Vận chuyển hàng tại KCN Mai Trung

Dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Mai Trung của BDCO – nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa từ Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai… đi KCN Mai Trung với giá rẻ. Chúng tôi luôn cam kết an toàn hàng hóa, uy tín, nhiệt huyết với khách hàng, vận chuyển nhanh chóng, tiện lợi. Hàng hóa đảm bảo nhận trong ngày. BDCO nhận chạy xe 24/7 kể cả ngày nghỉ, Lễ Tết.

van-chuyen-hang-tai-kcn-mai-trungDịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Mai Trung, Bình Dương- vận tải BDCO

Nhu cầu vận chuyển hàng tại KCN Mai Trung

Khu công nghiệp Mai Trung ở Bình Dương là một trong những khu công nghiệp lớn và có quy mô lớn tại khu vực miền Nam Việt Nam, do đó, nhu cầu vận chuyển hàng hóa đến và đi từ khu công nghiệp này là rất lớn.

 Nếu có kiện hàng từ 1 đến 40 tấn cần vận chuyển bằng xe tải từ khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai,…đi KCN Mai Trung, hoặc theo chiều ngược lại,

Qúy khách có thể tin dùng dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Mai Trung của công ty vận tải BDCO. Chúng tôi cam kết phục vụ vì sự hài lòng của quý khách!

van-chuyen-hang-tai-kcn-mai-trungSự hài lòng của khách hàng là thành công của BDCO

Tại Sao Nên Chọn Vận Chuyển Hàng Tại KCN Mai Trung của vận tải BDCO?

★ Tiêu chuẩn vận tải tại BDCO

 Dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Mai Trung của BDCO, chúng tôi luôn đáp ứng các tiêu chuẩn vận tải hàng hóa, 

100% tài xế BDCO có bằng lái xe loại giỏi, đội ngũ nhân viên BDCO hầu hết đạt sức khỏe 10/10,

Xe tải BDCO được bảo dưỡng 3 lần trong năm. Kích thước xe được chọn lựa kỹ càng, tải trọng xe phù hợp với hàng hóa “.

Những năm qua BDCO đã thực hiện nghiêm túc Luật An toàn giao thông đường bộ của pháp luật Việt Nam khi chở hàng giao nhận tại KCN Mai Trung và rất may mắn khi chúng tôi chưa từng gây ra bất kỳ sự cố nào trên các nẻo đường.

van-chuyen-hang-tai-kcn-mai-trungBDCO nhận cho thuê xe tải khu vực Bình Dương

 Vận chuyển nhanh chóng.

Với dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai,… đi KCN Mai Trung của BDCO, khách hàng sẽ luôn được phục vụ nhanh chóng khi có yêu cầu thuê xe tải vận chuyển hàng tại KCN Mai Trung. Chúng tôi luôn có mặt nhanh chóng tại vị trí nhận hàng trong thời gian nhanh nhất

 Cam kết an toàn hàng hóa.

 khi bạn thuê xe tải chở hàng của BDCO, chúng tôi luôn cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối đối với các lô hàng của bạn.

BDCO sẽ đền bù thiệt hại cho khách hàng nếu có sự hư hỏng hoặc mất mát hàng hóa trong quá trình vận chuyển hàng tại KCN Mai Trung theo chính sách đền bù thiệt hại của chúng tôi.

Bên cạnh đó, thông tin về các lô hàng vận chuyển luôn được chúng tôi đảm bảo tuyệt đối tính bảo mật cho quý khách hàng, giao hàng đúng địa chỉ, giao tận tay cá nhân, doanh nghiệp bên phía nhận hàng và nhận tiền hàng nếu quý khách hàng có yêu cầu.

★ Giá vận chuyển cạnh tranh.

 Bạn sẽ khó tìm được một đơn vị nào khách có giá vận chuyển rẻ hơn Vận Tải BDCO khi muốn vận chuyển hàng tại KCN Mai Trung.

 Bởi chúng tôi là đơn vị trực tiếp nhận hàng và giao hàng tại KCN Mai Trung bằng chính xe tải của BDCO, chúng tôi không qua bất kỳ một nhà xe vận tải trung gian nào khác.

van-chuyen-hang-tai-kcn-mai-trungXe tải nhỏ chở hàng của vận tải BDCO

 ★ Dễ dàng lựa chọn loại xe tải phù hợp với lượng hàng hóa cần vận chuyển.

 Để tiết kiệm chi phí, tại BDCO chúng tôi có 48 xe tải từ 1 tấn đến 20 tấn để bạn có nhiều sự lựa chọn vận chuyển sao cho hàng hóa trên xe chiếm diện tích vừa đủ mà không phải tìm kiếm nhiều đơn vị vận tải để có được loại xe phù hợp.

Phục vụ chu đáo – tậm tâm – uy tín.

 Nhân viên BDCO luôn phục vụ khách hàng với phương châm ” Sự Hài Lòng của bạn là Thành Công của chúng tôi”.

Từ lúc tư vấn, báo giá dịch vụ đến quá trình cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng luôn được các nhân viên BDCO nhiệt tình, vui vẻ giúp bạn để giải quyết vấn đề nhanh chóng, an toàn và chuyên nghiệp nhất.

Các Loại Hàng Hóa BDCO Nhận Vận Chuyển hàng tại KCN Mai Trung

BDCO nhận vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa từ Hồ Chí Minh, Bình Dương đi đến bất cứ địa chỉ nào tại KCN Mai Trung. Trong đó, các mặt hàng chủ yếu nhận vận chuyển hàng tại KCN Mai Trung có thể bao gồm:

 Vận chuyển hàng bao bì, thành phẩm bao bì, thùng carton các loại.

 Vận chuyển hàng văn phòng phẩm, các thiết bị, máy móc phục vụ văn phòng.

 Sản phẩm, linh kiện điện tử, điện lạnh, đồ gia dụng phục vụ nhu cầu người dân.

 Nguyên vật liệu, sản phẩm sản xuất công nghiệp, chế biến thực phẩm khô (không bao gồm thực phẩm tươi sống).

 Các sản phẩm nông nghiệp như thức ăn chăn nuôi gia súc, phân bón, cây giống các loại.

✔ Vải và các mặt hàng thành phẩm, bán thành phẩm may mặc.

 Vận chuyển đồ cá nhân – chuyển nhà trọn gói đi Tây Ninh.

 Máy móc phục vụ các công trình xây dựng, nguyên vật liệu xây dựng: sắt, thép, xi măng, gạch…

Quy trình cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Mai Trung của vận tải BDCO

Quy trình vận chuyển hàng có thể khác nhau tùy vào công ty vận chuyển và loại hàng hóa, tuy nhiên, dưới đây là một quy trình vận chuyển cơ bản của vận tải BDCO bao gồm 6 bước như sau:

🔷 Tiếp nhận yêu cầu chở hàng 

🔷 Lấy hàng 

🔷 Tư vấn loại xe phù hợp cho khách 🔷 Giao nhận hàng
🔷 Chốt lịch vận chuyển

🔷 Thanh toán

van-chuyen-hang-tai-kcn-mai-trungBDCO nhận chở hàng 24/7 bao ngày nghỉ Lễ

Cam Kết Về Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Tại KCN Mai Trung Của BDCO Với Khách Hàng

Chúng tôi sẽ cố gắng phục vụ khách hàng bằng cái tâm – cái tầm và chữ tín. BDCO cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Mai Trung để làm Hài Lòng mọi khách hàng, đáp ứng niềm tin của bạn dành cho chúng tôi.

Vận tải BDCO sẽ cẩn thận lựa chọn các loại xe tải đảm bảo yêu cầu chất lượng, lấy đúng giá theo từng loại xe yêu cầu. Không phát sinh chi phí so với giá báo ban đầu…

Vận tải BDCO phấn đấu trở thành nơi tin cậy của bạn hàng gần xa. Chúng tôi không bao giờ vì lợi ích trước mắt mà đánh đổi danh dự, uy tín mà BDCO đã gây dựng cả thập kỉ qua.

Hãy tin tưởng chúng tôi trong lĩnh vực vận chuyển hàng tại KCN Mai Trung, Bến Cát nói riêng và dịch vụ vận chuyển hàng tại Bình Dương nói chung.

Còn rất nhiều cam kết vận chuyển khác nữa…nếu muốn biết quý khách hãy cho BDCO cơ hội để giúp quý khách trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.

Quý khách có nhu cầu cần tư vấn về dịch vụ, xin vui lòng liên hệ tới vận tải BDCO để được tư vấn chi tiết về dịch vụ và nhận giá ưu đãi nhất ngay hôm nay.

BDCO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui  lòng kết nối với chúng tôi - 0964 78 79 89 nhé!
Gọi đến BDCO
Gọi đến BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo