Chở hàng Thuận An

Bạn cần thuê xe tải chở hàng Thuận An để vận chuyển hàng hoá nội thành hoặc đi tỉnh?
Bạn chưa tìm được đơn vị vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp với giá cả hợp lý?

Hãy liên hệ với chúng tôi – dịch vụ chở hàng tại Thuận An bởi Vận Tải BDCO sẽ đáp ứng nhanh nhu cầu vận chuyển của bạn với sự chuyên nghiệp, uy tín, phục vụ an toàn, nhanh chóng trên địa bàn thành phố Thuận An, Bình Dương.

dich vu cho hang tai thuan an
Dịch vụ chở hàng tại Thuận An nhanh chóng, gia tốt

Có quá nhiều quảng cáo từ trên mạng cho đến từng con phố, bức tường, với thông điệp :” cho thuê xe tải giá rẻ”. Vậy làm thế nào để tìm được đơn vị cho thuê xe tải chở hàng Thuận An, Bình Dương chất lượng cao mà giá thành cũng phải hợp lý?

Một đơn vị vận tải chở hàng cho bạn, phục vụ bạn cho đến khi hài lòng mới nhận thanh toán từ bạn. Một đơn vị vận chuyển hàng hoá tại Thuận An luôn cam kết đảm bảo an toàn cho hàng hoá của bạn?

Hãy liên hệ với Vận Tải BDCO – chúng tôi phục vụ khách hàng đa dạng dịch vụ như vận chuyển hàng hóa trọn gói hoặc thuê xe tải chở hàng, thuê nhân công bốc xếp, chuyển nhà trọn gói, lưu trữ kho bãi, lưu trữ tài liệu,…

Phương châm phục vụ của BDCO chính là: “SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI“.

Gọi ngay cho BDCO khi bạn cần thuê xe tải chở hàng tại Thuận An nhé. Biết đâu, chỉ cần trải nghiệm dịch vụ chở hàng Thuận An một lần là nhớ Vận Tải BDCO mỗi khi cần vận chuyển…

Tại sao nên thuê dịch vụ chở hàng Thuận An của BDCO?

✅ Chúng tôi có bãi xe ngay địa bàn thành phố Thuận An (tại đường Nguyễn Du – KCN VSIP 1) nên rất tiện lợi để đáp ứng nhu cầu nhanh chóng. BDCO sẽ điều xe tải có mặt nhận hàng trong 30 phút sau khi Quý khách liên hệ thuê xe tải chở hàng tại Thuận An.
✅ Vận Tải BDCO với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ vận chuyển với uy tín luôn được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi biết rõ cách thức vận chuyển an toàn đa dạng các hàng hoá khác nhau cho mỗi khách hàng.
✅ BDCO có nhiều xe tải đa dạng tải trọng & kích thước thùng hàng để Quý khách lựa chọn khi cần chở hàng Thuận An, Bình Dương. Xe tải được bảo dưỡng định kỳ đảm bảo an toàn kỹ thuật cho quá trình lưu thông đường xa.
✅ Giá cước chở hàng tại Thuận An của BDCO cạnh tranh giúp Quý khách tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển.
✅ Đôi ngũ nhân viên BDCO luôn hỗ trợ khách hàng tận tâm, chu đáo các khâu trong quá trình vận chuyển, đảm bảo hàng hoá của Quý khách được gửi đi nhanh chóng, an toàn và tiện lợi nhất.
✅ BDCO chịu hoàn toàn trách nhiệm về sự an toàn cho mọi kiện hàng của bạn khi đã chất lên xe tải BDCO.
✅ Miễn phí lưu kho khi gửi hàng đi tỉnh, hỗ trợ bốc xếp hàng hoá tại kho 24/24.
dich vu xe tai cho hang thuan an gia tot
Dịch vụ xe tải chở hàng tại Thuận An – Vận Tải BDCO

Phương tiện vận chuyển hàng hoá tại BDCO

Loại xe tải vận chuyển Kích thước thùng (D x R x C) Loại thùng chở hàng Giá cước
🚚 Xe tải chở hàng 1.5 tấn 4.52m x 1.87m x 1.9m Thùng kín và thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 4.3m x 1.7m x 1.85m Thùng kín và thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 6m 6.0m x 1.9m x 1.9m Thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 2.5 tấn 4.2m x 1.85m x 1.9m Thùng kín và thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 3.5 tấn 4.3m x 1.8m x 1.9m Thùng kín và thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 5.0 tấn 6.2m x 2.0m x 2.2m Thùng kín và thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 8.0 tấn 9.3m x 2.0m x 2.2m Thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 10 tấn 9.5m x 2.25mx 2.34m Thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 15 tấn 9.5m x 2.37m x 2.4m Thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá
🚚 Xe tải chở hàng 18 tấn 9.7m x 2.35 m x 2.4m Thùng mui bạt Liên hệ nhận báo giá

Bảng trên thể hiện các loại xe tải hiện có tại Vận Tải BDCO luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng chở hàng ở Thuận An nói riêng cũng như dịch vụ xe tải chở hàng tại Bình Dương nói chung. Quý khách vui lòng liên hệ với BDCO để nhận tư vấn loại xe vận chuyển phù hợp với nhu cầu của mình ngay hôm nay để nhận giá ưu đãi nhất nhé!

Cam kết của BDCO với dịch vụ chở hàng Thuận An

Khi bạn thuê xe tải chở hàng Thuận An hoặc dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Thuận An trọn gói của BDCO, chúng tôi luôn cam kết phục vụ bạn với các tiêu chí như sau:

🔹 Luôn có mặt nhận hàng đúng giờ & giao hàng nhanh chóng đúng thời gian yêu cầu tại điểm đến.
🔹 BDCO cam kết cung cấp chính xác loại xe tải khách hàng đã đăng ký.
🔹 Giá cước chở hàng Thuận An của BDCO cạnh tranh. Giá trọn gói được báo trước – không phát sinh chi phí.
🔹 Chúng tôi đảm bảo an toàn cho hàng hoá của bạn khi được chất lên xe tải BDCO cho đến khi giao hàng hoàn thành. Đền bù 100% giá trị hàng hoá nếu bị hư hỏng hoặc mất hàng.
🔹 Đội ngũ nhân viên BDCO luôn hỗ trợ Quý khách nhiệt tình mọi công đoạn trong vận chuyển để đơn hàng được giao đi nhanh chóng, tiện lợi & an toàn nhất.
🔹 Vận Tải BDCO cung cấp đầy đủ chứng từ, hoá đơn, hợp đồng vận chuyển cho khách hàng khi có yêu cầu…
dich vu cho hang thuan an
Dịch vụ chở hàng Thuận An nhanh chóng, giá tốt – Vận Tải BDCO

Quy trình nhận chở hàng tại Thuận An

Vận Tải BDCO luôn thực hiện cung cấp dịch vụ với quy trình các bước rõ ràng, chi tiết để mang lại cho khách hàng dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, uy tín và tiện lợi nhất. Chúng tôi luôn nhận vận chuyển theo các bước tuần tự như sau:

1️⃣ Tiếp nhận thông tin & yêu cầu thuê xe tải chở hàng Thuận An: Vận Tải BDCO tiếp nhận thông tin & yêu cầu thuê xe tải chở hàng Thuận An 24/7. Bất kể lúc nào Quý khách có nhu cầu chở hàng đều sẽ được tiếp nhận và tư vấn tận tâm.
2️⃣ Báo giá vận chuyển: chúng tôi sẽ nhanh chóng báo giá cho khách hàng trước khi lựa chọn đơn vị chở hàng phù hợp.
3️⃣ Ký hợp đồng & chốt lịch đặt xe: sau khi chấp nhận giá cước hai bên sẽ ký hợp đồng & chốt lịch đặt xe theo thời gian yêu cầu của khách hàng.
4️⃣ Thực hiện vận chuyển: chúng tôi sẽ điều xe tải theo yêu cầu đến nhận hàng đúng giờ & giao hàng nhanh chóng đúng cam kết.
5️⃣ Nghiệm thu & thanh toán: sau khi hàng hoá được giao hoàn thành, Quý khách vui lòng nghiệm thu hàng hoá và thanh toán chi phí vận chuyển cho Vận Tải BDCO. Đối với khách hàng vận chuyển theo hợp đồng, BDCO sẽ ghi nhận công nợ và thực hiện thanh toán theo điều khoản trong hợp đồng cung ứng dịch vụ được ký kết.

cho hang thuan an

Trên đây là các bước trong quy trình cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Thuận An của Vận Tải BDCO. Quý khách có nhu cầu thuê xe chở hàng nội thành Thuận An hoặc chuyển bất kỳ hàng hoá nào đi tỉnh, vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn chi tiết về dịch vụ cũng như báo giá nhanh chóng ngay hôm nay nhé!

BDCO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui  lòng kết nối với chúng tôi - 0964 78 79 89 nhé!
Gọi đến BDCO
Gọi đến BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo