Vận chuyển hàng tại KCN Nam Tân Uyên

Dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Nam Tân Uyên bởi Vận Tải BDCO nhận vận chuyển hàng hoá từ Hồ Chí Minh, Bình Dương… đi giao hàng tại KCN Nam Tân Uyên nhanh chóng ngay trong ngày với giá cước cạnh tranh. BDCO phục vụ khách hàng uy tín, chuyên nghiệp, tiện lợi – đảm bảo hàng hoá luôn được an toàn trong quá trình vận chuyển.

van-chuyen-hang-tai-kcn-nam-tan-uyen

Dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Nam Tân Uyên của vận tải BDCO

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Nam Tân Uyên bởi BDCO

✅ Giá cước rẻ ⭐️ Cước phí vận chuyển hàng tại KCN Nam Tân Uyên của BDCO cạnh tranh nhất thị trường. Cước trọn gói không phát sinh chi phí.
✅ Vận chuyển an toàn ⭐️ Mọi kiện hàng của Quý khách được đảm bảo an toàn. BDCO đền bù 100% giá trị hàng hoá nếu bị hư hỏng hoặc mất bất kỳ món hàng nào
✅ Hỗ trợ tận tâm ⭐️ Đội ngũ nhân viên, tài xế BDCO hỗ trợ khách hàng tận tâm các vấn đề liên quan để hàng hoá được giao nhận nhanh chóng, an toàn, tiện lợi nhất.
✅ Gọi xe có ngay ⭐️ Quý khách gọi thuê xe tải chở hàng đi KCN Nam Tân Uyên từ Hồ Chí Minh, Bình Dương là chúng tôi huy động xe đến nhận hàng ngay sau khi chốt đơn đặt xe.
✅ Giao hàng tận nơi ⭐️ Hàng hoá của Quý khách được giao tận nơi theo địa chỉ yêu cầu ở KCN Nam Tân Uyên ngay trong ngày.

Phương tiện vận chuyển hàng tại KCN Nam Tân Uyên tại BDCO

Loại xe tải vận chuyển Kích thước thùng (D x R x C) Quy cách thùng chứa hàng Giá vận chuyển
🚚 Xe tải chở hàng 1.5 tấn 4.52m x 1.87m x 1.9m Thùng kín và thùng mui bạt Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 4.3m x 1.7m x 1.85m Thùng kín và thùng mui bạt Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 6m 6.0m x 1.9m x 1.9m Thùng kín và thùng mui bạt Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 2.5 tấn 4.2m x 1.85m x 1.9m Thùng mui bạt Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 3.5 tấn 4.3m x 1.8m x 1.9m Thùng kín và thùng mui bạt Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 5.0 tấn 6.2m x 2.0m x 2.2m Thùng kín và thùng mui bạt Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 8.0 tấn 9.3m x 2.0m x 2.2m Thùng mui bạt Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 10 tấn 9.5m x 2.25mx 2.34m Thùng mui bạt Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 15 tấn 9.5m x 2.37m x 2.4m Thùng mui bạt Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 20 tấn 9.7m x 2.35 m x 2.4m Thùng mui bạt Liên hệ

Đội ngũ công nhân viên của BDCO- dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Nam Tân Uyên

Với đội ngũ nhân viên

chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, xử lý chính xác trong lĩnh vực vận tải là lợi thế lớn để khách hàng có sự tự tin tuyệt đối khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Nam Tân Uyên của BDCO.

van-chuyen-hang-tai-kcn-nam-tan-uyen

Dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Nam Tân Uyên của vận tải BDCO

Nhân viên khảo sát hàng hóa

tư vấn quy cách đóng gói, phương thức vận chuyển tối ưu nhất cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Nam Tân Uyên.

Nhân viên báo giá

có chuyên môn cao, biết tính toán, đưa ra báo giá chính xác và tiết kiệm nhất về chi phí vận hàng tại KCN Nam Tân Uyên cho quý khách.

Đội ngũ lái xe

giàu kinh nghiệm, luôn có ý thức đảm bảo an toàn hàng hóa vận chuyển, đảm bảo giao trả hàng đúng thời gian và địa điểm được chỉ định. Lái xe cẩn thận, am hiểu thông thạo mọi tuyến đường tại KCN Nam Tân Uyên, Bình Dương.

Đội ngũ nhân viên đóng gói

bốc xếp hàng hóa đúng chuẩn, đúng quy cách, và được đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho hàng hóa vận tải bởi nhân viên giám sát.

 Người giám sát bốc xếp

đảm bảo rằng hàng hóa trong quá trình vận chuyển không bị di chuyển, tránh trầy xước và biến dạng.

van-chuyen-hang-tai-kcn-nam-tan-uyenDịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Nam Tân Uyên của vận tải BDCO

Quản lý đội ngũ nhân viên làm việc chuyên cần, siêng năng, quản lý cách ăn mặc, lời ăn, tiếng nói, phong thái của nhân viên sao cho chuẩn mực nhất trong lúc làm việc.

Đội ngũ nhân viên thống kê

kiểm tra kiểm soát hàng hóa theo yêu cầu. Đảm bảo giao trả hàng hóa đúng và đầy đủ cho khách hàng. Báo cáo kịp thời mọi tình trạng về hàng hóa cho BDCO, sau đó BDCO sẽ thông báo đến khách hàng ngay khi có yêu cầu.

Khi các nhân viên tại vận tải BDCO làm việc cùng nhau một cách hiệu quả, chúng tôi có thể đạt được các mục tiêu và kết quả tốt hơn. Việc phối hợp trong công việc giúp tăng năng suất, giảm thời gian hoàn thành dự án và tăng chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Tân Uyên nói chung, dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN  Nam Tân Uyên nói riêng.

Cam kết vận chuyển hàng tại KCN Nam Tân Uyên của BDCO

Các cam kết của dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Nam Tân Uyên, Bình Dương của vận tải BDCO thường bao gồm:

Đảm bảo an toàn cho hàng hóa: Công ty vận tải BDCO cam kết bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển, đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn, không bị hư hỏng, mất mát hoặc bị phá hoại.

van-chuyen-hang-tai-kcn-nam-tan-uyen

Dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Nam Tân Uyên của vận tải BDCO

Thời gian vận chuyển đúng hẹn: Vận tải BDCO cam kết đưa hàng hóa đến địa điểm nhận hàng đúng thời gian hẹn với khách hàng. Nếu có trục trặc trong quá trình vận chuyển hàng tại KCN Nam Tân Uyên, công ty vận tải BDCO sẽ thông báo cho khách hàng ngay lập tức để có thể xử lý kịp thời.

Dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm: Chúng tôi luôn luôn cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm và thân thiện với khách hàng. Đội ngũ nhân viên BDCO sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong quá trình vận chuyển hàng tại KCN Nam Tân Uyên và giải đáp các thắc mắc của khách hàng bất cứ lúc nào.

Tất cả các cam kết này của vận tải BDCO đều nhằm đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và xây dựng niềm tin tuyệt đối của quý khách đối với dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Nam Tân Uyên của chúng tôi.

Phương châm cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Nam Tân Uyên của BDCO

Công ty TNHH TM – DV BDCO được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2014, với lĩnh vực hoạt động chính là vận tải hàng hóa.

van-chuyen-hang-tai-kcn-nam-tan-uyenDịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Nam Tân Uyên của vận tải BDCO

Trải qua 10 năm kinh nghiệm phục vụ cùng với nỗ lực hết sức mình của cán bộ và nhân viên, BDCO tự hào đã mang đến dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Nam Tân Uyên chất lượng, sự uy tín cho hàng ngàn khách hàng trong những năm qua.

Với phương châm phục vụ “VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN!”, trong những năm qua, BDCO không ngừng kiện toàn hoạt động, nâng cao năng lực, đào tạo nhận viên phục vụ hướng tới sự chuyên nghiệp cao trong quá trình cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Nam Tân Uyên… với mục tiêu cuối cùng để mang đến sự Tiện Lợi – Uy Tín và Hài Lòng cho mọi khách hàng khi tin dùng dịch vụ vận tải hàng hóa của công ty chúng tôi.

van-chuyen-hang-tai-kcn-nam-tan-uyenDịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Nam Tân Uyên của vận tải BDCO

BDCO luôn nhận thức sâu sắc một điều rằng, chỉ có “SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”.

Đó là tiêu chí đầu tiên, cốt lõi mà Vận Tải BDCO luôn hướng tới trong tiến trình hoạt động và phát triển dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Nam Tân Uyên của BDCO.

Trong những năm tiếp theo, BDCO sẽ nỗ lực hơn nữa để vượt qua những khó khăn, các giới hạn để trở thành người bạn CHÂN THÀNH – ĐÁNG TIN CẬY và mang lại các giá trị thiết thực cho mọi khách hàng của chúng tôi.

Đó là các giá trị, mục đích cuối cùng mà BDCO luôn hướng tới để trở thành một thương hiệu vận tải ngày càng được ưu chuộng hơn!

van-chuyen-hang-tai-kcn-nam-tan-uyenDịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Nam Tân Uyên của vận tải BDCO

Trên đây là các giới thiệu chung về dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Nam Tân Uyên của vận tải BDCO, ngoài ra BDCO cũng cung cấp thêm dịch vụ chuyển phòng trọ, nhà ở, văn phòng, kho xưởng trọn gói tại KCN Nam Tân Uyên, Tân Uyên khi khách hàng có nhu cầu.

Mọi thắc mắc về dịch vụ, xin vui lòng liên hệ ngay cho vận tải BDCO để được tư vấn và đặt lịch xe sớm nhất nhé!

BDCO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHUC VỤ QUÝ KHÁCH!

0868087888
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon