Dịch Vụ Xe Tải Chở Hàng Dĩ An

XE TẢI CHỞ HÀNG DĨ AN CỦA BDCO – CUNG CẤP DỊCH VỤ GỌI XE NHANH CHÓNG, UY TÍN. CÓ MẶT TRONG THỜI GIAN 30 PHÚT KHI BẠN LIÊN HỆ ĐẶT XE. HÀNG HÓA CỦA BẠN LUÔN ĐƯỢC VẬN CHUYỂN ĐÚNG CÁCH – GIAO ĐÚNG THỜI GIAN, ĐƯỢC BDCO ĐẢM BẢO AN TOÀN TUYỆT ĐỐI. ĐỀN BÙ 100% GIÁ TRỊ HÀNG HOÁ NẾU HƯ HỎNG HOẶC MẤT HÀNG.

Thuê xe chở hàng tại Dĩ An Bình DươngDịch vụ xe tải chở hàng Dĩ An – Vận tải 24H BDCO

Bạn là doanh nghiệp muốn phân phối hàng hóa của mình đến khách hàng hay đơn giản là cá nhân muốn chở đồ dùng ở Dĩ An đi đến địa điểm khác hoặc theo chiều ngược lại? Bạn muốn sử dụng dịch vụ thuê xe chở hàng ở Dĩ An? Hãy gọi cho chúng tôi – Chắc chắn bạn sẽ Hài Lòng với dịch vụ của Vận Tải BDCO.

Dịch Vụ Xe Tải Chở Hàng Dĩ An Bình Dương – Vận Tải BDCO

BDCO là doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa trong nhiều năm tại Bình Dương. Chúng tôi thành lập năm 2014, đến nay BDCO đang có 48 đầu xe tải với sự đa dạng về tải trọng để khách hàng lựa chọn. Năng lực vận chuyển hiện tại của BDCO với # 6000 chuyến hàng/năm tập trung chủ yếu tại các thị trường chính ở Bình Dương, Hồ Chí Minh, vận chuyển hàng đi tỉnh.

Với dịch vụ xe tải chở hàng Dĩ An BDCO mong muốn cung cấp dịch vụ NHANH CHÓNG trên địa bàn thành phố Dĩ An đến mọi khách hàng khi có nhu cầu thuê xe tải vận chuyển hàng hoá tại Dĩ An ngay lập tức.

Nhanh Chóng và An Toàn và Uy Tín là ba tiêu chí luôn được đặt lên hàng đầu mà dịch vụ xe tải chở hàng Dĩ An của BDCO luôn hướng tới.

Khi bạn thuê xe tải chở hàng ở Dĩ An của công ty chúng tôi, BDCO sẽ mang đến những cam kết về chất lượng phục vụ để Quý khách An Tâm về hàng hóa của mình.

Những Cam Kết Của BDCO Với Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Tại Dĩ An

Sử dụng bất kỳ dịch vụ nào cũng vậy, sự uy tín và chất lượng dịch vụ luôn là hai yếu tố phải có để mang tới sự Hài Lòng của khách hàng cũng như cung cấp dịch vụ mang lại giá trị tương xứng cho khách hàng khi đã bỏ tiền ra tin dùng dịch vụ của BDCO.

Đối với dịch vụ xe tải chở hàng Dĩ An của BDCO cũng vậy. Chúng tôi luôn mang tới các cam kết về chất lượng và thái độ phục vụ để Quý khách thấy Thoải Mái khi đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi.

Thuê xe chở hàng giá rẻ tại Dĩ An Bình DươngDịch vụ xe tải chở hàng Dĩ An – BDCO

Các cam kết của chúng tôi bao gồm:

Cung cấp các loại xe tải với nhiều kích thước, trọng tải khác nhau, phù hợp với yêu cầu sử dụng vận chuyển hàng hoá Dĩ An của Quý khách theo mỗi đơn hàng cụ thể.

BDCO cung cấp nhân viên bốc xếp giá rẻ theo xe để hỗ trợ nếu bạn không có đội ngũ bốc hàng hoá hai đâu. Dịch vụ cho thuê nhân công bốc xếp hàng hoá của BDCO luôn phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp với giá cạn tranh.

Tài xế chúng tôi cũng sẽ phụ bạn sắp xếp và lên – xuống hàng hoá trên xe khi cần thiết khi cần hỗ trợ để mọi kiện hàng được sắp xếp đúng cách, đảm bảo an toàn cho khâu vận chuyển.

BDCO sẽ phục vụ Quý khách với sự chuyên nghiệp, uy tín, tận tâm. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với dịch vụ xe tải chở hàng Dĩ An nói riêng cũng như dịch vụ vận chuyển hàng hoá Bình Dương của Vận Tải BDCO nói chung.

Sử dụng dịch vụ xe tải chở hàng Dĩ An của BDCO Quý khách được chúng tôi cung cấp dịch vụ COD nhanh chóng với các đơn hàng có giá trị ít nhất là 2 triệu đồng và lớn nhất là 100 triệu đồng.

Tại BDCO chúng tôi luôn phục vụ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN! do đó, chúng tôi không ngừng cải thiện và nâng cáo chất lượng dịch vụ cũng như đầu tư vất chất với các dòng xe tải chất lượng, được bảo trì định kỳ để cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng Dĩ An nói riêng cũng như dịch vụ vận chuyển hàng hoá nói chung đảm bảo chất lượng tốt khi cung cấp dịch vụ đến mọi khách hàng.

thue xe tai cho hang o di an binh duong

Dịch Vụ Xe Tải Chở Hàng Của BDCO Mang Lại Gì Cho Bạn?

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn như thế nào khi bạn thuê xe tải chở hàng tại Dĩ An của BDCO. Và đây là những gì Quý khách sẽ được phục vụ bởi Vận Tải BDCO:

Ký hợp đồng vận chuyển lâu dài theo mọi hình thức phục vụ với giá rẻ hơn so với dịch vụ thuê chuyến đơn lẻ.

Linh hoạt trong thời gian, để hàng hóa của bạn đến tay khách hàng được nhanh chóng và thuận tiện.

Cung cấp loại xe phù hợp với khối lượng, trọng tải hay cung đường giao – nhận, hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

thue xe tai chuyen do o di an
        Cho thuê xe tải chuyển đồ ở Dĩ An

Hỗ trợ nhân viên bốc xếp tận tâm, lịch sự và chu đáo với giá rẻ.

Thay bạn làm các thủ tục giao nhận một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Dịch vụ COD uy tín, nhanh chóng, an toàn tuyệt đối.

Các Phương Thức Tính Giá Vận Chuyển Khi Thuê Xe Của BDCO

Với khách lẻ, thông thường BDCO tính giá vận chuyển theo km quãng đường và tải trọng hàng hóa. Phụ phí xếp hàng của nhân viên xếp hàng mà Quý khách yêu cầu và thời gian xe chờ.

Đối với khách hàng doanh nghiệp có hợp đồng lâu dài, phí vận chuyển được tính theo cách sau:

  • Tính phí vận chuyển theo hợp đồng/ tháng đối với khách hàng lâu sử dụng dịch vụ lâu dài.
  • Giá vận chuyển được tính theo chuyến tương ứng với khu vực giao hàng và loại xe.
  • Tính giá vận chuyển theo cung đường giao hàng tận nơi và số km/ chuyến khi vận chuyển đường xa.

Giá vận chuyển chưa bao gồm phí vào bãi nhận – giao hàng đối với các đơn hàng vận chuyển vào bến, bãi có thu phí lưu xe của bãi nhận hàng, đã bao gồm phí cầu đường.

Khách hàng sử dụng xe tải chở hàng Dĩ An của BDCO thường xuyên sẽ có giá ưu đãi đối với chính sách ưu đãi của BDCO với các khách hàng thân thiết, bên cạnh đó là các khoản chiết khấu hoa hồng cao cho các cá nhân trực tiếp làm việc hợp đồng với BDCO. Các khoản chiết khấu sẽ được chuyển thẳng 1 lần/ tổng doanh thu hoặc theo từng chuyến hàng.

Đó là cách chúng tôi tính phí dịch vụ xe tải chở hàng tại Dĩ An. Quý khách có nhu cầu thuê xe, vui lòng liên hệ với BDCO để được tư vấn và phục vụ chu đáo và nhận báo giá vận chuyển nhanh chóng trong thời gian từ 1 -5 phút.

Cùng với dịch vụ xe tải chuyển hàng ở Dĩ An, BDCO cũng cung cấp tới Quý khách dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở Dĩ An để chuyển nhà đến địa chỉ mới cho mọi khách hàng cá nhân cũng như vận chuyển văn phòng cho các tổ chức, doanh nghiệp tại địa bàn Thành phố Dĩ An.

Nếu bạn ở Dĩ An và có nhu cầu thuê xe tải chở hàng Dĩ An để vận chuyển hàng hoá, xin vui lòng liên hệ với dịch vụ của BDCO để nhận tư vấn dịch vụ chu đáo và báo giá nhanh chóng cho mỗi đơn hàng vận chuyển của Quý khách trước khi bạn đưa ra quyết định lựa chọn hợp lý nhất cho nhu cầu vận chuyển của bạn.

Quý khách có thể tham khảo chi tiết thêm về các dịch vụ của Vận Tải BDCO tại website: https://bdcotrans.com/

Quy trình cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng Dĩ An

Để đảm bảo việc cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng Dĩ An nói riêng cũng như các dịch vụ vận tải nói chung được tiện lợi, chuyên nghiệp đến mọi khách hàng, BDCO phục vụ Quý khách với quy trình vận chuyển gồm 05 bước được tóm tắt theo sơ đồ sau.

quy-trinh-dich-vu-xe-tai-cho-hang-di-anQuy trình cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng Dĩ An – Vận Tải BDCO

Trên đây là quy trình 05 bước cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng Dĩ An để phục vụ mọi khách hàng được tiện lợi ngay từ đầu. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ, vui lòng liên hệ với BDCO để được phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp với sự uy tín cao.

BDCO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

0868087888
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon