Vận chuyển hàng tại KCN An Thạnh

Bạn cần chuyển hàng đến và đi tại KCN An Thạnh? Bạn chưa tìm được đơn vị vận tải uy tín, đáng tin cậy? Hãy sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN An Thạnh của nhà xe BDCO để được trải nghiệm dịch vụ an toàn, giá rẻ, chất lượng cao nhé!

van-chuyen-hang-tai-kcn-an-thanh

Dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN An Thạnh- vận tải BDCO

Nhu cầu vận chuyển hàng tại KCN An Thạnh

Tìm hiểu về KCN An Thạnh

KCN An Thạnh là một khu công nghiệp tại tỉnh Bình Dương, Việt Nam. KCN An Thạnh nằm ở vị trí thuận lợi, cách trung tâm TP. Hồ Chí Minh khoảng 20 km về phía Đông Bắc, cách sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 23 km về phía Đông Bắc, cách cảng Cát Lái khoảng 22 km về phía Đông Nam.

KCN An Thạnh có diện tích 97ha, được quy hoạch thành 4 khu sản xuất, với đa dạng các ngành nghề sản xuất như: dệt may, da giày, bao bì, thực phẩm, điện tử, cơ khí, điện lạnh, …

van-chuyen-hang-tai-kcn-an-thanh

Dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN An Thạnh- Vận tải BDCO

KCN An Thạnh được trang bị đầy đủ các cơ sở hạ tầng kỹ thuật và xã hội như đường giao thông, điện, nước, hệ thống thông tin liên lạc, bảo vệ an ninh, vệ sinh môi trường, nhà ăn, bệnh viện, trường học, khu vui chơi giải trí…

KCN An Thạnh đã thu hút được nhiều doanh nghiệp lớn đến đầu tư và sản xuất tại đây, tạo việc làm cho người dân địa phương và góp phần vào sự phát triển kinh tế của tỉnh Bình Dương.

Nhu cầu vận chuyển hàng tại KCN An Thạnh 

Nhu cầu vận chuyển hàng tại KCN An Thạnh khá lớn, bởi vì đây là một khu công nghiệp với nhiều doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau. Do đó, việc vận chuyển hàng hóa tại KCN An Thạnh rất cần thiết và quan trọng.

van-chuyen-hang-tai-kcn-an-thanh

Dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN An Thạnh- vận tải BDCO

Các doanh nghiệp trong KCN An Thạnh có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm thành phẩm đến khách hàng hoặc các khu vực tiêu thụ khác. Việc vận chuyển hàng hóa cần phải được thực hiện nhanh chóng, an toàn và đảm bảo chất lượng hàng hóa, đồng thời giảm thiểu chi phí vận chuyển.

Để đáp ứng nhu cầu vận của các doanh nghiệp, vận tải BDCO xin giới thiệu tới quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN An Thạnh. Chúng tôi hoạt động với phương châm:” Sự hài lòng của bạn là thành công của chúng tôi”.

Dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN An Thạnh- vận tải BDCO

An toàn BDCO đảm bảo an toàn cho hàng hóa và nhân viên của mình trong quá trình vận chuyển hàng tại KCN An Thạnh.
Chất lượng Chúng tôi đảm bảo chất lượng dịch vụ vận tải, đảm bảo hàng hóa được vận chuyển đúng cách và đến địa chỉ đúng thời gian.
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp Đơn vị vận tải BDCO có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, đảm bảo quá trình vận chuyển được thực hiện một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.
Đa dạng các dịch vụ vận chuyển: BDCO luôn cung cấp đa dạng các dịch vụ vận chuyển, đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của khách hàng.
Giá cả hợp lý: Đơn vị vận tải BDCO cam kết cung cấp giá cả hợp lý, phù hợp với chất lượng dịch vụ vận tải và nhu cầu của khách hàng.
Dịch vụ khách hàng tốt Chúng tôi có dịch vụ khách hàng tốt, hỗ trợ khách hàng giải đáp các thắc mắc, giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình vận chuyển hàng tại KCN An Thạnh.
Có chính sách bảo hiểm:  BDCO có chính sách bảo hành đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Các cam kết khi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN An Thạnh của BDCO

Vận tải BDCO cam kết vận chuyển hàng hóa của khách hàng tại KCN An Thạnh một cách an toàn và đảm bảo cho hàng hóa không bị mất mát hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

van-chuyen-hang-tai-kcn-an-thanh

Dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN An Thạnh- Vận tải BDCO

Chúng tôi cam kết giao hàng đúng thời gian, tuân thủ đúng lịch trình và cam kết không trễ hẹn, cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN An Thạnh với giá cả hợp lý và cạnh tranh trên thị trường.

BDCO luôn cam kết cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN An Thạnh với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

BDCO cam kết hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp để giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến dịch vụ vận chuyển hàng của chúng tôi tại KCN An Thạnh.

Trên đây là các cam kết chung thực của BDCO, ngoài ra BDCO cũng cung cấp dịch vụ chuyển phòng trọ, nhà ở, văn phòng, kho xưởng trọn gói tại KCN An Thạnh khi khách hàng có nhu cầu.

van-chuyen-hang-tai-kcn-an-thanhDịch vụ vận chuyển hàng tại KCN An Thạnh- Vận tải BDCO

Mọi thắc mắc về dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN An Thạnh nói riêng, dịch vụ vận chuyển hàng tại Bình Dương nói chung, xin vui lòng liên hệ ngay cho vận tải BDCO để được tư vấn và đặt lịch xe nhanh nhất nhé!

BDCO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

 
 
 
0868087888
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon