Vận chuyển hàng tại KCN Mai Trung

Dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Mai Trung của BDCO – nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa từ Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai… đi KCN Mai Trung với giá rẻ. Chúng tôi luôn cam kết an toàn hàng hóa, uy tín, nhiệt huyết với khách hàng, vận chuyển nhanh chóng, tiện lợi. Hàng hóa đảm bảo nhận trong ngày. BDCO nhận chạy xe 24/7 kể cả ngày nghỉ, Lễ Tết.

van-chuyen-hang-tai-kcn-mai-trung

Dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Mai Trung- vận tải BDCO

Nhu cầu vận chuyển hàng tại KCN Mai Trung

Tìm hiểu về khu công nghiệp Mai Trung, Bến Cát, Bình Dương

Khu công nghiệp Mai Trung ở Bình Dương là một trong những khu công nghiệp lớn và có quy mô lớn tại khu vực miền Nam Việt Nam. Khu công nghiệp này có diện tích khoảng 250 ha, được phát triển bởi Tập đoàn C.T Group từ năm 2005.

Khu công nghiệp Mai Trung nằm cách trung tâm Thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương khoảng 5 km về phía Đông Nam. Khu công nghiệp này có vị trí đắc địa, thuận tiện cho việc di chuyển và giao thương với các khu vực lân cận như TP.HCM, các tỉnh Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh và các cảng biển lớn như Cảng Cát Lái, Cảng Sài Gòn.

Khu công nghiệp Mai Trung Bình Dương được trang bị các tiện ích hiện đại như hệ thống điện, nước, cầu cảng, đường rộng, hệ thống viễn thông, khu vực cây xanh, khu vực giải trí… với mục đích tạo điều kiện tốt nhất cho các doanh nghiệp đặt mặt bằng và hoạt động sản xuất, kinh doanh tại đây.

van-chuyen-hang-tai-kcn-mai-trungDịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Mai Trung- vận tải BDCO

Khu công nghiệp Mai Trung cũng thu hút nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước đầu tư, đặc biệt là trong lĩnh vực sản xuất điện tử, linh kiện, thiết bị công nghiệp, bao bì, dược phẩm và thực phẩm. Đây là nơi thuận lợi để các doanh nghiệp tham gia vào chuỗi cung ứng sản phẩm quốc tế, đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế của Việt Nam.

Nhu cầu vận chuyển hàng tại KCN Mai Trung, Bình Dương

Khu công nghiệp Mai Trung ở Bình Dương là một trong những khu công nghiệp lớn và có quy mô lớn tại khu vực miền Nam Việt Nam, do đó, nhu cầu vận chuyển hàng hóa đến và đi từ khu công nghiệp này là rất lớn.

Các doanh nghiệp hoạt động trong khu công nghiệp Mai Trung có nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng nhiều phương tiện khác nhau như xe tải, container, xe buýt, xe khách, và hàng không.

 

van-chuyen-hang-tai-kcn-mai-trung

Dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Mai Trung- vận tải BDCO

Với sự phát triển của Khu công nghiệp Mai Trung, các doanh nghiệp vận chuyển hàng tại KCN Mai Trung cũng đang phát triển mạnh mẽ tại khu vực này. Các dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ và đến khu công nghiệp Mai Trung có thể được cung cấp bởi các công ty vận tải lớn như Viettel Post, VNPost, GHN, Giao hàng nhanh,…

Bên cạnh đó, khu công nghiệp Mai Trung cũng có khu vực cảng container hiện đại với các tiện ích phục vụ như kho bãi, khu vực đậu xe, trạm nạp xăng, nhà hàng, khách sạn, v.v. Điều này giúp cho việc vận chuyển hàng tại KCN Mai Trung trở nên thuận lợi hơn và giảm thiểu thời gian, chi phí cho các doanh nghiệp.

Nếu có kiện hàng từ 1 đến 40 tấn cần vận chuyển bằng xe tải từ khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai,…đi KCN Mai Trung, hoặc theo chiều ngược lại, Qúy khách có thể tin dùng dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Mai Trung của công ty vận tải BDCO. Chúng tôi cam kết phục vụ vì sự hài lòng của quý khách!

Tại Sao Nên Chọn Vận Chuyển Hàng Tại KCN Mai Trung của vận tải BDCO?

★ Tiêu chuẩn vận tải tại BDCO

 Dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Mai Trung của BDCO, chúng tôi luôn đáp ứng các tiêu chuẩn vận tải hàng hóa, 

100% tài xế BDCO có bằng lái xe loại giỏi, đội ngũ nhân viên BDCO hầu hết đạt sức khỏe 10/10,

Xe tải BDCO được bảo dưỡng 3 lần trong năm. Kích thước xe được chọn lựa kỹ càng, tải trọng xe phù hợp với hàng hóa “.

van-chuyen-hang-tai-kcn-mai-trungDịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Mai Trung- vận tải BDCO

Những năm qua BDCO đã thực hiện nghiêm túc Luật An toàn giao thông đường bộ của pháp luật Việt Nam khi chở hàng giao nhận tại KCN Mai Trung và rất may mắn khi chúng tôi chưa từng gây ra bất kỳ sự cố nào trên các nẻo đường.

Chính vì thế Quý khách hàng có thế hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Mai Trung của chúng tôi. Mọi lô hàng của bạn sẽ được BDCO  phục vụ chuyên nghiệp nhất có thể. 

★ Vận chuyển nhanh chóng.

Với dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai,… đi KCN Mai Trung của BDCO, khách hàng sẽ luôn được phục vụ nhanh chóng khi có yêu cầu thuê xe tải vận chuyển hàng tại KCN Mai Trung. Chúng tôi luôn có mặt nhanh chóng tại vị trí nhận hàng trong thời gian nhanh nhất

★ Cam kết an toàn hàng hóa.

 khi bạn thuê dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Mai Trung của BDCO, chúng tôi luôn cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối đối với các lô hàng của bạn.

van-chuyen-hang-tai-kcn-mai-trungDịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Mai Trung- vận tải BDCO

BDCO sẽ đền bù thiệt hại cho khách hàng nếu có sự hư hỏng hoặc mất mát hàng hóa trong quá trình vận chuyển hàng tại KCN Mai Trung theo chính sách đền bù thiệt hại của chúng tôi.

Bên cạnh đó, thông tin về các lô hàng vận chuyển luôn được chúng tôi đảm bảo tuyệt đối tính bảo mật cho quý khách hàng, giao hàng đúng địa chỉ, giao tận tay cá nhân, doanh nghiệp bên phía nhận hàng và nhận tiền hàng nếu quý khách hàng có yêu cầu.

★ Giá vận chuyển cạnh tranh.

 Bạn sẽ khó tìm được một đơn vị nào khách có giá vận chuyển rẻ hơn Vận Tải BDCO khi muốn vận chuyển hàng tại KCN Mai Trung.

 Bởi chúng tôi là đơn vị trực tiếp nhận hàng và giao hàng tại KCN Mai Trung bằng chính xe tải của BDCO, chúng tôi không qua bất kỳ một nhà xe vận tải trung gian nào khác.

van-chuyen-hang-tai-kcn-mai-trung

Dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Mai Trung- vận tải BDCO

Điều đó giúp bạn sử dụng dịch vụ giá rẻ, giá gốc so với các đơn vị vận tải khác tại Hồ Chí Minh, Bình Dương… Vì vậy hãy chọn BDCO để vận chuyển hàng tại KCN Mai Trung cho bạn nhé!.

 ★ Dễ dàng lựa chọn loại xe tải phù hợp với lượng hàng hóa cần vận chuyển.

 Để tiết kiệm chi phí, tại BDCO chúng tôi có 48 xe tải từ 1 tấn đến 20 tấn để bạn có nhiều sự lựa chọn vận chuyển sao cho hàng hóa trên xe chiếm diện tích vừa đủ mà không phải tìm kiếm nhiều đơn vị vận tải để có được loại xe phù hợp.

★ Phục vụ chu đáo – tậm tâm – uy tín.

 Nhân viên BDCO luôn phục vụ khách hàng với phương châm ” Sự Hài Lòng của bạn là Thành Công của chúng tôi”.

Từ lúc tư vấn, báo giá dịch vụ đến quá trình cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Mai Trung luôn được các nhân viên BDCO nhiệt tình, vui vẻ giúp bạn để giải quyết vấn đề nhanh chóng, an toàn và chuyên nghiệp nhất.

Chúng tôi luôn phục vụ Vì Sự Hài Lòng Của Bạn!

Các tuyến vận chuyển hàng tại KCN Mai Trung của Vận Tải BDCO

Vận Tải BDCO nhận vận chuyển hàng hoá nguyên chuyến đi KCN Mai Trung cho khách hàng theo các tuyến vận chuyển như sau:

Tuyến vận chuyển hàng hoá từ Sài Gòn đi Tây Ninh

Chúng tôi nhận hàng tại các địa chỉ tại các quận, huyện và thành phố Thủ Đức vận chuyển và giao hàng đi đến địa chỉ yêu cầu của khách hàng tại KCN Mai Trung, Bình Dương.

Tuyến vận chuyển hàng hoá từ nội thành Bình Dương đi KCN Mai Trung

Cũng như tại Hồ Chí Minh, chúng tôi nhận hàng hoá tại các thành phố, huyện trong nội thành của Bình Dương vận chuyển tới KCN Mai Trung, Bến Cát.

van-chuyen-hang-tai-kcn-mai-trungDịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Mai Trung- vận tải BDCO

Đặc biệt là vận chuyển hàng hoá tại các khu công nghiệp khác ở Bình Dương đi giao hàng đến các địa chỉ được khách hàng yêu cầu tại KCN Mai Trung.

Vận chuyển hàng hoá Đồng Nai, Tây Ninh, Lâm Đồng,… đi KCN Mai Trung

BDCO nhận hàng từ các địa chỉ ở các tỉnh lẻ đi giao hàng đến KCN Mai Trung, Bến Cát, Bình Dương cho khách hàng, nhận vận chuyển hàng hoá cho các doanh nghiệp và cá nhân.

Quý khách sẽ được BDCO nhận hàng ngay tại doanh nghiệp của mình sau đó hàng hoá được chuyển đi thẳng đến địa chỉ giao hàng theo yêu cầu ở KCN Mai Trung.

Những khó khăn khi tự vận chuyển hàng tại KCN Mai Trung

Việc tự vận chuyển hàng tại KCN Mai Trung có thể gặp một số khó khăn nhất định, dưới đây là một số ví dụ:

Khó khăn trong việc đóng gói Nếu không đóng gói hàng hóa một cách đúng cách, có thể dẫn đến việc hàng bị hư hỏng hoặc mất mát trong quá trình vận chuyển.
Khó khăn trong việc lựa chọn phương tiện vận chuyển Nếu không có kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, bạn có thể không biết nên chọn phương tiện vận chuyển nào phù hợp với loại hàng hóa của mình, ví dụ như xe tải, container hay đường bộ.
Khó khăn trong việc xin giấy phép Nếu bạn muốn vận chuyển hàng tại KCN Mai Trung từ các tỉnh khác, bạn cần xin giấy phép vận chuyển hàng hóa qua các cửa khẩu. Việc này có thể mất thời gian và phức tạp nếu bạn không có kinh nghiệm.
Chi phí vận chuyển cao Nếu bạn không có quan hệ tốt với các nhà vận chuyển hoặc không thể đàm phán được giá cả hợp lý, chi phí vận chuyển hàng hóa có thể rất đắt đỏ.

Các Loại Hàng Hóa BDCO Nhận Vận Chuyển hàng tại KCN Mai Trung

BDCO nhận vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa từ Hồ Chí Minh, Bình Dương đi đến bất cứ địa chỉ nào tại KCN Mai Trung. Trong đó, các mặt hàng chủ yếu nhận vận chuyển hàng tại KCN Mai Trung có thể bao gồm:

✔ Vận chuyển hàng bao bì, thành phẩm bao bì, thùng carton các loại.

✔ Vận chuyển hàng văn phòng phẩm, các thiết bị, máy móc phục vụ văn phòng.

van-chuyen-hang-tai-kcn-mai-trung

Dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Mai Trung- vận tải BDCO

✔ Sản phẩm, linh kiện điện tử, điện lạnh, đồ gia dụng phục vụ nhu cầu người dân.

✔ Nguyên vật liệu, sản phẩm sản xuất công nghiệp, chế biến thực phẩm khô (không bao gồm thực phẩm tươi sống).

✔ Các sản phẩm nông nghiệp như thức ăn chăn nuôi gia súc, phân bón, cây giống các loại.

✔ Vải và các mặt hàng thành phẩm, bán thành phẩm may mặc.

✔ Vận chuyển đồ cá nhân – chuyển nhà trọn gói đi Tây Ninh.

✔ Máy móc phục vụ các công trình xây dựng, nguyên vật liệu xây dựng: sắt, thép, xi măng, gạch…

Quy trình cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Mai Trung của vận tải BDCO

Quy trình vận chuyển hàng tại KCN Mai Trung có thể khác nhau tùy vào công ty vận chuyển và loại hàng hóa, tuy nhiên, dưới đây là một quy trình vận chuyển cơ bản của vận tải BDCO bao gồm 7 bước như sau:

Tiếp nhận thông tin Công ty vận chuyển BDCO tiếp nhận thông tin về đơn hàng từ khách hàng, bao gồm tên hàng, khối lượng, số lượng, địa chỉ người gửi và người nhận.
 Kiểm tra và báo giá Công ty BDCO kiểm tra thông tin đơn hàng và tính toán chi phí vận chuyển. Sau đó, công ty sẽ báo giá cho khách hàng.
Ký hợp đồng Nếu khách hàng đồng ý với báo giá, công ty sẽ xác nhận đơn hàng và lên ký hợp đồng vận chuyển hàng tại KCN Mai Trung.
Đóng gói và chuẩn bị hàng hóa BDCO hỗ trợ khách hàng đóng gói hàng hóa và chuẩn bị sẵn sàng cho việc vận chuyển.
 Vận chuyển hàng hóa Nhân viên BDCO sẽ đến địa chỉ người gửi để lấy hàng và vận chuyển đến địa chỉ người nhận ở KCN Mai Trung.
Giao hàng tại địa chỉ người nhận Khi đến địa chỉ người nhận, hàng hóa sẽ được giao tới người nhận và kiểm tra lại trước khi ký nhận.
Nghiệm thu và thanh toán Sau khi hàng hóa đã được giao tới địa chỉ người nhận và được kiểm tra và ký nhận, công ty vận chuyển BDCO sẽ hoàn tất đơn hàng và thông báo cho khách hàng. Khách hàng thanh toán cho BDCO theo báo giá trong hợp đồng, cam kết không phát sinh chi phí.

Đây là quy trình cơ bản để vận chuyển hàng tại KCN Mai Trung của công ty vận tải BDCO. Quy trình vận chuyển hàng tại KCN Mai Trung của chúng tôi có thể có thêm hoặc bớt bước phù hợp với nhu cầu của khách hàng và quy trình hoạt động của công ty tại mỗi thời điểm khác nhau.

Phương tiện của dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Mai Trung của vận tải BDCO

Loại xe tải Kích thước thùng hàng (D x R x C) Quy cách thùng chứa hàng Giá vận chuyển
Xe tải chở hàng 1.5 tấn 4,52m x 1,9m x 1,9m Thùng kín & thùng mui bạt ✔Liên hệ
Xe tải chở hàng 2.0 tấn 4,3m x 1,7m x 1,85m Thùng kín & thùng mui bạt ✔Liên hệ
Xe tải chở hàng 2.0 tấn 6m 6,0m x 1,9m x 1,9m Thùng mui bạt ✔Liên hệ
Xe tải chở hàng 2.5 tấn 4,2m x 1,85m x 1,9m Thùng kín & thùng mui bạt ✔Liên hệ
Xe tải chở hàng 3.5 tấn 4,3m x 1,8m x 1,9m Thùng kín & thùng mui bạt ✔Liên hệ
 Xe tải chở hàng 5.0 tấn 6,0m x 2,0m x 2,0m Thùng kín & thùng mui bạt ✔Liên hệ
 Xe tải chở hàng 8.0 tấn 7,2m x 2,0m x 2,0m Thùng mui bạt ✔Liên hệ
 Xe tải chở hàng 10 tấn 9,5m x 2,2m x 2,2m Thùng mui bạt ✔Liên hệ
 Xe tải chở hàng 15 tấn 9,6m x 2,2m x 2,2m Thùng mui bạt ✔Liên hệ
Xe tải chở hàng 20 tấn 9,7m x 2,35m x 2,15m Thùng mui bạt ✔Liên hệ

Cam Kết Về Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Tại KCN Mai Trung Của BDCO Với Khách Hàng

BDCO luôn đảm bảo rằng:

Chúng tôi sẽ cố gắng phục vụ khách hàng bằng cái tâm – cái tầm và chữ tín. BDCO cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Mai Trung để làm Hài Lòng mọi khách hàng, đáp ứng niềm tin của bạn dành cho chúng tôi.

Vận tải BDCO sẽ cẩn thận lựa chọn các loại xe tải đảm bảo yêu cầu chất lượng, lấy đúng giá theo từng loại xe yêu cầu. Không phát sinh chi phí so với giá báo ban đầu…

van-chuyen-hang-tai-kcn-mai-trung

Dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Mai Trung- vận tải BDCO

Vận tải BDCO phấn đấu trở thành nơi tin cậy của bạn hàng gần xa. Chúng tôi không bao giờ vì lợi ích trước mắt mà đánh đổi danh dự, uy tín mà BDCO đã gây dựng cả thập kỉ qua.

Hãy tin tưởng chúng tôi trong lĩnh vực vận chuyển hàng tại KCN Mai Trung, Bến Cát nói riêng và dịch vụ vận chuyển hàng tại Bình Dương nói chung.

 Còn rất nhiều cam kết vận chuyển khác nữa…nếu muốn biết quý khách hãy cho BDCO cơ hội để giúp quý khách trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.

Quý khách có nhu cầu cần tư vấn về dịch vụ Vận chuyển hàng tại KCN Mai Trung, xin vui lòng liên hệ tới vận tải BDCO để được tư vấn chi tiết về dịch vụ và nhận giá ưu đãi nhất ngay hôm nay.

BDCO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

0868087888
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon