Vận chuyển hàng tại KCN Mỹ Phước

Dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Mỹ Phước là thế mạnh của BDCO suốt 15 năm qua tại Bình Dương. Hãy cho chúng tôi cơ hội để phục vụ vận chuyển hàng hóa cho doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi  luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn bằng việc cung cấp dịch vụ Uy Tín, Nhanh Chóng, An Toàn mang tới sự tiện lợi cho mọi khách hàng với mức giá vận chuyển rẻ hơn, cạnh tranh hơn so với các đơn vị vận tải khác trên địa bàn.

van-chuyen-hang-tai-kcn-my-phuocDịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương- vận tải BDCO

Nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Mỹ Phước

Tìm hiểu về khu công nghiệp Mỹ Phước

Khu Công Nghiệp Mỹ Phước là một trong những khu công nghiệp lớn tại tỉnh Bình Dương, Việt Nam. KCN Mỹ Phước được thành lập từ năm 2002 và hiện nay có diện tích hơn 900ha với hơn 800 doanh nghiệp đang hoạt động trong khu vực này.

Các doanh nghiệp trong KCN Mỹ Phước hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực như sản xuất công nghiệp, điện tử, máy móc, ô tô, xe máy, sản phẩm nhựa, sản phẩm bao bì, dệt may, thực phẩm, đồ uống, dược phẩm và hóa chất.

KCN Mỹ Phước được đánh giá là một trong những khu công nghiệp tiên tiến và hiện đại nhất tại Việt Nam với các tiêu chuẩn quốc tế về hạ tầng và an toàn lao động. Ngoài ra, KCN Mỹ Phước cũng có nhiều tiện ích như trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, khu thể thao và nhà hàng, khách sạn.

KCN Mỹ Phước cũng được đánh giá là một trong những khu công nghiệp thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vào Việt Nam. Với vị trí địa lý thuận lợi, giao thông thuận tiện và mức độ ổn định của chính phủ Việt Nam, KCN Mỹ Phước là điểm đến lý tưởng cho các doanh nghiệp muốn mở rộng sản xuất và kinh doanh tại Đông Nam Á.

Nhu cầu vận chuyển hàng tại KCN Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương

Nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Mỹ Phước là rất cao, do có nhiều doanh nghiệp đang hoạt động tại đây và sản xuất ra nhiều loại hàng hóa.

van-chuyen-hang-tai-kcn-my-phuoc-Dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương- vận tải BDCO

Các dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ tại đây có thể bao gồm cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa.

Các đơn vị vận chuyển hàng hóa có thể cung cấp các giải pháp vận chuyển hàng hóa linh hoạt để đáp ứng các yêu cầu của các doanh nghiệp trong khu công nghiệp này.

Để đáp ứng nhu cầu thiết thực của các doanh nghiệp, vận tải BDCO xin giới thiệu tới quý khách hàng các gói dịch vụ vận tải chất lượng cao như: dịch vụ xe tải chở hàng tại KCN Mỹ Phước, dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại KCN Mỹ Phước, dịch vụ chuyển văn phòng, nhà ở tại KCN Mỹ Phước,…đặc biệt là dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Mỹ Phước.

Vận tải BDCO- Top 5 doanh nghiệp vận chuyển hàng tại KCN Mỹ Phước

Công ty TNHH TM – DV BDCO được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2014, với lĩnh vực hoạt động chính là vận tải hàng hóa. Trải qua 10 năm kinh nghiệm phục vụ cùng với nỗ lực hết sức mình của cán bộ và nhân viên, BDCO tự hào đã mang đến dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Mỹ Phước chất lượng, sự uy tín cho hàng ngàn khách hàng trong những năm qua.
Với phương châm phục vụ “VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN!”, trong những năm qua, BDCO không ngừng kiện toàn hoạt động, nâng cao năng lực, đào tạo nhận viên phục vụ hướng tới sự chuyên nghiệp cao trong quá trình cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Mỹ Phước… với mục tiêu cuối cùng để mang đến sự Tiện Lợi – Uy Tín và Hài Lòng cho mọi khách hàng khi tin dùng dịch vụ vận tải hàng hóa của công ty chúng tôi
BDCO luôn nhận thức sâu sắc một điều rằng, chỉ có “SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”. Đó là tiêu chí đầu tiên, cốt lõi mà Vận Tải BDCO luôn hướng tới trong tiến trình hoạt động và phát triển dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Mỹ Phước của BDCO
Trong những năm tiếp theo, BDCO sẽ nỗ lực hơn nữa để vượt qua những khó khăn, các giới hạn để trở thành người bạn CHÂN THÀNH – ĐÁNG TIN CẬY và mang lại các giá trị thiết thực cho mọi khách hàng của chúng tôi. Đó là các giá trị, mục đích cuối cùng mà BDCO luôn hướng tới để trở thành một thương hiệu cung cấp dịch vụ vận tải ngày càng được ưu chuộng hơn!

Dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Mỹ Phước của BDCO

Chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ giao hàng ở KCN Mỹ Phước nhanh chóng đến mọi Quý khách hàng. Một mặt vì BDCO không muốn Quý vị phải đợi lâu khi yêu cầu book xe tải tại dịch vụ vận chuyển của BDCO.

van-chuyen-hang-tai-kcn-my-phuoc-Dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương- vận tải BDCO

BDCO có văn phòng và bãi xe nằm ngay giữa trung tâm hành chính thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương. Đây là ưu thế rất lớn của vận tải BDCO cũng như quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng tại KCN Mỹ Phước.

Mặt khác, BDCO có đội ngũ xe tải và nhân viên gần với KCN Mỹ Phước  do đó việc di chuyển đến phục vụ khách hàng trở nên dể dàng và nhanh chóng hơn trong khi so các đơn vị vận tải khác thì lại có khoảng cách xa hơn so với vị trí của bạn.

Thông thường, thời gian để xe tải của BDCO di chuyển đến KCN Mỹ Phước mất khoảng từ 15 phút tính từ lúc bạn đặt lịch xe. Bởi vậy, chúng tôi thường được khách hàng đánh giá rất tốt về vấn đề thời gian. BDCO sẽ luôn có mặt đúng giờ để phục vụ khách hàng trong quá trình giao nhận hàng tại Mỹ Phước.

Các loại hàng hóa mà BDCO nhận vận chuyển hàng tại KCN Mỹ Phước:

✤ Thông thường, BDCO nhận vận chuyển hàng tại KCN Mỹ Phước những mặt hàng cơ bản như: bao bì, thùng carton các loại,…

van-chuyen-hang-tai-kcn-my-phuocDịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương- vận tải BDCO

✤ Các thiết bị máy móc văn phòng phẩm, các sản phẩm linh kiện điện tử, đồ dùng gia đình, các sản phẩm nông nghiệp cũng như máy móc phụ tùng, nguyên vật liệu xây dựng…

BDCO luôn phục vụ khách hàng chu đáo, chuyên nghiệp, uy tín vận chuyển hàng tại KCN Mỹ Phước

Sự chu đáo, chuyên nghiệp và đặc biệt là uy tín của BDCO khi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Mỹ Phước không những tạo sự tin tưởng đối với khách hàng mà còn nhằm nâng cao vị thế của BDCO trong lĩnh vực Dịch vụ vận chuyển đáng tin cậy và uy tín nhất.

BDCO luôn phục vụ khách hàng chu đáo, chuyên nghiệp nhất có thể để đảm bảo rằng việc vận chuyển hàng hóa đi KCN Mỹ Phước của bạn luôn được thực hiện một cách tiện lợi, an toàn và tiết kiệm nhất.

Bởi chúng tôi muốn bạn được Hài Lòng cao nhất khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Mỹ Phước của Vận Tải BDCO.

Giá dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Mỹ Phước rẻ hơn – bạn tiết kiệm hơn

Như chúng tôi đã nói ở trên, khoảng cách của BDCO rất gần với KCN Mỹ Phước, chúng tôi có xe tải và đội ngũ nhân viên tại Bình Dương luôn sẵn sàng phục vụ bất cứ thời gian nào, do vậy giá vận chuyển hàng tại KCN Mỹ Phước của BDCO so với các đơn vị vận tải khách luôn cạnh tranh hơn.

van-chuyen-hang-tai-kcn-my-phuocDịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương- vận tải BDCO

Bên cạnh với tiềm lực tương đối tốt – với 48 xe tải từ 1 đến 20 tấn sẽ đáp ứng hầu hết nhu cầu của khách hàng.

Với số lượng xe tải từ 1 – 2,5 tấn chiếm tỷ lệ gần 1/2 số lượng xe của BDCO – chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng tại KCN Mỹ Phước vào nội thành TPHCM mà không bị cấm giờ ban ngày, đảm bảo hàng hóa của bạn được giao – nhận tiện lợi đến bất cứ đâu tại TP HCM hay các tỉnh lân cận …

Các mặt hàng BDCO nhận vận chuyển hàng tại KCN Mỹ Phước

Một số các mặt hàng được BDCO nhận vận chuyển hàng tại KCN Mỹ Phước bao gồm:

🔵 Hàng công nghiệp ★Bao gồm các sản phẩm công nghiệp như linh kiện điện tử, thiết bị máy móc, sản phẩm kim loại, sản phẩm gỗ, v.v.
🔵 Hàng hóa nông sản ★Gồm các loại sản phẩm nông sản như trái cây, rau củ quả, thực phẩm chế biến từ nông sản, v.v.
🔵 Hàng hóa dịch vụ ★Bao gồm các sản phẩm dịch vụ như tài liệu văn phòng, sản phẩm in ấn, sách báo tạp chí, v.v.
🔵 Hàng hóa tiêu dùng ★Gồm các sản phẩm tiêu dùng hàng ngày như thực phẩm, đồ gia dụng, quần áo, giày dép, đồ điện tử, v.v.
🔵 Hàng hóa nguyên vật liệu ★Bao gồm các nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất sản phẩm khác như vật liệu xây dựng, nguyên liệu để sản xuất giấy, nhựa, thép, v.v.

BDCO nhận vận chuyển các loại hàng hóa từ đơn giản đến phức tạp đi KCN Mỹ Phước, việc đó chứng minh tính linh hoạt của vận tải BDCO, không chỉ giúp khách hàng thoải mái lựa chọn vận chuyển bởi BDCO mà còn chứng minh BDCO hoàn toàn có khả năng phục vụ mọi yêu cầu từ khách hàng và trở thành nhà vận tải cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Mỹ Phước chuyên nghiệp hơn trong tương lai.

Lợi ích vận chuyển hàng tại KCN Mỹ Phước bởi BDCO

Dưới đây là 3 lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ TP.HCM và các tỉnh lân cận đi KCN Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương mà Vận Tải BDCO cam kết mang lại cho mọi khách hàng khi tin dùng dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Mỹ Phước nói riêng, vận chuyển hàng tại Bến Cát nói chung của công ty chúng tôi:

 ➽ Tiết kiệm thời gian và chi phí: 

Việc sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Mỹ Phước của BDCO giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho các doanh nghiệp.

van-chuyen-hang-tai-kcn-my-phuoc

Dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương- vận tải BDCO

Vì đơn vị cung cấp dịch vụ BDCO đã có sẵn hệ thống xe tải lớn, vừa và nhỏ, các thiết bị bốc xếp, bảo đảm tiến độ giao hàng theo yêu cầu của khách hàng.

 ➽ An toàn và đảm bảo cho hàng hóa: 

BDCO cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi KCN Mỹ Phước có kinh nghiệm và chuyên môn trong việc vận chuyển hàng hóa, đảm bảo an toàn và đảm bảo cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Tối ưu hóa quy trình vận chuyển

dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi KCN Mỹ Phước của BDCO có thể đưa ra các giải pháp tối ưu hóa quy trình vận chuyển, giúp giảm thiểu rủi ro, tối đa hóa hiệu quả vận chuyển hàng hóa cho khách hàng, từ đó đem lại sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng đối với dịch vụ của mình.

Phương tiện vận chuyển hàng tại KCN Mỹ Phước , Bình Dương của vận tải BDCO

Loại phương tiện vận chuyển Kích thước thùng hàng (D x R x C) Quy cách thùng chứa hàng Giá cước
 Xe tải chở hàng 1,7 tấn
4,52m x 1,90 x 1,90 Thùng bạt Liên hệ
 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 4,3m x 1,7m x 1,85m Thùng kín & thùng bạt Liên hệ
Xe tải chở hàng 2.0 tấn 6m 6,0m x 1,9m x 1,9m Thùng bạt Liên hệ
 Xe tải chở hàng 2.5 tấn 4,3m x 1,75m x 1,9m Thùng kín & thùng bạt Liên hệ
Xe tải chở hàng 3.5 tấn 4,3m x 1,8m x 1,9m Thùng kín & thùng bạt Liên hệ
Xe tải chở hàng 5.0 tấn 6,0m x 2,0m x 2,0m Thùng kín & thùng bạt Liên hệ
Xe tải chở hàng 8.0 tấn 7,2m x 2,0m x 2,0m Thùng bạt Liên hệ
 Xe tải chở hàng 10 tấn 8,2m x 2,2m x 2,2m Thùng bạt Liên hệ
Xe tải chở hàng 15 tấn
9,6m x 2,2m x 2,2m Thùng bạt Liên hệ
Xe tải chở hàng 20 tấn
9,8m x 2,25m x 2,4m Thùng bạt Liên hệ

☎Vận tải BDCO hiện có 48 đầu xe tải có tải trọng từ 1,5 tấn – 20 tấn đảm bảo phục vụ khách hàng nhanh chóng với nhiều lựa chọn

☎Xe tải BDCO có tải trọng và kích thước thùng chứa hàng khác nhau để Quý khách lựa chọn phù hợp với nhu cầu vận chuyển của các đơn hàng cụ thể

☎BDCO đảm bảo an toàn và tối ưu hoá việc vận chuyển không chỉ với dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Mỹ Phước mà còn đáp ứng hầu như các yêu cầu vận chuyển bằng xe tải cho mọi khách hàng.

Cam kết của BDCO khi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Mỹ Phước

Khi Quý khách sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Mỹ Phước của BDCO chúng tôi luôn mang đến các cam kết thực tế để đảm bảo Quý khách hàng được cung cấp dịch vụ tốt nhất.

 BDCO luôn tư vấn cho khách hàng đầy đủ thông tin, rõ ràng về các loại xe, giá cả dịch vụ trước lúc bạn quyết định lựa chọn.

 Phục vụ nhanh chóng, đáp ứng nhanh các yêu cầu của bạn. Phản hồi sớm nhất các yêu cầu về dịch vụ từ khách hàng. Đặc biệt BDCO rất chú trọng về chất lượng dịch vụ và thái đội của nhân viên trong quá trình phục vụ Quý khách hàng.

van-chuyen-hang-tai-kcn-my-phuoc-

Dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương- vận tải BDCO

 BDCO cam kết đảm bảo an toàn cho bất cứ kiện hàng nào của bạn khi được vận chuyển bởi xe tải của chúng tôi. Nếu có sự hư hỏng hoặc mất mát hàng hóa, BDCO cam kết sẽ đền bù thiệt hại xứng đáng cho quý khách về giá trị hàng hóa. Khi quý khách ký hợp đồng vận chuyển hàng tại KCN Mỹ Phước với chúng tôi thì BDCO xin đảm bảo tuân thủ mọi cam kết như trong hợp đồng vận chuyển đã ký.

 Chi phí vận chuyển BDCO cạnh tranh hơn so với các đơn vị vận tải khác trên địa bàn. Giá vận chuyển luôn được báo trước – Không Phát Sinh Chi Phí.

 Luôn luôn phục vụ khách hàng bằng sự chân thành, tận tâm, chu đáo nhất. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn để việc giao – nhận hàng hóa được tiến hành an toàn, nhanh chóng nhất có thể.

 BDCO phục vụ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN. Cam kết không nhận phí vận chuyển nếu bạn cảm thấy không hài lòng với bất cứ điều gì trong quá trình BDCO phục vụ bạn.

Đó là các cam kết cơ bản của BDCO với dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại KCN Mỹ Phước, Bến Cát nói riêng hay đối với dịch vụ vận tải của BDCO nói chung.

Quý khách có nhu cầu được tư vấn về dịch vụ, xin vui lòng liên hệ với vận tải BDCO để được tư vấn ngay hôm nay.

BDCO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

0868087888
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon