Vận chuyển hàng tại KCN Quốc tế Protrade

Dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Quốc tế Protrade trong ngày với giá cạnh tranh nhất thị trường được thực hiện bởi Công ty Vận Tải BDCO. Quý khách hàng sẽ được phục vụ chu đáo, tận tâm, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi kiện hàng được gửi đi KCN Quốc tế Protrade. Chúng tôi cam kết giao hàng nhanh chóng ngay trong ngày.

van-chuyen-hang-tai-kcn-quoc-teDịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Quốc Tế Protrade- vận tải BDCO

Nhu cầu vận chuyển hàng tại KCN Quốc Tế Protrade

Tìm hiểu về KCN Quốc Tế Protrade

KCN Quốc tế Protrade (Protrade International Tech Park) là một khu công nghiệp tọa lạc tại thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương, Việt Nam. KCN Quốc tế Protrade có quy mô lên tới 430ha và được phát triển bởi Tập đoàn Becamex IDC.

Khu công nghiệp này được xây dựng với mục đích thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước đến đây đầu tư vào các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh và dịch vụ.

Protrade cung cấp cho các nhà đầu tư một hệ thống hạ tầng hoàn chỉnh bao gồm đường giao thông, hệ thống điện, nước, viễn thông và xử lý nước thải.

van-chuyen-hang-tai-kcn-quoc-te-protradeDịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Quốc Tế Protrade- vận tải BDCO

KCN Quốc tế Protrade được đánh giá là một trong những khu công nghiệp tiên tiến nhất tại Việt Nam, với một loạt các tiện ích và dịch vụ đi kèm như khu văn phòng, khu giải trí, khu công viên và khu ẩm thực.

Khu công nghiệp này đã thu hút được nhiều nhà đầu tư lớn từ các quốc gia khác nhau, đặc biệt là các nước trong khu vực Châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore và Trung Quốc.

Nhu cầu vận chuyển hàng tại KCN Quốc tế Protrade

Vì KCN Quốc tế Protrade là một khu công nghiệp lớn tại Việt Nam, do đó nhu cầu vận chuyển hàng tại đây là rất lớn. Các doanh nghiệp đặt trụ sở tại KCN Quốc tế Protrade cần vận chuyển hàng hóa đến và đi từ khu công nghiệp này, bao gồm các nguyên vật liệu sản xuất, sản phẩm hoàn thành, máy móc, thiết bị và hàng hoá khác.

Hơn nữa, vì KCN Quốc tế Protrade thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài, nên cũng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ các nước khác đến KCN này.

van-chuyen-hang-tai-kcn-quoc-te-protradeDịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Quốc Tế Protrade- vận tải BDCO

Do đó, các doanh nghiệp vận chuyển hàng tại đây có thể bao gồm cả vận chuyển hàng nội địa và quốc tế.

Công ty TNHH TM – DV BDCO được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2014, với lĩnh vực hoạt động chính là vận tải hàng hóa.

Trải qua 10 năm kinh nghiệm phục vụ cùng với nỗ lực hết sức mình của cán bộ và nhân viên, BDCO tự hào đã mang đến dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Quốc tế Protrade chất lượng, sự uy tín, đáp ứng nhu cầu cho hàng ngàn khách hàng trong những năm qua.

Dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Quốc Tế Protrade của BDCO mang lại nhiều lợi ích

Dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Quốc tế Protrade của vận tải BDCO hứa hẹn mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp đặt trụ sở tại khu công nghiệp này. Một số lợi ích mà dịch vụ của chúng tôi đem lại có thể bao gồm:

Tăng tính cạnh tranh: Nhờ vào dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp của BDCO, các doanh nghiệp đặt trụ sở tại KCN Quốc tế Protrade có thể nhanh chóng và hiệu quả vận chuyển hàng hóa đến các thị trường khác nhau, giúp tăng tính cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường.

Giảm chi phí vận chuyển: Vận chuyển hàng tại KCN Quốc tế Protrade là dịch vụ giúp các doanh nghiệp giảm chi phí vận chuyển nhờ vào sự phát triển của hệ thống vận tải ở khu vực này.

Đảm bảo an toàn và chất lượng: Với dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Quốc tế Protrade, BDCO đảm bảo an toàn và chất lượng hàng hóa trong quá trình vận chuyển, giúp tránh các rủi ro và thiệt hại đến hàng hóa.

van-chuyen-hang-tai-kcn-quoc-te-protradeDịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Quốc Tế Protrade- vận tải BDCO

Tiết kiệm thời gian: Các doanh nghiệp không cần phải tự mình tìm kiếm dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Quốc tế Protrade và xử lý các thủ tục pháp lý liên quan, dịch vụ của BDCO sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian và tập trung vào các hoạt động sản xuất kinh doanh chính mình.

Với những lợi ích trên, hy vọng dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Quốc tế Protrade của BDCO sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp đặt trụ sở tại đây tối ưu hoá quá trình vận chuyển hàng hóa, tăng tính cạnh tranh và phát triển kinh doanh.

Quy trình cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Quốc tế Protrade của vận tải BDCO

Quy trình cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Quốc tế Protrade có thể được thực hiện theo các bước chính sau:

Bước 1: Liên hệ với đơn vị vận chuyển:

Ngay khi doanh nghiệp liên hệ với BDCO để yêu cầu dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Quốc Tế Protrade, chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý khách về các gói dịch vụ vận chuyển do BDCO đang cung cấp.

Bước 2: Tư vấn và báo giá:

Đơn vị vận chuyển BDCO sẽ tiến hành tư vấn về các phương tiện, hình thức vận chuyển và báo giá cho doanh nghiệp.

Bước 3: Ký kết hợp đồng:

Sau khi thống nhất các điều khoản và giá cả, hai bên sẽ ký kết hợp đồng vận chuyển hàng hóa.

Bước 4: Chuẩn bị hàng hóa:

Quý khách cần chuẩn bị hàng hóa đóng gói, kiểm tra và sắp xếp đúng cách để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. BDCO hoàn toàn có thể hỗ trợ khách hàng bước này khi có yêu cầu.

Bước 5: Vận chuyển hàng hóa:

Vận tải BDCO sẽ tiến hành vận chuyển hàng hóa từ điểm xuất phát đến điểm đến, đảm bảo an toàn và chất lượng hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Bước 6: Giao nhận hàng hóa:

Khi hàng hóa đến điểm đến, đơn vị vận chuyển BDCO sẽ tiến hành giao nhận hàng hóa cho doanh nghiệp hoặc người nhận hàng.

van-chuyen-hang-tai-kcn-quoc-te-protradeDịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Quốc Tế Protrade- vận tải BDCO

Bước 7: Thanh toán:

Sau khi dịch vụ vận chuyển hoàn tất, quý khách sẽ thanh toán tiền vận chuyển theo thỏa thuận trong hợp đồng cho BDCO. Giá cước chi phí Cam kết không phát sinh!

Quy trình cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Quốc tế Protrade được thực hiện bởi đơn vị vận chuyển hàng chuyên nghiệp BDCO, quý khách luôn được chúng tôi đảm bảo chất lượng và hiệu quả trong việc vận chuyển hàng hóa

Phương châm cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Quốc Tế Protrade của BDCO

Với phương châm phục vụ “VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN!”, trong những năm qua, BDCO không ngừng kiện toàn hoạt động, nâng cao năng lực, đào tạo nhận viên phục vụ hướng tới sự chuyên nghiệp cao trong quá trình cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Quốc Tế Protrade… với mục tiêu cuối cùng để mang đến sự Tiện Lợi – Uy Tín và Hài Lòng cho mọi khách hàng khi tin dùng dịch vụ vận tải hàng hóa của công ty chúng tôi.

BDCO luôn nhận thức sâu sắc một điều rằng, chỉ có “SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”. Đó là tiêu chí đầu tiên, cốt lõi mà Vận Tải BDCO luôn hướng tới trong tiến trình hoạt động và phát triển dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Quốc Tế Protrade của BDCO.

van-chuyen-hang-tai-kcn-quoc-te-protradeDịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Quốc Tế Protrade- vận tải BDCO

Trong những năm tiếp theo, BDCO sẽ nỗ lực hơn nữa để vượt qua những khó khăn, các giới hạn để trở thành người bạn CHÂN THÀNH – ĐÁNG TIN CẬY và mang lại các giá trị thiết thực cho mọi khách hàng của chúng tôi. Đó là các giá trị, mục đích cuối cùng mà BDCO luôn hướng tới để trở thành một thương hiệu cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Quốc tế Protrade ngày càng được ưu chuộng hơn!

Trên đây là các giới thiệu chung về dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Quốc tế Protrade của vận tải BDCO. Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp thêm các dịch vụ liên quan như dịch vụ chuyển phòng trọ, nhà ở, văn phòng, kho xưởng trọn gói tại KCN Quốc tế Protrade khi khách hàng có nhu cầu.

Mọi thắc mắc về dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Quốc tế Protrade nói riêng, dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương nói chung, xin vui lòng gọi ngay cho vận tải BDCO để được tư vấn và đặt lịch xe sớm nhất nhé!

BDCO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

 

0868087888
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon