Chở hàng Dĩ An

DỊCH VỤ XE TẢI CHỞ HÀNG DĨ AN, BÌNH DƯƠNG CỦA BDCO – NHẬN VẬN CHUYỂN CÁC LOẠI HÀNG HÓA TỪ DĨ AN ĐI BẤT CỨ NƠI ĐÂU BẠN MUỐN. DỊCH VỤ GIÁ RẺ – AN TOÀN – CHUYÊN NGIỆP – UY TÍN NHẤT CHỈ CÓ TẠI BDCO.

cho-hang-di-anDịch vụ xe tải chở hàng Dĩ An, Bình Dương- vận tải BDCO

Bạn có thực sự nghĩ rằng, có một dịch vụ nào đó có chất lượng tốt, phục vụ chuyên nghiệp mà lại có giá rẻ không?

Hiện nay, có nhiều loại hình dịch vụ vận chuyển hàng hóa được quảng cáo rầm rộ trên mạng để PR cho dịch vụ của họ, nhưng thực tế, có nhiều đơn vị chỉ làm tròn việc quảng cáo của họ mà ít chú ý tới chất lượng dịch vụ chở hàng tại Bình Dương nói chung, dịch vụ chở hàng Dĩ An nói riêng cũng như các chương trình hậu mãi, chăm sóc khách hàng.

Điều đó làm mất lòng tin từ các khách hàng sử dụng dịch vụ chở hàng ngay từ lần đầu tiên.

Để không đi theo “vết xe phong trào” đó, các dịch vụ tại BDCO nói chung và dịch vụ xe tải chở hàng Dĩ An nói riêng luôn cam kết phục vụ Quý khách một cách chuyên nghiệp nhất, với giá cạnh tranh trên địa bàn thành phố, mang lại niềm tin ngay từ lần sử dụng đầu tiên.

Chúng tôi luôn cam kết và thực hiện các cam kết trên thực tế trong quá trình vận chuyển , để mang tới sự hài lòng cao nhất cho khách hàng đã đặt trọn niềm tin vào việc sử dụng dịch vụ chở hàng Dĩ An, Bình Dương tại BDCO.

Dịch Vụ Xe Tải Chở Hàng Dĩ An – Bình Dương Của BDCO

Tại Dĩ An nói riêng và tỉnh Bình Dương nói chung là một thị trường có nhiều tiềm năng phát triển dịch vụ vận tải cả hơn thập kỷ nay. Bởi nơi đây đang cho thấy tốc tộ phát triển lớn về lưu lượng vận tải phục vụ cho các hoạt động giao thương buôn bán và kiến thiết cơ sở hạ tầng, xã hội.

cho-hang-di-anDịch vụ xe tải chở hàng Dĩ An, Bình Dương- vận tải BDCO

Bởi vậy, hiện nay có nhiều công ty, các cá nhân cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng Dĩ An và phần nào đã đáp ứng được phần lớn nhu cầu vận chuyển hàng hóa của người dân và các tổ chức, doanh nghiệp.

Khi sử dụng bất cứ loại hình dịch vụ nào thì vấn đề UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP bên cạnh CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT là điều luôn được quan tâm hàng đầu của mọi khách hàng.

Do đó, dịch vụ xe tải chở hàng Dĩ An của BDCO luôn phấn đấu để mang tới cho bạn sự TIỆN LỢI, UY TÍN và CHUYÊN NGHIỆP nhất trên từng km đối với mọi khách hàng mà chúng tôi tự hào được phục vụ.

Để mang lại sự An Tâm, Thoải Mái nhất cho bạn khi thuê xe tải chuyển hàng Dĩ An của chúng tôi, BDCO luôn đem ra những cam kết và thực hiện các cam kết của mình để không những nâng cao niềm tin của khách hàng cho những lần sử dụng dịch vụ về sau mà còn là các cam kết để chúng tôi không ngừng phấn đấu cho một chặng đường phục vụ lâu dài.

Các Cam Kết Của BDCO Với Dịch Vụ Xe Tải Chở Hàng Dĩ An

Luôn luôn tư vấn khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm ngay từ lúc bạn liên hệ chở hàng Dĩ An tới vận tải BDCO,

✔ Cung cấp các loại xe tải có chất lượng tốt, phù hợp về trọng tải hoặc phù hợp với lượng hàng hóa vận chuyển của khách hàng,

cho-hang-di-an-Dịch vụ xe tải chở hàng Dĩ An, Bình Dương- vận tải BDCO

✔ Phục vụ Quý khách theo yêu cầu về thời gian, bất cứ lúc nào bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ xe tải chở hàng Dĩ An của BDCO,

✔ BDCO cam kết đảm bảo an toàn hàng hóa và chịu trách nhiệm hoàn toàn về hàng hóa của Quý khách trong suốt hành trình vận chuyển đến địa điểm tập kết mới,

✔ Đền bù xứng đáng các thiệt hại về hàng hóa (nếu có) cho Quý khách nếu có sự hư hỏng hoặc mất mát trong quá trình chở hàng Dĩ An  bởi BDCO.,

✔ Áp dụng mức giá cho thuê xe tải chở hàng Dĩ An cạnh tranh nhất so với các đơn vị vận tải khác trên địa bàn.

✔ Nhân viên BDCO luôn cam kết phục vụ khách hàng với thái độ chuyên nghiệp, tận tình, vui vẻ nhất.

Quy Trình Cung Cấp Dịch Vụ Xe Tải Chở Hàng Dĩ An Của BDCO

 Tiếp nhận thông tin, tư vấn:

Tư vấn khách hàng khi có yêu cầu chở hàng Dĩ An qua điện thoại về phương thức vận chuyển, loại phương tiện vận chuyển phù hợp,

cho-hang-di-an-Dịch vụ xe tải chở hàng Dĩ An, Bình Dương- vận tải BDCO

 Khảo sát thực tế (nếu có):

Áp dụng đối với các loại hàng hóa vận chuyển cồng kềnh, khó vận chuyển hoặc đối với các hợp đồng vận chuyển trọn gói theo yêu cầu của khách hàng,

❸ Báo giá vận chuyển:

BDCO sẽ tính toán mức giá hợp lý nhất và thông báo lại cho Quý khách trong thời gian nhanh nhất. Đối với những khách hàng chỉ thuê xe tải vận chuyển chở hàng Dĩ An sẽ được nhân viên BDCO tư vấn báo giá trực tiếp,

❹ Ký hợp đồng vận chuyển:

Hợp đồng vận chuyển sẽ được ký kết khi Quý khách thống nhất về giá cước chở hàng Dĩ An và các vấn đề liên quan,

 Thực hiện vận chuyển:

Việc vận chuyển chở hàng Dĩ An sẽ được thực hiện theo thời gian yêu cầu của Quý khách,

❻ Giao hàng, nghiệm thu và thanh toán phí vận chuyển:

BDCO chỉ nhận tiền phí vận chuyển chở hàng Dĩ An khi Quý khách đã nghiệm thu đúng, đủ về số lượng các loại hàng hóa do nhân viên chúng tôi bàn giao.

cho-hang-di-anDịch vụ xe tải chở hàng Dĩ An, Bình Dương- vận tải BDCO

Quý khách có quyền chưa thanh toán tiền dịch vụ, nếu cảm thấy chưa hài lòng về chất lượng và thái độ phục vụ của nhân viên chúng tôi.

Quý khách có nhu cầu thuê xe tải chở hàng Dĩ An nói riêng, vận chuyển hàng tại Bình Dương nói chung, để chuyển các loại hàng hóa đi đến địa điểm mới trong hoặc ngoài địa bàn, xin vui lòng liên hệ tới vận tải BDCO để được chúng tôi phục vụ bạn chuyên nghiệp, tận tâm với giá cả cạnh tranh nhất.

BDCO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH! 

0868087888
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon