vận tải BDCO cam kết chuyên nghiệp, không rườm rà, gọi là có xe ngay trong 30-45 phút. Thủ tục, nhanh chóng, đăng ký đơn giản, tiết kiệm thời gian.

✅ Xe tải bên chúng tôi luôn được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo chất lượng phục vụ tốt đem lại cảm giác yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

✅ Đặc biệt vận tải BDCO luôn giúp tư vấn cho quý khách hàng các gói dịch vụ vận tải tối ưu chi phí nhất.

✅ Vận tải BDCO là đơn vị vận chuyển hàng hóa đi tỉnh uy tín nhiều năm liền, luôn bảo đảm sự uy tín lên hàng đầu.

✅ Đội ngũ hỗ trợ tư vấn BDCO chuyên nghiệp và nhanh chóng.

✅ Xe tải luôn có sẵn cho quý khách lựa chọn để phù hợp với nhu cầu.

✅ Nhiều ưu đãi hấp dẫn cho quý khách với dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi tỉnh khi khách hàng ký kết hợp đồng lâu dài với BDCO.

✅ Hệ thống kho bãi tại BDCO sạch sẽ, thoáng mát với mái hiên bao phủ tránh tình trạng hàng háo bị ẩm ướt.
✅ Lịch trình xe tải của BDCO chạy luôn cố định và liên tục, đảm bảo vận chuyển hàng hóa đi tỉnh lưu thông nhanh chóng.

✅ Giá dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi tỉnh là yếu tố chúng tôi cạnh tranh nhất, giá cước tại vận tải BDCO luôn ổn định trong thời gian dài.

✅ Chế độ hậu mãi, ưu đãi, chăm sóc  khách hàng sau dịch vụ luôn được BDCO đặt lên hàng đầu. Phương châm cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi tỉnh của BDCO luôn tâm niệm đó là: ” SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG LỚN NHẤT CỦA CHÚNG TÔI!”

Bãi đỗ xe Công ty Vận Tải BDCO- dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi tỉnh

BDCO bố trí các bãi xe ở nhiều nơi tại các vị trí trọng điểm nhằm rút ngắn khoảng các di chuyển đến vị trí khách hàng ở nhiều khu vực khác nhau, nhằm giảm bớt thời gian di chuyển, tiết kiệm chi phí cầu đường, đảm bảo cước phí vận chuyển hàng hóa đi tỉnh tối ưu nhất cho quý khách hàng. Kho bãi của vận tải BDCO cam kết rộng rãi, sạch sẽ, an toàn phù hợp với các khách hàng thường có nhu cầu sử dụng dịch vụ lưu trữ kho bãi , hiện tại chúng tôi có các bãi xe tại các địa điểm như sau:

✅ Bãi xe tại Thuận An, Bình Dương ✅ Bãi xe tại thành phố Thủ Đức ✅ Bãi xe tại Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
47/3D, khu phố Bình Đáng, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương 86 Ngô Chí Quốc, phường Bình Chiểu, Thủ Đức Số 8, Đường số 4, Khu phố 3, Phường Bình Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh

Quy trình cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi tỉnh của BDCO

Quy trình vận chuyển hàng hóa đi tỉnh của vận tải BDCO bao gồm các bước sau đây:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu vận chuyển:

Khách hàng liên hệ với công ty vận tải BDCO và cung cấp thông tin về loại hàng, số lượng, trọng lượng, kích thước, điểm xuất phát và điểm đến, thời gian giao nhận,..

van-chuyen-hang-hoa-di-tinh

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Tỉnh- vận tải BDCO

Bước 2: Lập kế hoạch vận chuyển:

Sau khi tiếp nhận yêu cầu vận chuyển, chúng tôi sẽ lập kế hoạch vận chuyển hàng hóa đi tỉnh chi tiết, bao gồm các thông tin về tuyến đường, phương tiện vận chuyển, thời gian vận chuyển, chi phí vận chuyển,..

Bước 3: Xác nhận và thống nhất ký hợp đồng với khách hàng:

BDCO sẽ liên lạc lại với khách hàng để xác nhận thông tin và thống nhất về các điều khoản trong hợp đồng vận chuyển hàng hóa đi tỉnh.

Bước 4: Chuẩn bị hàng hóa và đóng gói:

Khách hàng sẽ chuẩn bị hàng hóa và đóng gói đảm bảo an toàn cho quá trình vận chuyển. BDCO sẽ hỗ trợ tối đa giúp quá trình đóng gói, bốc xếp hàng hóa diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng hơn.

Bước 5: Vận chuyển hàng hóa:

Nhà vận tải BDCO sẽ sử dụng phương tiện vận chuyển phù hợp để chuyển hàng hóa từ điểm xuất phát đến điểm đến.

Bước 7: Theo dõi quá trình vận chuyển:

Nhà vận tải BDCO sẽ theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa đi tỉnh để đảm bảo kiện hàng được giao nhận đúng thời gian và địa điểm như đã thống nhất.

Bước 8: Giao hàng cho khách hàng:

Sau khi vận chuyển hoàn tất, nhà xe BDCO sẽ giao hàng cho khách hàng theo đúng địa chỉ, thời gian, người nhận như trong hợp đồng.

Bước 9: Nghiệm thu và nhận thanh toán

BDCO và khách hàng sẽ cùng kiểm tra lại hàng hóa, mọi thứ đều hoàn thành tốt đẹp, chúng tôi sẽ nhận thanh toán cước phí vận chuyển từ khách hàng. 

Vận tải BDCO sẽ lưu trữ thông tin về quá trình vận chuyển và thực hiện báo cáo cho khách hàng nếu có yêu cầu.

Đội ngũ công nhân viên của BDCO- dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi tỉnh

🔷 Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, xử lý chính xác trong lĩnh vực vận tải là lợi thế lớn để khách hàng có sự tự tin tuyệt đối khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng  hóa đi tỉnh của BDCO
🔷 Nhân viên khảo sát hàng hóa tư vấn quy cách đóng gói, phương thức vận chuyển tối ưu nhất cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi tỉnh.
🔷 Nhân viên báo giá có chuyên môn cao, biết tính toán, đưa ra báo giá chính xác và tiết kiệm nhất về chi phí vận tải cho quý khách.
🔷 Đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, luôn có ý thức đảm bảo an toàn hàng hóa vận chuyển, đảm bảo giao trả hàng đúng thời gian và địa điểm được chỉ định. Lái xe cẩn thận, am hiểu thông thạo mọi tuyến đường tại các tỉnh thành.
🔷 Đội ngũ nhân viên đóng gói bốc xếp hàng hóa đúng chuẩn, đúng quy cách, và được đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho hàng hóa vận tải bởi nhân viên giám sát.
🔷 Người giám sát bốc xếp đảm bảo rằng hàng hóa trong quá trình vận chuyển không bị di chuyển, tránh trầy xước và biến dạng. Quản lý đội ngũ nhân viên làm việc chuyên cần, siêng năng, quản lý cách ăn mặc, lời ăn, tiếng nói, phong thái của nhân viên sao cho chuẩn mực nhất trong lúc làm việc.
🔷 Đội ngũ nhân viên thống kê  kiểm tra kiểm soát hàng hóa theo yêu cầu. Đảm bảo giao trả hàng hóa đúng và đầy đủ cho khách hàng. Báo cáo kịp thời mọi tình trạng về hàng hóa cho BDCO, sau đó BDCO sẽ thông báo đến khách hàng ngay khi có yêu cầu.

Cam kết dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi tỉnh của BDCO

Các cam kết khi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi tỉnh cho khách hàng có thể khác nhau tùy thuộc vào loại dịch vụ và chiến lược của từng công ty vận tải. Tuy nhiên, những cam kết cơ bản của doanh nghiệp vận tải BDCO thường đưa ra khi cung cấp dịch vụ vận chuyển cho khách hàng có thể bao gồm:

Chất lượng dịch vụ: Cam kết đưa ra  dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi tỉnh chất lượng cao, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

van-chuyen-hang-hoa-di-tinh

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Tỉnh- vận tải BDCO

Dịch vụ khách hàng tốt nhất: Cam kết cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tốt nhất, BDCO đảm bảo thời gian phản hồi nhanh chóng và giải quyết các vấn đề một cách hiệu quả.

Đảm bảo uy tín và độ tin cậy: Chúng tôi cam kết đảm bảo uy tín và độ tin cậy trong quá trình cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi tỉnh cho khách hàng, bao gồm đáp ứng các cam kết về chất lượng và thời gian giao hàng chính xác nhất.

Giá cả cạnh tranh: Cam kết cung cấp giá cước vận chuyển ưu đãi, cạnh tranh và công bằng cho khách hàng, BDCO đảm bảo quý khách hàng không phải trả giá quá cao so với giá trị thực của dịch vụ hoặc so với các đơn vị vận tải khác trên thị trường.

Sự đổi mới và cải tiến liên tục: Cam kết đổi mới và cải tiến dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi tỉnh liên tục, đáp ứng các nhu cầu mới của khách hàng và đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

Trên đây là các cam kết của vận tải BDCO trọng quá trình cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Tỉnh. Ngoài ra BDCO cũng cung cấp thêm dịch vụ chuyển nhà ở, văn phòng, kho xưởng trọn gói đi tỉnh khi khách hàng có nhu cầu.

Mọi thắc mắc về dịch vụ, xin vui lòng liên hệ ngay cho vận tải BDCO để được tư vấn và đặt lịch sớm nhất nhé!

BDCO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

 

 

0868087888
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon