Vận chuyển hàng tại KCN Rạch Bắp

Vận chuyển hàng đi KCN Rạch Bắp bởi Vận Tải BDCO – nhận vận chuyển các loại hàng hoá từ Hồ Chí Minh, Bình Dương… đi KCN Rạch Bắp nhanh chóng, giao hàng trong ngày với giá cước vận chuyển cạnh tranh. BDCO phục vụ uy tín, chuyên nghiệp, hỗ trợ nhiệt tình các vấn đề liên quan để việc vận chuyển được thực hiện nhanh chóng, tiện lợi và an toàn nhất.

van-chuyen-hang-tai-kcn-rach-bap

Dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Rạch Bắp- Vận tải BDCO

Nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Rạch Bắp

Tìm hiểu về Khu Công Nghiệp Rạch Bắp

KCN Rạch Bắp có địa chỉ tại xã An Điền, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Tọa lạc tại trung tâm thị xã Bến Cát, Bình Dương, KCN Rạch Bắp – An Điền nằm trong khu vực có nguồn nguyên vật liệu dồi dào của vùng Đông Nam bộ và chỉ cách Tp. Hồ Chí Minh, sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, cảng Sài Gòn 55 km.

Ngoài ra, KCN còn nằm gần nhánh sông Sài Gòn, liên thông với các cảng sông: cảng Vinaconex – cảng Bà Lụa – cảng Sài Gòn, rất thuận tiện trong việc vận chuyển hàng hóa và giao thương.

van-chuyen-hang-tai-kcn-rach-bap

Dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Rạch Bắp- Vận tải BDCO

KCN Rạch Bắp – An Điền thu hút đầu tư đa ngành nghề như : công nghiệp chế biến nông lâm sản; may mặc; sản xuất gỗ mỹ nghệ xuất khẩu, đồ gỗ văn phòng; công nghiệp nhẹ; công nghiệp điện máy, sản xuất máy móc, thiết bị phụ tùng điện công nghiệp và điện gia dụng; công nghiệp cơ khí chế tạo, sữa chữa máy móc, cơ khí xây dựng….

Bằng sự nỗ lực và tôn chỉ xuyên suốt trong quá trình hoạt động của mình, KCN Rạch Bắp – An Điền tạo mọi điều kiện tốt nhất để doanh nghiệp tối đa hóa khả năng phát triển sản xuất kinh doanh trong môi trường xanh, sạch và đạt hiệu quả cao nhất.

Nhu cầu vận chuyển hàng tại KCN Rạch Bắp

KCN Rạch Bắp là một khu công nghiệp có quy mô lớn và nhiều doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất tại đây, vì vậy nhu cầu vận chuyển hàng hóa đến và đi từ đây là rất lớn.

Các doanh nghiệp tại KCN Rạch Bắp có nhu cầu vận chuyển nguyên vật liệu, hàng hoá và sản phẩm đến các địa điểm khác trên toàn quốc và quốc tế.

Các công ty vận chuyển hàng hóa và logistic đã đầu tư vào các dịch vụ vận tải đường bộ, đường sắt, đường biển và hàng không để đáp ứng nhu cầu vận chuyển của các doanh nghiệp tại KCN Rạch Bắp.

van-chuyen-hang-tai-kcn-rach-bap-Dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Rạch Bắp- Vận tải BDCO

Trong đó có công ty vận tải BDCO- thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2014, với lĩnh vực hoạt động chính là vận tải hàng hóa. Trải qua 10 năm kinh nghiệm phục vụ cùng với nỗ lực hết sức mình của cán bộ và nhân viên, BDCO tự hào đã mang đến dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Rạch Bắp chất lượng, sự uy tín cho hàng ngàn khách hàng trong những năm qua.

Dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Rạch Bắp của vận tải BDCO

Các cam kết của dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Rạch Bắp bằng xe tải của vận tải BDCO bao gồm:

Đảm bảo tuyệt đối về an toàn cho hàng hóa của khách hàng.

Vận chuyển hàng hóa đúng thời gian và địa điểm được thống nhất trước đó với khách hàng.

van-chuyen-hang-tai-kcn-rach-bapDịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Rạch Bắp- Vận tải BDCO

Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và được đào tạo để đảm bảo an toàn và chất lượng của dịch vụ.

Xe tải luôn được bảo trì định kỳ để đảm bảo hoạt động tốt nhất và tránh các sự cố gây mất mát hàng hóa của khách hàng.

Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải quyết các thắc mắc của khách hàng.

Nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Rạch Bắp BDCO cam kết đảm bảo chất lượng và sự an toàn cho hàng hóa của khách hàng.

Chúng tôi luôn luôn đưa ra các giải pháp vận chuyển phù hợp nhất để đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng về thời gian, chi phí và an toàn hàng hóa.

Quy trình cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Rạch Bắp của BDCO

Quy trình vận chuyển hàng tại KCN Rạch Bắp của vận tải BDCO bao gồm các bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận đơn hàng:

Khách hàng sẽ liên hệ với công ty vận chuyển BDCO và đặt hàng thông qua các phương tiện như điện thoại, email, website hoặc trực tiếp tại văn phòng.

van-chuyen-hang-tai-kcn-rach-bapDịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Rạch Bắp- Vận tải BDCO

BDCO bố trí các bãi xe ở nhiều nơi tại các vị trí trọng điểm nhằm rút ngắn khoảng các di chuyển đến vị trí khách hàng ở nhiều khu vực khác nhau, nhằm giảm bớt thời gian di chuyển, tiết kiệm chi phí cầu đường, đảm bảo cước phí vận chuyển hàng hóa tại KCN Rạch Bắp tối ưu nhất cho quý khách hàng.

Kho bãi của vận tải BDCO cam kết rộng rãi, sạch sẽ, an toàn phù hợp với các khách hàng thường có nhu cầu sử dụng dịch vụ lưu trữ kho bãi , hiện tại chúng tôi có các bãi xe tại các địa điểm như sau:

✅ Bãi xe tại Thuận An, Bình Dương ✅ Bãi xe tại thành phố Thủ Đức ✅ Bãi xe tại Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
47/3D, khu phố Bình Đáng, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương 86 Ngô Chí Quốc, phường Bình Chiểu, Thủ Đức Số 8, Đường số 4, Khu phố 3, Phường Bình Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh

Bước 2: Xác nhận đơn hàng:

Công ty vận chuyển BDCO sẽ xác nhận đơn hàng với khách hàng, kiểm tra thông tin đơn hàng, địa chỉ lấy và địa chỉ giao hàng.

Bước 3: Lập kế hoạch vận chuyển:

Công ty vận chuyển BDCO sẽ lập kế hoạch vận chuyển hàng hóa từ điểm lấy hàng đến điểm giao hàng, bao gồm lựa chọn phương tiện vận chuyển phù hợp, tối ưu hóa tuyến đường và thời gian vận chuyển.

van chuyen hang tai kcn rach bap 3

Dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Rạch Bắp- Vận tải BDCO

Bước 4: Chuẩn bị hàng hóa:

Sau khi xác nhận đơn hàng, công ty vận chuyển BDCO sẽ chuẩn bị hàng hóa bao gồm đóng gói, đánh dấu và đăng ký hàng hóa.

Bước 5: Vận chuyển hàng hóa:

Công ty vận chuyển BDCO sẽ vận chuyển hàng hóa từ điểm lấy hàng đến điểm giao hàng theo kế hoạch đã được lập trước đó.

Bước 6: Giao hàng:

Sau khi đến địa điểm giao hàng, công ty vận chuyển BDCO sẽ thực hiện việc giao hàng hóa cho khách hàng hoặc đại diện của khách hàng.

Bước 7: Thanh toán:

Khách hàng kiểm tra chất lượng hàng hóa cũng như số lượng, khi mọi thứ đều ổn và khách hàng cảm thấy hài lòng về dịch vụ, BDCO sẽ nhận cước phí dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Rạch Bắp của quý khách. Phí cước cam kết không phát sinh chi phí.

van-chuyen-hang-tai-kcn-rach-bapDịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Rạch Bắp- Vận tải BDCO

Trên đây là các bước trong quy trình cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Rạch Bắp của vận tải BDCO. Ngoài ra BDCO cũng cung cấp thêm dịch vụ chuyển phòng trọ, nhà ở, văn phòng, Kho xưởng tại KCN Rạch Bắp khi quý khách hàng có nhu cầu.

Mọi thắc mắc về dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Rạch Bắp nói riêng, vận chuyển hàng tại Bình Dương nói chung, xin vui lòng liên hệ ngay cho vận tải BDCO để được tư vấn và đặt lịch xe sớm nhất nhé!

BDCO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

 
0868087888
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon