Vận chuyển hàng tại KCN Bình An

Dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Bình An do BDCO cung cấp dành cho khách hàng ở TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai,…có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đến và đi tại KCN Bình An. Chúng tôi cam kết vận chuyển an toàn, giá rẻ, uy tín,…

Vận chuyển hàng tại Bình An, Bình DươngBDCO nhận chuyển hàng từ KCN Bình An đi tỉnh

Vận tải BDCO- Top dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Bình An tốt nhất

Dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Bình An của BDCO cung cấp dịch vụ nhanh chóng với giá rẻ. Chúng tôi luôn đảm bảo an toàn cho mọi kiện hàng của bạn khi được giao nhận bởi xe tải của BDCO.

Ngược lại, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vận chuyển  hàng tại KCN Bình An về các huyện, thị xã khác thuộc Bình Dương hoặc chuyển hàng đi bất cứ quận huyện nào thuộc Sài Gòn hay các tỉnh lân cận cho mọi khách hàng nếu có nhu cầu.

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng tại KCN Bình An của BDCO Luôn đảm bảo an toàn.

Một điều mà mọi khách hàng luôn yêu cầu đó là sự an toàn tuyệt đối không có bất cứ rủi ro nào cho hàng hoá khi vận chuyển. Tại BDCO, chúng tôi sẽ Cam kết đảm bảo cho mọi kiện hàng được an toàn tuyệt đối khi Quý khách sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Bình An .

BDCO chịu hoàn toàn trách nhiệm và cóchính sách đền bù thiệt hại rõ ràng nếu có bất cứ sự hư hỏng hoặc mất mát hàng hoá do phía BDCO gây ra cho  hàng hóa của bạn.

Vận chuyển hàng tại Bình An, Bình DươngBDCO nhận cho thuê các loại xe tải giá rẻ theo ngày

Chúng tôi sẽ cố gắng sao cho các kiện hàng của bạn luôn được giao – nhận đúng thời gian theo yêu cầu. Hàng hoá luôn được BDCO bốc xếp lên các xe tải với kích thước phù hợp, không nhồi nhét cũng như không để quá lỏng lẻo sẽ dẫn đến sự va đập,ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa khi vận chuyển.

Bên cạnh đó, những thông tin, chứng từ liên quan đến lô hàng của bạn sẽ được BDCO đảm bảo an toàn, bảo mật tuyệt đối.

Khi bạn thuê dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Bình An của Vận Tải BDCO, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tất cả mọi thứ liên quan đến tình trạng hàng hoá, vì nếu có bất kỳ tổn thất hoặc các rủi ro không mong muốn thì chúng tôi sẽ giải quyết thỏa thuận hợp tình, đồng thời đền bù thiệt hại hợp lý.

Chúng tôi chịu hoàn toàn mọi trách nghiệm kể từ khoảnh khắc khách hàng bàn giao hàng hóa cho phía BDCO để thực hiện quá trình vận chuyển hàng tại Bình Dương nói chung. Vì vậy hãy tin tưởng vận tải BDCO.

 Vận chuyển hàng tại Bình An, Bình DươngBDCO nhận chở hàng 24/7 bao ngày nghỉ Lễ

Vận chuyển hàng tại KCN Bình An bằng xe ba gác có thật sự tiện lợi?

Có một số lý do tại sao vận chuyển hàng tại KCN Bình An bằng xe ba gác không được khuyến khích, đó là:

✅ Khả năng vận chuyển hàng hóa giới hạn

⭐️ Xe ba gác thường có giới hạn về trọng tải và không thể chở được hàng hóa lớn hoặc nặng. Điều này có thể gây ra rủi ro cho hàng hóa, đặc biệt là khi chúng ta cần chuyển đến những địa điểm xa.

✅ Thiếu an toàn

⭐️ Xe ba gác không được trang bị các tính năng an toàn như dàn lạnh, phanh ABS, tay lái trợ lực và đèn pha tốt. Điều này có thể làm tăng nguy cơ tai nạn giao thông và làm hỏng hàng hóa.

✅ Không đảm bảo chất lượng

⭐️ Vì xe ba gác không được trang bị các hệ thống giám sát như xe tải, vì vậy chúng ta không thể kiểm soát được điều kiện bảo quản của hàng hóa. Điều này có thể gây ra thiệt hại cho hàng hóa, đặc biệt là khi chúng ta cần vận chuyển các mặt hàng nhạy cảm.

✅ Không phù hợp với địa hình

⭐️ Xe ba gác không phù hợp với những địa hình gồ ghề, đường đèo dốc hay đường trơn trượt. Điều này có thể dẫn đến tai nạn và làm hỏng hàng hóa.

Vận chuyển hàng tại Bình An, Bình DươngNhân viên BDCO đang bốc xếp hàng lên xe cho khách hàng

Theo quy định của pháp luật Việt Nam, xe ba gác chỉ được sử dụng để chở hàng hóa trong địa phương và không được phép vận chuyển hàng hóa trên đường cao tốc hoặc xa. Việc vi phạm quy định này có thể dẫn đến xử phạt hoặc tịch thu xe.

Như vậy, khi vận chuyển hàng bằng xe ba gác, khách hàng có thể tiết kiệm chi phí hơn sử dụng xe tải, nhưng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro cho hàng hóa của bạn.  Vì vậy bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định nhé!

Nếu cần, bạn có thể tham khảo dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Bình An của vận tải BDCO của chúng tôi để đưa ra quyết định tốt nhất cho việc vận chuyển hàng hóa của mình nhé!.

BDCO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui  lòng kết nối với chúng tôi - 0964 78 79 89 nhé!
Gọi đến BDCO
Gọi đến BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo